fbpx
Thủ Thuật

Những cách trở thành Fan cứng Facebook nhanh nhất

Những cách trở thành Fan cứng Facebook nhanh nhất

Bạn có biết những cách trở thành fan cứng không? Khi vào các Fanpage của người nổi tiếng, Streamers… Bạn sẽ thấy các bình luận xuất hiện biểu tượng Fan cứng (Top Fan) khá đẹp và nổi bật. Đặc biệt với những bạn thích Live Stream thì khi vào comment biểu tượng Fan cứng trông rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Nhưng bạn đã thực hiểu những huy hiệu fan cứng này có ý nghĩa gì!

fan cứng + 1
Cách trở thành Fan cứng nhanh nhất trên Facebook

Với huy hiệu này, bạn sẽ nổi bật trong mắt Pages và những người khác. Vậy làm thế nào để xuất hiện huy hiệu này, mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu được trao cho những người hoạt động tích cực và tương tác nhiều nhất trên một trang, trong khi Khách hàng có giá trị tôn vinh những người thường xuyên đăng nhận xét trên trang. Những người đủ điều kiện và bật huy hiệu người hâm mộ hàng đầu sẽ có huy hiệu bên cạnh tên của họ khi tương tác với nội dung Trang của bạn.

Fan cứng là gì?

Fan cứng là một dạng huy hiệu (huy hiệu) dành cho người dùng Facebook khi họ bình luận trên các Trang (fanpage) mà họ tương tác thường xuyên. Fan cứng do Facebook tự cấp, chủ trang Fanpage không có quyền điều chỉnh, can thiệp mà chỉ có thể bật / tắt tính năng Fan cứng trên Fanpage mà thôi.

Khi có biểu tượng Fan cứng, chúng ta Bình luận trên các Fanpage sẽ xuất hiện chữ Fan cứng kèm theo hình Kim cương rất đẹp như sau:

Cách lấy lại huy hiệu Fan cứng

Cách bật fan cứng cho cá nhân

Ngoài fan cứng thì còn những danh hiệu gì?

Facebook vừa bổ sung tính năng bộ lọc. Admin chỉ có thể đăng và hiển thị những fan cứng. Tức là ai không phải fan cứng thì sẽ không xem được bài.

Điều đó giúp Fanpage chăm sóc Fan cứng của mình dễ dàng hơn cũng như có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Fan cứng mà không sợ những Fan “khác”.

Các cách để trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt

Bật mí cách làm sao để có fan cứng

Ngoài ra, admin cũng có thể tắt huy hiệu của một fan cuồng nào đó trong phần cài đặt. Nhưng không thể trao huy hiệu cho ai vì nó được cấp tự động từ Facebook. Đó là một tính năng rất minh bạch và công bằng, phải không? Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng chiếc mũ có được thiên vị cho bất cứ ai.

Tại sao mọi người đều thích trở thành một fan cứng?

Những người hâm mộ Facebook cứng bây giờ giống như một trào lưu. Chủ nhân của huy hiệu fanpage này vô cùng tự hào và còn tích cực bình luận các bài viết chia sẻ trên trang

Người cho cũng muốn có và luôn tìm cách trở thành fan cứng trên Facebook. Nhưng tại sao nhiều bạn lại muốn trở thành fan cứng như vậy. Đó có thể là do:

– Đây là một trào lưu, người khác có huy hiệu fan cứng, bạn cũng muốn có

– Trở thành fan cứng, những bình luận trên fanpage của bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật với chiếc huy hiệu hình kim cương xinh xắn.

Những cách trở thành fan cứng để có huy hiệu Top Fan

Thực ra để trở thành fan cứng trên Fanpage không quá khó.

Bước 1: Bạn phải tiến hành đặt chế độ theo dõi thành Yêu thích.

Tại sao bị mất huy hiệu Fan cứng

Cách cho người khác làm fan cứng

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành Like, Comment và Share bài viết trên Fanpage. Bạn càng tiến hành Chia sẻ, bạn càng nhanh chóng trở thành một fan cứng. Nếu chăm chỉ Like, Comment, Share, bạn có thể trở thành Fan cứng chỉ trong một ngày.

những cách trở thành fan cứng Cách bật huy hiệu fan cứng 2020

Có cách Hack Fan cứng hay không?

Như vậy, Thủ thuật Phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách nhanh chóng trở thành fan cứng trên Fanpage. Chúc may mắn!

Huy hiệu Fan cứng của bạn có thế bị huỷ không?

Sở hữu huy hiệu fan cứng chứng tỏ bạn là một thành viên nhiệt tình của fanpage. Nhưng nếu trong vòng 1 tuần bạn không có bất kỳ tương tác nào với fanpage như like, share, comment thì bạn sẽ bị mất huy hiệu này vào tuần tiếp theo.

Huy hiệu Facebook hôm nay

Ngoài huy hiệu “Fan cứng”, giờ đây Facebook đã cập nhật thêm các huy hiệu khác cho nhiều thành viên như:

  • Tác giả: Người đăng bài viết (chủ bài viết)
  • Fan cứng
  • Người theo dõi
  • Người theo dõi cấp cao
  • Người theo dõi cột mốc
  • Người chia sẻ
  • Gương mặt thân quen
  • Ngôi sao cho

Kết thúc

Vừa rồi là một bài viết ngắn về cách trở thành fan cứng của một trang hoặc một nhóm cộng đồng trên Facebook. Để thực hiện các bước trên thì bạn phải yêu cầu quyền quản trị và tài khoản không có bị bất cứ các loại vi phạm nào của Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công.

Mời bạn xem thêm:

Cách xem Comment của người khác trên Facebook