fbpx
Chuyển nhà

42 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn, 350k/chuyển-2022

42 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn, 350k/chuyển-2022

Bài đánh giá 43 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có giá rẻ nhất tại Hóc Môn, chỉ từ 350k/chuyển, 22.000đ/km, Webdanhgia sẽ cung cấp các thông tin về từng công ty để bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất

Chuyển nhà luôn là nỗi lo của nhiều gia đình khi chuyển chỗ ở từ nhà cũ sang nhà mới. Nhà nhiều đồ đạc, không biết đống gói bắt đầu từ đâu, vận chuyển như thế nào, mất bao nhiêu thời gian để vận chuyển hết đồ đạc trong nhà…Bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại Hóc Môn thì hãy cùng Webdanhgia tham khảo list các công ty dưới đây.

Webdanhgia đã tìm hiểu kỹ càng thông tin của từng công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hóc Môn, các công ty mà chúng tôi đưa vào danh sách đều là các cty đáng tin cậy, có mức độ uy tín khá cao, nên bạn đọc có thể an tâm phần nào khi lựa chọn đơn vị. Bạn hãy dựa vào nhu cầu của mình, gọi tới 2-3 công ty, tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà hiện tại sau đó so sánh để chọn được đơn vị phù hợp nhất.

DANH SÁCH 10 CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TOP ĐẦU TẠI HÓC MÔN NĂM 2022

TOP 1Chuyển nhà Thành Hưng
TOP 2Chuyển nhà Kiến Vàng
TOP 3Chuyển nhà 247
TOP 4Chuyển nhà SG moving
TOP 5Chuyển nhà Sài Gòn Express
TOP 6Chuyển nhà Vinamoves
TOP 7Chuyển nhà Đại Nam
TOP 8Chuyển nhà VietNam Moving
TOP 9Chuyển nhà Sài Gòn Xanh
TOP 10Chuyển nhà Xá Lợi

SO SÁNH BẢNG GIÁ CÁC CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TẠI HÓC MÔN ĐỂ BẠN DỄ THAM KHẢO

Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Các Công Ty Top đầu Tại Hóc Môn
Bảng so sánh giá dịch vụ chuyển nhà các cty tại Hóc Môn

Top 1. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hóc Môn

Công ty chuyển nhà Thành Hưng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói thì đến nay công ty đã trở thành một trong những địa chỉ được nhiều người dân tại Hóc Môn tin tưởng.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, taxi chuyển tải… Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty chuyển nhà Hóc Môn Thành Hưng luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất. Nếu trong quá trình sử dụng không tạo được niềm tin cũng như sự hài lòng của khách hàng, công ty chuyển nhà Hóc Môn Thành Hưng cam kết sẽ hoàn tiền 100% và tiếp tục hoàn thành công việc của mình.

Công ty chuyển nhà Hóc Môn Thành Hưng hiện đang hoạt động dựa trên 2 sứ mệnh chính bao gồm đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận chuyển nước nhà và đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ những giải pháp tối ưu nhất. Vậy nên, đối với tất cả khách hàng công ty đều sẽ dành trọn vẹn công sức, toàn tâm toàn lực để phục vụ và đem đến sự hài lòng.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Thành Hưng bao gồm:

 • Dịch vụ uy tín: với kinh nghiệm hoạt động trong ngành 10 năm, đến hiện nay công ty chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn Thành Hưng đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm: hoạt động chuyên nghiệp với số lượng nhân viên lên đến 250 người. Mỗi nhân viên tại đây đều được huấn luyện để có một thái độ vui vẻ cùng tác phong chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như có thể lấy được sự hài lòng của khách hàng, công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hóc Môn Thành Hưng đã đầu tư một hệ thống nhiều xe tải cùng với cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Top 2. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng Hóc Môn

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2005 với hai chiếc xe tải, đến nay công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Kiến Vàng đã trở thành một công ty vững mạnh và là địa chỉ uy tín cho mọi người. Công ty cũng là một trong hai công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn.

Công ty chuyển nhà Hóc Môn Kiến Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói và taxi tải. Hoạt động với phương châm “Chăm như kiến, chất lượng như vàng” công ty chuyển nhà Hóc Môn Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên hiện nay công ty không ngừng nỗ lực để duy trì những điểm mạnh và điểm cần cải thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hóc Môn 17 năm, tính đến nay công ty Kiến Vàng đã giúp cho 10.000 khách hàng vận chuyển nhà ở, văn phòng an toàn và không gây ra bất kỳ hỏng hóc nào. Những điều này đã giúp cho công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Kiến Vàng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Những lý do nên chọn sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng:

 • Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hóc Môn, công ty Kiến Vàng hiện nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển của khách hàng.
 • Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn Kiến Vàng luôn hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ nhất. Vậy nên bạn sẽ không cần quá lo lắng về giá cả.

Top 3. Chuyển nhà trọn gói 247 tại Hóc Môn

Công ty 247 là một trong những công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Được thành lập và lãnh đạo bởi những những người luôn có nhiệt huyệt trong ngành vận chuyển, công ty 247 là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này.

Luôn hướng đến sự hoàn hảo để có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng, vậy nên công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn 247 luôn không ngừng nỗ lực vươn lên để có thể đáp ứng được sự chu toàn và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tại công ty chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn 247 khách hàng có thể có được những trải nghiệm tốt nhất với giá cả phải chăng cùng với một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà trọ, chuyển chung cư, chuyển văn phòng… Đặc biệt hơn, nếu bạn vẫn chưa có chỗ để đặt đồ đạc trong quy trình vận chuyển thì đừng lo lắng nhé, tại công ty 247 luôn có dịch vụ cho thuê kho bãi đấy.

Những ưu điểm tại công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn 247:

 • Công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn 247 sẽ lo tất cả các khâu từ chuẩn bị, lắp ráp, di chuyển…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa của khách hàng.
 • Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng với một đội xe tải với tải trọng lớn sẽ giúp việc di chuyển đồ đạc nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Quy trình vận chuyển nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê bãi trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.
 • Giá cả hợp lý.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu đồ đạc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Top 4. Dịch vụ chuyển nhà SG Moving Hóc Môn

Một cái tên không thể bỏ qua khi nói đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn chính là SG Moving. Luôn nằm trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, đến hiện này SG Moving đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Đến với công ty SG Moving khách hàng sẽ luôn có được những trải nghiệm tốt nhất đến từ công ty từ dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đến quá trình vận chuyển đồ đạc.

Công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn SG Moving luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vậy nên hiện nay công ty đang không ngừng nỗ lực và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Công ty SC Moving hiện đang cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, xe nâng và xe cẩu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình khách hàng đến với công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn SG Moving sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm và đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho mình, Cùng với một đội tài xế rành đường SG Moving đảm bảo rằng đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất và sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn SG Moving bao gồm:

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Công ty sẽ cử một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xuống trực tiếp địa điểm và tiến hành đánh giá.
 • Sau khi đã đánh giá xong công ty sẽ tiến hành báo giá trọn gói.
 • Sau khi giá cả đã được khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Hợp đồng đã được ký kết, công ty sẽ bắt đầu tiến hành quy trình vận chuyển.
 • Quy trình vận chuyển kết thúc, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Top 5. Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Express tại Hóc Môn

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn, hiện nay công ty Taxi tải Sài Gòn Express đã chứng tỏ được vị thế và chỗ đứng của mình trên thị trường. Cùng với chất lượng và dịch vụ cao cấp và không ngừng nâng cấp, cải thiện mình, công ty đang dần trở thành những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Taxi tải Sài Gòn Express hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, cho thuê taxi tải, dịch vụ lưu kho. Hoạt động với phương châm luôn đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty Taxi tải Sài Gòn Express với những nhà lãnh đạo tài ba cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và xuất sắc đang không ngừng nỗ lực và phấn đấu mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất với giá cả rẻ nhất.

Luôn đặt ba chữ Tâm – Tài – Tình lên trên hết, công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Taxi tải Sài Gòn Express luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết của mình. Tiết kiệm – Uy tín – Chất lượng là những gì khách hàng sẽ nhận được khi tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty Taxi tải Sài Gòn Express

Những lý do nên chọn công ty Taxi tải Sài Gòn Express:

 • Hiện nay, công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn Taxi tải Sài Gòn Express đang sở hữu một số lượng lớn xe tải đa chủng loại với trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Với phương châm có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu, công ty luôn hoạt động 24/24 để có thể phục vụ được khách hàng trong điều kiện tốt nhất. Ngoài rs, tại đây còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc đến tất cả các tỉnh, thành.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất cùng với những tài xế rành đường, đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Top 6. Chuyển nhà trọn gói Vinamoves ở Hóc Môn

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, đến nay Vinamoves đã là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Hoạt động với phương châm “Khách hàng là gia đình, lòng tin tưởng & sự hài lòng an tâm của khách hàng tạo dựng uy tín thương hiệu Vinamoves”, hiện nay công ty học hỏi và nâng cao về con người lẫn trang thiết bị để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tại mỗi đội nhóm làm việc Vinamoves luôn sẽ sắp xếp một trưởng nhóm để quan sát toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên. Nhờ vậy, đồ đạc của khách hàng đảm bảo sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất. Nếu chẳng may xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị cho sản phẩm đó.

Công ty chuyển nhà giá rẻ chất lượng Hóc Môn Vinamoves hiện đang cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, cho thuê kho, lưu trữ hồ sơ, vận chuyển quốc tế, hoàn trả mặt bằng. Tại bất cứ dịch vụ nào, công ty đều sẽ đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Những sứ mệnh của công ty chuyển nhà giá rẻ chất lượng Hóc Môn Vinamoves:

 • Cung cấp giải pháp tiến độ tối ưu nhất đến khách hàng.
 • Chi phí trọn gói tiết kiệm, đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Luôn nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên và tài xế.
 • Tìm kiếm và cải thiện các phương pháp thi công, vận chuyển hàng hóa để có thể luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Top 7. Chuyển nhà giá rẻ Đại Nam tại Hóc Môn

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn. Công ty Đại Nam chuyên cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp và uy tín.

Với sự tận tâm từ công ty cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn có được những vụ dịch tốt nhất với giá cả rẻ nhất, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Thậm chí, sau khi đã hoàn thành dịch vụ, đội ngũ nhân viên vẫn sẽ thường xuyên giữ liên lạc với khách hàng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng.

Những lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn – Đại Nam:

 • Là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, bất lể là những khách hàng khó tính nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại, sẽ tối ưu được nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Quy trình làm việc tại công ty Đại Nam:

 • Nhận thông tin từ khách hàng, tùy vào vấn đề và yêu cầu của khách hàng mà sẽ hẹn thời gian để tư vấn cũng như báo giá dịch vụ. Nếu như nhu cầu của khách hàng đơn giản thì có thể báo giá ngay trong cuộc gọi đầu tiên.
 • Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn Đại Nam sẽ cho người đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để tư vấn trực tiếp cũng như khảo sát hiện trường nhằm tính toán thời gian cũng như lộ trình vận chuyển.
 • Sau khi đã chốt hợp đồng, công ty sẽ tiến hành quy trình vận chuyển đồ đạc từ chỗ cũ sang chỗ mới. Quy trình sẽ bắt đầu tư công đoạn phân chia các loại tài sản… cho đến di dời và đặt tài sản tại vị trí mà khách hàng yêu cầu.
 • Khách hàng tiến hàng kiểm tra tài sản, nếu mọi thứ đã hoàn tất tiến hành thanh toán hợp đồng. Nếu vẫn còn vướng mắc bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ và làm việc với khách hàng, giải quyết các vấn đề đang xảy ra với khách hàng.
 • Sau khi đã hoàn tất quy trình vận chuyển và thanh toán hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ với khách hàng nhằm lấy ý kiến và đánh giá của khách hàng để có thể cải thiện được dịch vụ.

Top 8. Dịch vụ chuyển nhà VietNam Moving Hóc Môn

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến chính là Vietnam Moving. Công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn Vietnam Moving là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng, cho thuê kho lưu trữ hồ sơ hay vận chuyển quốc tế.

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu công ty Vietnam Moving không ngừng cải tiến và phát triển để có thể cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất và luôn khiến khách hàng hài lòng nhất. Mặc dù luôn được đánh giá cao nhưng công ty Vietnam Moving vẫn không ngừng nỗ lực và phấn đấu, luôn luôn thay đổi nhằm phù hợp với nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Ngoài ra, công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn Vietnam Moving là một trong số ít những công ty luôn trân trọng và mong đợi nhận được những ý kiến, đánh giá từ khách hàng để có thể nâng cấp trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa. Nhờ luôn cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình, công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn Vietnam Moving đã được rất nhiều các trang báo uy tín, chất lượng đánh giá cao.

Những ưu điểm tại công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn Vietnam Moving:

 • Luôn đảm bảo các thiết bị, đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói đầy đủ trước khi vận chuyển nhằm hạn chế khả năng hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Công ty cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng.
 • Giá cả cạnh tranh là một trong những điều luôn được khách hàng đánh giá cao tại Vietnam Moving. Đến với công ty, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với giá rẻ nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với bạn.

Top 9. Công ty chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh tại Hóc Môn 

Hoạt động trong nghề đã lâu, có thể nói công ty chuyển nhà Hóc Môn uy tín và chất lượng không thể bỏ qua cái tên Sài Gòn xanh. Là một trong số ít doanh nghiệp có khả năng tích hợp đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách hoàn hảo nhất, cho đến hiện nay hầu như khó có cái tên nào có thể thay thế Sài Gòn xanh.

Công ty Sài Gòn xanh chuyên cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói giá rẻ,chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa đi liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở và công ty, cho thuê nhân công, nhận thi công, nâng cẩu hạng nặng… Có thể nói đây là một trong những công ty cung cấp nhiều dịch vụ đến khách hàng nhất trong lĩnh vực này.

Hoạt động theo phương châm “ An toàn tài sản” vậy nên công ty Sài Gòn xanh luôn chú trọng trong việc đào tạo nghiệp vụ nhân viên của mình. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện sẽ giúp cho khách hàng giải quyết được những khó khăn mà họ đang mắc phải. Nhân viên đóng gói cẩn trọng sẽ luôn đảm bảo được chất lượng hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được an toàn. Bác tài thông thạo đường xá sẽ giúp cho hàng hóa của bạn được vận chuyển  và lưu thông dễ dàng và đến với địa chỉ mới một cách an toàn nhất, nhanh nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ luôn giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang mắc giải, từ đó đề xuất ra những biện pháp tối ưu nhất.

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn luôn tự hào vì là một trong số ít những công ty sở hữu đầy đủ lượng xe tải từ 500kg đến 2,5 tấn, giúp cho khách hàng sẽ luôn có được sự lựa chọn tốt nhất trong nhu cầu của mình.


Top 10. Công ty chuyển nhà giá rẻ Xá Lợi tại Hóc Môn

Công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn uy tín có lẽ đã là cái tên gắn liền với công ty Taxi tải Xá Lợi. Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đến hiện nay công ty đã trở thành một cái tên thân thuộc đối với người dân Hóc Môn khi nhắc đến loại hình dịch vụ này.

Luôn hoạt động theo 4 tiêu chí Uy tín – Đảm bảo – Giá rẻ – Chuyên nghiệp công ty luôn dùng cái tâm để có thể phục vụ đến với tất cả khách hàng, dựa vào tình trạng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Công ty luôn tính toán kỹ càng các loại chi phí và luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường khiến cho khách hàng không bị áp lực về giá cả. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo một cách bài bản, vậy nên mỗi nhân viên tại công ty đều sẽ là gương mặt đại diện cho Taxi tải Xá Lợi.

Những con số biết nói luôn là bằng chứng thuyết phục nhất đến với khách hàng tại công ty chuyển nhà Hóc Môn giá rẻ Taxi tải Xá Lợi. Hoạt động đã hơn 13 năm trong lĩnh vực này, công ty hiện đang sở hữu hơn 1000 xe tải lớn nhỏ các loại, lượng khách hàng ổn định với số lượng hơn 1000 khách mới mỗi năm và 99% trong số đó đều hài lòng với chất lượng mà công ty cung cấp.

Những ưu điểm tại công ty chuyển nhà Hóc Môn Taxi tải Xá Lợi:

 • Uy tín: với kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, công ty luôn cam kết đảm bảo chất lượng lịch vụ và an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao và lành nghề, công ty Taxi tải Xá Lợi hiện nay đang là một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực vận tải và vận chuyển hàng hóa tại Hóc Môn.
 • Hoạt động 24/24, vậy nên công ty cùng đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời dù là bất kỳ thời gian và địa điểm nào.
 • Tại Taxi tải Xá Lợi giá cả sẽ luôn công khai, công ty luôn đảm bảo sẽ luôn mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất trong tầm giá.
 • Vì dịch vụ cũng như những lợi ích mà công ty mang đến cho khách hàng vậy nên hiện nay công ty đã được nhiều trang báo lớn đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Top 11. Dịch vụ chuyển nhà Proship tại Hóc Môn

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty Proship luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu luôn được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng và ủng hộ. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất, công ty còn có nhiều hậu mãi hấp dẫn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề hùng hậu công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Proship đã luôn tạo được lòng tin từ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, công ty luôn cam kết đáp ứng được những nhu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra.

Công ty chuyển nhà giá rẻ chất lượng Hóc Môn Proship tính giá dịch vụ dựa trên các yếu tố như quãng đường, thời gian di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Số lượng công nhân bốc xếp, khuân vác, đóng gói. Các vật dụng, trang thiết bị trong suốt quá trình đóng gói hàng hóa đến quá trình vận chuyển. Số lượng hàng hóa, đồ đạc, nội thất… Ngoài ra còn một số yếu tố khác như thời tiết, những yêu cầu khác của khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Proship bao gồm:

 • Nhân viên tổng đài sẽ nhận thông tin từ khách hàng, sau đó sẽ tiến hành báo giá thời gian và chi phí.
 • Người của công ty sẽ đến trực tiếp địa điểm để khảo sát, đánh giá và liệt kê tài sản của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn đến khách hàng những vấn đề cần thiết để giảm thiểu hư hỏng hàng hóa, đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Sau khi đã thống nhất về thời gian và chi phí, 2 bên khách hàng và công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm tạo sự an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 • Sau khi hợp đồng đã ký kết, công ty Proship sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo thời gian trong hợp đồng. Trong suốt quá trình vận chuyển sẽ luôn có một đội ngũ giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo sự an toàn chất lượng hàng hóa của khách hàng.

Những điều công ty Proship sẽ cam kết đến khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển:

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng.
 • Toàn bộ quy trình vận chuyển từ bước khảo sát cho đến khi kết thúc hợp đồng đều được thực hiện chuyên nghiệp, theo quy định của công ty.
 • Luôn đảm bảo được sự tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng trong suốt chặng đường.
 • Cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu trong suốt quá trình vận chuyển gây ra hư hỏng, thất thoát hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu chất lượng của công ty không làm khách hàng hài lòng.
 • Luôn có mặt và giải quyết sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Cam kết sẽ không làm mất đồ đạc, hàng hóa của khách hàng tạo được lòng tin của khách hàng đến với công ty.

Top 12. Công ty dịch vụ chuyển nhà Miền Nam tại Hóc Môn

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là công ty chuyển nhà miền Nam. Công ty chuyển nhà miền Nam với kinh nghiệm cùng sự tận tâm của mình sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây. Với châm ngôn Nhanh nhất – Chuyên nghiệp – Giá rẻ nhất công ty chuyển nhà miền Nam đảm bảo sẽ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn khiến khách hàng hài lòng.

Công ty chuyển nhà miền Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cùng với những ưu điểm như giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thì chắc hẳn đây là một cái tên không thể bỏ qua được nhỉ?

Với quy trình vận chuyển rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp đã làm cho nơi đây trở thành một trong những công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng xem qua quy trình làm việc của công ty chuyển nhà miền Nam nhé:

 • Tiếp nhận thông tin: nhân viên tư vấn sẽ nhận cuộc gọi đến từ khách hàng. Từ đó sẽ nắm được thông tin về địa điểm, thời gian, đồ đạc cần vận chuyển và khả năng chi của khách hàng. Từ đó sẽ tiến hành tính toán và lên kế hoạch vận  chuyển.
 • Khảo sát báo giá và ký hợp đồng: đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành đến trực tiếp địa điểm của khách hàng. Sau khi đã tính toán hợp lý chi phí sẽ tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng vận chuyển.
 • Tiến hành quy trình vận chuyển: sau khi đã hoàn tất hợp đồng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển theo thời gian và địa điểm trên hợp đồng để tiến hành quy trình vận chuyển. Trong quy trình vận chuyển tất cả các bước từ đóng gói, bọc mút cho đến vận chuyển đều diễn ra nhanh chóng và an toàn.
 • Nghiệm thu và thanh toán: sau khi quy trình vận chuyển đã hoàn thành. Khách hàng cùng đội ngũ nhân viên của công ty sẽ cùng nhau nghiệm thu và thanh toán nếu đã hoàn toàn đồng ý với dịch vụ.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển nhà miền Nam:

 • Dịch vụ thân thiện: luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển của công ty. Tại đây luôn chú trọng trong việc đào tạo nhân viên và xây dựng một văn hóa làm việc chuyên nghiệp, thân thiện lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Hỗ trợ sau vận chuyển: luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên công ty chuyển nhà miền Nam sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi cũng như những ý kiến đánh giá, các yêu cầu trợ giúp sau quá trình vận chuyển. Bộ phận chăm sóc khách hàng tại công ty sẽ luôn hỗ trợ bạn tốt nhất.
 • Cam kết hoàn tiền: nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng. Trong mỗi hợp đồng ký kết công ty chuyển nhà miền Nam sẽ luôn có mục hoàn trả 100% số tiền mà công ty đã làm tổn thất đối với khách hàng.

Hoạt động với hai sứ mệnh chính là mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu nhất và đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận chuyển nước nhà, công ty chuyển nhà miền Nam luôn cố gắng và nỗ lực để có thể hoàn thiện kỹ năng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.


Top 13. Công ty chuyển nhà Thành Tâm Exress Hóc Môn

Nhắc đến công ty Thành Tâm Express người ta sẽ nghĩ ngay đến những cụm từ như năng lực, cống hiến và sáng tạo. Hoạt động đã 9 năm trong lĩnh vực này, đến nay công ty đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn. Đến với Thành Tâm Express bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí cũng như chất lượng. Vì tại đây sẽ luôn cung cấp đến bạn những dịch vụ tốt nhất trong tầm giá rẻ nhất.

Tại công ty chuyển nhà Hóc Môn Thành Tâm Express dang cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn, vận chuyển hàng hóa trong nước, dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết vậy nên đến hiện nay công ty đã trở thành địa chỉ uy tín và luôn được khách hàng tin tưởng trên mọi nẻo đường.

Với phương tiện đa dạng cùng các trang thiết bị hiện đại, công ty Thành Tâm Express sẽ luôn trang bị tốt nhất cho khách hàng. Hoạt động 24/24 cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty nắm bắt được vấn đề của bạn một cách nhanh chóng từ đó sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Những lý do nên chọn công ty chuyển nhà Hóc Môn Thành Tâm Express:

 • Cam kết báo giá chuẩn.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, bài bản.
 • Luôn hoạt động 24/24.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao.
 • Tháo lắp, đóng gói đồ chuyên nghiệp và cẩn thận.
 • Khảo sát và báo giá nhanh chóng.
 • Mang đến sự an toàn và nhiều ưu điểm cho những chuyến chở đồ đạc cồng kềnh.

Top 14. Dịch vụ chuyển nhà Đức Minh tại Hóc Môn

Chính thức hoạt động vào năm 2010, tính đến nay công ty taxi tải Đức Minh đã có kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Lấy tiêu chí để phấn đấu là uy tín và chất lượng, công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn chất lượng Đức Minh luôn không ngừng học hỏi và cải thiện để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các dịch vụ tại công ty taxi tải Đức Minh đang cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ taxi tải nội thành liên tỉnh: nhằm cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn cùng giá cả hợp lý, công ty đã đầu tư nhiều loại xe tải chuyên dụng với nhiều loại kích thước khác nhau. Với phương châm “ An toàn – Đúng giờ – Đúng giá” công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn chất lượng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hoạt động xuyên suốt toàn thời gian. Điều này sẽ tạo điều kiện cho công ty có thể nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Từ đó tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói: hiện nay, nhu cầu vận chuyển văn phòng là rất lớn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng sang một văn phòng làm việc mới.
 • Dịch vụ vận chuyển kho –  xưởng trọn gói: mọi quy trình của công ty đều rất minh bạch và rõ ràng. Đội ngũ nhân viên cùn sự tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Quy trình vận chuyển tại công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn Đức Minh:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: hoạt động với tần suất 24/7, khách hàng có thể gọi cho tổng đài viên bất kỳ lúc nào có nhu cầu. Trong quá trình cuộc gọi được tiến hành, tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin về địa chỉ, thời gian, số lượng hàng hóa cần vận chuyển.
 • Khảo sát, tư vấn, báo giá: nhân viên công ty sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp và tiến hành khảo sát. Từ đó sẽ lên kế hoạch và đưa thông tin cụ thể về thời gian, lịch trình, số lượng xe tải, số lượng nhân viên, công – dụng cụ hỗ trợ trong suốt quá trình vận chuyển và tiến hành báo giá và ký hợp đồng.
 • Triển khai hợp đồng vận chuyển: Sau khi hợp đồng vận chuyển đã được ký kết. Công ty sẽ dựa vào thời gian và địa điểm trên hợp đồng và tiến hành tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đến địa điểm mới. Giai đoạn này sẽ luôn được đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất. Khách hàng và đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và đi đến giải quyết hợp đồng. Nếu khách hàng vẫn chưa vừa ý với dịch vụ có thể thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng, công ty sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng toàn bộ vấn đề.

Top 15. Dịch vụ chuyển nhà Về Nhà Mới tại Hóc Môn

Bạn đang phân vân và lo lắng vì không biết đâu là địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và an toàn? Thì công ty Về Nhà Mới hoàn toàn là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển thì có thể nói Về Nhà Mới đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với người dân Hóc Môn. Kinh nghiệm dày dặn cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Về Nhà Mới đảm bảo sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn Về Nhà Mới khách hàng sẽ được tiết kiệm ba thứ chính là chi phí, thời gian và công sức. Về chi phí, tại công ty Về Nhà Mới giá chuyển nhà Hóc Môn trọn gói đã được tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Về thời gian, công ty sẽ làm tất tần tật từ khâu gỡ bỏ, bao bọc… cho đến khi tất cả đồ đạc được đặt ở địa chỉ mới và đã được khách hàng đồng ý. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của mình. Về công sức, công ty Về Nhà Mới sẽ luôn có những người giám sát riêng trong suốt hành trình vận chuyển. Vậy nên khách hàng sẽ không cần phải sử dụng công sức của mình để theo dõi tiến trình vận chuyển. Thật tuyệt khi mọi thứ đều được công ty lo hết đúng không nào?

Các dịch vụ công ty Về Nhà Mới cung cấp bao gồm:

 • Thuê xe tải: dịch vụ này khách hàng cần phải tự mình tháo lắp, bao bọc… tất cả các đồ đạc muốn vận chuyển. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc lên xe một cách an toàn tuyệt đối. Dịch vụ này chỉ phù hợp nếu như bạn chỉ cần vận chuyển một số ít đồ đạc hoặc đã có bạn bè, người thân giúp đỡ trong suốt quá trình.
 • Thuê xe tải và bốc xếp: đối với dịch vụ này bạn vẫn sẽ phải tự mình tháo lắp, đóng gói và lắp ráp. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa lên xe một cách hợp lý và an toàn. Số lượng công nhân bốc xếp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: đây được xem là giải pháp tối ưu nhất trong mỗi lần vận chuyển. Công ty sẽ lo từ A – Z, công việc của bạn chỉ là liên hệ với Về Nhà Mới mà thôi.

Những lý do nên chọn sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn Về Nhà Mới:

 • Với phương châm hoạt động là phục vụ cho khách hàng cũng như phục vụ cho chính mình, công ty Về Nhà Mới luôn đặt quyền lợi cũng như sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Công ty cam kết sẽ luôn hoàn thành tốt nhất công việc và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu quá trình vận chuyển xảy ra có vấn đề.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có mặt đúng thời gian và tiến hành quy trình một cách nhanh chóng nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm triệt để thời gian của mình.
 • Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên công ty Về Nhà Mới sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối toàn bộ tài sản của bạn.
 • Bảng giá tại Về Nhà Mới luôn công khai và minh bạch, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí ngoài nào.
 • Hoạt động 24/24 sẽ giúp cho khách hàng có thể liên lạc đến công ty mọi lúc mọi nơi. Từ đó có thể giúp cho khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu của mình.

Top 16. Công ty dịch vụ Chuyển nhà Today tại Hóc Môn

Chuyển nhà today có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với người dân Hóc Môn khi tần suất hoạt động dày đặc. Quy trình đóng gói chuyên nghiệp bởi một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho đồ đạc của bạn được chuyển đi một cách nhanh chóng và đảm bảo sẽ không sót lại bất cứ một đồ vật nào.

Chuyển nhà ở, công ty được xem là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời chúng ta. Vậy nên lựa chọn một công ty chuyên nghiệp, làm việc có tâm sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn và không cần phải suy nghĩ về việc đồ đạc của mình sẽ bị mất hay hư hỏng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với một hệ thống xe tải hiện đại sẽ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với một sự an tâm tuyệt đối.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tại công ty chuyển nhà today:

 • Tiết kiệm chi phí: dịch vụ chuyển nhà trọn gói được xem là một giải pháp tối ưu nhất khi bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn vì bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để thuê xe tải, thuê người tháo – lắp đồ đạc, thuê nhân công đóng gói đồ đạc… Tất cả đều sẽ được bao trọn gói trong dịch vụ này.
 • Tiết kiệm thời gian: hoạt động 24/24 công ty sẽ luôn có mặt mọi lúc mọi nơi bạn cần. Ngoài ra cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ, bạn sẽ không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian cho việc chuyển nhà.
 • Tiết kiệm công sức: bạn sẽ không cần phải đụng tay đến bất cứ đồ vật nào trong nhà trong suốt quy trình vận chuyển. Tất cả những việc này đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lo hết rồi.
 • Bảo vệ vật dụng, đồ đạc an toàn: hoạt động với phương châm mang đến sự hài lòng và bảo vệ tài sản khách hàng. Công ty đảm bảo sẽ luôn giữ đồ đạc của bạn luôn an toàn.

Những cam kết tại công ty chuyển nhà today giúp bạn luôn cảm thấy an toàn bao gồm:

 • Luôn trang bị hệ thống xe tải chuyên dụng, hoạt động mọi lúc mọi nơi.
 • Hợp đồng chuyển nhà rõ ràng, minh bạch, đúng cơ sở pháp lý.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo được an toàn đồ đạc của khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% tài sản nếu như trong quy trình vận chuyển có gây hư hỏng hoặc mất hàng hóa.

Top 17. Dịch vụ chuyển nhà VinaFast tại ở Hóc Môn

Sẽ không ngoa khi nói công ty Vinafast là một trong những công ty chuyển nhà Hóc Môn uy tín và chất lượng nhất. Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển 10 năm cùng với một quy trình rõ ràng và rành mạch đã giúp cho cái tên Vinafast ngày càng vững mạnh và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên trên 100 người được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn từ khâu tư vấn, báo giá đến vận chuyển sẽ giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Cùng cơ sở vật chất an toàn và hiện đại, luôn được công ty cải tiến và phát triển thêm để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty vẫn không ngừng nâng cao và phát triển nhằm tạo được chỗ đứng trên thị trường cũng như tạo dựng được lòng tin với khách hàng.

Hiện tại, công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Vinafast đang cung cấp các dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà theo yêu cầu, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ taxi tải chở hàng. Ở bất cứ dịch vụ nào mà khách hàng lựa chọn, công ty Vinafast đều sẽ tận tâm tận lực để hỗ trợ khách hàng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Vinafast:

 • Hoạt động 10 năm trên thị trường, đến nay công ty Vinafast đã giúp cho 10.000 khách hàng vận chuyển đồ đạc và đều nhận được những đánh giá vô cùng tích cực đến từ phía khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ có thể hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
 • Quy trình làm việc rành mạch, an toàn và đúng tiến độ sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của khách hàng.
 • Với tần suất hoạt động 24/7, công ty Vinafast đảm bảo sẽ luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời mọi lúc mọi nơi.
 • Giá thành hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.
 • Phương tiện vận tải đa dạng, được trang bị các thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ giúp cho quy trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Top 18. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mai Linh tại Hóc Môn

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này chính là công ty Mai Linh. Hiểu được rằng chuyển nhà không phải là một việc dễ dàng đối với tất cả các gia chủ vì phải cần tốn rất nhiều thời gian, công sức. Vậy nên chuyển nhà Mai Linh đã ra đời để giúp khách hàng làm chuyện đó. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây, nhân viên của công ty Mai Linh sẽ lo từ A – Z mọi quy trình vận chuyển. Gia chủ chỉ cần ngồi nhà và liên hệ mà thôi.

Công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn Mai Linh chuyên cung cấp các dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển phòng sinh viên, dịch vụ cho thuê xe taxi tải. Ngoài chất lượng cao đến từ dịch vụ, giá cả cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn công ty Mai Linh, vì tại đây công ty luôn hỗ trợ để khách hàng luôn có một mức giá tốt nhất so với thị trường.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại công ty Mai Linh bao gồm:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: tổng đài viên tại công ty Mai Linh sẽ hoạt động 24/7 từ đó có thể dễ dàng nhận được thông tin của khách hàng bất cứ lúc nào. Qua cuộc gọi, khách hàng có thể nêu nhu cầu của mình, cung cấp thông tin về thời gian, địa chỉ, số lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như những yêu cầu đặc biệt khác. Tư vấn viết đều sẽ note lại những thông tin trên để tiến hành tính toán chi phí hợp lý.
 • Tiến hành khảo sát và báo giá: sau khi đã được cung cấp địa chỉ, dựa vào thời gian hẹn với khách hàng. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành đến trực tiếp địa điểm và khảo sát thực tế. Sau đó tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng vận chuyển.
 • Thực hiện vận chuyển: dựa vào thời gian đã ký kết trên hợp đồng, công ty sẽ chuẩn bị nhân sự cùng các công – dụng cụ hỗ trợ khác để tiến hành quá trình vận chuyển. Ở bước này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ luôn an toàn trong suốt hành trình.
 • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: sau khi quá trình vận chuyển kết thúc, công ty Mai Linh sẽ tiến hành khảo sát độ hài lòng của khách hàng và tiến tới thanh lý hợp đồng.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Mai Linh?

Sau đây là những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn Mai Linh:

 • Khảo sát nhanh chóng, báo giá miễn phí tại nhà.
 • Báo giá nhanh chóng với số lượng đồ đạc khách hàng cần vận chuyển qua hotline.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đóng gói, vận chuyển.
 • Trong quá trình vận chuyển, đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói kỹ càng và đảm bảo an toàn.
 • Khách hàng không cần phải lo lắng về việc tháo – lắp phức tạp vì đã có đội ngũ nhân viên lo.
 • Được hoàn trả 100% giá trị tài sản nếu trong quy trình vận chuyển gây hư hại, thất  lạc đồ của khách hàng.
 • Nhận thanh lý đồ cũ với giá cả hợp lý.

Top 19. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Mỹ Express tại Hóc Môn

Với 6 năm hoạt động trong ngành vận chuyển cùng nhiều kinh nghiệm được tích lũy, tính đến nay công ty Phú Mỹ Express đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Hình ảnh công ty gắn liền với khẩu hiệu “ Tối ưu chất lượng dịch vụ” đã thể hiện một sự quyết tâm không ngừng nghỉ của cán bộ cùng đội ngũ nhân viên tận tâm tại đây. Làm việc với mục tiêu lấy sự hài lòng, niềm vui và nụ cười của khách hàng làm chính, công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn luôn nỗ lực với hy vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phú Mỹ Express luôn chứng minh vị thế của mình bằng những con số thực tế. Hoạt động chỉ mới 6 năm trong ngành nhưng tính đến nay công ty đã giúp cho hơn 20.000 hộ gia đình di chuyển đến nhà mới, hơn 1.000 văn phòng di dời đến văn phòng mới, 30.000 chuyến hàng hóa đã được vận chuyển và hơn 350 kho bãi được dọn dẹp đến nơi khác. Thật là những con số đáng kinh ngạc đúng không nào?

Với mong muốn mang thương hiệu, tầm vóc, trí tuệ Việt Nam sánh ngang hàng với quốc tế nên công ty Phú Mỹ Express luôn mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ đó sẽ luôn tìm mọi phương pháp để có thể khắc phục, cải thiện và làm hài lòng mọi khách hàng.

Sứ mệnh của công ty chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn Phú Mỹ Express:

 • Đối với khách hàng: công ty luôn lấy mức độ hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc, luôn tạo dựng một hình ảnh tốt trong lòng của khách hàng. Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty Phú Mỹ Express luôn dựa trên quan điểm của khách hàng để có thể cải thiện và nỗ lực.
 • Đối với nhân viên: tại đây luôn xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện. Công ty Phú Mỹ Express là nơi luôn tạo điều kiện để các nhân viên của mình có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Đối với xã hội: ý thức được mình là những người đóng góp cho sự phát triển cho ngành vận tải nước nhà, Phú Mỹ Express luôn cố gắng hào mọi lợi ích của doanh nghiệp vào lợi ích của nước nhà. Bên cạnh đó, công ty luôn hướng về và ủng hộ các hoạt động thiện ích để thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Top 20. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ LMP tại Hóc Môn

Là một trong những đơn vị hàng đầu và đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển 9 năm, đến nay cái tên LPM đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Cùng với sự nỗ lực không ngừng đến từ ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên tại đây đã tạo được lòng tin vô cùng lớn trong lòng khách hàng.

Hoạt động với tiêu chí “ Nhanh nhất – Giá rẻ – Chuyên nghiệp nhất” công ty LPM luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất để có thể xứng đáng với lòng tin của quý khách hàng đã đặt lên công ty. Đến nay công ty chuyển nhà trọn gói Hóc Môn LPM đã được khách hàng bình chọn là một trong những công ty chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Hóc Môn nói riêng.

Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp bao gồm: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, chuyển phòng trọ, cho thuê kho, lưu trữ hồ sơ, hoàn trả mặt bằng, cho thuê xe tải, cho thuê xe nâng, xe cầu và taxi tải. Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, rành mạch và rõ ràng, công ty LPM cam kết sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của khách hàng.

Những ưu điểm tại công ty LPM khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty LPM đồ đạc, thiết bị của bạn sẽ được bao bọc, đóng gói cẩn thận để tránh trường hợp làm hư hại tài sản.
 • Giá cả cạnh tranh luôn là ưu điểm tại công ty chuyển nhà trọn gói LPM, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một nguồn tiền không hề nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm cùng thái độ nhiệt tình sẽ luôn tận tâm giúp đỡ khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quy trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng, mất mát.

Top 21. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quang Minh tại Hóc Môn

Hiểu được sự đắn đo của khách hàng khi phải lên mạng tìm kiếm các địa chỉ uy tín khi chuyển nhà rồi lại thất vọng vì chất lượng lại không như mong đợi. Vậy nên, công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Hóc Môn Quang Minh đã ra đời. Hoạt động với sứ mệnh mang lại trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ vận chuyển phục vụ từ A – Z, vậy nên công ty không ngừng nỗ lực và cải tiến để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

Các dịch vụ mà công ty Quang Minh cung cấp cho khách hàng bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM và liên tỉnh, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho xưởng và dịch vụ taxi tải. Luôn lấy tiêu chí Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm vậy nên số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty ngày càng nhiều.

Các cam kết của công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Quang Minh đối với khách hàng:

 • Dịch vụ nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng. Vì biết thời gian của mọi khách hàng là quý báu. Vậy nên công ty Quang Minh luôn cố gắng chọn những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng chất lượng dịch vụ vẫn hoàn hảo.
 • Tư vấn rõ ràng và báo giá chính xác, không có chi phí khác phát sinh trong xuyên suốt quá trình.
 • Với Quang Minh, mỗi khách hàng đều là đối tác, đều là những người bạn vô cùng quan trọng. Vậy nên công ty luôn nỗ lực để mang đến cho mọi người chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Cam kết sẽ không xảy ra vấn đề như mất đồ, hay hỏng hóc đồ đạc.

Quy trình chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại công ty Quang Minh bao gồm 6 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên của công ty Quang Minh sẽ đến nhà khách hàng và vạch ra một lộ trình rõ ràng cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn vận chuyển ngay thì công ty vẫn sẽ sắp xếp để có thể vận chuyển trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành dịch vụ vận chuyển theo thời gian và địa điểm trên hợp đồng.
 • Bước 5: Nghiệm thu và hoàn tất quy trình vận chuyển.
 • Bước 6: Sau khi tiến hành thanh toán, bạn vẫn sẽ thường xuyên nhận được những lời hỏi thăm đến từ bộ phận chăm sóc khách hàng về dịch vụ của công ty.

Top 22. Dịch vụ chuyển nhà Thành Phương Hóc Môn

Chính thức hoạt động vào năm 2006, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, công ty chuyển nhà Hóc Môn uy tín và chất lượng Thành Phương đã giúp cho hàng chục ngàn người vận chuyển đến nơi ở mới tốt hơn với giá cả rẻ nhất thị trường. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với ba tiêu chí chính là Chuyên nghiệp – Chuyển nhà nhanh nhất – Giá rẻ nhất thị trường đã giúp cho cái tên Thành Phương trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hiện tại công ty Thành Phương đang cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe taxi tải vận chuyển thành phố HCM, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói thành phố Hồ Chí Minh. Với quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch, công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ vận chuyển tốt  nhất Hóc Môn.

Nhằm khẳng định những gì mà công ty Thành Phương mang lại, trong mỗi hợp đồng đều có những bản cam kết giúp cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Cam kết bao gồm:

 • Miễn phí 100% bao bì, thùng carton, mút, màng bọc cho khách hàng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu trong quy trình vận chuyển có làm hư hại, mất mát tài sản của khách hàng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với dịch vụ của công ty.

Đằng sau sự hài lòng của khách hàng chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại đây. Không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà công ty Thành Phương còn muốn nâng cao chất lượng để có thể giúp cho thương hiệu Việt Nam có thể vươn mình ra thế giới.


Top 23. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Thắng tại Hóc Môn

Nếu như việc chuyển nhà đang khiến bạn gặp khó khăn thì đừng lo hãy để mọi chuyện cho công ty Quyết Thắng lo nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với những phương pháp tối ưu, công ty Quyết Thắng đảm bảo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. Từ việc đóng gói, tháo – lắp, vận chuyển đồ đạc đều được công ty cam kết sẽ làm theo ý muốn của khách hàng, khiến cho khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hóc Môn tại công ty Quyết Thắng:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với một sức khỏe khỏe mạnh sẽ giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Đội ngũ tài xế rành đường sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên lưu loát và nhanh gọn, giúp khách hàng tiết kiệm được vô số thời gian.
 • Trang thiết bị hiện đại, giúp cho việc tháo – lắp đồ đạc diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn của đồ đạc.
 • Nhiều loại phương tiện với các kích thước khác nhau. Giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với địa hình khu vực mà mình đang sinh sống.
 • Cung cấp miễn phí thùng carton, mút xốp, màng bọc… giúp việc che chắn đồ đạc trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ lắp đặt tại nhà, văn phòng sau khi vận chuyển đến địa chỉ mới.
 • Quá trình chuyển nhà nhanh chóng, giúp khách hàng yên tâm và tiết kiệm thời gian quý báu của mình.
 • Thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình trong công việc.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn công ty Quyết Thắng:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: khách hàng khi có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua số Hotline của công ty. Từ đó tư vấn viên sẽ khai thác nhu cầu cũng như những thông tin cần thiết của khách hàng.
 • Tiến hành khảo sát, lên kế hoạch và báo chi phí: sau khi đã có đầy đủ thông tin của khách hàng, nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp để tiến hành khảo sát. Sau đó sẽ dựa vào tình hình để lên kế hoạch vận chuyển và báo chi phí với khách hàng. Sau khi đã đồng ý mọi thứ, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.
 • Thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói: sau khi đã ký hợp đồng, dựa vào thời gian và địa điểm mà khách hàng cung cấp, công ty Quyết Thắng sẽ tiến hành quy trình vận chuyển hàng hóa.
 • Tiến hành dỡ hàng, đồ đạc và lắp đồ đạc: sau khi đã vận chuyển mọi đồ đạc đến địa chỉ mới. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành tháo – lắp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: cuối cùng sau khi mọi quy trình hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra lại và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Nếu đang có nhu cầu về vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn thì bạn đừng nên bỏ lỡ địa chỉ này nhé.


Top 24. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 365 tại Hóc Môn

Thành lập vào tháng 3/2013, đến nay công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ 365 đã hoạt động 9 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, cho thuê xe tải chở hàng tại thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Hoạt động với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách là kết quả thành công của công ty”. Vậy nên công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn 365 đã trở thành một địa chỉ tin tưởng dành cho mọi khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty 365 bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn đồ đạc: trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn làm việc dưới sự quản lý khắt khe sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng lớn thời gian cũng như an tâm về đồ đạc của mình trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Tiết kiệm công sức: bạn sẽ không cần phải lo lắng vì việc tháo – lắp các đồ đạc trong nhà nữa. Mọi thứ hãy cứ để đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ vô cùng tốt của công ty 365 lo nhé. Mọi đồ đạc của bạn sẽ được bao bọc đầy đủ trước khi tiến hành quá trình vận chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí: Đội ngũ tư vấn viên tại công ty sẽ luôn hỗ trợ khách hàng hết sức, Từ đó giúp khách hàng tìm ra các phương án tối ưu cho chính mình, giúp tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ.

Quy trình chuyển nhà tại công ty 365 bao gồm:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua Hotline của công ty.
 • Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của khách hàng để đề ra những phương án tối ưu nhất.
 • Báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng, ấn định địa điểm, thời gian, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 • Tất cả đồ đạc đều được bao bọc, đóng gói đầy đủ trước khi bỏ lên xe để di chuyển đến địa điểm mới.
 • Toàn bộ thùng carton đều phải đảm bảo được niêm phong trước khi lên xe và sau khi xuống xe dưới sự giám sát của khách hàng.
 • Các thùng sau khi đóng gói sẽ được đánh dấu riêng để tránh việc nhầm lẫn đồ dùng cá nhân giữa các thành viên trong gia đình.
 • Khi đồ đạc đã được chuyển đến địa chỉ mới, nhân viên sẽ dựa vào bản vẽ cùng với sự chỉ định của khách hàng để tiến hành tháo – lắp đồ đạc.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn 365 luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để có thể cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đó có thể vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất trên toàn quốc.


Top 25. Dịch vụ chuyển nhà Hùng Vương Hóc Môn

Công ty Hùng Vương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, vận chuyển quốc tế… trên phạm vi toàn nước. Làm việc trên tinh thần chuyên nghiệp và bền vững, công ty Hùng Vương luôn đặt Uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Nhằm mang lại những trải nghiệm mới nhất, và đáng giá nhất cho khách hàng, công ty Hùng Vương với những nhà lãnh đạo tài ba cũng đội ngũ nhân viên xuất sắc luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu giúp cho khách hàng cũng như công ty có thể tiết giảm chi phí được nhiều nhất. Từ đó có thể giúp cho công ty có thể cạnh tranh với những công ty khác.

Những ưu điểm chỉ có tại công ty chuyển nhà Hóc Môn chất lượng và uy tín bao gồm:

 • Đóng gói cẩn thận: ưu tiên những vị trí tốt nhất cho những hàng hóa dễ vỡ luôn là điều cần thiết.
 • Chi phí thấp nhất: nhờ sự tìm tòi và khám phá ra những phương án tối ưu trong vận chuyển, áp dụng những phương pháp ấy vào thực tế và giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.
 • Bồi thường hư hỏng: Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có vấn đề gây thất thoát và hư hỏng hàng hóa.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại công ty Hùng Vương sẽ giúp mọi quy trình được trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Giảm thiểu tối đa việc thất thoát hoặc hư hỏng hàng hóa.
 • Gọn gàng, sạch sẽ: sau khi mọi quy trình đã hoàn tất, công ty Hùng Vương sẽ tiến hành dọn dẹp, trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.
 • Nhanh chóng, thuận tiện: tại công ty Hùng Vương mọi thao tác đều được tiến hành nhanh chóng, đúng thời gian và đúng hạn.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hóc Môn bao gồm 5 bước:

 • Tiếp nhận yêu cầu: khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với công ty qua Hotline và cung cấp đầy đủ nhất có thể mọi thông tin.
 • Khảo sát và báo giá: sau khi đã được khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin. Công ty sẽ cho người đến trực tiếp địa điểm và tiến hành khảo sát. Sau đó sẽ lên kế hoạch và báo chi phí vận chuyển đến khách hàng. Tiếp theo cả hai bên sẽ cùng nhau xem xét và đi đến việc ký kết hợp đồng.
 • Đóng gói và vận chuyển: sau khi hợp đồng đã được ký kết, công ty sẽ dựa vào các thông tin trên hợp đồng để có thể tiến hành quy trình vận chuyển đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Lắp đặt và bàn giao: Đến nơi, khách hàng cùng nhân viên công ty sẽ tiến hành xem xét tất cả đồ đạc, nếu có xảy ra thất thoát cũng như hư hỏng sẽ tiến hành đền bù theo hợp đồng. Sau đó sẽ tiến hành lắp ráp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiệm thu và thanh toán: cuối cùng khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán giá trị hợp đồng.

Công ty Hùng Vương luôn đặt tấm lòng của mọi nhân viên vào tất cả các đồ đạc của khách hàng. Vậy nên công ty luôn cam kết sẽ đảm bảo độ an toàn cho tất cả đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển. Hiện tại, mặc dù không ít công ty đã và đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, tuy nhiên uy tín cùng chất lượng của công ty Hùng Vương vẫn luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng xuyên suốt thời gian qua.


Trả lời