fbpx
Thủ Thuật

Cách xem Comment của người khác trên Facebook

Cách xem Comment của người khác trên Facebook

Cách xem comment của người khác trên facebook có phải là điều bạn đang cần. Hãy để Webdanhgia giúp bạn cách thực hiện dễ không ngờ. Bạn sẽ biết được người yêu của mình đã comment vào đâu, like ảnh nào, với ai, lúc nào, cách tìm comment trên facebook… một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng mìnhh xem ngay và thực hiện ngay nhé.

Tác dụng của comment trên Facebook

Tác dụng của việc để lại comment trên trang mạng xã hội đã được nhiều người dùng nhận ra và ứng dụng trong hoạt động truy cập mỗi ngày của mình.

Đây là một trong những tính năng được xếp vào hàng quan trọng nhất trên Facebook. Nhờ vào comment, giờ đây mọi người có thể tương tác nhanh chóng, trao đổi nội dung hoặc bàn luận vấn đề một cách đơn giản.

Từ việc bình luận dưới bài đăng hay trạng thái, người dùng nhanh chóng thể hiện được quan điểm, ý kiến và suy nghĩ của mình đối với một chủ đề, giúp mọi người đều có cái nhìn đa chiều và toàn diện.

Ngoài ra, comment cũng có tác dụng lớn trong việc thể hiện tâm tư, tình cảm thân thiết giữa người với người, là phương thức biểu đạt nhanh gọn, trực tiếp và dễ dàng nhất.

xem comment của người khác trên facebook

Cách xem comment của người khác trên facebook

Chính vì những tác dụng nói chung trên, comment trên Facebook đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt với số lượng hàng trăm, hàng triệu trên khắp trang mạng trực tuyến này. Người dùng có thể nhờ vậy mà tìm comment trên facebook và mở rộng vòng tròn quan hệ, giao lưu và kết bạn với nhiều người hơn nữa.

Cách xem comment của người khác trên facebook

Những bình luận của người khác bạn muốn biết hoặc muốn đọc lại? Rất đơn giản vì đã có công cụ hỗ trợ bạn. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây để tìm comment của người khác trên facebook:

Để có thể tìm comment của người khác trên Facebook bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào http://scan.dyno.vn/

Nhập địa chỉ chính xác

Bước 2: Copy và dán địa chỉ link Facebook của người cần tìm comment vào ô như hình

Nhập địa chỉ Facebook của người cần xem

Bước 3: Tại mục comment bạn kích chọn Picture

Kích vào mục picture để xem comment

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các bước ảnh mà người đó đã bình luận. Để xem bình luận chi tiết của người đó, bạn chỉ cần kích vào bước ảnh vào đọc các bình luận trong đó của người cần xem.

Kích vào ảnh và xem bình luận của người đó

Tìm comment của bạn bè trên facebook

  • Đăng nhập https://www.facebook.com từ trình duyệt web. Bạn có thể dùng tính năng “See Friendship” (Xem quan hệ bạn bè) để xem trang chứa toàn bộ bài viết cùng bình luận giữa bạn và người bạn nào đó.

xem comment của người khác trên facebook

  • Truy cập trang Facebook cá nhân của một người bạn. Bạn có thể thực hiện bằng cách tìm tên của họ thông qua thanh tìm kiếm ở đầu trang.

Tiêu đề ảnh Find a Friend's Comments on Facebook Step 7

  • Nhấp vào trình đơn ba chấm ••• tại ảnh bìa của người đó, ở phía trên trang cá nhân của họ để mở một trình đơn.

xem comment của người khác trên facebook

  • Nhấp vào See Friendship trong trình đơn. Với thao tác này, màn hình sẽ hiển thị một trang có danh sách các bài viết cùng bình luận từ trang cá nhân của bạn và người bạn đó với phần bình luận mà họ đã đăng.

Những loại comment nào sẽ bị ẩn đi?

Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ không thể đọc được bình luận trên mạng xã hội. Những kiểu tình huống này diễn ra rất phổ biến đối với các trang fanpage Facebook. Có hai loại comment không cho phép bạn đọc hiện nay trên mạng, đó là:

  • Những comment tự động ẩn đi do từ ngữ thô tục.
  • Những comment được người khác chủ động ẩn đi. Người dùng khi ẩn có thể chọn chế độ ẩn tất cả để những người khác hoàn toàn không đọc được comment. Hoặc chọn ẩn một phần, hay một số comment có chủ đích bằng thao tác thủ công.

Kết

Cách xem cmt của người khác trên facebook là hoạt động khá thú vị, tuy nhiên cũng tiết lộ ra khá nhiều thông tin nên bạn cần hết sức chú ý và cẩn thận. Trên đây là những hướng dẫn cụ thể về cách xem comment của người khác trên Facebook trong tình huống đặc thù cho độc giả tham khảo.

Hi vọng với sự cung cấp từ chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được thủ thuật này, cũng như có ý thức hơn trong việc để lại bình luận khi hoạt động trên Facebook nhé!


Như Hoan