fbpx
Chuyển nhà

50 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Long An-370k/chuyến-2022

50 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Long An-370k/chuyến-2022

Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà – dich vu chuyen nha Long An thì hãy đọc ngay bài 50 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Long An của Webdanhgia. Bài viết liệt kê tất tần tật các cty, dịch vụ, đơn vị cung cấp chuyển nhà, chuyển đồ đạc


Top 1. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng ở Long An

Với đa dạng các loại hình dịch vụ phù hợp cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp có nhu cầu muốn chuyển địa điểm nơi ở hoặc nơi làm việc tới một địa điểm mới nhưng không tốn quá nhiều chi phí lẫn thời gian và công sức phải kể đến Công ty dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng với các gói dịch vụ như dưới đây:

 • Dịch vụ dọn nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa
 • Cho thuê xe tải các loại kích thước khác nhau

Cùng với:

 • Đội ngũ tài xế và nhân viên chuyển hàng được đào tạo về mặt kỹ thuật, tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Nhân viên tiếp nhận và đóng gói tất cả sản phẩm một cách gọn gàng, an toàn
 • Được nhân viên kiểm tra và tháo dỡ, đặt đúng vị trí khách hàng mong muốn khi tới nơi
 • Đưa sản phẩm đến nơi mong muốn một cách an toàn
 • Giá cả được tư vấn trước khi ký hợp đồng minh bạch rõ ràng
 • Vận tải tất cả các tỉnh thành trong nước từ Bắc vào Nam
 • Gần 20 năm kinh nghiệm vận tải dịch vụ chuyển nhà kể từ khi thành lập

Thì có thể thấy được Thành Hưng có lẽ là nơi cung cấp tốt nhất các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao.

Khi tiếp xúc với nhân viên chuyển hàng của công ty khi ký hợp đồng; được các bạn nhân viên nhiệt tình hướng dẫn về quy trình, bản giá chi tiết, giải đáp thắc mắc cho đến việc vận chuyển hàng an toàn đến tận nơi cho thấy được rằng chất lượng dịch vụ của công ty đảm bảo uy tín, giá thành hợp lý.

Do là đơn vị có các trạm ở các tỉnh thành lớn trọng điểm nên việc vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam được công ty đưa vào vận hành là điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển liên tỉnh. Đây là một điểm cộng lớn cho ngành dịch vụ vận tải khi bị hạn chế đi ra các tỉnh ngoài.


Top 2. Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Express tại Long An

Để sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì điều mọi người luôn quan tâm đến những tiêu chí như: giá rẻ, trọn gói, an toàn, nhanh gọn.

Và tại SAIGON EXPRESS là dịch vụ chuyển nhà đáp ứng được các tiêu chí trên. Không phô trương khi nói vậy vì chất lượng dịch vụ luôn được công ty chuyển nhà đảm bảo và đặt lên hàng đầu có thể kể đến như sau:

 • Chuyển nhà trở nên thật sự nhẹ nhàng:

Khoảng cách vận chuyển giữa các địa điểm không hề ngắn, có thể là vài chục hoặc vài trăm km. Hãy tưởng tượng đồ đạc, hàng hóa của bạn nếu tự vận chuyển hoặc vận chuyển bằng xe hơi sẽ rất khó khăn, nặng nhọc và tốn nhiều thời gian.

Nhưng chỉ với một gọi yêu cầu thì dịch vụ chuyển nhà SAIGON EXPRESS sẽ thay bạn làm điều đó từ khâu chuẩn bị, vận chuyển đồ đạc ra xe tải, vận chuyển đồ đạc vào địa điểm mới với các nhân viên của Công ty chia ra các nhóm phục vụ cho từng khâu làm việc

 • Chuyển nhà nhanh chóng, gọn lẹ:

Nếu bạn phải tự làm việc từ đóng gói đồ đạc, chuyển ra xe, chuyển tới địa điểm mới, tháo dỡ đồ đạc xuống sẽ tốn không ít thời gian của các bạn thì với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn chỉ việc xem xét quy trình làm việc, ra yêu cầu với hàng hóa đồ dùng và tới địa điểm mới chỉ dẫn nhân viên đặt đồ đúng vị trí, còn lại thì đã được dịch vụ chuyển nhà lo từ A – Z chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Vận chuyển nhanh chóng an toàn đến đúng địa điểm chỉ định và thực hiện tháo dỡ, sắp xếp lại mọi thứ gọn gàng ngăn nắp.

 • Chi phí cạnh tranh, không hề phát sinh

Bảng giá dịch vụ được công khai trên website công ty, rõ ràng minh bạch, bao trọn gói dịch vụ. Bên  cạnh đó khi nhân viên đến làm thủ tục ký hợp đồng cũng có tư vấn cho khách hàng biết được và có thắc mắc gì đều được giải đáp nên không xảy ra chi phí  phát sinh nào khác.

Ưu điểm của công ty được đánh giá cao:

 • Được phục vụ chuyển nhà tại Long An 24/7 (kể cả ngày lễ) tất cả các ngày
 • Nhận vận chuyển khắp cả nước
 • Nhân viên tổng đài thường trực giải đáp thắc mắc và yêu cầu của khách hàng
 • Thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo mang đến sự hài lòng tuyệt đối
 • Đặc biệt, được hỗ trợ lưu kho 7 ngày với khách hàng chưa ổn định được nơi ở mới

Top 3. Chuyển nhà trọn gói Đại Nam Long An

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng ở Long An khá lớn vì khu vực nơi đây ngày càng phát triển, thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc. Vậy nhưng việc chuyển dời nhà, văn phòng, kho xưởng không bao giờ là chuyện dễ dàng thực hiện cả vì có rất nhiều đồ dùng cần chuyển và dễ vỡ. Vậy thì phải làm sao?

Đừng lo! Cái gì cũng có cách giải quyết của nó. Và dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Đại Nam sẽ giúp cho bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đại Nam?

 • Tiết kiệm chi phí:

Nếu bạn nghĩ rằng chi phí của tự chuyển nhà sẽ rẻ hơn với thuê dịch vụ thì có lẽ bạn đã sai rồi đấy. Đó là chưa tính nhiều khoản chi phí phát sinh khác trong quá trình thực hiện như thuê xe, thuê người bốc vác, mua đồ lót chống xốc vỡ,…vv. Sẽ gây ra nhiều sự lãng phí tiền bạc và thời gian, công sức.

Thay vào đó với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đại Nam thì bạn đã được cung cấp đội xe chuyên chở, nhân lực thực hiện, đồ dùng bảo hộ vật dụng dễ vỡ. Vậy đấy chỉ với việc sử dụng dịch vụ của công ty mà bạn đã có nhiều nguồn lực thực hiện việc di dời mà có khi chi phí còn rẻ hơn là các chi phí ngoài khác.

 • Tiết kiệm thời gian:

Từ việc phải chuẩn bị mua đồ bảo hộ đồ dùng dễ vỡ, mua thùng carton, thuê người, thuê xe đã tốn rất nhiều thời gian của bạn. Còn chưa kể lúc vận chuyển tới địa điểm bạn còn phải sắp xếp để hợp ý mình nữa. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà của Đại Nam bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đáng kể dành cho những việc còn đang dang dở. Việc của bạn là chỉ cần chỉ dẫn cho nhân viên thực hiện đóng thùng như thế nào, vận chuyển như thế nào, đến nơi sắp xếp như thế nào mà thôi. Còn lại tất cả đã có

Đại Nam lo hết. Từ đóng gói, dọn gọn gàng, vận chuyển an toàn, nhanh chóng cho đến sắp xếp đồ dùng tới địa điểm mới hay lắp đặt các đồ dùng kỹ thuật đều được những nhân viên kỹ thuật của công ty thực hiện. Điều này sẽ tránh làm gián đoạn sinh hoạt hay công việc của bạn.

 • TIết kiệm công sức:

Trừ khi bạn thuê người làm, nếu không bạn phải khiêng vác đồ dùng đến nơi ở mới. Việc này rõ ràng là tốn rất nhiều công sức của bạn, chưa kể bạn phải tự dọn dẹp, sắp xếp lại mọi thứ. Do vậy việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà Đại Nam sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Với đội ngũ trẻ khỏe từ 18-35 tuổi mạnh khỏe cường tráng thì công việc của bạn chỉ là quan sát mà không cần động tay, họ sẽ làm giúp cho bạn từ thu dọn, sắp xếp, vận chuyển. Việc của bạn cần làm đó chính là kiểm tra lại vật dụng và lau dọn vệ sinh khi hoàn tất dịch vụ.

Điểm đặc biệt là Công ty luôn có cam kết bù 100%  giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng thiệt hại do nhân viên gây ra. Thời gian làm việc của dịch vụ không bất kể địa điểm, quãng đường khó khăn hay đơn giản mà phục vự 24/7.


Nhận chở hàng giá rẻ TP Tân An – Long An
Di dời sang địa điểm mới cũng là một vấn đề nhức nhối tại đây. Chắc cũng hiểu được nhu cầu di dời nhà, di dời kho xưởng, văn phòng mà Nhận chở hàng giá rẻ được mở thêm chi nhánh tại thành phố nhộn nhịp này.

Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải.

Khi khách hàng gọi đến đường dây nóng của Nhận chở hàng giá rẻ, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng đến khảo sát, báo giá, tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng rất nhanh chóng, không để khách hàng phải đợi lâu. Nhân viên vui vẻ niềm nở; nhiệt tình và được đào t tạo bài bản; đóng gói chuyên nghiệp; vận chuyển cẩn thận, an toàn, hài lòng khách.

Sau khi nghe báo giá và khảo sát bạn chỉ cần kí hợp đồng giao dịch, đúng thời gian trên hợp đồng nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm vận chuyển thực hiện đóng gói, kê lót các vật dụng và sắp xếp ra xe một cách khoa học nhất để tuyến đường vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Việc này không phải ai cũng làm được bởi vì không được đào tạo bài bản các bước thực hiện thì sẽ dễ sắp xếp đồ dùng lộn xộn, không ngay ngắn làm xe khó vận chuyển, chưa kể đến là khi gặp công an dễ bị mất tiền oan.

Vậy để tất cả cho công ty làm cho bạn, còn lại là bạn kiểm tra sai sót nếu có, đưa phản hồi về công ty và nhận được đền bù thỏa đáng.

Kết thúc buổi vận chuyển bạn thanh toán hợp đồng khi thấy ưng ý là xong xuôi.

Thời gian làm việc của công ty là 24/24 làm việc xuyên suốt các ngày kể cả ngày lễ, luôn có mặt khi khách hàng cần

Thời gian xe tải hoạt động là từ (8h – 16h) – (20h – 6h) có mặt hầu hết một ngày làm việc, chạy các tuyến đường và liên tỉnh


Top 5. Dịch vụ chuyển nhà AnzEn Long An

Việc giao thương và vận chuyển hàng hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, nhanh chóng và tiện lợi nhằm đưa dịch vụ đến khách hàng với chi phí tối ưu nhất có thể. Là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong xử lý các dự án vận chuyển nhà, văn phòng kho xưởng và là đối tấc vận chuyển với các đơn vị lớn như Vinpearl, Hàng Orion, cáp điện Cadivi… cho thấy được đây là đơn vị vận tải uy tín và chuyên nghiệp nhất trong mọi khâu làm việc.

Các loại dịch vụ cung cấp hiện nay:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
 • Dịch vụ cho thuê xe tải
 • Vận chuyển bằng đường thủy
 • Vận chuyển bằng đường sắt
 • Vận chuyển hàng dự án
 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

Ưu điểm:

+ Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép: An toàn, nhanh chóng, giá cước ưu đãi, miễn phí bốc xếp tháo dỡ tại kho, đội ngũ chuyên nghiệp

+ DV thuê xe tải: Với đội xe 79 chiếc có trọng lượng từ 500kg đến 25 tấn, khá là đa dạng cho nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân thuê

+ Vận chuyển hàng dự án: Vận chuyển hàng Bắc Nam với đẩy đủ các loại xe chuyên dụng hỗ trợ bốc và dỡ hàng hóa

+ Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải: Với nhiều năm kinh nghiệm được mệnh danh là công ty vận chuyển hàng siêu trọng số 1 Việt Nam

+ Các ưu đãi, hỗ trợ khách hàng thiết thực

+ Luôn tìm và ứng dụng các phương thức mới vào trong vận tải

+ Chế độ đãi ngộ và giảm giá thành đến khách hàng


Top 6. Công ty chuyển nhà Vận Tải Quốc Tế 24h ở Long An

Nhu cầu du lịch, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, thuê xe taxi cũng phát triển ngày càng rầm rộ. Nhưng tìm đâu một nơi có dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói hay vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng?

Vậy thì để tôi giới thiệu cho các bạn Công ty TNHH TM DV Vận Tải Quốc Tế 24h là một đơn vị cũng khá là có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải hiện nay. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có nhiệt huyết với nghề, cẩn trọng trong công việc là một lợi thế lớn cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Bạn sẽ thấy yên tâm và hài lòng khi thấy các nhân viên công ty đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Ngoài ra đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, vui vẻ đảm bảo làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Với phương châm “Vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”; công ty luôn thực hiện đúng hợp đồng, giao đồ đạc đúng thời gian như trên hợp đồng, xảy ra tình trạng hư hỏng mất mát sẽ được hoàn trả 100% giá trị, báo giá chi tiết rõ ràng, giá cả dịch vụ rẻ vừa lòng khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ thường khách hàng sẽ muốn quan tâm đến giá cả, thời gian giao hàng, quy trình thực hiện, có hỗ trợ thêm hay không ? Thì đến với dịch vụ chuyển nhà của Vận Tải Quốc Tế 24h bạn sẽ không còn phải lắng lo về những vấn đề trên nữa, mọi thứ đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Ngoài ra còn một điểm đặc biệt phải kể đến đó là dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng của công ty. Ở Vận Tải Quốc Tế 24h luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng và giải quyết các vấn đề hậu vận chuyển là dịch vụ được đánh giá cao tôi muốn giới thiệu đến các bạn.


Top 7. Dịch vụ chuyển nhà Lâm Sang Long An

Công ty Lâm Sang chuyên nhận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và giá rẻ hàng đầu tại Long An, một dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng cần đáp ứng những yếu tố cần thiết như: đội ngũ nhân viên hùng hậu, đội xe tải đời mới, chạy êm và quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Địa bàn hoạt động của Lâm Sang hiện nay ở các huyện như huyện Châu Thanh, thành phố Tân An, huyện Cần Giuộc,… của tỉnh Long An.

Hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật là hoạt động được công ty chú ý tới để khách hàng không phải lo lắng về việc chuyển nhà trúng vào cuối tuần mà không có xe tải hàng.

Công ty có các gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển dời kho xưởng hiện nay. Trong đó

Chuyển nhà là công việc đòi hỏi nhiều công đoạn và công sức, thời gian nên đòi hỏi công ty dịch vụ chuyển nhà phải có đầy đủ cả về nhân lực và xe chuyên chở để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra xuyên suốt, không bị gián đoạn. Việc thuê một công ty chuyển nhà thiếu sự đầu tư kỹ lưỡng, không uy tín, làm việc không quy trình sẽ khiến cho bạn “tiền mất tật mang” mà không xong xuôi được việc di chuyển.  Chưa tính trường hợp khách bị mất hoặc hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển là hoàn toàn có thể xảy ra.

Do đó qua nghiên cứu kĩ lưỡng cũng như khảo sát quy trình làm việc và nhân lực của Lâm Sang cho thấy 96% khách hàng trải nghiệm dịch vụ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Cụ thể chị Hương sau khi sử dụng dịch vụ: “ Tôi muốn chuyển nhà mà sợ chuyển nhà với xe ba gác thì sợ vỡ với trầy hư đồ do nhà nhiều đồ dễ vỡ. May mà biết đến công ty Lâm Sang có các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, xe tải chứa hàng lớn, an toàn, đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, khéo léo trong từng khâu xử lý làm tôi yên tâm hơn”.


Top 8. Dịch vụ chuyển nhà Công Vinh tại Đức Hòa, Long An

Không ngừng nỗ lực, phấn đấu, ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển không ngừng để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng là điều đáng được khen thưởng của dịch vụ chuyển nhà Công Vinh tại Long An. Được thành lập từ 2016, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công Vinh tại Long An đã nhận chuyển nhà cho hàng nghìn khách hàng với hàng triệu đơn lớn nhỏ, công ty đều hoàn thành tốt, được khách hàng Long An yêu mến và tin tưởng.

Công Vinh là người đồng hành quen thuộc của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp tại Long An. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp làm cho đơn vị này luôn được sự tín nhiệm, tin tưởng, gọi tên trong những dự án chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Hiện nay có nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng rất ít đơn vị chuyển nhà đi ngoại tỉnh; gây khó khăn cho các gia đình, công ty cần chuyển liên tỉnh. Nắm bắt được điều đó Công Vinh phục vụ nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa của khách hàng ra các tỉnh ngoài ở Miền Trung, Miền Tây, Miền Đông và các tỉnh Tây Nguyên.

Quy trình làm việc được thực hiện theo tiêu chuẩn chung từ tiếp nhận nhu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn, ký kết hợp đồng đến thanh lý hợp đồng. Biện pháp thi công hợp lý nên tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công

Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình sau khi thi công luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Có 3 điểm đặc biệt của công ty được mọi khách hàng chú ý:

+ Nhanh chóng – an toàn: Cam kết vận chuyển an toàn, nhanh nhất, tốt nhất và hoàn lại 100% tiền nếu không hoàn thành tốt.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, cẩn thận, giàu kinh nghiệm, thủ tục đơn giản nhanh chóng cùng với hệ thống xe đa dạng đủ kích cỡ.

+ Giá thành cạnh tranh: Giá thành tốt so với nhiều dịch vụ chuyển nhà khác, nhiều ưu đãi, tặng hộp carton, băng keo… đảm bảo sự an toàn hàng hóa khách hàng, không nhận tiền cọc.


Top 9. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Mỹ Express ở Long An

Nếu bạn đã quá quen thuộc với Phú Mỹ Express thì tại Long An từ năm 2015 chuyển nhà Phú Mỹ đã cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà tại Long An với chi phí rẻ, đội ngũ xe hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Phú Mỹ tại Long An bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển 24/7, mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ nhân viên đông, bác tài thành thạo đường, vững tay lái, khi thuê các gói chuyển nhà tại Long An của Phú Mỹ Express bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, hàng hóa, đồ đạc đi tới nơi, về tới chốn, không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Nhân viên dịch vụ được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, xử lý nhanh các tình huống khó, thông thạo đường xá giúp tuyến đường đi tỉnh được rút ngắn, đảm bảo đúng thời gian. Nhiều khách hàng khi chuyển nhà ở Long An thường lo lắng nhà có các vật dụng dễ vỡ, dễ trầy xước, đồ đạc quá nhiều sợ không chất lên xe được ….thì hãy yên tâm. với các nghiệp vụ chuyên nghiệp, có các dụng cụ hỗ trở và các loại xe tải hàng thùng lớn nên việc chuyển nhà, chuyển đồ đạc quá khổ quá cỡ tại Long An Phú Mỹ Express đều có thể vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

Hệ thống xe tải đời mới với các thiết bị chuyên dụng giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Được hoàn tiền 100% nếu xảy ra chậm trễ tiến độ làm việc thiệt hại đến quyền lợi khách hàng. Nhưng có vẻ như chưa có lần nào xảy ra trường hợp như thế cả, đủ thấy được sự uy tín trong công việc của công ty như thế nào.

Quy trình dọn nhà, văn phòng, di dời kho xưởng được Phú Mỹ Express tối ưu rút ngắn thời gian làm việc nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất; giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí:

+ Bước 1: Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu vận chuyển, tư vấn khách hàng phương án phù hợp như: dọn nhà hay dọn văn phòng hay thuê xe tải…

+ Bước 2: Báo giá qua điện thoại với đồ đạc ít hoặc nhiều sẽ qua tận nơi xem trực tiếp rồi báo giá chi tiết

+ Bước 3: Sau khi thống nhất hợp đồng thì sẽ tiến hành làm đúng quy trình hợp đồng đề ra

+ Bước 4: Sau khi hoàn tất công việc hai bên sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

+ Bước 5: Nếu có khiếu nại hoặc góp ý sẽ trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, đền bù khi có thiệt hại xảy ra.

Sau khi đã hoàn tất đầy đủ các bước quy trình, cũng đủ thấy được sự tận tâm trong công việc và mong muốn nhận phản hồi, đóng góp để có thể cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


Top 10. Dịch vụ chuyển đồ giá rẻ Proship tại Long An

Bạn đang có dự tính chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh khác với đồ đạc nhiều?

Bạn e ngại lựa phải các công ty hay dịch vụ kém chất lượng làm hư hỏng đồ đạc mà không được đền bù?

Bạn không có thời gian vận chuyển vì còn phải đi làm?

Vậy thì với dịch vụ dọn nhà, chuyển đồ trọn gói Proship tại Long An là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng Webdanhgia tìm hiểu về dịch vụ chuyển đồ giá rẻ tại Long An của Proship bạn nhé.

Proship đáp ứng những gì?

Hiện Proship đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Nam ra Bắc bằng Container nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà cửa, kho bãi, văn phòng với đồ đạc số lượng lớn. Toàn bộ quá trình vận chuyển, dọn nhà liên tỉng Proship sẽ giúp bạn được trải nghiệm thật nhất về chất lượng dịch vụ.

Sở hữu đội nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng; sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần tư vấn chuyển nhà đi xa.

Trang bị hệ thống xe đầy đủ từ 0.5 tấn tới những container 10 feet, 20 feet, 45 feet… giúp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn phục vụ công việc của mình như vận chuyển hàng dự án số lượng khủng hay chuyển hàng siêu thị…vv. Kết hợp với phương tiện hiện đại hỗ trợ xuyên suốt quá trình vận chuyển như xe tải, xe rơ mooc, xe kéo chuyên dụng. Phải nói đây là đơn vị vận chuyển có quy mô xe lớn nhất trong tất cả các công ty dịch vụ vận chuyển hiện nay.

Hơn thế, đơn vị còn giúp khách hàng phân loại và đóng gói đồ dùng một cách khoa học làm việc vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn; từ đó tiết kiệm thời gian, sức khỏe.

Giá dịch vụ được tính như thế nào?

 • Các vật dụng, đồ đạc, trang thiết bị bên cung cấp gồm những gì?
 • Số lượng công nhân bốc xếp, khuân vác, đóng gói?
 • Quãng đường đi, thời gian bao lâu?
 • Số lượng đồ đạc, thiết bị, đồ dùng sinh hoạt của khách hàng và một vài yếu tố khác.

Và vì là dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên sẽ được xem xét báo giá ngay từ đầu cho khách hàng, khách hàng sẽ yên tâm về việc phát sinh thêm chi phí gì nữa không. Khi đã được báo giá chi tiết, khách hàng xem xét và kí hợp đồng thì Proship mới thực hiện hợp đồng. Và việc của bạn chỉ là tiếp tục công việc riêng của mình, đến khi nào quy trình gần hoàn tất thì Proship sẽ gọi điện báo cho bạn và nhận yêu cầu sắp xếp đồ đạc theo ý bạn, sau đó bạn kiểm tra xem đồ đạc của mình có bị thiếu sót hay hư hỏng gì không; nếu có thì sẽ làm thủ tục hoàn trả 100% giá trị hàng hóa; và cuối cùng là bạn thanh toán hợp đồng khi đã vừa lòng là kết thúc quy trình.


Top 11. Chuyển nhà trọn gói Trọng Tấn  Long An

Trong số 50 công ty chuyển nhà trọn gói tại Long An, chuyển nhà Trọng Tấn là thương hiệu khá nổi tiếng, đươc nhiều khách hàng tin dùng, công ty cung cấp dịch vụ chất lượng, giá chuyển nhà lại rẻ hơn 10% so với các đơn vị trên thị trường Long An, bạn hãy cùng Webdanhgia tìm hiểu về Chuyen nha tron goi Trọng Tấn tại Long An bạn nhé.

Được đầu tư với số lượng xe tải đầy đủ kích thước, số lượng, lịch trình xe chạy cố định; cùng với đó là hệ thống tổng đài trực 24/24 nhằm giải đáp thắc mắc, khiếu nại; giá cước vận hành được niêm yết; đội ngũ làm việc năng nổ. Tất cả những yếu tố trên được Trọng Tấn đưa vào nhằm tối ưu quy trình vận hành làm việc của công ty.

Năng lực vận chuyển như thế nào?

 • Hệ thống kho bãi nằm dọc trục tuyến quốc lộ 1A thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa cũng như giao hàng đi liên tỉnh được thuận lợi, nhanh chóng.
 • Tất cả khâu giao nhận được tự động hóa và sao lưu trên hệ thống máy tính và camera nhằm tránh tình trạng thất thoát hàng hóa của khách hàng.
 • Đội ngũ bốc xếp khỏe mạnh, nhanh nhẹn kèm dụng cụ hỗ trợ hiện đại như xe nâng, xe cẩu thuận lợi cho việc nâng dỡ hàng nhanh chóng an toàn.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát và độ che phủ kín nhằm đảm bảo hàng hóa được che chắn cẩn thận.

Điều khoản thanh toán cần biết:

 • Thanh toán trước hoặc sau theo thỏa thuận hợp đồng với phương thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Giá cước vận chuyển thông thường chưa bao gồm VAT, chưa bốc xếp, chưa nâng hạ tại hai đầu cung cấp và khách hàng.
 • Trường hợp xuất hóa đơn thì giá cước vận chuyển chính bao gồm : giá cước vận chuyển + 10% cước vận chuyển chính của đơn hàng đó
 • Trường hợp để công nợ theo tháng thì yêu cầu cần phải có hợp đồng kèm chữ ký đóng dấu hai bên. Ngoài ra còn có điều kiện là trung bình mỗi tháng cước vận chuyển là 50 triệu + lượng hàng đều và liên tục.
 • Trường hợp khách hàng thanh toán công nợ thì thời gian thanh toán là 7 ngày từ khi nhận được hóa đơn, chứng từ giao nhận đầy đủ và hợp đồng vận chuyển hai bên.

Một số dịch vụ hậu mãi:

 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện
 • Miễn phí giao nhận tận nơi (số lượng hàng, trọng tải lớn)
 • Miễn phí xuất hóa đơn

Top 12. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Tiến Đạt Long An

Được thành lập từ năm 2008 tính dến nay là 14 năm hoạt động trong lĩnh vực taxi tải vung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho bãi, chuyển văn phòng trọn gói tại Long An, có thể nói Tiến Đạt là đơn vị cũng khá lâu đời và uy tín, được nhiều khách hàng Long An biết đến, không khó bắt gặp từng chiếc xe tải chở hàng, chuyển đồ đạc mang tên Tiến Đạt chạy trên các con đường ở Long An.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Long An của Tiến Đạt chỉ với mức giá trung bình từ 17.000 đ/km, giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao đồ đạc, hàng hóa, vật dụng trong nhà khi giao cho chuyển nhà Tiến Đạt vận chuyển

Các điểm nổi bật mà chuyển nhà Tiến Đạt tại Long An:

 • Miễn phí thùng carton, túi nilon, bao bì đóng gói
 • Dịch vụ trọn gói an toàn – chuyên nghiệp
 • Mọi công việc thay bạn thực hiện
 • Không có phí phát sinh
 • 189 xe tải thùng kín chuyên dụng, phục vụ 24/7
 • Dịch vụ rẻ với câu nói: “Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”.

Một điểm đặc biệt mà không phải ai cũng biết đó là công ty chuyển nhà giá rẻ Tiến Đạt tại Long An còn tích hợp dự tính phí vận chuyển trên website công ty giúp cho bạn có thể tham khảo trước được giá cước cần thuê và có cả yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ trên website trực tuyến để khách hàng không phải đi đâu xa.

Được tham khảo đánh giá là công ty chuyển nhà chất lượng uy tín cùng nhiều điểm sáng tạo tiết kiệm thời gian tư vấn của cả hai bên – chuyển nhà Tiến Đạt xứng đáng là một công ty uy tín trong dịch vụ chuyển nhà ở Long An.


Top 13. công ty chuyển nhà Vận Tải Toàn Quốc ở Long An

Tiếp đến Webdanhgia giới thiệu công ty chuyển nhà Vận tải Toàn Quốc tại Long An, một thương hiệu khá nổi bật trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc. Đây là công ty chuyển nhà giá rẻ tại Long An, nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên đông, có các loại xe tải trọng lượng lớn, kích thước thùng chở hàng to để cho được 1 lúc nhiều đồ đạc thì Vận Tải Toàn Quốc là sự lựa chọn hợp lý, phù hợp nhất dành cho bạn.

Các gói dịch vụ của VANTAITOANQUOC cung ứng ở Long An:

 • Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà:

Đây là dịch vụ cho thuê xe để vận tải, không bao gồm dịch vụ bốc xếp, gói hàng. Tiết kiệm nhất (tùy thuộc vào quãng đường và kích thước sẽ có giá khác nhau). Phù hợp khách ở trọ hoặc sinh viên.

 • Dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ:

Là dịch vụ bao gồm thuê xe tải và bốc xếp 1- 2 chiều. Với dịch vụ này khách hàng phải đóng gói đồ đạc và đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn chuyển hàng lên xe và vận chuyển đến nơi mới an toàn.

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ: đóng gói, dọn dẹp, bốc xếp và vận chuyển, bố trí sắp xếp đồ đạc vào nhà mới. VANTAITOANQUOC sẽ chịu trách nhiệm quản lí đồ đạc. Đây là dịch vụ an toàn và tiết kiệm công sức nhất cho khách hàng.

Qua các gói dịch vụ của VAITAITOANQUOC có thể thấy được nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng thể loại khách hàng và tài chính cá nhân.

Ngoài ra thì ưu điểm của công ty phải kể đến như :

 • Khảo sát báo giá miễn phí.
 • Nhân viên kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, nhân lực dồi dào.
 • Đa dạng các loại xe từ 500kg đến 20 tấn.
 • Hợp đồng rõ ràng, cam kết chịu trách nhiệm với đồ đạc khách hàng
 • Tư vấn miễn phí, hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ.

 1. Vận tải Vạn Phú Quý

Đặt trụ sở công ty tại 18/40 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP HCM nhưng nhiều người khi chưa biết đến địa bàn hoạt động của công ty thì nghĩ rằng chỉ hoạt động ở HCM. Nhưng không, hiện tại Vận tải Vạn Phú Quý có mở rộng địa bàn hoạt động và chuyên chở cho các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang, Mỹ Tho….. Nhưng đó là khi bạn chưa biết, nay tôi sẽ giới thiệu dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Vạn Phú Quý làm bạn không còn hiểu lầm về điều đấy nữa.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đường dài của Vạn Phú Quý sẽ bao gồm các khâu từ đóng gói, vận chuyển, sắp xếp lại đồ dùng khi tới nơi mới.

Những đơn hàng nhỏ sẽ được đưa về kho ghép hàng với những đơn hàng khác để vận chuyển, còn những đơn hàng lớn sẽ trực tiếp đưa đến các tỉnh.

Các mặt hàng được Vạn Phú Quý vận chuyển khá đa dạng từ mặt hàng điện tử ( tủ lạnh, máy giặt, tivi..); mặt hàng tiêu dùng (bếp ga, bếp điện, xe máy..); hàng hóa công nghiệp; hàng công trình; hàng may mặc; hàng nội thất….vv. Để có thể vận chuyển được các mặt hàng như trên Vạn Phú Quý đã phải đầu tư các loại xe tải trọng từ 500kg đến 20 tấn được thiết kế chuyên dụng có thùng khóa tránh hàng bị thất thoát suốt quá trình vận chuyển

Ngoài ra khi vận chuyển các mặt hàng cho các doanh nghiệp đến các đại lý cũng đòi hỏi một số giấy tờ. Vì vậy khách hàng cần chú ý mang các loại giấy tờ sau khi đến làm thủ tục vận chuyển cho các cơ sở:

 1. Vận chuyển hàng hóa từ doanh nghiệp lớn đến chi nhánh đại lý:
 • Hợp đồng giá trị gia tăng
 • Hợp đồng bán hàng
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển
 1. Đối với hàng hóa xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ:
 • Hợp đồng bán hàng
 • Giá trị số hàng
 1. Hàng hóa nhỏ lẻ:
 • Điền vào mẫu hóa đơn bán hàng mà công ty cấp
 • Cung cấp địa chỉ và thông tin người nhận hàng tại điểm giao
 1. Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Bạn có một doanh nghiệp tại Long An. Các thiết bị hiện tại đã quá cũ kỹ cần phải thay mới để hoạt động trơn tru hơn. Bạn đã mua các thiết bị mới ở các thành phố lớn và muốn chuyển chúng về cùng với kho xưởng ở đây. Nhưng chi phí thuê người, thuê xe và các khoản phí phát sinh làm bạn lo sợ và không biết tìm giải pháp ở đâu. Vậy thì với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng của công ty Hùng Vương có thể làm bạn an tâm hơn rồi.

Được thành lập năm 2014 đến nay Vận tải Hùng Vương đã phục vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng của hơn 10.000 cá nhân, hộ gia đình và cơ quan doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành khu vực Nam Bộ.

 

Hàng hóa là hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng thì vận chuyển với dịch vụ công ty có nên không?

Thì với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyển nghiệp, tận tâm, cẩn thận trong công việc cùng với chính sách đền bù 100% nếu quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng cho khách hàng thấy dịch vụ tạo nên sự an tâm và tin tưởng khi chọn lựa.

Ngoài sự đảm bảo về uy tín – chất lượng, một điểm cộng lớn của vận tải Hùng Vương đó chính là bảng giá vận chuyển rẻ hơn so với các đơn vị khác và không phát sinh thêm chi phí.

 1. Công ty TNHH chuyển dọn và lưu trữ VINA (VINAMOVES)

Một công ty uy tín, lâu đời, chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao, quy trình rõ ràng, được thành lập để giúp cho gia đình, doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề di chuyển nhà hay văn phòng sang địa điểm mới thì VINAMOVES là một đơn vị bạn không thể bỏ qua khi cần đến dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng.

Dàn tài xế nhiều năm trong việc lái xe nên thuần thục từng con đường để vận chuyển một cách ngắn nhất, bộ phận giảm sốc đời mới tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Có các gói dịch vụ nào?

 • Gói chuyển văn phòng chuyên nghiệp:

Với số lượng hồ sơ, tài liệu của khách hàng nhiều không đếm hết cộng với có quá nhiều đồ đạc, thiết bị văn phòng cần được vận chuyển thì mỗi lần doanh nghiệp chuyển địa điểm làm việc là mỗi lần đau đầu đắn đo. Nhưng nếu bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của VINAMOVES thì sẽ không còn phải lo về vấn đề đó. Bởi vì VINAMOVES sẽ làm tất cả cho bạn.

Với 4 tiêu chí: An toàn – Nhanh chóng – Trách nhiệm – 4.0

 • An toàn: vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới một cách an toàn nhất, tránh gây hư hỏng đồ dùng thiết bị.
 • Nhanh chóng: thực hiện đúng thời gian ghi trên hợp đồng, không trễ hẹn
 • Trách nhiệm: đảm bảo mọi thứ diễn ra trơn tru, không sai sót, chịu trách nhiệm về sai sót xảy ra.
 • 0: áp dụng công nghệ 4.0 vào dịch vụ như định vị GPS tuyến đường, ký hợp đồng điện tử, hóa đơn điện tử…

Giá thành thực tế gói chuyển văn phòng sẽ được điều chỉnh tùy vào số lượng đồ đạc, giờ vận chuyển, khoảng cách. Tuy nhiên sẽ được VINAMOVES báo giá và không phát sinh chi phí thêm trước khi ký hợp đồng để doanh nghiệp yên tâm.

Hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp sẽ được bảo quản trong thùng kín chống thấm nước đảm bảo không hư hại tài liệu quan trọng và được cam kết đem đến địa điểm mới an toàn nhất có thể.

 • Gói chuyển nhà trọn gói:

Tiêu chí chọn dịch vụ trọn gói của rất nhiều người đó chính là chi phí vận chuyển được tính như nào?

Thực tế thì giá dịch vụ được tính trên giá xe tải + chi phí bốc xếp + một số khoản phí khác

Nhưng với gói chuyển nhà trọn gói thì mọi thứ đã được nhân viên khảo sát báo giá trước khi ký hợp đồng, phân loại đồ dùng và báo giá chi tiết nên bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết như chi phí xe, chi phí bốc xếp, chi phí vận chuyển… một cách minh bạch nhất.

Với gói dịch vụ này nhân viên VINAMOVES sẽ thực hiện từ A – Z các công việc như:  tháo dỡ đồ đạc, phân loại từng nhóm đồ dùng một cách khoa học, đóng gói, bốc xếp vận chuyển đến địa điểm mới, sắp xếp lắp đặt vào nhà mới.

 • Lưu trữ hồ sơ:

Với nhiều doanh nghiệp việc lưu trữ hồ sơ là một vấn đề nan giải. Bởi vì nếu lưu trữ tại công ty thì sẽ chiếm không gian của công ty, cùng với việc nếu không biết cách sắp xếp sẽ dễ làm lộn xộn tài liệu. Cũng vì thế nên doanh nghiệp thường thuê dịch vụ lưu trữ hồ sơ công ty của bên thứ 3. Nhưng không phải công ty lưu trữ nào cũng có thể làm tốt việc đó. Vậy ở VINAMOVES có gì khác?

Tại VINAMOVES dịch vụ lưu trữ hồ sơ được tối ưu, kho lưu trữ chất lượng đảm bảo, có hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết kế tủ kệ chắc chắn, có phương tiện di chuyển hồ sơ, được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, phân loại hồ sơ tài liệu giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

 • Vận chuyển quốc tế:

Việc doanh nghiệp vận chuyển hàng ra quốc tế không còn là điều gì mới nữa nhưng việc công ty tự vận chuyển phải làm các loại giấy tờ hải quan, kiểm kê…. Nhưng đến với VINAMOVES bạn không cần phải làm việc đó. VINAMOVES sẽ kiểm kê hàng hóa, làm thủ tục, giấy tờ, vận chuyển hàng giúp cho bạn. Ngoài ra bạn còn được nhận chế độ bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, đền bù 100%.

 • Cho thuê kho:

Được quản lý chuyên nghiệp, được sắp xếp giám sát 24/24 hàng hóa, hồ sơ được lưu trữ. Cơ sở hạ tầng hiện đại, thoáng mát, nâng cấp thường xuyên, ứng dụng công nghệ cung cấp số liệu chi tiết hàng hóa có trong kho. Được đầu tư hệ thống báo động laze, cảm biến cháy nổ, báo động nhằm bảo vệ an ninh tuyệt đối, tránh bị rò rỉ ra bên ngoài.

 1. Chuyển nhà Khôi Nguyên

Chuyển nhà trọn gói Khôi Nguyên là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, vận chuyển quốc tế.

4 tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của Khôi Nguyên:

 • Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng đúng tiến độ.
 • Tiết kiệm chi phí: chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với tự vận chuyển và không phải lo lắng về chi phí phát sinh
 • Tiết kiệm công sức: Bạn chỉ cần quan sát, mọi việc từ A – Z đã có Khôi Nguyên lo.
 • Tránh rủi ro: trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hư hỏng Khôi Nguyên cam kết bồi thường 100%.

Hệ thống xe tải và trang thiết bị chuyển nhà có những gì?

Hệ thống xe tải đời mới cùng với các trang thiết bị đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ không bị tổn hại: Xe nâng tay, xe đẩy 4 bánh, thùng nhựa, PE, xốp mềm, băng keo, xe nâng… . Tất cả đều được Khôi Nguyên đem đến để phục vụ quá trình chuyển nhà. Bạn không cần phải tìm mua để đóng gói như lúc tự vận chuyển nữa.

Chi phí của Khôi Nguyên được tính như thế nào?

Tùy vào số lượng đồ đạc = loại xe phù hợp từ xe 1.2 tấn – lớn 2 tấn + chi phí bốc xếp 2 đầu + tháo các đồ đạc nội thất, điện lạnh

Tất cả chi phí đều được nhân viên của công ty đến khảo sát, nghiệm thu, đánh giá và báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi ký hợp đồng, ngoài ra thì sẽ không có chi phí phát sinh.

 1. Công ty ANDA

Vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa là điều không bao giờ dễ, nhất là với các gia đình bận rộn công việc, không có thời gian vận chuyển mà đồ đạc thì lại nhiều, nặng như ghế gỗ, tủ gỗ, tivi, máy giặt, tủ lạnh…

Nếu bạn đang tìm một đối tác vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Long An thì dịch vụ của công ty ANDA là gợi ý tốt nhất cho bạn. Bất kể ở đâu thì ANDA cũng sẽ có mặt nhanh nhất để tư vấn và phục vụ khách hàng. Việc của bạn là chỉ cần nhấc máy lên gọi cho công ty mà thôi.

Có 5 lý do khiến bạn phải lựa chọn dịch vụ vận chuyển của ANDA:

 • Tính chuyên nghiệp và hiện đại: ANDA có đội ngũ nhân viên và tài xế giao hàng năng động, nhiệt huyết giúp cho việc chuyển nhà nhanh hơn.
 • Chuyển hàng nhanh hơn các đơn vị cạnh tranh: Triển khai nhiều loại hình vận tải nên việc vận chuyển hàng hóa cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Các mặt hàng sẽ được giao sớm hơn hoặc đúng thỏa thuận.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Hiện nay giá cước vận chuyển từ Nha Trang đi Long An luôn rể hơn so với các đơn vị trên thị trường từ 5 – 10 %. Đây là một ưu điểm lớn khiến việc lựa chọn dịch vụ được ưu tiên.
 • Có nhiều gói chuyển hàng hóa khác nhau: Khách hàng gửi hàng hóa cho ANDA được phân loại và lựa chọn các loại xe phù hợp để vận chuyển nhanh và an toàn cho khách hàng.
 • Xây dựng lộ trình giao và nhận hàng công khai minh bạch với các giấy tờ đầy đủ, thủ tục nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải. ANDA luôn nghiên cứu thị trường và tìm giải phảp tối ưu nhất cho khách hàng. Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, nhân viên thân thiện, nhanh nhẹn, cẩn thận là điều làm cho ANDA trở thành một trong những đơn vị dịch vụ chuyển nhà hàng đầu được khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp tin dùng.

 1. Dịch vụ bốc xếp Nguyễn Duy

Hiện nay trên thị trường tại Long An có nhiều đơn vị chuyển nhà chuyển văn phòng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn khiến cho nhiều người không còn tin tưởng dịch vụ chuyển nhà của các công ty.

Để đảm bảo cho doanh nghiệp cũng như cá nhân muốn di chuyển địa điểm nơi ở và làm việc tới địa điểm mới mà không phải lo lắng về các vấn đề trên thì dịch vụ bốc xếp Nguyễn Duy cho ra mắt các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ để bạn có thể lựa chọn khi cần.

Tại sao phải chọn Nguyễn Duy?

 • Hoàn tiền 100 % nếu không ưng ý, không hài lòng với chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng
 • Miễn phí đồ đóng gói, trang bị bảo hộ cho khách hàng
 • Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo địa hình vận chuyển
 • Có xe vào ngõ hẻm, kéo lầu cho khách hàng để giảm bớt nhân lực.
 • Đa dạng xe từ 0.5 – 10 tấn phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ hoặc cuôi tuần

Để có một dịch vụ chuyển nhà uy tín – chất lượng – giá  rẻ không phải là chuyện dễ, nhất là với tình hình hiện tại có rất nhiều nơi làm việc không chất lượng dễ bị mất đồ, giá cả thì cao, không đáng tiền thì trong số đó Nguyễn Duy được nhắc đến với một cái tên đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao và kêu gọi bạn bè người thân về dịch vụ của Nguyễn Duy. Không phải từ đâu mà họ lại làm như vậy, cũng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thiết thực đó là điều mà Nguyễn Duy đưa lên hàng đầu.

 1. Kiến Vàng

Kiến Vàng thì là một đơn vị chuyển nhà không còn xa lạ gì với những người thường xuyên vận chuyển ở thành phố HCM, nhưng còn những người chưa từng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng thì sao? Làm sao biết được dịch vụ có đạt chất lượng mong muốn? có sử dụng dịch vụ ở Long An được không?

Với khảo sát cũng như trải nghiệm thực tế với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng thì quả thực lời đồn không phải là sai. Kiến Vàng luôn tận tâm, xử lý khéo léo các tình huống khó, có mặt khi cần kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ vẫn làm việc.

Quy trình chuyển nhà được Kiến Vàng tối ưu hóa như sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát, tư vấn, lên phương án vận chuyển
 • Báo giá và ký kết hợp đồng
 • Chăm sóc khách hàng

Và bạn chỉ việc xem xét báo giá và quyết định ký hợp đồng còn lại mọi việc Kiến Vàng sẽ lo từ A – Z cho bạn và đến cuối buổi vận chuyển bạn cần kiểm tra lại đồ dùng cá nhân nếu hư hỏng trầy xước sẽ khiếu nại lên bộ phận chăm sóc khách hàng của Kiến Vàng, Kiến Vàng sẽ trực tiếp lắng nghe ý kiến của bạn và phản hổi nhanh nhất có thể.

 1. Vận tải thành đạt

Các mặt hàng nông sản được tiêu thụ với số lượng lớn ở các tỉnh phía Tây, do nơi đây đất đai phì nhiêu thích hợp trồng cây ăn trái nên ở đây hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa diễn ra thường xuyên. Nhiều người bỏ các thành phố lớn về đây sinh sống và lập nghiệp ở đây. Việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà về đây cũng vì thế phát triển rầm rộ không kém, trong đó có Thành Đạt được nhắc tới với đơn vị được tin dùng.

Các mặt hàng vận chuyển của Thành Đạt:

 

 • Hàng tiêu dùng hằng ngày
 • Hóa chất, sơn dầu các loại
 • Bao bì, vải, sợi, hạt nhựa
 • Hàng nông sản, phân bón, thức ăn chăn nuôi
 • Hàng tổ chức sự kiện, chương trình
 • Chuyển nhà ở, văn phòng
 • Máy móc thiết bị, xe cơ giới, xưởng kho…

 

Với tiêu chí: Uy Tín – Giá rẻ – Chuyên nghiệp là 3 tiêu chí được Thành Đạt đặt lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Với sự tận tâm trong nghề, chất lượng đi cùng với giá thành, Thành Đạt ngày càng hoàn thiện hơn khả năng vận tải của mình để khách hàng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất dịch vụ.

Với hệ thống đội xe tiên tiến, mới mẻ cùng hiệu suất chở hàng mạnh mẽ giúp cho những chuyến hàng được vận chuyển nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, trung thực, năng nổ làm cho việc vận chuyển trơn tru, không phạm phải sai lầm.

Hệ thống vận tải đường xa với hàng quá khổ, quá tải của Thành Đạt được tối ưu hết mức để phục vụ được các đơn hàng lớn của các doanh nghiệp và các thương lái buôn nông sản.

 1. Chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh ra đời với mục đích giúp cho việc giao thương, vận chuyển, chuyển nhà được đảm bảo an toàn, chất lượng, giá thành tốt, phục vụ vì khách hàng trong bối cảnh các vấn đề về vận tải đang nhức nhối hiện nay

Mạng lưới phân bố chở hàng khắp các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Long An, Cần Thơ, TP HCM,… Chuyên chờ hàng hóa bằng các loại xe tải từ nhỏ 800kg đến lớn 5 tấn. Điều này giúp công ty tự tin phục vụ khách hàng ở mọi thể loại hàng hóa, đồ dùng.

“An toàn tài sản” là câu nói tiên quyết đối với khách hàng. Sài Gòn Xanh đã xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ,  khỏe mạnh, đào tạo bài bản, kỹ năng xử lý vấn đề tốt. Từ đó cam kết đến với khách hàng trong từng công đoạn làm việc:

 • Tư vấn, tiếp nhận yêu cầu tận tình chu đáp, thân thiện
 • Nhân viên đóng gói cẩn trọng, bao lót tỉ mỉ gọn gàng
 • Bác tài thông thạo đường xá, cẩn trọng trên mọi nẻo đường
 • Chăm sóc khách hàng sau vận niềm nở, vui vẻ, lịch sự

Trách nhiệm sau vận chuyển của Sài Gòn Xanh có gì?

 • Đóng gói: giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng… vào thùng carton và đánh dấu theo từng phòng, từng số thứ tự
 • Tháo dỡ, bọc lót toàn bộ tủ, giường, đồ nội thất (nếu cần) . đồ dễ vỡ được bọc lót bằng mền, xốp, màng nilon, băng keo…
 • Lập biên bản bàn giao, xác nhânh số lượng đồ đạc, hàng hóa
 • Bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới bằng xe tải phù hợp
 • Lắp ráp đồ nội thất, điện tử theo đúng bản vẽ kĩ thuật
 1. Thành Phát Express

Bắt đầu từ 2011 với việc quản lý đội xe vận tải miền Nam, anh Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm tiếp xúc nhiều đối tác, hiểu rõ khách hàng muốn gì để đáp ứng với giá cả tốt nhất cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hiểu rõ và muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ phải lo nhiều chi phí nên việc chọn đối tác vận tải uy tín với chính sách giá để đồng hành lâu dài và cùng nhau phát triển.

Với năng lực vận chuyển 30 đầu xe với hơn 1000 chuyển xe mỗi tháng, tuy còn non trẻ nhưng đã có cơ hội làm việc cùng hơn 50 đối tác lớn nhỏ trong khu vực Miền Nam. Bên cạnh đó với mạng lưới đối tác rộng rãi trong trường hợp lượng hàng vận chuyển lớn trong ngày vẫn cam kết luôn có xe ở mọi thời điểm.

Các tuyến đường Thành Phát Express vận chuyển: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giá thuê xe tải tại Thành Phát Express phụ thuộc vào yếu tố khối lượng hàng hóa, quãng đường đi chuyển để chọn loại xe phù hợp. Để biết được mức giá chính xác thì bạn cần liên hệ tư vấn viên để biết những thông tin cần thiết. Đội ngũ sẽ chọn loại xe phù hợp để tối ưu chi phí cho khách hàng.

Bạn được gì khi chọn thuê xa tại Thành Phát?

 • Với tập thể hơn 30 tư vấn viên, kinh doanh và đội ngũ tài xế, phụ xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận tải cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.
 • Mức giá cạnh tranh với hình thức theo chuyển, ngày, tháng , năm, theo hợp đồng giúp bạn dễ dàng chọn lựa, tối ưu chi phí cho mảng vận tải giúp tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ dịch vụ bốc xếp nhanh gọn
 • Hệ thống xe đời mới từ 2 – 30 tấn an toàn, kiểm tra sửa chữa thường xuyên.
 • Cam kết đúng giớ, chính xác
 1. Trường Giang Transportation Company

Vận tải Trường Giang chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng bằng xe tải từ Hà Nội đi Long An và các tỉnh lân cận

Các dịch dịch vụ vận tải tại Trường Giang:

 

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa
 • Dịch vụ cho thuê xe tải
 • Dịch vụ kho vận
 • Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
 • Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa
 • Cho thuê xe du lịch tiện nghi

 

Cùng với sự đầu tư dàn xe chất lượng phục vụ nhiều mục đích khác nhau:

 

 • Xe mui bạt
 • Xe thùng kín
 • Xe đông lạnh
 • Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
 • Xe được phép lưu thông giờ cao điểm
 • Xe cẩu tự hành

 

Tại sao nên chọn Vận Tải Trường Giang?

 • Giá cả hợp lý là ưu tiên số 1 của khách hàng để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. trường Giang cam kết mức giá rẻ hơn thị trường 10 – 20%, có chiết khấu, giảm giá đối với đơn hàng lớn, khách hàng lâu năm.
 • Uy tín, chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng không kém. Đảm bảo đúng lịch trình, tiến độ giao hàng, đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Có hóa đơn, hợp đồng vận chuyển, biên nhận giao hàng chính xác, rõ ràng
 • Đội ngũ xe lớn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngay của khách hàng, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.
 1. Công ty vận tải Năm Tấn

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Năm Tấn giúp khách hàng kết nối và giao thương hàng hóa thuận lợi nhất, giúp đối tác giảm chi phí và thời gian vận chuyển, tăng lợi nhuận.

Với 3 gói dịch vụ cơ bản :

 • Vận chuyển hàng hóa
 • Vận chuyển hàng hóa nội thành bằng đội xe tải nhỏ và linh hoạt
 • Vận chuyển hàng đi tất cả các tỉnh thành bằng tất cả loại xe từ 2 tấn – 20 tấn
 • Vận chuyển hàng cho công ty với đơn hàng lớn và nhỏ lẻ
 • Chở ghép hàng hó, đồ dùng đi các tỉnh 1 hoặc 2 chiều để giảm chi phí thuê xe cho đối tác với số lượng đơn hàng nhỏ lẻ
 • Nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ và đường sắt
  • Chuyển nhà, chuyển trọ trọn gói
 • Giá cả cạnh tranh ở Bình Dương và lân cận.
 • Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Có hợp đồng và đền bù nếu có rủi ro.
 • Nhận chuyển trọ giá rẻ cho công nhân từ cự ly gần cho đến đi tỉnh
 • Với xe tải mới và chất lượng, nhân viên phụ giúp nhiệt tình, bảo quản đồ dùng cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng chu đáo
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 1 – 20 tấn
 • Có nhiều loại xe thiết kế đa dạng đáp ứng chi từng mặt hàng như: hàng đi thành phố, hàng cồng kềnh, hàng đi bằng pallet mở bửng đơn giản để lên bằng xe nâng, hàng giao vào hẻm nhỏ,…
 • Cho thuê xe tải hợp đồng giá cạnh tranh, có xe thùng bạt và thùng kín. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ, cẩn thận.

Với phương châm “cùng hợp tác – cùng thành công” luôn muốn đồng hành cùng với cá nhân và doanh nghiệp trẻ để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.

 1. Công ty Vận tải nhanh 24h

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Long An hiện nay không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp đang có nhu cầu di dời kho bãi, nhà máy nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển kho xưởng của Vận tải nhanh 24h bao gồm:

 • Tháo lắp, vận chuyển nhà tiền chế
 • Di dời và lắp đặt máy móc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt,…)
 • Tháo và di dời, lắp đạt dây chuyền máy móc
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của Vận tải nhanh 24h vì những lý do sau:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian di dời kho xưởng

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ nhất trên thị trường. Trang bị đầy đủ các thiết bị và phương tiện vận chuyển chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn hoàn thành công việc nhanh chóng và đúng tiến độ theo yêu cầu.

 • Nhân viên được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật

Nhân viên tại Vận tải nhanh 24h đều được đào tạo kỹ lưỡng để làm việc chuyển nghiệp và nhanh chóng, hoàn tất mọi khâu trong quá trình vận chuyển hiệu quả và an toàn.

 • Trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết

Đầu tư trang thiết bị đầy đủ và hiện đại chuyên dụng : xe cẩu, xa nâng, xa đầu kéo,… ; các loại công cụ hỗ trợ: máy tời, máy cắt, máy hàn…

Giá dịch vụ tùy thuộc vào khối lượng và số lượng các thiết bị máy móc, hàng hóa, dụng cụ di dời mà sẽ tính ra mức phí cần thiết để báo giá cho khách được tình như sau:

Giá di dời kho xưởng = chi phí thuê xe + chi phí bốc xếp + các phụ phí dịch vụ

Trong đó chi phí bốc xếp từ 300.000đ – 400.000đ/người/ngày. Phụ phí tùy thuộc vào khối lượng và kích thước các thiết bị cần di chuyển có cần thiết bị hỗ trợ hay không.

Tất cả chi phí được nhân viên công ty khảo sát báo giá trước trong hợp đồng nên không phải lo chi phí phát sinh

 1. Dịch vụ chuyển nhà Quang Minh

Để tránh phiền phức khi công ty chuyển nhà không trọn gói, chậm trễ, đồ đạc hư hỏng, thiếu chuyên nghiệp thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quang Minh là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Chuyển nhà liên tỉnh Quang Minh giúp bạn chuyển nhà đi các tỉnh và thành phố như Tây Ninh, Ninh Thuận, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bến Tre, Long An… một cách thuận lợi và nhanh chóng

Quy trình chuyển nhà trọn gói gồm những gì?

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Lời khuyên là khi liên hệ với công ty vận chuyển trước 2 – 3 ngày để đảm bảo được tư vấn kỹ càng. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn bảng giá dịch vụ.
 • Khảo sát, báo giá: nhân viên công ty sẽ xuống tận nơi để khảo sát báo giá chi tiết, thống kê số lượng đồ đạc, tính toán các thiết bị hỗ trợ vận chuyển, tính toán đường đi, thời gian để đưa ra múc phí hợp lý tối ưu nhất cho khách hàng, không phát sinh sau vận chuyển. Sau đó hai bên đồng ý mọi mặt sẽ ký hợp đồng rõ ràng chi tiết và thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.
 • Đóng gói đồ đạc: Quy trình đóng gói thực hiện một cách khoa học, phân loại, tháo gỡ, thu xếp hợp lý. Được bọc lót cẩn thận, đúng quy cách với các đồ dùng dễ vỡ, dễ hư hỏng.
 • Quá trình vận chuyển: Thực hiện đúng hẹn, tất cả đồ đạc được đảm bảo an toàn không hư hỏng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đúng lịch trình.
 • Sắp xếp nơi ở mới: Tại nơi mới, công ty sẽ di chuyển đồ đạc vào trong, sắp xếp đồ đạc theo ý muốn khách hàng. Hỗ trợ tư vấn sắp xếp hợp lý cho khách hàng.
 • Kiểm tra và thanh toán hợp đồng : sau khi hoàn tất mọi thủ tục, khách hàng kiểm tra đồ đạc, nếu không có vấn đề gì thì thanh toán theo hợp đồng.
 • Hỏi thăm và lấy ý kiến dịch vụ: Ngay cả khi hoàn tất mọi thủ tục Quang Minh vẫn luôn quan tâm đến khách hàng. Quang Minh sẽ hỏi thăm về mức độ hài lòng, những đóng góp ý kiến để cải thiện dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn.
 1. Nhành Mai Mới Moving & Transport

Một trong những nỗi lo khi phải chuyển nhà liên tỉnh đó chính là cẩn thận và an toàn. Khác với chuyển nhà nội thành thì cung đường vận chuyển gần còn đối với chuyển nhà liên tỉnh lỡ may gặp ổ gà, ổ voi hay nắng mưa thì đồ đạc chuyển đi bị hư hỏng thì làm sao?

Việc đóng gói đồ đạc cẩn thận thôi thì chưa đủ, còn cần phải sắp xếp đồ đạc thành khối chắc chắn, kê lót các đồ dùng nhằm tránh va đập với sàn và thành xe. Ngoài ra còn phải kiểm tra thùng xe có bị dột hay không, lỡ đến ổ voi ổ gà xe có giảm sốc hay không? Đi với tốc độ như nào là được?

Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì tất cả những điều kể trên đã được Nhành Mai Mới đảm bảo cho bạn.

Với xe tải thùng kín có độ mới >90%, di chuyển đường dài không sợ nắng mưa, đặc biệt có bộ phận giảm sốc phù hợp cho loại xe đường dài. Đầy đủ và đa dạng các loại xe có kích thước khác nhau từ 2 tấn – 20 tấn để phù hợp từng loại dịch vụ nhất có thể. Ngoài ra xe còn được thường xuyên bảo dưỡng, xem xét hư hỏng sửa ngay để không làm gián đoạn lịch trình vận chuyển.

Các gói dịch vụ chuyển nhà của Nhành Mai Mới:

 • Gói thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh: gói này chỉ bao gồm xe tải mà không có nhân viên bốc xếp hay đóng gói. Việc đóng gói và bốc xếp lên xe do gia đình đảm nhận nên chi phí gói dịch vụ này giảm đáng kể. Phù hợp cho những gia đình ở trọ không có nhiều chi phí.
 • Gói dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh tiết kiệm: với gói này gia đình làm trước một phần việc hay phụ khuân vác, phần còn lại do nhân viên Nhành Mai Mới thực hiện. Gói này cũng phù hợp cho sinh viên và người ở trọ ít chi phí.
 • Gói dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh: trong gói này gia đình không phải làm gì cả; toàn bộ các công việc từ khuân vác, đóng gói sẽ được Nhành Mai Mới thực hiện từ A – Z kiêm luôn lắp đặt và sắp xếp đồ dùng theo yêu cầu. Gói này phù hợp cho các gia đình bận rộn công việc không có thời gian đóng gói.

Tùy thuộc vào chi phí của mỗi gia đình mà chọn gói phù hợp, nhưng cơ bản thì những gói trên cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của các khách hàng.

Công việc của nhân viên Nhành Mai Mới là gì?

 • Khảo sát lên danh sách các đồ đạc và phương án vận chuyển
 • Báo giá chi tiết và ký hợp đồng, không phát sinh chi phí.
 • Sử dụng các vật liệu chuyên dụng như thùng carton, xốp PE, nệm lót… để bao bọc đồ đạc
 • Sắp xếp đồ đạc theo nguyên tắc: “Lớn chứa nhỏ, nhỏ chứa nhỏ hơn”, toàn bộ thành xe và nền xe đều có lót thùng carton chống hư hại.

Một điểm đặc biệt nữa của Nhành Mai Mới đó chính là được theo dõi vị trí xe tải qua hệ thống định vị GPS, cho dù bạn đang ở đâu  cũng có thể biết được lịch trình xe đang ở đâu. Đó cũng là điểm đặc biệt giúp khách hàng yên tâm hơn khi di chuyển đồ đạc đi xa.

 • Với > 500 lượt đánh giá 5 sao trên các nền tảng mạng xã hội
 • Được đề xuất vị trí đầu tiên trong danh sách tìm kiếm hơn 200 công ty chuyển nhà trọn gói trên 4 trang danh bạ lớn nhất Việt Nam (yellowpages, trangvangvietnam,nhungtrangvang,nientrangvang)
 • Với sự hỗ trợ từ công nghệ, Nhành Mai Mới đã vận chuyển cho hàng ngàn ngôi nhà, trọ, văn phòng đi tỉnh.

Với các lượt đánh giá cũng như sự tận tâm trong nghề cũng cho thấy được đây là một dịch vụ chuyển nhà uy tín, đáng tin dùng và được giới thiệu cho tất cả các bạn được biết đến.

 1. Home Moving

Home Moving được biết đến là một trong những thương hiệu chuyển nhà nhanh chóng, linh hoạt và uy tín nhất Việt Nam. Chiếm rất nhiều lòng tin với chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm tận lực trong công việc, Home Moving mang đến những dịch vụ chuyển nhà chất lượng.

Khi nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Home Moving sẽ giúp bạn tháo lắp các bộ phận trong nhà như vách thạch cao, trần nhà, hệ thống đèn, điều hòa, dây mạng…. Và được lắp đặt lại hoàn toàn miễn phí ở nơi ở mới.

Bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, điển hình là việc tư vấn và khảo sát miễn phí. Ngay sau khi bạn liên hệ công ty, một nhóm chuyên gia sẽ đến nhà hoặc văn phòng của bạn ghi lại những thứ cần thiết và cung cấp những lời khuyên hữu ích cho việc vận chuyển, điều này hoàn toàn miễn phí.

Việc tháo dỡ đồ đạc, đóng gói vận chuyển khá là phức tạp. Do đó Home Moving cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có kĩ thuật trong các lĩnh vực điện, mộc, xây dựng. Giúp cho bạn tiết kiệm công sức và cam kết không xảy ra hư hỏng, mất mát, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Tất cả các đồ dùng đều được bọc lót kĩ càng, sử dụng thùng nhựa chắc chắn, chống nước để đảm bảo tuyệt đối đồ đạc cho khách hàng.

Chi phí chuyển nhà được Home Moving công khai trên website công ty để khách hàng tự tính và kiểm tra, giá cạnh tranh so với các dịch vụ khác cùng lĩnh vực. Báo giá chuyển nhà chính xác và cam kết không phát sinh phí ngoài hợp đồng. Không tăng giá dù ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay lễ.

Hợp đồng đầy đủ các điều khoản, được đền bù 100% theo giá trị tài sản nếu xảy ra hỏng hoặc thất thoát trong quá trình dọn.

Thái độ phục vụ tận tâm, lễ phép; chủ động liên hệ khách hàng trước khi xe đến, luôn có mặt đúng giờ hẹn, có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm, vui vẻ với khách hàng.

 1. LPM – Lephong Moving

Là một đơn vị dẫn đầu hoạt động vận tải và phát triển hơn 9 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và chuyển kho xưởng.

Đảm bảo tiêu chí NHANH NHẤT, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT vậy Lephong Moving có những gì?

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Nhân viên trẻ với hơn 250 người, nhiệt huyết, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện, hết lòng vì khách hàng
 • Cơ sở vật chất: trang bị xe tải chuyển nhà chuyên dụng, mắy móc thiết bị hiện đại
 • Dịch vụ uy tín hàng đầu: được đánh giá cao trên các trang báo nổi tiếng: Vietnam Epress, Báo Mới,….

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

 • Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đúng tiến độ
 • Tiết kiệm công sức: bạn chỉ việc quan sát toàn bộ hoạt động vận chuyển sẽ được LPM thực hiện từ A – Z cho bạn
 • Tiết kiệm chi phí: sẽ không có phí phát sinh, dịch vụ trọn gói siêu tiết kiệm
 • Đảm bảo an toàn: cam kết bồi thường 100% giá trị nếu thất thoát hoặc hư hỏng tài sản.
 • Quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo thiết bị hỗ trợ, đồ dùng bảo vệ chắc chắn.

Một số đối tác của LPM: Lazada Việt Nam, Shoppe Việt Nam, Công ty cổ phần FPT, Techcombank, truyền hình cáp Việt Nam, Viejet Air,….

Trả lời