fbpx
Đánh Giá

65 dịch vụ hút (rút) hầm cầu, rút (hút) bể phốt giá rẻ TPHCM 2022

65 dịch vụ hút (rút) hầm cầu, rút (hút) bể phốt giá rẻ TPHCM 2022

Webdanhgia.vn giới thiệu danh sách 65 cty dịch vụ rút (hút) hầm cầu, dịch vụ hút (rút) bể phốt giá rẻ nhất TPHCM năm 2022 (dich vu hut ham cau, hut be phot TPHCM) uy tín, chuyển nghiệp, có mức giá rẻ hợp lý tại TPHCM. Chúng tôi review các dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt sẽ cung cấp tới khách hàng các ưu điểm, thế mạnh, sự chuyên nghiệp cũng như thông tin liên hệ, bảng giá, địa chỉ, tên website, tên thương hiệu, thâm niên hoạt động…để bạn có thể tham khảo, theo dõi, đánh giá, so sánh từng dịch vụ, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất, từ đó giúp bạn lựa chọn được dich vụ rut ham cau, hut be phot ưng ý, xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Cách tính giá hút hầm cầu, hút bể phốt đơn giản

Bạn cần thuê dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu tại TPHCM nhưng bạn chưa biết cách tính giá hút hầm cầu, cách tính giá hút bể phốt như thế nào là đúng, là chuẩn. Trước khi thuê dịch vụ để tránh bị tiền mất tật mang, bị các cty dịch vụ gài bẫy, qua mặt, bạn nên tìm hiểu cách tính giá để nắm được cơ bản. Khi bạn trao đổi, thỏa thuận giá hút bể phốt, hút hầm cầu bạn có thêm thông tin, các cty thấy bạn am hiểu nên cũng dè dặt trong việc nâng giá, báo giá khống

Theo Webdanhgia tìm hiểu, trên thị trường có 2 loại tính giá là:

 1. Tính giá hút hầm cầu, hút bể phốt trọn gói
 2. Tính giá hút hầm cầu, hút bể phốt theo mét khối (m³)

Tính giá trọn gói là các công ty, dịch vụ sẽ tới khảo sát địa hình sơ bộ hoặc cty đó đã nhiều lần làm việc với gia đình bạn, họ nhớ được các thông tin cần thiết về quảng đường ống, khối lượng chất thải, thời gian hoàn thành họ đưa ra mức giá trọn gói từ A-Z, một mức giá duy nhất, không có phát sinh.

Tính giá theo mét khối là dựa vào thể tích bồn cầu nhà bạn, dựa vào mức độ đầy của chất thải trong bồn cầu, dựa vào thể tích chất thải đã hút vào bồn, xe bồn có mét khối sẵn, mỗi mét khối sẽ tính ra thành tiền theo thỏa thuận trước đó. Như vậy, bạn sẽ là người trực tiếp kiểm tra số mét khối nếu bạn muốn để tính tiền với bên dịch vụ.

Giá dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt bao nhiêu tiền một m³

Webdanhgia tìm hiểu trên thị trường thì giá hút bể phốt, hút hầm cầu tại TPHCM có mức gia giao động từ 300-400 ngàn đồng/1khối. (300-400k=1m³).

Trọng lượng các loại xe bồn hút hầm cầu, bể phốt phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh là 0,8 khối, xe 1 khối, xe 2 khối, xe 3 khối, xe 4 khối, 5-6-8 và loại 10 khối.

Và tại thành phố Hồ Chí Minh xe bồn hút hầm cầu hoạt động theo các khung giờ riêng, không phải bạn muốn đặt dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt ở TPHCM giờ nào cũng được, nhất là các quận trung tâm, vì hút bể phốt, hút hầm cầu ảnh hưởng tới nhiều người đi lại, nhất là mùi hôi.

Tại sao dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu lại có nhiều mức giá

Giữa các công ty dịch vụ khác nhau thì có mức giá khác nhau, tùy vào từng cty đưa ra, trước khi thuê dịch vụ rút bể phốt, rút hầm cầu bạn nên tìm hiểu kỹ, tham khảo giá, tham khảo mức độ uy tín của cty đó trên từng trang mạng, để có thông tin tổng quan.

Giá dịch vụ rút hầm cầu, hút bể phốt dựa trên các yếu tố sau để các cty dịch vụ đưa ra mức giá phù hợp:

 • Diện tích và khối lượng một lần hút được bao nhiêu
 • Địa điểm hút hầm cầu có dễ hay là khó, thuận tiện cho xe bồn hay không
 • Dựa vào vị trí bể phốt cao hay thấp, có đường thoát hay không
 • Quá trình triển khai dễ hay khó, vướng víu nhiều hay ít
 • Đoạn đường di chuyển từ cty tới nhà của khách hàng là xa hay gần

Bao nhiêu lâu nên thuê dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu một lần

Theo kinh nghiệm mà các cty dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt cung cấp, các chuyên gia nói rằng bạn nên hút hầm cầu nhà bạn theo định kỳ 1-2-3 năm 1 lần, tùy thuộc vào mức độ xả thải của gia đình, thể tích bể phốt nhà bạn to hay nhỏ.

Nếu bể phốt, hầm cầu không được hút, rút thường xuyên dễ gây tắc nghẽn cống, dễ bị đầy, tràn…làm cho nhà tắm nhà bạn có hiện tượng bị bốc mùi hối, thối khó chịu. Để hút bể phốt, rút hầm cầu hiệu quả cần tìm cho mình được đúng cty chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, uy tín, làm việc có tâm.

Cách nhận biết hầm cầu, bể phốt bị đầy, cần phải hút

Cách 1. Xả nước bồn cầu: Bồn cầu nhà bạn tốc độ xả nước, rút nước. tháo nước chậm hơn thông thường. Hầm cầu hoạt động bình thường khi bạn bấm xả bồn cầu, nước rút nhanh, nghe tiếng ọc ọc, thậm chí phân bạn thải ra bạn bấm 1 phát sạch sẽ, còn ngước lại, nước thoát thoạt chậm hoặc không thoát là tắc nghẽn vật thể hoặc hầm chứa bể phốt bị đầy.

Cách 2. Nhà vệ sinh bốc mùi hôi: Nếu một ngày bình thường, bạn phát hiện nhà vệ sinh, ống cống thoát nước trong nhà vệ sinh bốc mùi hôi, nhất là mỗi lần bạn xả nước là mùi lại nặng hơn bình thường, thì đó là do bể phốt nhà bạn bị đầy, cần thuê dịch vụ hút ngay, không ảnh hưởng tới sức khỏe nhà bạn. Nguyên do nhà vệ sinh bị hôi thường là do bể phốt bị đầy hoặc do bể phốt bị nghẽn ống thoát hơi (cái này bạn tìm hiểu thêm).

Cách 3. Bồn rửa thoát nước chậm: Tương tự như bồn cầu, bồn rửa có hệ thống ống xả kết nối với bể phốt xả thải, khi bể phốt đầy, tốc đổ xả nước của bồn rửa cũng chậm, bạn dễ dàng nhận ra điều đó

Danh sách 20 cty dịch vu hút hầm cầu, hút bể phốt Top đầu tại TPHCM 2022

Top 1. Hút hầm cầu Tràng AnTop 5. Hút hầm Bình Minh
Top 2. Hút hầm cầu Thăng LongTop 6. Hút bể phốt Thịnh Phát
Top 3. Hút bể phốt Hoàng CườngTop 7. Hút bể phốt An Bình
Top 4. Hút bể phốt Thành TâmTop 8. Hút hầm cầu Phú Ngọc

 


Top 1. Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Tràng An tại TPCHM

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh, đến nay công ty hút hầm cầu giá rẻ Tràng An đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm. Tuy nhiên, lĩnh vực vệ sinh môi trường vẫn luôn được công ty chú trọng và tập trung phát triển nhiều nhất. Nói không ngoa khi hiện nay công ty Tràng An đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt chất lượng và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng xe bồn lên đến 75 chiếc và tổng số lượng nhân viên lên đến 102 nhân công, công ty luôn cam kết sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải quyết triệt để  mọi vấn đề và mang lại chất lượng hoàn hảo.

Các dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp đến khách hàng đều được cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, giúp khách hàng luôn yên tâm cũng như hài lòng vì đã lựa chọn đúng đắn khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Tràng An. Ngoài ra, công ty còn được ủy ban thành phố hỗ trợ hàng năm vậy nên chi phí sẽ có phần mềm hơn so với mặt bằng chung. Công ty Tràng An đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như:

 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt.
 • Thông tắc – nghẽn hầm cầu, ống cống, ống thoát nước, lavabo.
 • Nạo vét, làm sạch các chất thải như bùn đất, thức ăn từ hố ga, ống thoát nước, hầm cầu.
 • Cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm.
 • Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe ô tô từ 4 – 45 chỗ ngồi.
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống xe tải nhiều phân khối và các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Công ty Tràng An cam kết sẽ luôn khiến cho mọi khách hàng hài lòng khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty. Hiện nay, hoạt động với nhiều chi nhánh tại các quận huyện khác nhau trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ có mặt sau 15 phút kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng. Ngoài ra, các nhân viên tại đây sẽ tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề để tìm biện pháp xử lý hợp lý nhất. Nếu chỉ là vấn đề nhỏ thì đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng giúp khách hàng xử lý trực tiếp và không mất phí.

Công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Tràng An hiện nay đang sử dụng một quy trình làm việc vô cùng khoa học, mang lại nhiều hiệu quả hơn so với các quy trình làm việc truyền thống. Quy trình hút hầm cầu sẽ được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Từ đó sẽ có được đầy đủ và chính xác nhất thông tin, nhu cầu và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó sẽ gửi thông tin này đến với bộ phận kỹ thuật tại chi nhánh gần với khách hàng nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sau khi nhận được thông tin sẽ nhanh chóng đến nhà khách hàng và khảo sát trực tiếp. Tại đây, các nhân viên công ty sẽ sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng để có thể tìm ra nguyên nhân một cách chính xác nhất. Sau khi đã xác định chính xác nguyên nhân, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cùng thảo luận với khách hàng phương án xử lý thích hợp và đưa mức giá đến với khách hàng. Sau khi xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty thì trong vòng 20 phút sau, công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển toàn bộ phương tiện cùng các trang thiết bị chuyên dụng đến nhà khách hàng và bắt đầu công đoạn hút hầm cầu.
 • Sau khi công đoạn hút hầm cầu, hút bể phốt hoàn thành, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp toàn bộ và giao lại để khách hàng nghiệm thu. Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ chất lượng, nếu đã hoàn toàn hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Đội ngũ nhân viên sẽ gửi phiếu bảo hành đến khách hàng và kết thúc hợp đồng. Trong thời gian bảo hành nếu khách hàng có bất cứ điểm nào không hài lòng hoặc có vấn đề xảy ra có thể liên hệ với công ty, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng và giúp khách hàng giải quyết triệt để mọi vấn đề.

Những điều khoản, chính sách mà công ty đang áp dụng đối với khách hàng:

 • Cam kết giải quyết triệt để mọi vấn đề 100%.
 • Cung cấp đầy đủ biên lai, mọi giấy tờ cần thiết do khách hàng yêu cầu.
 • Hoạt động 24/7, sẽ có mặt nhanh chóng sau 15 phút kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng.
 • Cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn và khảo sát trực tiếp miễn phí 100%.
 • Giảm đến 50% cho khách hàng quay lại với công ty Tràng An.

Top 2. Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt Thăng Long

Công ty Thăng Long là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Hoạt động trên 10 năm trên thị trường, tính đến nay về độ uy tín và chất lượng có thể nói khó ai có thể qua được công ty hút hầm cầu giá rẻ Thăng Long. Với phương hướng hoạt động là luôn không ngừng cải thiện dịch vụ và đào tạo nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tại đây đã làm việc không ngừng nghỉ để có thể đáp lại được toàn bộ sự kỳ vọng của khách hàng dành cho công ty. Tại công ty Thăng Long, sự nhiệt tình luôn được đặt lên hàng đầu, vậy nên bất kỳ khách hàng nào đến với công ty đều được tiếp đón và chăm sóc vô cùng nồng nhiệt và chu đáo.

Hiện nay, công ty đang hoạt động với 24 chi nhánh trên khắp quận huyện thành phố Hồ Chí Minh cùng với 30 xe hút hầm cầu, hút bể phốt chuyên dụng nhiều kích thước khác nhau. Vậy nên, dù khách hàng có ở bất kỳ nơi đâu thì đội ngũ của công ty đều sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng giải quyết triệt để mọi vấn đề mà khách hàng đang mắc phải. Hiện nay, có rất nhiều công ty nắm được nhu cầu của khách hàng mà đưa ra những chương trình vô cùng đặc biệt với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ tại những nơi đấy, khách hàng lại cảm thấy chưa hài lòng vì chất lượng mà những nơi đấy mang lại. Tại công ty Thăng Long lại không như vậy, mặc dù mức giá mà công ty mang đến cho khách hàng là không hề cao, nhưng ngược lại chất lượng mà công ty mang lại thì vẫn là tuyệt đối.

Với các chính sách và chế độ mang lại nhiều khách lợi cho khách hàng, công ty hút bể phốt giá rẻ Thăng Long đã trở thành thương hiệu được nhiều người dân tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Với chi phí cực rẻ cùng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, tất cả các dịch vụ mà công ty mang đến chắc hẳn sẽ không khiến bất kỳ khách hàng nào thất vọng. Hiện nay, công ty Thăng Long đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Xử lý triệt để tình trạng tắc – nghẽn cống ngầm, lavabo, bồn rửa tay, bồn tiểu.
 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, xử lý các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.
 • Nạo vét, làm sạch hố ga, cống rãnh, đường ống thoát nước sinh hoạt.
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh chóng mùi hôi tại nhà vệ sinh.
 • Diệt tận gốc tình trạng ẩm mốc trong không gian sinh hoạt.
 • Cung cấp dịch vụ chống thấm trần nhà, tường nhà và mái nhà.

Hiện nay, cùng với chất lượng vô cùng đảm bảo, để khiến khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty, Thăng Long luôn có các điều khoản cùng với các chế độ hậu mãi rõ ràng. Cùng với đó là một chế độ bảo hành dài hạn và cam kết làm lại tất cả các công đoạn khi khách hàng không hài lòng. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để phát triển thương hiệu, đội ngũ cán bộ nồng càn tại công ty Thăng Long đã không ngừng nâng cao, cải thiện toàn bộ quy trình làm việc, bảo hành thường xuyên các trang thiết bị và nâng cao trình độ của tất cả công – nhân viên tại công ty. Chỉ có như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng dành cho công ty.

Những điều khoản mà công ty Thăng Long luôn cam kết với khách hàng:

 • Chi phí công khai và minh bạch, khách hàng đồng ý thì mới tiến hành công việc.
 • Chế độ bảo hành lên đến 5 năm và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Thái độ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.
 • Sở hữu một đội ngũ xe hút bồn cầu, hút bể phốt đời mới nhất. Hoàn toàn phù hợp cho tất cả hộ gia đình và các công ty, xí nghiệp.
 • Hợp đồng bao gồm các điều khoản cùng chính sách mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đã được sự phê duyệt của pháp luật.
 • Hoạt động trên nhiều chi nhánh trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên chỉ cần khách hàng gọi thì công ty Thăng Long sẽ nhanh chóng có mặt.
 • Khách hàng cùng các cán bộ quản lý của công ty sẽ cùng nhau quan sát toàn bộ quy trình làm việc.
 • Đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ cao sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng chất lượng.

Top 3. Công ty hút bể phốt Hoàng Cường ở TPHCM

Công ty Hoàng Cường đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với người dân đã sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh lâu năm. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, vượt qua rất nhiều khó khăn cũng như các đối thủ cạnh tranh mà giờ đây thương hiệu Hoàng Cường đã có một vị trí vững chắc trên thị trường. Được xem là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, đến nay công ty Hoàng Cường đã giúp không ít các đối tác cùng khách hàng của mình giải quyết triệt để vấn đề tắc – nghẽn hầm cầu, bồn cầu. Chất lượng luôn đi đôi với thương hiệu, vậy nên tại Hoàng Cường những gì mà khách hàng nhận lại chắc chắn rằng sẽ hoàn toàn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã đặt cho công ty.

Là một thương hiệu hàng đầu vậy nên các trang thiết bị mà công ty Hoàng Cường sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng với đó là một đội ngũ nhân viên hùng hậu, luôn đặt cái tâm vào công việc sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, chi phí rẻ cùng với dịch vụ bảo hành lâu dài đã giúp cho tên tuổi của công ty được nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng. Cho đến hiện nay, công ty vẫn luôn nhận được vô vàn những lời khen cùng đánh giá tích cực đến từ khách hàng và các đối tác của công ty. Với quy trình làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và khoa học, công ty cam kết sẽ không kéo dài, làm lãng phí quỹ thời gian quý báu của khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty hút hầm cầu thành phố Hồ Chí Minh đang cung cấp đến khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt mang đến không gian sống trọn vẹn cho khách hàng.
 • Hút và làm sạch triệt để chất thải, bùn đất, dầu mỡ, thức ăn thừa.
 • Thông tắc nghẽn đường ống thoát nước, ống cống, chậu rửa bát.
 • Dịch vụ vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt, thi công đường ống nước sinh hoạt, đường ống nước thải.

Với một quy trình làm việc đầy chuyên nghiệp mang tính khoa học, công ty sẽ luôn giúp khách hàng giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng toàn bộ vấn đề làm khách hàng phải trăn trở. Công ty luôn cam kết toàn bộ quy trình cùng các điều khoản, chính sách đều sẽ được công khai trước với khách hàng, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Quy trình hút hầm cầu bao gồm:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên cần xác định được vị trí chính xác của hầm cầu. Nếu hầm cầu được thiết kế theo phong cách cũ, tức là ống thoát quá nhỏ hoặc nằm bên trong thì sẽ phải tiến hành đục. Nếu được thiết kế theo phong cách hiện đại thì sẽ không cần phải đục.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiếp tục đưa ống hút từ xe vào trong hầm cầu thông qua ống thoát nước.
 • Sau đó sẽ tiến hành bật công tắc, tùy vào số lượng chất thải và kích thước của hầm cầu mà bật chế độ phù hợp. Lúc này chất thải cùng với nước phốt sẽ được hút hết và chứa trong xe bồn.
 • Sau khi quá trình hút hoàn tất, đội ngũ nhân viên sẽ cùng nhau kiểm tra xem chất lượng của dịch vụ đã được đảm bảo chưa. Thông thường, đối với hầm cầu chỉ nên hút từ 80 – 90% bùn đất.
 • Sau khi đảm bảo chất lượng đã được đảm bảo. Nhân viên công ty sẽ tiến hành bơm lại nước vào hầm cầu, thông thường sẽ bơm khoảng 80% thể tích hầm.

Thời gian hút hầm cầu sẽ tùy vào kích thước hầm, khối lượng chất thải cũng như địa hình nơi mà khách hàng đang ở sẽ kéo dài trong khoảng từ 15 – 30 phút.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty Hoàng Cường:

 • Với thâm niên hoạt động lâu năm, đến nay công ty Hoàng Cường đã có vị thế riêng cùng với độ uy tín nhất định, nhờ vậy tạo dựng được lòng tin với vô số khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tại công ty đều được huấn luyện, đào tạo bài bản trước khi chính thức phục vụ khách hàng. Với nghiệp vụ cao cùng thái độ chuyên nghiệp, tất cả nhân viên tại công ty sẽ phục vụ khách hàng tận tâm, tận lực.
 • Chất lượng dịch vụ tại công ty luôn được đánh giá cao, với tiêu chí Nhanh – Sạch – Hiệu quả, công ty sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được vô số thời gian quý báu của mình.
 • Công ty Hoàng Cường luôn áp dụng mức chi phí vô cùng cạnh tranh trên thị trường, vậy nên khách hàng sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ hoàn hảo tại đây.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, cùng thái độ hòa đồng sẽ luôn giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề của mình một cách nhanh chóng.
 • Luôn hoạt động 24/7 sẽ giúp cho công ty có thể phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Tất cả các trang thiết bị tại công ty đều được nhập khẩu từ nước ngoài, vậy nên đều có một chất lượng vô cùng cao. Đảm bảo sẽ giúp cho mọi quy trình được diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn hơn.

Top 4. Dịch vụ hút bể phốt Thành Tâm TPHCM

Công ty Thành Tâm được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2010. Với thâm niên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng với mong muốn trở thành một thương hiệu hàng trong lĩnh vực môi trường tại miền Nam, công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cùng chất lượng vô cùng hoàn hảo. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đi đôi với việc bảo vệ môi trường, ban lãnh đạo của công ty đã không ngừng cải tiến, nâng cấp và cho ra đời những quy trình làm việc vô cùng hoàn hảo. Nhờ đó, công ty tù khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được không ít sự ủng hộ cùng lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong danh sách này.

Với triết lý kinh doanh luôn tận tâm với khách hàng và tỉ mỉ trong từng công việc, công ty luôn đặt khách hàng lên trên hết và luôn mong muốn có thể giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng và đặt trọn niềm tin vào công ty. Sở hữu một hệ thống xe bồn chuyên dụng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến được điều hành bởi đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ cao, công ty hút hầm cầu giá rẻ Thành Tâm luôn tự tin có thể cung cấp đến khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Không những thế, để củng cố lòng tin trong lòng khách hàng, công ty còn luôn có một chế độ bảo hành lâu dài cùng với một hệ thống danh sách điều khoản mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty Thành Tâm đang cung cấp đến khách hàng đều đã được ban lãnh đạo đảm bảo về chất lượng và cam kết sẽ hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu không hài lòng với dịch vụ tại đây. Các dịch vụ công ty Thành Tâm đang cung cấp bao gồm:

 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thông tắc nghẽn hầm cầu, ống cống, đường thoát nước.
 • Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động 24/7
 • Xử lý triệt để mọi mùi hôi mà nhà vệ sinh mang lại.
 • Nạo vét, làm sạch toàn bộ chất thải, bùn đất từ hố ga, hầm cầu, mương rãnh.

Với quy trình làm việc gồm 5 bước đã được các chuyên gia tại công ty tối ưu hóa đảm bảo sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng và triệt để mọi vấn đề.

 • Tiếp nhận thông tin: khách hàng khi phát hiện hầm cầu, bể phốt có vấn đề sẽ liên hệ với công ty qua số hotline. Tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, từ đó nắm được thông tin và nhu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ chuyển toàn bộ thông tin cho đội ngũ kỹ thuật viên.
 • Khảo sát thực tế: đội ngũ kỹ thuật viên sau khi nhận được thông tin sẽ nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng và tiến hành khảo sát trực tiếp về địa hình cũng như cần nắm rõ về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó đưa ra phương án và giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng giải quyết vấn đề.
 • Tiến hành: sau khi đã đề ra phương án hợp lý, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thảo luận với khách hàng về phương án và chi phí. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển phương tiện chuyên dụng cùng các trang thiết bị phù hợp đến nhà khách hàng và bắt đầu quá trình hút hầm cầu. Thông thường, công việc này sẽ diễn ra trong vòng 20 phút.
 • Bàn giao và thanh toán: sau khi quá trình hoàn tất, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp và bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu chất lượng dịch vụ, nếu hoàn toàn đồng ý thì sẽ thanh toán hợp đồng hút hầm cầu.
 • Bảo hành: cuối cùng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ gửi phiếu dịch vụ bảo hành cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì không hài lòng có thể liên hệ đến công ty, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng và giúp khách hàng xử lý triệt để.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Thành Tâm:

 • Hoạt động 24/7, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 20 phút, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình.
 • Với một quy trình làm việc đã được tối ưu hóa cùng thái độ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại công ty, Thành Tâm cam kết sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng thái độ nhiệt tình nhất.
 • Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản giúp khách hàng xử lý triệt để mọi vấn đề, vậy nên cam kết sẽ không đục phá bất kỳ khu vực nào trong nhà của khách hàng. Ngoài ra, sau khi quá trình hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian sống sạch đẹp cho khách hàng.
 • Cam kết hút sạch sẽ 100% chất thải, bùn đất, dầu mỡ.
 • Luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức giá vô cùng cạnh tranh với thị trường.
 • Chế độ bảo hành cùng với chăm sóc khách hàng lâu dài.

Top 5. Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Bình Minh tại TPHCM

Là một trong những thương hiệu hàng đầu cùng với thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đến nay công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Bình Minh đã khéo léo giúp hàng chục ngàn khách hàng, đối tác, doanh nghiệp giải quyết hoàn toàn các vấn đề tắc nghẽn hầm cầu với nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Công ty luôn làm việc với phương châm “Lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là trên hết”. Vậy nên, tất cả các dịch vụ mà công ty mang đến đều đã được ban lãnh đạo cùng đội ngũ công ty cam kết về chất lượng, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với công ty nhé.

Hiện nay, với chi nhánh trải dài khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú tại công ty, Bình Minh cam kết sẽ nhanh chóng có mặt sau 20 phút kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng. Tất cả các phương tiện và trang thiết bị mà công ty đang sở hữu đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được tích hợp những công nghệ hàng đầu giúp bảo vệ môi trường. Vậy nên, khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt tại công ty Bình Minh thì khách hàng cũng đang góp phần vào công tác bảo vệ môi trường.

Các dịch vụ công ty hút bể phốt thành phố Hồ Chí Minh đang cung cấp đến khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ thông tắc nghẽn đường ống cống, lavabo, hầm cầu, bồn rửa chén, bồn tiểu…
 • Nạo vét, làm sạch chất thải, bùn đất từ hố ga, bể phốt, hầm cầu.
 • Hút hầm cầu với công nghệ tiên tiến.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị trong nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt ống cống, đường ống thoát nước thải.
 • Xử lý triệt để mùi hôi, ẩm mốc bằng các hóa chất chuyên dụng không gây hại đến môi trường.

Về chi phí hút hầm cầu sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa hình cũng như khối lượng chất thải mà sẽ được công ty cung cấp đến khách hàng từng mức phí khác nhau. Hiện nay, công ty đang cung cấp đến khách hàng một mức giá vô cùng ưu đãi, minh bạch và mang tính cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra, với một quy trình làm việc đã được tối ưu hóa và mang tính khoa học cao, công ty đã khiến cho mọi khách hàng đặt trọn niềm tin vào chất lượng tại công ty. Với quy trình hút hầm cầu 4 bước đạt chuẩn, chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Bước 1: đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, từ đó sẽ có được thông tin và nhu cầu do khách hàng cung cấp. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành đến trực tiếp địa chỉ nhà khách hàng để khảo sát một cách chính xác và tường tận nguyên nhân cũng như phương pháp để giúp khách hàng xử lý vấn đề.
 • Bước 2: sau đó sẽ trình bày phương pháp cũng như chi phí đến khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt trọn gói. Khách hàng nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hút hầm cầu.
 • Bước 3: sau khi hợp đồng được ký kết, công ty sẽ nhanh chóng điều hành phương tiện cũng như các trang thiết bị hiện đại đến nhà khách hàng và bắt đầu công việc hút hầm cầu.
 • Bước 4: sau khi công tác hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng thu dọn và vệ sinh sạch sẽ trả lại không gian sống sạch đẹp cho khách hàng. Khách hàng sẽ nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng và ký giấy bảo hành dịch vụ.

Hiện nay, công ty Bình Minh đang cung cấp đến khách hàng 2 phương pháp hút hầm cầu, bể phốt được xem là thông dụng nhất hiện nay. Bao gồm:

 • Hút hầm cầu chân không: được xem là công nghệ hút hầm cầu tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ hút hầm cầu chân không được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới vì độ hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Công ty Bình Minh là một trong những công ty đầu tiên sở hữu công nghệ tiên tiến này. Với công suất, lực hút gấp 3 lần so với các phương pháp truyền thống chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng và triệt để tình trạng tắc nghẽn. Ngoài ra, với ưu điểm không cần đục phá, không gây mùi hôi đảm bảo môi trường sống của người sử dụng, thì công nghệ này hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.
 • Hút hầm cầu bể phốt bằng phương pháp xe bình thường: công ty Bình Minh đang sở hữu một hệ thống xe bồn chuyên dụng với nhiều kích thước và thể tích lớn nhỏ khác nhau. Điều này giúp cho việc di chuyển trong các con hẻm lớn nhỏ cũng trở nên được dễ dàng và thuận lợi hơn. Chất thải sau khi được hút hết sẽ được chứa trong bồn và mang đến nơi xử lý chất thải. Phương pháp này đảm bảo sẽ hiệu quả và giúp khách hàng giải quyết tình trạng tắc nghẽn, gây ảnh hưởng đến môi trường sống của mình.

Với một quy trình xử lý chất thải bằng phương pháp vi sinh vô cùng chuyên nghiệp và khoa học không gây ảnh hưởng đến môi trường, công ty Bình Minh đã giúp cho khách hàng giải quyết vấn đề song cũng đã góp phần không ít trong việc bảo vệ môi trường. Vậy nên, khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao những giá trị mà công ty mang đến.


Top 6. Dịch vụ rút hầm cầu, rút bể phốt Thịnh Phát giá rẻ ở TPHCM

Cái tên tiếp theo mà webdanhgia muốn nhắc đến trong danh sách này là công ty hút bể phốt thành phố Hồ Chí Minh Thịnh Phát. Luôn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất đến với khách hàng, công ty luôn hoạt động theo nguyên tắc Nhanh chóng – Chuyên nghiệp với mong muốn có thể mang đến cho toàn bộ khách hàng những giải pháp với hiệu quả cao nhất đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Với các ưu điểm như có mặt sau 15 phút và dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm, công ty Thịnh Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành đối tác quan trọng của nhiều công ty, tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu cả nước hiện nay.

Để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và nâng cao kỹ năng cũng như quy trình làm việc. Nhờ vậy, lòng tin của khách hàng dành cho công ty ngày càng được vững chắc và luôn hài lòng với những gì mà công ty mang lại. Với thâm niên đã lâu, hiện nay công ty Thịnh Phát đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như:

 • Dịch vụ thông tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, lavabo, bồn rửa chén, cống nước ngầm…
 • Cung cấp dịch vụ làm sạch, thông tắc ống thoát nước của bể bơi, hồ cá.
 • Nạo vét, thông tắc, sửa chữa hố ga.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt, thi công hệ thống ống cống, đường thoát nước thải, hệ thống nước sinh hoạt.
 • Thiết kế, sửa chữa, thay thế, lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, nhà tắm.

Hiện nay, công ty Thịnh Phát đang sử dụng 3 phương pháp hút hầm cầu hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi phương pháp đều có nhiều ưu điểm khác nhau song đều được công ty cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt tình trạng tắc nghẽn ống cống, hầm cầu, bể phốt.

 • Phương pháp hút chân không: với ưu điểm là công suất lớn và áp dụng trong phạm vi hẹp, phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng cũng như hàng xóm xung quanh. Với công nghệ đến từ Nhật Bản, công ty cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết đến 99% tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt.
 • Phương pháp sử dụng máy hút mini: đối với những khách hàng ở địa hình là hẻm nhỏ, ngoằn ngoèo mà các phương tiện chuyên dụng không thể vào tận nơi sẽ sử dụng phương pháp này. Về nguyên lý thì phương pháp này sẽ giống với phương pháp truyền thống, nhưng công suất sẽ nhỏ hơn và áp dụng được trong những địa hình nhỏ hẹp.
 • Phương pháp hút hầm cầu truyền thống: đây được xem là phương pháp truyền thống, lâu đời và được nhiều người tin dùng nhất. Chất thải được hút sẽ được chứa trong xe bồn và được vận chuyển đến địa điểm phù hợp để xử lý. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu mà chọn lựa xe với thể tích phù hợp như 3m khối, 4m khối hay 6m khối…

Với thâm niên hoạt động lâu năm cùng với kinh nghiệm giúp nhiều khách hàng xử lý tình trạng hút hầm cầu, bể phốt. Đến nay, công ty Thịnh Phát đã xây dựng được một quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học, làm hài lòng tất cả khách hàng.

 • Bước 1: khách hàng khi thấy hầm cầu, bể phốt có tình trạng tắc nghẽn sẽ liên hệ với công ty qua số hotline. Đội ngũ tư vấn viên sẽ nhận cuộc gọi, tư vấn và tiếp nhận thông tin của khách hàng để gửi cho bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 2: đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến trực tiếp nhà của khách hàng để tiến hành khảo sát tình trạng và nguyên nhân. Nếu chỉ là một vấn đề nhỏ, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng miễn phí. Nếu cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt đội ngũ nhân viên sẽ lên phương án hợp lý và tính toán chi phí sau đó gửi đến khách hàng. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, nếu đồng ý với chính sách, điều khoản và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: hợp đồng được ký kết, công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển phương tiện cùng các trang thiết bị phù hợp đến nhà khách hàng để tiến hành công đoạn hút hầm cầu. Thông thường, công đoạn hút hầm cầu sẽ kéo dài 15 – 20 tùy số lượng chất thải chứa trong hầm cầu của khách hàng.
 • Bước 4: sau khi quá trình hút hầm cầu hoàn tất, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp và giao lại cho khách hàng nghiệm thu. Khách hàng khi đã hoàn toàn đồng ý với chất lượng công ty sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.
 • Bước 5: cuối cùng công ty sẽ gửi hóa đơn và phiếu dịch vụ bảo hành cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ chu đáo hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cùng những điều hạn chế, giúp tình trạng tắc nghẽn hầm cầu sẽ không tái diễn.

Top 7. Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ An Bình TPHCM

Người dân đã sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh lâu năm chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với công ty hút bể phốt An Bình. Với thâm niên 8 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đến nay với sự phát triển nhanh chóng cùng với sự ủng hộ của người dân thì công ty đã thành lập được hơn 24 chi nhánh tại khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận như Đồng Nai và Bình Dương. Với phương châm hoạt động “Khách hàng là thượng đế”, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, vậy nên công ty đã và đang không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những giá trị chân thực từ các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Hiện nay, công ty hút hầm cầu thành phố Hồ Chí Minh An Bình đã hoàn tất việc quy chuẩn hóa tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí mà công ty cung cấp. Các dịch vụ công ty đang cung cấp đến khách hàng bao gồm:

 • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu với cam kết không gây mùi, không đục phá, không gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của khách hàng.
 • Dịch vụ hút các chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt như dầu mỡ, thức ăn thừa, bùn đất, bùn vi sinh.
 • Dịch vụ thông cống tắc nghẽn, thông đường ống nước thải, đường ống nước sinh hoạt, hầm cầu.
 • Xử lý triệt để mùi hôi đến từ hầm cầu, nhà vệ sinh với chế độ bảo hành lâu dài.
 • Thiết kế, sửa chữa, thi công, lắp đặt hầm cầu, hố ga, hệ thống ống cống, đường thoát nước.
 • Cung cấp dịch vụ thi công hầm cầu tự hoại, lắp đặt ống thoát tràn trong hệ thống hầm cầu, chống mùi hôi từ hố ga.
 • Nạo vét, vận chuyển bùn đất, bùn vi sinh từ nơi này đến nơi khác.
 • Dịch chống chống thấm mái nhà, tường nhà, trần nhà.
 • Xử lý tình trạng ẩm mốc, mang đến không gian sống khô ráo, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với một quy trình làm việc vô cùng chuẩn khoa học và một dịch vụ bảo hành dài hạn, công ty An Bình đã nhanh chóng tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Ngoài ra, với một quy trình làm việc mở, khách hàng có thể nắm rõ toàn bộ công đoạn cũng như hiệu quả mà quy trình làm việc này mang lại. Với một quy trình hút hầm cầu gồm 5 bước được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, công ty sẽ mang đến cho khách hàng một hiệu quả đáng kinh ngạc.

 • Bước 1: khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty sẽ trực tiếp liên hệ đến An Bình qua số hotline được cung cấp trên website. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, giải đáp thắc mắc và đưa ra những giải pháp giúp khách hàng xử lý tạm thời vấn đề. Sau đó sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến đội ngũ kỹ thuật viên.
 • Bước 2: đội ngũ kỹ thuật viên với nghiệp vụ cao sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành xác định chính xác vị trí của hầm cầu, số lượng chất thải cần hút và độ sâu của hầm cầu để có thể lên phương án hút hầm cầu phù hợp nhất. Từ đó sẽ lập chi phí và gửi trực tiếp đến khách hàng.
 • Bước 3: khách hàng sau khi đã xem xét kỹ mọi điều khoản, nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó, công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển phương tiện phù hợp cùng các trang thiết bị hiện đại như máy hút với áp suất cao, máy lò xo để tiến hành công việc hút hầm cầu. Hiện nay, An Bình đang áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nhằm đảm bảo chất lượng cũng như không gây ảnh hưởng đến khách hàng trong công đoạn hút hầm cầu.
 • Bước 4: khách hàng cùng ban quản lý sẽ cùng nhau quan sát toàn bộ quá trình hút hầm cầu. Trong giai đoạn này, nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng khách hàng có thể nói trực tiếp với ban quản lý, công ty An Bình sẽ nhanh chóng khắc phục và xử lý triệt để.
 • Bước 5: sau khi công đoạn hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng để có thể chắc chắn toàn bộ chất thải đã được hút ra và nhanh chóng dọn dẹp, trả lại không gian sống sạch đẹp cho khách hàng. Khách hàng sẽ nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty sẽ cung cấp đến khách hàng đầy đủ giấy tờ và chứng từ mà khách hàng cung cấp.

Những ưu điểm tại công ty An Bình:

 • Đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và giúp cho hàng nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp giải quyết triệt để và nhanh chóng các vấn đề về môi trường đã tạo nên uy tín cho công ty.
 • Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, ban lãnh đạo cùng đội ngũ công ty đã có thể tối ưu hóa mọi quy trình làm việc, từ đó sẽ cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí vô cùng rẻ.
 • Nhân viên tại công ty đều được huấn luyện và đào tạo bài bản, vậy nên mọi nhân viên tại đây đều chính là gương mặt đại diện của công ty. Với thái độ thân thiện và nhiệt tình, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.
 • Sử dụng những công nghệ hút hầm cầu, hút bể phốt tân tiến nhất hiện nay, công ty Bình An cam kết sẽ không đục phá hay gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của khách hàng và hàng xóm.

Top 8. Dịch vụ hút bể phốt, rút hầm cầu Phú Ngọc

Hoạt động đã hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn, đến nay công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Phú Ngọc đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực này. Với tần suất hoạt động 24/7 cùng với chi nhánh tại 24 quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Phú Ngọc cam kết sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 15 phút và giúp khách hàng giải quyết thành công mọi vấn đề. Với các phương pháp hút hầm cầu hiệu quả cùng với thái độ vô cùng thân thiện và tích cực của các nhân viên tại đây, công ty Phú Ngọc đã nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp khi gặp phải các vấn đề về tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, ống thoát nước…

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty Phú Ngọc đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ khách hàng cũng như những đối tác của công ty. Tuy nhiên, không vì lý do đó mà công ty không ngừng phát triển. Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên luôn không ngừng học hỏi, trau dồi những kiến thức mới, từ đó có thể nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, tất cả các dịch vụ mà công ty đang cung cấp đến khách hàng đều được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao bởi chất lượng cùng với giá trị mà công ty mang lại. Các dịch vụ công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Phú Ngọc đang cung cấp đến khách hàng bao gồm:

 • Hút hầm cầu, bể phốt bằng công nghệ tiên tiến cùng các trang thiết bị hiện đại.
 • Vận chuyển, xử lý bùn vi sinh, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.
 • Thông tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, đường ống thoát nước, ống nước sinh hoạt, lavabo…
 • Nạo vét, làm sạch bùn đất, chất thải từ hố ga, hầm cầu.
 • Thiết kế, sửa chữa, thi công, lắp đặt hố ga, hầm cầu, hệ thống ống nước.
 • Sửa chữa, xây dựng hệ thống ống nước thải.

Với quy trình hút hầm cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp, đã được tối ưu hóa, công ty Phú Ngọc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc hiệu quả và mang đến sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với các phương tiện và trang thiết bị chuyên dụng và hàng đại sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như ngân sách của mình. Quy trình thực hiện bao gồm 7 bước như sau:

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty sẽ liên hệ đến bộ phận tư vấn viên qua số hotline của công ty.
 • Bộ phận tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, từ đó sẽ nắm được thông tin và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó sẽ chuyển toàn bộ thông tin cho đội ngũ kỹ thuật viên.
 • Bộ phận kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến nhà của khách hàng để khảo sát trực tiếp. Từ đó lập ra phương án hút hầm cầu, hút bể phốt phù hợp và thảo luận với khách hàng. Khách hàng nếu đồng ý với phương án mà công ty đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Hợp đồng được ký kết, công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển phương tiện cùng các trang thiết bị phù hợp để tiến hành phương án hút hầm cầu đã thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Sau khi quá trình hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ cùng nhau dọn dẹp và trả lại cho khách hàng để nghiệm thu kết quả. Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.
 • Sau đó, công ty sẽ xuất hóa đơn cùng với các loại giấy tờ cần thiết cho khách hàng đi kèm với phiếu bảo hành dịch vụ.
 • Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thông tắc nghẽn hút hầm cầu, bể phốt định kỳ thì có thể nói với đội ngũ kỹ thuật viên, công ty sẽ nhanh chóng làm hợp đồng và gửi đến khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty Phú Ngọc:

 • Cam kết sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Với chi nhánh trải dài khắp các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, dù khách hàng có ở đâu công ty đều sẽ nhanh chóng có mặt và giúp khách hàng xử lý vấn đề của mình.
 • Công ty luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với chi phí rẻ nhất, chỉ từ 150.000 cho dịch vụ thông tắc ống cống và 500.000 cho dịch vụ hút bể phốt, hầm cầu.
 • Đội ngũ nhân viên tại công ty Phú Ngọc đều được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp trước khi trực tiếp phục vụ khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ một cách chu đáo nhất.
 • Công ty luôn sử dụng phương tiện và các trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được bảo dưỡng và bảo hành, từ đó mọi dịch vụ sẽ được tiến hành và kết thúc nhanh chóng. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm được quỹ thời gian cũng như tiền bạc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Top 9. Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt giá rẻ Sài Gòn Xanh

Hoạt động với tiêu chí “Uy tín quý hơn vàng”, công ty Sài Gòn Xanh cùng chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp đã giúp cho tên tuổi công ty nhanh chóng được nhiều người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến. Được thành lập vào năm 2017, với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường công ty đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ với nhiều chi nhánh trên các quận, huyện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Từ đó, giúp đối tượng khách hàng của công ty cũng được mở rộng hơn khi chỉ từng phục vụ các khách hàng là các hộ gia đình cá nhân, thì đến nay tên tuổi cùng với trang thiết bị của công ty đã được nhiều công ty, tập đoàn, xí nghiệp lớn nhỏ khác nhau chú ý đến và trở thành khách hàng thân thuộc của công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn Xanh.

Mặc dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực môi trường 5 năm, nhưng những thành tích cùng những con số ấn tượng mà công ty Sài Gòn Xanh đã đạt được là những thành công mà bất kể công ty nào cũng mong muốn. Những con số biết nói được công ty thống kê đã chứng minh được chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín mà công ty mang đến cho khách hàng. Tính đến nay, công ty Sài Gòn Xanh đã giải quyết hơn 4.000 trường hợp tắc – nghẽn bồn cầu – hầm cầu – bể phốt, nhận được hơn 3873 nhận xét – đánh giá tích nhận từ khách hàng, hơn 2800 khách hàng là khách hàng cũ quay lại và 1868 hợp đồng được ký để sử dụng dịch vụ định kỳ tại công ty. Những con số nói trên đã được chứng thực, qua đó khiến mọi khách hàng đều tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào công ty.

Hiện nay, các dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng đều đã được tối ưu hóa cùng với gói dịch vụ bảo hành lên đến 80 tháng, đảm bảo sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để và yên tâm hơn. Các dịch vụ công ty Sài Gòn Xanh đang cung cấp đến khách hàng có thể kể đến như:

 • Thông tắc nghẽn bồn rửa chén, lavabo, bồn tiểu.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt, giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt.
 • Nạo vét chất thải, bùn đất, làm sạch hố ga, đường mương, cống rãnh.
 • Vận chuyển và xử lý bùn vi sinh, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.
 • Khử triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh, trả lại không gian sinh hoạt thơm tho, an toàn cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà, trần nhà, mái nhà, không để tình trạng ẩm ướt gây ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch với khách hàng, công ty cam kết sẽ sử dụng các trang thiết bị hiện đại cùng các phương tiện chuyên dụng an toàn với môi trường để giúp khách hàng giải quyết tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, nhà vệ sinh một cách nhanh chóng, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Với quy trình hút hầm cầu gồm 7 bước, công ty đã mang đến kết quả hoàn mỹ cho mọi khách hàng.

 • Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và vấn đề của khách hàng từ đó đưa ra lời khuyên cùng các giải pháp tạm thời giúp khách hàng xử lý vấn đề nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Sài Gòn Xanh sẽ nhanh chóng đến nhà khách hàng.
 • Căn cứ vào địa hình và tình trạng hầm cầu, bể phốt mà đội ngũ nhân viên sẽ lập phương án phù hợp và tính toán chi phí hợp lý.
 • Khách hàng cùng đội ngũ nhân viên công ty sẽ cùng nhau bàn bạc về phương án cũng như mức chi phí mà công ty đưa ra. Nếu đã hoàn toàn đồng ý với điều khoản, chính sách và chi phí mà công ty cung cấp, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển phương tiện cùng các trang thiết bị hiện đại đến nhà khách hàng và bắt đầu tiến trình hút hầm cầu. Giai đoạn này sẽ kéo dài tầm 15 – 20 phút phụ thuộc vào địa hình, phương pháp và số lượng chất thải cần hút.
 • Sau khi kết thúc giai đoạn hút hầm cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp trả lại không gian sống sạch đẹp cho khách hàng. Khách hàng cùng đội ngũ nhân viên sẽ cùng nhau nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
 • Mọi quy trình hoàn tất, công ty Sài Gòn Xanh sẽ gửi phiếu dịch vụ bảo hành cho khách hàng, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra cũng như không hài lòng về chất lượng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với công ty, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

Những ưu điểm tại công ty hút bể phốt thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn Xanh:

 • Là một trong những công ty hàng đầu công cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt vậy nên khách hàng có thể an tâm về độ uy tín của công ty.
 • Công ty cam kết sẽ không đục phá làm ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.
 • Chi phí hút bể phốt, hầm cầu tại công ty sẽ thấp hơn mặt bằng chung.
 • Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn nhiệt tình và tận tâm tư vấn và mang đến khách hàng những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tất cả các nhân viên tại công ty đều được huấn luyện nghiêm khắc, vậy nên chất lượng mà công ty mang đến luôn được khách hàng đánh giá cao.
 • Với chi nhánh trải dài trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, công ty cam kết sẽ có mặt nhanh chóng dù khách hàng có ở bất kỳ đâu.
 • Dịch vụ bảo hành miễn phí và dài hạn.

Top 10. Công ty hút bể phốt, rút hầm cầu giá rẻ Hưng Phát 

Được thành lập vào năm 2005, với thâm niên hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đến nay công ty hút hầm cầu giá rẻ Hưng Phát tại TPHCM đã trở thành một thương hiệu lớn, uy tín, được nhiều người dân biết đến và tin tưởng. Tất cả các dịch vụ mà công ty hiện tại đang cung cấp đến khách hàng đều được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực môi trường nghiên cứu, khám phá và cho ra mắt các quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Có thể nói, hiện nay công ty Hưng Phát là một trong những công ty hàng đầu về độ uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài các gói dịch vụ được đảm bảo với dịch vụ bảo hành lâu dài, công ty Hưng Phát còn cung cấp đến khách hàng các gói khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty. Hiện nay, công ty đang áp dụng vô cùng các gói khuyến mãi như giảm đến 30% cho khách hàng mới và 40% cho khách hàng cũ. Qua đó, cho thấy ban lãnh đạo của công ty luôn luôn quan tâm đến khách hàng và luôn mong muốn khách hàng có thể nhận được những giá trị tốt nhất mà công ty có thể mang đến. Là một trong những số ít công ty luôn lắng nghe những lời nhận xét và ý kiến của khách hàng để có thể cải thiện và phát triển, công ty luôn lấy những lời nhận xét và ý kiến đó là tiền đề để giúp công ty sửa lại những thứ chưa được hoàn hảo cũng như bổ sung thêm những kiến thức mới, những dịch vụ mới khiến khách hàng hài lòng.

Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp đến khách hàng bao gồm:

 • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, nhà vệ sinh.
 • Sửa chữa, thông tắc nghẽn tình trạng nghẹt cống, nghẹt đường ống nước thải sinh hoạt.
 • Cung cấp dịch vụ nạo vét, làm sạch bùn đất, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp từ hố ga, hầm cầu, đường mương.
 • Dịch vụ hút nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải chăn nuôi.
 • Dịch vụ thông tắc nghẽn nhà vệ sinh, bồn cầu, lavabo, bồn rửa tay, chậu rửa chén.
 • Thiết kế, thi công, sửa chữa, xây dựng lại hầm cầu, hố ga, bồn cầu.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống nước thải.
 • Dịch vụ vệ sinh theo thời hạn, vệ sinh định kỳ.

Hiện nay, công ty Hưng Phát đang áp dụng quy trình hút hầm cầu 5 bước, được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao vì hiệu quả và giá trị mà quy trình này mang lại. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cũng đã từng sửa đổi rất nhiều giai đoạn để có thể tạo ra một quy trình làm việc hoàn hảo như hiện nay. Có thể nói, quy trình hút hầm cầu mà công ty Hưng Phát đang sử dụng được xem là một quy trình làm việc khoa học, hoàn hảo và chuyên nghiệp. Quy trình hút hầm cầu 5 bước được thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu: đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/7 để có thể luôn nhận được các cuộc gọi từ tất cả khách hàng. Từ đó sẽ có được thông tin cũng như vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và chuyển xuống cho đội ngũ kỹ thuật viên.
 • Khảo sát thực tế: đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến nhà khách hàng và tiến hành khảo sát về tình trạng cũng như mức độ nghiệm trọng của vấn đề. Sau đó sẽ cùng khách hàng bàn bạc để có thể đưa ra phương án hợp lý cũng như mức giá cho dịch vụ hút hầm cầu. Nếu khách hàng đã hiểu rõ và đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Thi công: sau đó, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng chuyển toàn bộ phương tiện chuyên dụng cùng các trang thiết bị tân tiến để tiến hành công việc hút hầm cầu. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 30 phút và cam kết sẽ giúp khách hàng hút toàn bộ chất thải ra khỏi hầm cầu.
 • Nghiệm thu: quá trình hút hầm cầu kết thúc, khách hàng sẽ kiểm tra lại chất lượng dịch vụ, nếu đã hoàn toàn đồng ý với chất lượng thì sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Đội ngũ nhân viên sẽ gửi hóa đơn, các loại giấy tờ cùng dịch vụ bảo hành cho khách hàng.
 • Bảo hành: công ty sẽ tiến hành dịch vụ bảo hành bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu, dịch vụ này sẽ diễn ra nhanh chóng không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả hoàn mỹ, khiến khách hàng hài lòng.

Top 11. Công ty rút hầm cầu, hút bể phốt giá rẻ Thành Phát tại TPHCM

Công ty hút bể phốt, rút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM Thành Phát là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp đến khách hàng dịch vụ vệ sinh môi trường. Trải qua nhiều khó khăn cùng với kinh nghiệm 10 năm trên thương trường, hiện nay công ty đã trở thành một doanh nghiệp lớn với nhiều chi nhánh trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Đến với công ty Thành Phát, khách hàng sẽ luôn được công ty cam kết về lợi ích cũng như lợi ích tốt nhất. Hoạt động với tần suất 24/7, Thành Phát cam kết sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào của khách hàng gửi đến công ty. Chỉ cần nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty sẽ nhanh chóng có mặt và giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Để bảo vệ cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí cũng như kéo dài thời hạn sử dụng hầm cầu, bể phốt của mình thì khách hàng nên thường xuyên kiểm tra và cho làm vệ sinh định kỳ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chuyên môn và nghiệp vụ để có thể thực hiện những việc này. Hiện nay, chỉ cần liên hệ với công ty Thành Phát, đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ cao sẽ giúp khách hàng giải quyết từ A – Z, để có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như sức khỏe của mình. Các dịch vụ mà công ty Thành Phát mang đến với khách hàng đều đã được đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đánh giá hiệu quả mà các dịch vụ ở đây mang lại. Vậy nên, khách hàng sẽ không còn phải quá lo lắng hay bận tâm trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, giúp mình xử lý mọi vấn đề. Vì hiện nay đã có Thành Phát giúp khách hàng giải quyết chuyện đó.

Các dịch vụ hút bể phốt mà công ty đang cung cấp đến khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt bằng phương pháp sử dụng công nghệ hút chân không tiên tiến đến từ Nhật Bản, cam kết sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ thông tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, lavabo, đường ống thoát nước, đảm bảo cho đời sống sinh hoạt của khách hàng có thể được diễn ra một cách an toàn.
 • Dịch vụ nạo vét, làm sạch bùn đất, chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt như bùn đất, thức ăn thừa từ hố ga, hầm cầu, đường mương.
 • Hút bùn và các chất thải gây nguy hại đến sức khỏe và môi trường sống của khách hàng.
 • Thiết kế, thi công, sửa chữa, lắp đặt hệ thống ống cống, ống thoát nước thải.
 • Sửa chữa, lắp đặt hầm cầu, bồn cầu, làm mới hố ga.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt tại công ty Thành Phát:

 • Hoạt động 24/7 với nhiều chi nhánh trải dài trên khắp các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, công ty Thành Phát cam kết sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 15 phút sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.
 • Sử dụng các phương pháp cùng hệ thống máy móc hiện đại để giúp khách hàng xử lý triệt để và nhanh gọn tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bồn cầu. Cam kết không đục phá gây mất thẩm quan không gian sinh sống của khách hàng. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến công ty đảm bảo sẽ không gây mùi hôi hay bất kỳ tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến đời sống của khách hàng và hàng xóm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên tại công ty với nghiệp vụ cao đã có đầy đủ giấy chứng nhận chuyên môn với thái độ chuyên nghiệp và thân thiện sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và ngân sách của mình.
 • Sở hữu một hệ thống xe bồn hút hầm cầu, bể phốt với nhiều kích thước khác nhau từ 1 đến 25m khối, đảm bảo dù khách hàng có ở địa hình hẻm nhỏ hay mấp mô thế nào, công ty Thành Phát vẫn sẽ có mặt nhanh chóng và giúp khách hàng xử lý triệt để mọi vấn đề.
 • Với quy trình làm việc đã được tối ưu hóa, vậy nên công ty đã bỏ bớt những công việc rườm rà, không mang lại giá trị và hiệu quả cho công việc. Điều này cũng giúp cho chi phí các dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ rẻ hơn so với thị trường 20 – 30%, giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách của mình.
 • Ngoài chất lượng dịch vụ được đảm bảo sẽ hiệu quả 100%, công ty Thành Phát còn khiến khách hàng yên tâm hơn khi cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài với thời gian lên đến 3 – 5 năm, tùy loại hình dịch vụ. Trong thời gian này, khách hàng nếu có điều gì không hài lòng có thể liên hệ đến công ty, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt và xử lý triệt để vấn đề.

Top 12. Dịch vụ hút bể phút, hút hầm cầu Đại Nghĩa tại TP.HCM

Dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu Đại Nghĩa với hơn 20 chi nhánh trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và 60 chi nhánh trên khắp toàn quốc, đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Không phải ngẫu nhiên mà công ty có thể phát triển và có nhiều chi nhánh trên khắp toàn quốc như hiện nay, đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty là một tập thể chuyên nghiệp và đoàn kết. Có thể nói, công ty Đại Nghĩa như là một đại gia đình chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường đến khách hàng. Tại đây, tập thể này đã làm việc và nghiên cứu ngày đêm không ngừng nghỉ để tìm ra các giải pháp cũng như những quy trình làm việc tối ưu nhất, hiệu quả nhất và mang đến cho khách hàng nhiều giá trị nhất. Nhờ việc đặt khách hàng lên trên hết, công ty đã nhanh chóng nhận được lòng tin của khách hàng, từ đó dần dần được nhiều khách hàng là doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn nhỏ biết đến và trở thành đối tác của nhau.

Công ty Đại Nghĩa hoạt động với đầy đủ các pháp nhân về mặt kinh doanh hợp pháp, giấy tờ về vận tải, giấy tờ về vệ sinh môi trường… Vậy nên, đến với công ty khách hàng không phải lo về việc bị lừa bởi các quảng cáo tràn lan trên mạng hiện nay. Tất cả các dịch vụ mà công ty đang cung cấp đến khách hàng đều được công ty áp dụng những công nghệ tiên tiến, sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất và được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhất của công ty. Bất kể khách hàng nào cảm thấy không hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty đều được ban lãnh đạo cam kết sẽ không thu phí dịch vụ đó. Hiện nay, công ty hút hầm cầu, hút bể phốt Đại Nghĩa đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như:

 • Dịch vụ thông tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh, chậu rửa chén, lavabo, bồn tiểu.
 • Vận chuyển và xử lý các loại bùn đất, chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, cam kết vận chuyển và xử lý đúng theo quy trình khoa học, đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Dịch vụ thông ống nước sinh hoạt, ống nước thải chuyên dụng.
 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt bằng phương pháp hiện đại, không gây mùi hôi hay ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của khách hàng. Sở hữu hệ thống xe bồn với nhiều kích thước khác nhau, công ty sẽ giúp khách hàng xử lý triệt để mọi lúc, mọi nơi.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt thi công hầm cầu, hố ga, xây dựng hệ thống thoát nước mới.
 • Cung cấp, lắp đặt các trang thiết bị trong nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà, mái nhà, trần nhà, bể cá, bể cất nước ngầm.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ cho các khu chung cư, khu dân cư tập thể.

Với quy trình hút hầm cầu được các chuyên gia đánh giá cao. Công ty hút hầm cầu giá rẻ Đại Nghĩa đã giúp cho không ít khách hàng giải quyết nhanh chóng và triệt để tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, nhà vệ sinh của mình. Quy trình hút hầm cầu 6 bước được thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận thông tin: qua số hotline mà công ty cung cấp, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, từ đó tiếp nhận toàn bộ thông tin cũng như vấn đề mà khách hàng cung cấp để chuyển xuống cho bộ phận kỹ thuật.
 • Khảo sát: công ty sẽ cử những nhân viên xuất sắc nhất đến trực tiếp nhà khách hàng để tiến hành khảo sát trực tiếp. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân, vị trí cũng như kết cấu hầm cầu để đưa ra phương án, giải pháp thích hợp nhất.
 • Thông tin đến khách hàng: đội ngũ tư vấn viên sẽ trực tiếp bàn bạc về phương án cũng như chi phí với khách hàng. Công việc hút hầm cầu chỉ được phép tiến hành khi khách hàng đã hiểu rõ toàn bộ quy trình làm việc, cũng như đã đồng ý về điều khoản, chính sách và chi phí mà công ty cung cấp. Sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Tiến hành: hợp đồng được ký kết, công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển phương tiện cũng như trang thiết bị phù hợp đến nhà khách hàng trong vòng 15 phút và bắt đầu tiến hành quá trình hút hầm cầu. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, phụ thuộc vào địa hình cũng như số lượng chất thải cần hút.
 • Nghiệm thu: quá trình hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp toàn bộ và trả lại không gian sạch đẹp cho khách hàng và để khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ. Tại đây, nhân viên và đội ngũ nhân viên sẽ cùng nhau kiểm tra xem hiệu quả mà công ty mang đến.
 • Thanh toán và bảo hành: sau khi chất lượng đã được kiểm tra kỹ càng và được sự đồng ý của khách hàng thì công ty sẽ xuất hóa đơn và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Cuối cùng, đội ngũ nhân viên sẽ gửi đến khách hàng phiếu dịch vụ bảo hành. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, khách hàng có thể liên hệ đến công ty, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt và giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Top 13. Dịch vụ hút bể phốt, rút hầm cầu giá rẻ Vĩnh Tiến

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trên khắp toàn quốc, công ty Vĩnh Tiến ban đầu chỉ có trụ sở tại tỉnh Bình Dương, tuy nhiên vì nắm được tâm lý khách hàng cùng sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghĩ, đến nay công ty đã đẩy mạnh chi nhánh và hoạt động trên khắp toàn quốc. Hoạt động với phương châm “Chất lượng là sự phát triển cho tương lai”, công ty luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực môi trường, giúp cho hàng chục ngàn khách hàng giải quyết hoàn toàn vấn đề tắc – nghẽn hầm cầu, bể phốt, đến nay công ty đã cho ra đời những dịch vụ với một quy trình làm việc vô cùng hoàn hảo. Được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao vì hiệu quả tuyệt đối mà công ty mang lại.

Các dịch vụ mà công ty Vĩnh Tiến đang cung cấp đến khách hàng hiện nay bao gồm:

 • Hút hầm cầu, bể phốt, chất thải, nước thải với công nghệ không mùi tiên tiến từ nước ngoài.
 • Dịch vụ thông tắc – nghẽn ống cống, lavabo, chậu rửa tay, bồn tiểu bằng các loại máy móc hiện đại.
 • Nạo vét, làm sạch hố ga bằng các loại máy với công suất lớn, làm sạch hoàn toàn chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt, thi công hệ thống ống nước thải, ống nước sinh hoạt chuyên dụng.
 • Thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà vệ sinh, hố ga, hầm cầu tự hoại.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng, an toàn với môi trường xử lý triệt để mùi hôi từ phòng vệ sinh với dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm.
 • Hút bùn đất, chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt. Xử lý chất thải theo quy trình khoa học, đảm bảo sức khỏe và bảo vệ môi trường.
 • Vận chuyển bùn đất, bùn vi sinh khắp thành phố Hồ Chí Minh và toàn miền Nam.

Với quy trình hút hầm cầu gồm 5 bước luôn minh bạch với khách hàng, công ty Vĩnh Tiến đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Vậy nên, để không làm khách hàng thất vọng, công ty luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị chân thực nhất, khiến khách hàng giữ vững niềm tin của mình. Quy trình hút hầm cầu, bể phốt 5 bước được thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận cuộc gọi: đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn túc trực 24/7 để đảm bảo rằng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng. Qua cuộc gọi, công ty sẽ biết được vấn đề cũng như thông tin của khách hàng.
 • Khảo sát: sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến trực tiếp nhà khách hàng trong vòng 20 phút để tiến hành khảo sát trực tiếp. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nắm được các thông tin như kích cỡ hầm cầu, vị trí hầm cầu và số lượng chất thải cần hút. Từ đó, đưa ra phương án cụ thể và thông báo đến khách hàng. Sở hữu một hệ thống xe bồn chuyên dụng với nhiều thể tích bồn khác nhau, công ty cam kết dù khách hàng có ở bất kỳ đâu đều sẽ được công ty hỗ trợ hết mình.
 • Thi công: sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Vĩnh Tiến. Công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển phương tiện cùng các trang thiết bị hiện đại để bắt đầu quá trình hút hầm cầu. Sử dụng phương pháp hút hầm cầu không mùi, vậy nên quá trình này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của khách hàng cũng như hàng xóm xung quanh. Ngoài ra, sử dụng công nghệ hiện đại nên quá trình này có đến 90% là tự động hóa, sẽ giúp cho việc hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
 • Quan sát: trong suốt quá trình hút hầm cầu diễn ra, ban quản lý của công ty sẽ thay mặt khách hàng quan sát toàn bộ để đảm bảo được chất lượng và số lượng chất thải đã được hút ra khỏi hầm cầu.
 • Nghiệm thu: sau khi quá trình hút hầm cầu hoàn tất, khách hàng cùng đội ngũ nhân viên sẽ cùng nhau kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo rằng chất thải đã hoàn toàn được hút ra khỏi hầm cầu. Nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Đội ngũ nhân viên sẽ gửi hóa đơn đi kèm với phiếu bảo hành cho khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Vĩnh Tiến:

 • Hoạt động lâu năm trên thị trường, được sự ủng hộ của không ít khách hàng đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ. Vậy nên độ uy tín mà công ty đang có là một điều mà không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể có được.
 • Quy trình và dịch vụ tại công ty đã được ban lãnh đạo tối ưu hóa để tạo sự hiệu quả cao nhất. Lược bớt những công đoạn rườm rà, không mang lại giá trị vậy nên chi phí dịch vụ tại công ty khá rẻ. Chi phí luôn được công ty minh bạch với khách hàng và được cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.
 • Hoạt động với tần suất 24/7 với nhiều chi nhánh phủ sóng hầu hết các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên dù khách hàng có ở đâu đội ngũ nhân viên đều sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 20 phút.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nghiệp vụ cao được đào tạo và hướng dẫn bài bản, công ty cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Với kinh nghiệm làm việc trên 20 năm, công ty Vĩnh Tiến đã gặp qua không ít các trường hợp khó nhằn, nhưng đều được công ty xử lý nhanh chóng và triệt để. Vậy nên cho dù khách hàng có gặp vấn đề nào, công ty đều sẽ hết lòng để hỗ trợ.
 • Ngoài các dịch vụ với chất lượng được đảm bảo, chính sách bảo hành lâu dài cũng là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ công ty Vĩnh Tiến.

Top 14. Công ty hút bể phốt, hút hầm cầu giá rẻ Kim Ngân 

Cái tên tiếp theo trong danh sách mà webdanhgia muốn nhắc đến chính là công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Kim Ngân. Hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Công nghệ tiên tiến”, trong suốt 15 năm hoạt động vừa qua, thương hiệu này đã giúp cho không ít khách hàng là chủ hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp lớn nhỏ giải quyết thành công tình trạng tắc – nghẽn hầm cầu, bể phốt gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng đời sống. Hoạt động với tần suất 24/7, công ty Kim Ngân cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo và nhanh chóng trong mọi thời gian và mọi thời điểm. Chỉ cần khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên công ty sẽ nhanh chóng có mặt.

Việc hút và kiểm tra định kỳ hầm cầu, bể phốt sẽ giúp cho khách hàng đảm bảo được chất lượng cũng như môi trường sống của cả gia đình mình. Thậm chí, nếu không kiểm tra định kỳ hầm cầu, bể phốt còn có thể xảy ra tình trạng nổ hầm cầu, gây ra những hệ lụy nghiêm trọng. Đến với công ty Kim Ngân, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao sẽ giúp khách hàng từ A – Z, các công tác kiểm tra và hút hầm cầu một cách bài bản, có hiệu quả. Hiện nay, công ty đang áp dụng các công nghệ từ nước ngoài với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đi kèm với công tác bảo vệ môi trường. Vậy nên, số lượng khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại công ty ngày một tăng lên, giúp cho thương hiệu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Hiện nay, tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng đều đã đạt chuẩn về chất lượng cũng như an toàn cho khách hàng sử dụng. Mọi dịch vụ khi tiến hành đều được ban quản lý của công ty giám sát chặt chẽ nhằm mang đến cảm giác yên tâm cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ công ty Kim Ngân đang cung cấp đến khách hàng có thể kể đến như:

 • Cung cấp dịch vụ nạo vét, làm sạch hố ga, đường mương với các trang thiết bị hiện đại, cam kết sẽ không có tình trạng tái phát.
 • Dịch vụ thông tắc – nghẽn các đường ống thoát nước thải, ống thoát nước mưa do rác thải kẹt lại trong suốt quá trình sử dụng.
 • Thiết kế, thi công, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, nhà tắm với dịch vụ bảo hành lâu dài.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển và xử lý đúng quy trình các chất thải, bùn đất theo chuẩn khoa học và cam kết không gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Thiết kế, sửa chữa, thi công, làm mới hố ga, hầm cầu, nhà vệ sinh.
 • Chống thấm, chống dột trần nhà, tường nhà, mái nhà.
 • Cung cấp dịch vụ làm sạch bể nước ngầm với giấy phép an toàn khi làm việc trong không gian kín.

Công ty hút hầm cầu, hút bể phốt giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Kim Ngân hiện đang sử dụng quy trình hút hầm cầu, hút bể phốt gồm 5 bước đã được quy chuẩn hóa và mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Quy trình hút hầm cầu, hút bể phốt được thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận thông tin: khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Kim Ngân sẽ liên hệ trực tiếp đến công ty qua số hotline trên website. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức tiếp nhận cuộc gọi và hỗ trợ khách hàng.
 • Khảo sát: đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến trực tiếp nhà khách hàng và tiến hành quá trình khảo sát, sau đó sẽ đưa ra phương án hợp lý để giúp khách hàng giải quyết vấn đề.
 • Báo giá: sau khi đã có một phương án hoàn chỉnh, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tính toán chi phí và báo giá đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cùng những chính sách mà công ty đưa ra sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Thi công: hợp đồng được ký kết, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ sử dụng phương tiện cùng các trang thiết bị hiện đại để tiến hành hút hầm cầu. Công đoạn này sẽ diễn ra nhanh chóng dưới sự giám sát của ban quản lý công ty. Đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả và giúp khách hàng tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của mình.
 • Thanh toán: công đoạn hút hầm cầu hoàn tất, đội ngũ nhân viên cùng khách hàng sẽ cùng nhau kiểm tra lại kết quả đạt được. Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ, công ty sẽ nhanh chóng dọn dẹp trả lại không gian sống sạch đẹp cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc quẹt thẻ.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty Kim Ngân:

 • Cùng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp, công ty luôn nhận được vô vàn đánh giá tích cực từ khách hàng.
 • Hiện nay, công ty đang trong giai đoạn phát triển thêm nhiều chi nhánh và nhiều dịch vụ mới, giúp cho mọi vấn đề của khách hàng được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với thái độ cầu tiến sẽ luôn phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm của mình.
 • Sở hữu hệ thống xe bồn lên đến 30 chiếc với nhiều kích thước khác nhau, vậy nên dù khách hàng ở đâu công ty cũng sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để mọi vấn đề.
 • Luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ cùng các loại chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá vô cùng hợp lý.

Top 15. Công ty chuyên hút bể phốt giá rẻ Hutech tại TPHCM

Mặc dù chỉ mới được thành lập vào năm 2021, thế nhưng cái tên công ty môi trường Hutech đã trở nên quá quen thuộc với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh vì những dịch vụ mà công ty cung cấp cũng như những thành công mà công ty đã đạt được. Hoạt động với tiêu chí “Uy tín quý hơn vàng”, công ty luôn đặt sự hài lòng cũng như thái độ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty lên hàng đầu. Không phải bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể vụt sáng chỉ sau một năm hoạt động. Hiểu rõ được điều đó, vậy nên ban lãnh đạo cùng các nhân viên xuất sắc với thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại công ty đã luôn tự thúc đẩy bản thân, cũng như phấn đấu, nỗ lực để có được vị trí như ngày hôm nay.

Hiện nay, không chỉ có thể phục vụ cho các khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhờ sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc, công ty Môi trường Hutech đã có mặt tại các tỉnh, thành phố lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… và luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ từ những người dân nơi đây. Tệp khách hàng của công ty cũng từ đó mở rộng từ những khách hàng cá nhân cho đến các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, trung tâm nghiên cứu… Đã cho thấy độ uy tín của công ty môi trường Hutech. Uy tín là vậy, tuy nhiên trên mỗi hợp đồng đưa đến với khách hàng, công ty đều luôn có các chính sách, điều khoản mang lợi nhiều lợi ích cho khách hàng. Có thể kể đến như:

 • Cam kết không đập phá làm ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.
 • Tiến hành công đoạn hút hành cầu nhanh chóng trong vòng 15 phút, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.
 • Cam kết vệ sinh sạch sẽ, trả lại không gian sạch đẹp cho khách hàng sau mỗi lần hút hầm cầu, hút bể phốt.
 • Thái độ nhiệt tình, vui vẻ và ứng xử nhã nhặn với khách hàng.
 • Luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất.
 • Thời hạn bảo hành lên đến 80 tháng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Hiện nay, công ty Môi trường Hutech đang sử dụng một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, khoa học và được đánh giá cao. Kết hợp với các phương tiện và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quy trình hút hầm cầu, hút bể phốt được diễn ra một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Quy trình bao gồm 7 bước:

 • Bước 1: đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua cuộc gọi hoặc thông tin mà khách hàng đã điền trên website của công ty.
 • Bước 2: đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến nhà khách hàng và tiến hành khảo sát, lập phương án hút hầm cầu, hút bể phốt thích hợp.
 • Bước 3: sau khi đã có một phương án phù hợp nhất, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tính toán chi phí và bắt đầu thương thảo với khách hàng.
 • Bước 4: khách hàng sau khi xem xét kỹ lưỡng các điều khoản, chính sách cùng chi phí mà công ty cung cấp, nếu đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt.
 • Bước 5: hợp đồng được ký kết, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu công đoạn hút hầm cầu bằng phương án đã được ký kết trên hợp đồng, Công đoạn này sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng dưới sự giám sát của khách hàng cùng đội ngũ quản lý của công ty.
 • Bước 6: khách hàng cùng ban quản lý sẽ nghiệm thu kết quả đạt được. Nếu hoàn toàn đồng ý với chất lượng dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.
 • Bước 7: với thời gian bảo hành kéo dài 80 tháng, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, khách hàng có thể liên hệ đến công ty, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt và giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

Để có được sự thành công nhanh chóng và vượt bậc như hiện nay, ngoài việc nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu ra các phương pháp mới, tất cả nhân viên tại công ty Môi trường Hutech luôn luôn làm việc và hỗ trợ khách hàng với 4 tiêu chí sau đây:

 • Đào tạo bài bản: tất cả các nhân viên tại công ty trước khi chính thức được phục vụ khách hàng cần được huấn luyện và đào tạo bài bản. Trở thành một nhân viên với thái độ và nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại: để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình, công ty đã đầu tư một hệ thống phương tiện cùng trang thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường.
 • Hỗ trợ 24/7: với mong muốn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, công ty luôn hoạt động với tần suất 24/7 để có thể chắc chắn rằng không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.
 • Lắng nghe và học hỏi: để có được sự thành công nhanh chóng cùng với sự ủng hộ nhiệt tình như vậy đều là nhờ những đánh giá cùng với những ý kiến không hài lòng về công ty. Từ đó, công ty Môi trường Hutech mới có thể nhìn nhận và khắc phục được những khuyết điểm đang có.

Top 16. Rút hâm cầu, rút bể phốt giá rẻ Nhật Quang tại TPHCM

Được thành lập vào năm 2005, với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đến nay công ty hút bể phốt giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một cái tên uy tín trong lĩnh vực này. Là một trong số ít những công ty luôn áp dụng chính sách khuyến mãi cho tất cả khách hàng đến với công ty, hiện nay Nhật Quang đang áp dụng gói giảm giá đến 30% cho khách hàng sử dụng các dịch vụ mà công ty cung cấp. Hoạt động với phương châm “Mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo uy tín của công ty đến với khách hàng”, công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Từ đó Nhật Quang luôn nỗ lực và cho ra đời các phương pháp, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Hiện nay, nhận được sự ủng hộ của phần lớn khách hàng, công ty Nhật Quang hiện đã có các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Vậy nên dù ở bất kỳ đâu, khách hàng cũng có thể liên hệ đến công ty.

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ban lãnh đạo cùng đội ngũ công ty đã áp dụng phương pháp tối ưu hóa dịch vụ, tạo nên các dịch vụ với chất lượng vô cùng hoàn hảo phục vụ khách hàng. Công ty cam kết sẽ không khiến bất kỳ khách hàng nào thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại Nhật Quang. Các dịch vụ công ty đang cung cấp đến khách hàng hiện nay bao gồm:

 • Sử dụng hệ thống xe bồn chuyên dụng với nhiều kích thước khác nhau để hút hầm cầu, hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.
 • Sử dụng các máy móc cùng các trang thiết bị hiện đại để giải quyết tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước thải, đường ống thoát nước mưa, toilet, nhà vệ sinh, bể phốt.
 • Dịch vụ thông ống cống, đường ống nước bị nghẹt, bồn cầu bằng các loại máy móc chuyên dụng.
 • Đóng bao, vận chuyển và vứt bỏ bùn đất, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp đúng nơi quy định.
 • Dịch vụ làm sạch, nạo vét chất thải, bùn đất từ hố ga, hầm cầu.
 • Nhận thiết kế, thi công , lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hệ thống hầm cầu, bồn cầu, hố ga.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt hệ thống ống thoát nước thải, ống nước sinh hoạt.
 • Xử lý triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh, mang lại không gian sống thơm tho và sạch đẹp.
 • Dịch vụ chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà vào mùa mưa.

Hiện nay, công ty Nhật Quang đang sử dụng một quy trình hút hầm cầu vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại với thời thế. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng xử lý triệt để mọi vấn đề đang mắc phải. Quy trình hút hầm cầu tại công ty Nhật Quang bao gồm 5 bước:

 • Bước 1: khách hàng phát hiện hệ thống hầm cầu, bể phốt nhà mình có vấn đề hãy liên hệ ngay với công ty Nhật Quang qua số hotline mà công ty cung cấp trên website. Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin và vấn đề của khách hàng.
 • Bước 2: công ty sẽ đưa đến nhà khách hàng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao, tại đây họ sẽ giúp khách hàng tìm nguyên nhân, xác định vị trí hầm cầu và đưa ra phương án hút hầm cầu, bể phốt thích hợp. Từ đó lập thành biểu giá và thông tin đến khách hàng.
 • Bước 3: khách hàng sẽ xem xét thật kỹ các thông tin quan trọng mà công ty cung cấp, nếu hoàn toàn đồng ý thì có thể tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: hợp đồng được ban hành, công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển máy móc chuyên dụng cùng hệ thống phương tiện vận tải với kích thước phù hợp đến nhà khách hàng và bắt đầu công việc hút hầm cầu. Thời gian của quá trình này sẽ dựa vào số lượng chất thải cần hút cùng với một số vấn đề phát sinh(nếu có) trong suốt quá trình. Thông thường, giai đoạn này sẽ kéo dài 20 – 30 phút.
 • Bước 5: quá trình hút hầm cầu kết thúc, ban quản lý cùng khách hàng sẽ cùng nhau kiểm tra lại kết quả để đảm bảo được rằng chất thải đã được hút ra khỏi hầm cầu. Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp, trả lại không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Nhật Quang:

 • Hoạt động trên thị trường 17 năm, cùng với những thành công đã đạt được, đã chứng minh được rằng công ty Nhật Quang là một thương hiệu đầy uy tín.
 • Luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty không ngần ngại khi đầu tư một hệ thống xe chuyên dùng với nhiều kích thước cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho mọi dịch vụ trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Top 17. Hút bể phốt, rút hầm cầu Hoàng Long tại TPHCM

Công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn đã không còn là một thương hiệu xa lạ đối với người dân sinh sống và làm việc tại đây. Hoạt động xuyên suốt hơn 20 năm qua, giúp cho hàng chục ngàn khách hàng giải quyết nhanh chóng và khéo léo tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, có thể nói Hoàng Long là một trong đơn vị đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Công ty được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khi sở hữu một hệ thống xe bồn chuyên dụng lên đến 50 chiếc với các công nghệ, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, tất cả các nhân viên cùng ban quản lý tại công ty đều được huấn luyện bởi các giáo án đến từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực môi trường hiện nay như Nhật Bản, Pháp hay Đài Loan.

Với thâm niên hoạt động hơn 20 năm trong ngành, công ty đã nhận được vô số những ý kiến, cùng đóng góp tích cực đến từ khách hàng, qua đó có thể thấy sự uy tín cũng như chất lượng mà công ty Hoàng Long có thể mang đến cho khách hàng. Qua một thời gian dài phục vụ khách hàng, công ty đã từng áp dụng những phương pháp vô cùng hiệu quả nhưng nhận thấy rằng vẫn chưa phải là tốt nhất. Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty đã không ngần ngại khi mời về các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường về công ty, nhờ họ có thể đào tạo, huấn luyện và nghiên cứu ra các phương pháp hiệu quả nhất, giúp cho khách hàng hài lòng. Từ đó, những dịch vụ mà công ty Hoàng Long đang cung cấp đến khách hàng đều đã được các chuyên gia tối ưu, vậy nên đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty Hoàng Long đang cung cấp hiện nay bao gồm:

 • Hút hầm cầu, bể phốt với các phương pháp hiện đại.
 • Thông tắc nghẽn bồn rửa chén, bồn tắm, lavabo, nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước thải.
 • Nạo vét, làm sạch các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp như dầu mỡ, thức ăn từ hố ga, đường mương, ống cống.
 • Thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, thi công, làm mới hệ thống hầm cầu, nhà vệ sinh, hố ga.
 • Xây dựng lại hệ thống ống nước thải, chống rò rỉ ống thoát nước thải, ống nước sinh hoạt.
 • Cung cấp dịch vụ chống thấm trần nhà, tường nhà, mái nhà, bể cá.
 • Khắc phục và xử lý triệt để mùi hôi từ nhà vệ sinh, gây ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp thông hầm cầu, bồn cầu, bể phốt một cách nhanh chóng tại nhà. Tuy nhiên, ít ai biết rằng các phương pháp này chỉ giúp khắc phục tình trạng này một thời gian ngắn, sau này có thể tái phát lại bất cứ lúc nào, thậm chí còn tệ hơn. Vậy nên, giải pháp tốt nhất chính là nhờ vào sự can thiệp của các công ty chuyên nghiệp để giúp chúng ta xử lý nhanh chóng và triệt để vấn đề này. Với quy trình hút hầm cầu 6 bước, công ty Hoàng Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất. Quy trình 6 bước được tiến hành như sau:

 • Bước 1: khách hàng khi phát hiện hầm cầu, bể phốt có vấn đề hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty Hoàng Long, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi và nắm bắt được toàn bộ thông tin và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Bước 2: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành khảo sát trực tiếp tình trạng thực tế, từ đó đưa ra các phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Tính toán chi phí và liệt kê những trang thiết bị cần sử dụng.
 • Bước 3: đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng thảo luận phương án hút hầm cầu, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển các phương tiện cùng các trang thiết bị đến nhà khách hàng và bắt đầu triển khai công việc hút hầm cầu, hút bể phốt dưới sự giám sát của khách hàng và ban quản lý.
 • Bước 5: quá trình hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng báo đến khách hàng, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình.
 • Bước 6: khách hàng khi đã hoàn toàn đồng ý với chất lượng dịch vụ, công ty sẽ cung cấp hóa đơn cùng các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hóa đơn.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh tại công ty Hoàng Long:

 • Đã hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu với thâm niên hơn 20 năm.
 • Cam kết không đục phá làm ảnh hưởng đến không gian sống của khách hàng.
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại giúp cho công đoạn hút hầm cầu trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.
 • Chi phí cạnh tranh.
 • Chi nhánh trải dài trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dù khách hàng có ở đâu, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt sau 5 phút kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình.
 • Hoạt động với tần suất 24/7, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.
 • Cung cấp mọi loại giấy tờ, chứng từ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.

Top 18. Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp Trí Bảo

Hoạt động với phương châm “Vì môi trường sạch đẹp, phục vụ khách hàng, bảo vệ môi trường là trên hết”, xuyên suốt 10 năm qua công ty hút bể phốt giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Trí Bảo đã giúp cho không ít khách hàng xử lý thành công và triệt để tình trạng tắc nghẽn hầm cầu. Hiện nay, công ty Trí Bảo đang dần trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường khi sở hữu hệ thống lên đến 15 xe bồn với nhiều kích thước khác nhau, từ 3 đến 15m khối. Hiện nay, đội ngũ nhân viên đang làm việc trong công ty đã đạt đến con số 30 và với 15 máy bơm công suất với lực áp suất mạnh, công ty Trí Bảo cam kết sẽ nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề xảy ra một cách chuyên nghiệp và có hiệu quả.

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đến từ các khách hàng thân thuộc, công ty Trí Bảo luôn tự nhận thức được rằng phải cố gắng hơn nữa, phải tối ưu hơn nữa mọi phương pháp, mọi quy trình để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng ưu tú nhất. Hiện nay, nhằm tri ân tất cả các khách hàng khi đã đặt trọn niềm tin vào Trí Bảo, công ty đang cung cấp đến khách hàng các gói chương trình khuyến mãi hấp dẫn, điều này đã tạo được thiện cảm trong lành khách hàng dành cho công ty. Các gói khuyến mãi được công ty áp dụng như sau:

 • Khuyến mãi lên đến 20% cho các hộ gia đình thuộc diện khó khăn, công nhân và sinh viên.
 • Khuyến mãi 30% cho các khách hàng là các công ty, xí nghiệp, tập đoàn, nhà hàng, khách sạn.
 • Khuyến mãi 15% cho các khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại công ty.

Công ty Trí Bảo sở hữu một hệ thống xe bồn chuyên dụng tích hợp các công nghệ cao giúp bảo vệ môi trường và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng. Trong đó, có 5 xe bồn được nhập khẩu từ Thái Lan với nhiều kích thước khác nhau, những loại xe bồn này sẽ có công suất lớn hơn, giúp cho việc hút hầm cầu, bể phốt được diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của mình. Đội ngũ nhân viên tại công ty với nghiệp vụ vô cùng xuất sắc, công ty Trí Bảo đã nhanh chóng lấy được niềm tin của khách hàng khi cung cấp các dịch vụ với chất lượng vô cùng đảm bảo và hiệu quả. Ngoài ra, hiện nay, công ty đang sử dụng một quy trình làm việc đạt chuẩn khoa học, mang lại hiệu suất cực kỳ cao. Quy trình được công ty tiến hành như sau:

 • Bước 1: khách hàng liên hệ với công ty qua số hotline và nêu lên tình trạng, vấn đề và cung cấp thông tin cho đội ngũ tư vấn viên.
 • Bước 2: nếu chỉ là một vấn đề đơn giản, các tư vấn viên có thể báo giá trực tiếp với khách hàng qua điện thoại. Tuy nhiên, nếu vấn đề trở nên phức tạp thì thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 3: bộ phận kỹ thuật khi nhận được thông tin sẽ nhanh chóng đến trực tiếp nhà khách hàng sẽ khảo sát và lên phương án thực thi.
 • Bước 4: sau khi quá trình khảo sát hoàn tất đội ngũ kỹ thuật viên sẽ báo chính sách thông tin đến khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ cùng nhau ký hợp đồng.
 • Bước 5: công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển phương tiện chuyên dụng cùng các trang thiết bị cần thiết đến nhà khách hàng để thực thi công việc hút hầm cầu.
 • Bước 6: công việc hút hầm cầu sẽ được diễn ra dưới sự giám sát của khách hàng cùng ban quản lý của công ty. Sau khi quá trình hoàn tất, cả 2 bên sẽ cùng nhau nghiệm thu để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với chất lượng dịch vụ sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.
 • Bước 7: thực hiện bảo hành dịch vụ nếu khách hàng có nhu cầu.

Những điều khoản và chính sách mà công ty Trí Bảo cam kết với mọi khách hàng:

 • Sau khi quá trình hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ, trả lại không gian sạch đẹp cho khách hàng.
 • Máy hút với công suất lớn sẽ hút hết các chất thải, bùn đất.
 • Công ty cam kết luôn trung thực trong mọi công đoạn, không gian dối.
 • Thời hạn bảo hành kéo dài đến 5 năm.
 • Cung cấp VAT, cùng các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng phương pháp tiên tiến, công ty cam kết sẽ không gây ra bất kỳ tiếng động hay mùi hôi nào gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của khách hàng và hàng xóm.
 • Cam kết không đổ chất thải bừa bãi, không đúng quy định.

Top 19. Công ty hút hầm cầu giá rẻ Urenco TPHCM

Công ty hút bể phốt giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Urenco được thành lập vào năm 2010, đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty đang là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý chất thải và bảo vệ môi trường uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp. Ngoài ra, đây còn là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đến khách hàng các giải pháp tốt nhất về mọi vấn đề mà khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về môi trường. Từ lâu, công ty Urenco đã được nhiều người biết đến vì chất lượng dịch vụ tại đây là vô cùng tốt, cùng với đó là các chế độ đãi ngộ mà công ty dành cho khách hàng là cực kỳ cao, khiến cho tên tuổi của thương hiệu này ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Các dịch vụ tại công ty đều được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo một cách nài bản. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ mà công ty đã và đang cung cấp đều đã được đội ngũ lãnh đạo tài ba tối ưu hóa chất lượng, đảm bảo sẽ không phải khiến cho bất kỳ khách hàng nào thất vọng. Các dịch vụ mà công ty Urenco đang cung cấp hiện nay:

 • Thông tắc nghẽn cống bằng máy lò xo chuyên nghiệp.
 • Thông lavabo, chậu rửa chén, bồn tiểu, chậu rửa tay.
 • Thiết kế, sửa chữa, thi công và lắp đặt hầm cầu, hố ga, hệ thống đường ống nước thải.
 • Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để xử lý triệt để mùi hôi trong nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn tiểu, cam kết sẽ không tái phát.
 • Sử dụng công nghệ hút chân không đến từ Nhật Bản, cam kết giúp khách hàng giải quyết vấn đề lên đến 99%.
 • Sở hữu hệ thống xe bồn chuyên dụng với nhiều kích thước khác nhau từ 3 đến 25 khối.
 • Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, an toàn với môi trường để thông tắc nghẽn ống cống, hầm cầu.
 • Sử dụng máy nén áp suất cao để thông tắc nghẽn hầm cầu.

Hiện nay, công ty Urenco đang áp dụng một quy trình làm việc vô cùng hoàn hảo. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực ngày đêm không ngừng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên ưu tú tại công ty. Với số lượng nhân viên lên đến 50 người và các chi nhánh trải dài khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, công ty cam kết sẽ nhanh chóng có mặt giúp khách hàng giải quyết khéo léo và nhanh chóng mọi vấn đề.

 • Bước 1: đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, qua đó có thể nắm được tình hình cũng như thông tin của khách hàng.
 • Bước 2: đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng và khảo sát thực tế. Sau đó lập phương án, tính toán chi phí và thông báo với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: công việc hút hầm cầu sẽ chính thức được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ cao cùng các phương tiện, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình này được diễn ra nhanh chóng. Công ty cam kết sẽ không gây bất kỳ mùi hôi nào làm ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.
 • Bước 4: khách hàng cùng ban quản lý sẽ cùng nhau theo dõi suốt quá trình hút hầm cầu diễn ra, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, đội ngũ nhân viên cần sự đồng ý của khách hàng mới có thể tiếp tục quá trình.
 • Bước 5: sau khi quá trình kết thúc, khách hàng cùng ban quản lý công ty sẽ cùng nhau nghiệm thu kết quả. Nếu hoàn toàn đồng ý với chất lượng mà công ty mang đến, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty sẽ gửi chứng từ, giấy tờ cùng dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Những điều khoản, chính sách trong hợp đồng mà công ty Urenco cam kết đến khách hàng :

 • Công ty Urenco cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt với mức giá thấp nhất.
 • Với số lượng nhân viên lên đến 50 người, cùng các chi nhánh trải dài khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, trong vòng 15 phút đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt.
 • Hoạt động với tần suất 24/7, kể cả các ngày cuối tuần, lễ, Tết.
 • Đội ngũ nhân viên công ty với kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho khách hàng những cảm giác vô cùng tuyệt vời.
 • Công ty luôn cam kết sẽ phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, tâm huyết để có thể khiến khách hàng hài lòng.

Top 20. Dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu giá rẻ Thanh Bình

Công ty Thanh Bình là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thâm niên hoạt động 10 năm trên thị trường ngoài sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với một quy trình làm việc khoa học, công ty còn thu hút lượng lớn khách hàng khi là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt giá rẻ. Theo thông số thống kê được, 44% lượng khách là khách hàng cũ và 30% là được giới thiệu bởi những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty. Hiện nay, công ty hút hầm cầu giá rẻ Thanh Bình đang sử dụng các phương tiện cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng dịch vụ và có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hoạt động đã lâu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty Thanh Bình cũng hiểu được những trăn trở, lo lắng của khách hàng khi thuê phải một công ty không chuyên nghiệp. Tại những công ty ấy, quy trình làm việc cùng với các điều khoản, chính sách luôn mập mờ, không rõ ràng khiến cho khách hàng hoang mang. Thậm chí, khách hàng còn phải trả một mức chi phí cực cao cho một dịch vụ với chất lượng không hiệu quả, dần khiến cho khách hàng mất niềm tin với các công ty vệ sinh môi trường. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng, công ty Thanh Bình luôn cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và khoa học. Ngoài ra, công ty còn sẽ luôn tư vấn và thông tin một cách chính xác đến khách hàng các chính sách, điều khoản mà công ty cung cấp đến khách hàng. Chất lượng dịch vụ cũng được công ty đảm bảo và sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ mà công ty mang lại.

Công ty Thanh Bình đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như:

 • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, sử dụng công nghệ hút chân không đến từ Nhật Bản. Vậy nên công ty cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt lên đến 99%.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt với các máy móc và trang thiết bị hiện đại.
 • Dịch vụ nạo vét, làm sạch bùn đất, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp như dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn thức ăn… hố ga, hầm cầu, cống rãnh.
 • Sử dụng máy lò xo và máy thổi với áp suất lớn để giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn chậu rửa chén, lavabo, bệ tiểu…
 • Cung cấp các hóa chất chuyên dụng thân thiện với môi trường như: bột thông cống, nước thông cống, viên thông bồn cầu, chai thả bồn cầu, nước tẩy bồn cầu, hóa chất khử mùi.

Luôn hoạt động với phương châm “Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty”. Vậy nên ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty Thanh Bình đã và đang không ngừng nỗ lực làm việc, nỗ lực tìm kiếm và khắc phục những hạn chế của công ty. Với sự minh bạch, rõ ràng và một chế độ hậu mãi trong các chính sách và điều khoản mà công ty cung cấp đến khách hàng, công ty luôn mong muốn khách hàng có thể nhận được những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Hiện nay, công ty Thanh Bình vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng, vậy nên công ty đã có chi nhánh trên hầu hết các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác. Vậy nên, chỉ cần khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên công ty sẽ nhanh chóng có mặt và giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề một cách khéo léo và chuyên nghiệp.


Top 21. Công ty Alo thông tắc, chuyên giá hút hầm cầu tại TPHCM

Công ty Alo thông tắc chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với người dân thành phố hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường 10 năm với triết lý kinh doanh “Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”, công ty hút bể phốt giá rẻ Alo thông tắc đã giúp không ít khách hàng là chủ hộ, nhà hàng, khách sạn, tập đoàn… giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các tình trạng tắc nghẽn ống cống, hầm cầu. Công ty luôn quan niệm làm việc cần phải chân thành và tận tâm từ những việc nhỏ nhất, vậy nên bất kỳ dịch vụ nào mà công ty cung cấp đến khách hàng, đều đã được Alo thông tắc trau chuốt đến từng hành động nhỏ nhặt với hy vọng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Công ty Alo thông tắc nổi tiếng với một tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và trách nhiệm. Bất kỳ dịch vụ nào công ty cung cấp đến khách hàng đều được công ty cam kết chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, cùng với chính sách điều khoản đi kèm rõ ràng, lành mạch khiến khách hàng càng thêm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Với một quy trình hút hầm cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp và có một chút truyền thống, công ty Alo thông tắc luôn cam kết sẽ mang đến hiệu quả 100% cho toàn bộ khách hàng. Quy trình hút hầm cầu được công ty áp dụng như sau:

 • Bước 1: nếu khách hàng biết được vị trí chính xác của nhà mình thì có thể hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, nếu không biết thì công ty sẽ sử dụng các trang thiết bị hiện đại để dò tìm chính xác vị trí, sau đó sẽ dùng máy khoan bê tông khoan 1 lỗ với bán kính 114mm, vừa với bán kính của ống hút.
 • Bước 2: nếu chất thải đều là chất thải cứng, khó hút trực tiếp, nhân viên sẽ dùng máy móc chuyên dụng để xử lý nhanh chóng.
 • Bước 3: ban quản lý và khách hàng sẽ cùng nhau quan sát quá trình hút hầm cầu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Bước 4: sau khi chất thải đã được hút hết hoàn toàn và chứa trong xe bồn, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành báo cho khách hàng và ban quản lý.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Alo thông tắc:

 • Công ty sẽ cung cấp đầy đủ mọi chứng từ, hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Với dịch vụ bảo hành lâu dài, khiến khách hàng có thể yên tâm hơn.
 • Cam kết làm đúng với quy trình, hợp đồng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Sở hữu một hệ thống xe bồn chuyên dụng, nhiều kích thước với các trang thiết bị hiện đại. Dù khách hàng có ở đâu, đội ngũ nhân viên đều sẽ nhanh chóng có mặt và giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.
 • Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt với chất lượng tốt nhất trong tầm giá rẻ nhất.

Đi cùng với đó, những điều khoản, chính sách minh bạch mà công ty cam kết với khách hàng cũng là lý do khiến nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin vào công ty.

 • Luôn cung cấp dịch vụ tư vấn và khảo sát miễn phí. Chỉ bắt đầu tính phí khi khách hàng ký kết hợp đồng.
 • Kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ chuẩn bị đầy đủ phương tiện cũng như các trang thiết bị một cách nhanh chóng và đầy đủ. Cam kết sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút.
 • Công ty luôn cam kết sẽ giúp khách hàng xử lý triệt để và nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, ống cống của mình. Ngoài ra, với gói dịch vụ bảo hành lên đến 60 tháng, khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại công ty.
 • Công ty cam kết sẽ không đục phá, làm hư hỏng hay gây mất thẩm quan không gian sinh hoạt của khách hàng.
 • Là một doanh nghiệp lớn, với sự trợ giúp từ nhiều nguồn lực khác nhau. Vậy nên, công ty sẽ luôn mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất.
 • Mọi giấy tờ, chứng từ mà khách hàng muốn, đều được công ty in ấn và cung cấp nhanh chóng.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân lợi dụng uy tín cũng như thương hiệu của Alo thông tắc mà giả danh công ty, khiến nhiều khách hàng lầm tưởng về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu thật kỹ tất cả thông tin để tránh thất vọng nhé.


Top 22. Công ty Xanh group, chuyên giá hút bể phốt giá rẻ tại TPHCM

Công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Xanh Group là một trong những thương hiệu uy tín và lớn mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Năm 2020, công ty từng được nằm trong bảng xếp hạng top 500 công ty, thương hiệu uy tín nhất Việt Nam. Qua đó cho thấy tầm ảnh hưởng cũng như mức độ thành công mà công ty đạt được. Là một trong số ít những công ty đầu tư lớn về nguồn lực, hiện nay Xanh Group đang có một số lượng nhân viên lên đến 950 nhân viên với hơn 89 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Không vì sở hữu một số lượng lớn nhân công mà chất lượng lại không thống nhất. Tất cả nhân công tại công ty đều được huấn luyện và đào tạo nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh đến từ Anh, Mỹ, Nhật Bản. Vậy nên, chất lượng của mỗi nhân viên tại đây đều cực kỳ cao.

Hiện nay, công ty Xanh Group đang sở hữu hệ thống xe bồn lên đến 300 xe nhằm cung cấp và sử dụng cho dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty. Hoạt động với phương châm vì một thế giới “Xanh – Sạch – Đẹp”, công ty luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường. Công ty Xanh Group đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như:

 • Hút hầm cầu, hút bể phốt nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, cam kết xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn hầm cầu 100%.
 • Thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt với máy móc chuyên dụng và hiện đại.
 • Thông tắc thoát sàn.
 • Thông tắc nhà vệ sinh.
 • Thông tắc bể chứa.

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành, sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu. Công ty Xanh Group đang thực hiện một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và khoa học. Quy trình làm việc này luôn được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao vì hiệu quả thực sự mà quy trình này mang lại. Quy trình hút hầm cầu, hút bể phốt gồm 5 bước được thực hiện như sau:

 • Đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi đến từ khách hàng qua số hotline mà công ty cung cấp trên website.
 • Sau khi có được thông tin và nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tiến hành khảo sát trực tiếp địa điểm để có thể đưa ra phương án hút hầm cầu, hút bể phốt thích hợp nhất.
 • Sau đó, sẽ cùng bàn bạc và thống nhất với khách hàng về phương án cũng như chi phí thực hiện. Nếu khách hàng cảm thấy phù hợp và đồng ý thì hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng.
 • Công ty sẽ tiến hành công việc hút hầm cầu, bể phốt dưới sự quan sát của khách hàng cùng ban quản lý công ty. Sau khi hoàn tất, đội ngũ nhân viên sẽ báo cáo đến khách hàng, hai bên khách hàng và công ty sẽ cùng nhau nghiệm thu kết quả đạt được. Khách hàng nếu hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà công ty mang đến sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.
 • Công ty sẽ nhanh chóng xuất mọi hóa đơn và giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng, sẽ gửi và hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ bảo hành mà công ty cung cấp đến khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Xanh group:

 • Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, công ty Xanh Group chắc chắn sẽ dùng thương hiệu của mình để giúp khách hàng xử lý khéo léo, nhanh chóng và triệt để mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Nhận được sự trợ giá của nhiều đối tác cùng các tập đoàn lớn nhỏ khác nhau. Vậy nên công ty sẽ luôn cung cấp đến khách hàng một mức giá vô cùng hữu nghị, khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng.
 • Hoạt động với tần suất 24/07, công ty Xanh Group chắc chắn sẽ không để khách hàng phải đợi lâu. Dù khách hàng có ở bất kỳ hẻm nhỏ hay địa hình mấp mô nào chăng nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ có mặt trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng.
 • Sở hữu hệ thống xe bồn cùng các trang thiết bị hiện đại được điều hành bởi các nhân viên chuyên nghiệp nhất đảm bảo sẽ luôn giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm đến từ công ty.

Top 23: Công ty hút bể phốt, rút hầm cầu Đại Quang tại TPHCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là công ty hút hầm cầu giá rẻ Quang Đại. Công ty được xem là một trong những địa chỉ chuyên giúp khách hàng giải quyết triệt để và nhanh chóng các chất thải với cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong tầm giá rẻ nhất. Công ty sở hữu một hệ thống xe tải với nhiều kích thước khác nhau, được nhập khẩu từ nước ngoài và được tích hợp các công nghệ hút hầm cầu, hút bể phốt hiện đại nhưng vẫn đảm bảo việc an toàn môi trường. Ngoài ra, với một chế độ bảo hành lâu dài, công ty đã nhanh chóng chiếm trọn được lòng tin của người dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chế độ bảo hành được công ty cung cấp đầy đủ thông tin một cách công khai, rõ ràng, đảm bảo sẽ làm mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Chế độ bảo hành công khai của công ty Quang Đại:

 • Dịch vụ bảo hành lên đến 3 năm cho các khách hàng là chủ hộ gia đình.
 • Đối với những khách hàng ở khu dân cư tập thể, chung cư, khách sạn… sẽ có chế độ bảo hành 1 năm.
 • Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp sẽ có chế độ bảo hành kéo dài 2 năm.
 • Khách hàng đến từ khu nhà máy chế xuất, khu công nghiệp… sẽ có thời gian bảo hành 6 tháng.
 • Đối với các khách hàng đang kinh doanh khách sạn, bệnh viện, siêu thị… sẽ có thời hạn bảo hành lên đến 1 năm.

Hiện nay, công ty Quang Đại đang sử dụng một quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học. Các ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty ngày đêm nghiên cứu, học hỏi và cho ra mắt một quy trình làm việc với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng nhiều giá trị chân thực nhất. Quy trình làm việc này đã được công ty tối ưu hóa, loại bỏ bớt các giai đoạn cùng những công việc rườm rà. Vậy nên, có thể nói đây là một quy trình làm việc hoàn hảo nhất, hiện nay quy trình này được các thương hiệu lớn nhỏ sử dụng và mang đến hiệu suất vô cùng tốt.

 • Bước 1: khách hàng khi có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp đến công ty Quang Đại qua số hotline mà công ty cung cấp. Đối với những khách hàng đã điền thông tin trên website của công ty, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng liên lạc lại với khách hàng. Từ đó, sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin và vấn đề mà khách hàng đang mắc phải và chuyển đến cho bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 2: đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng chuẩn bị phương tiện cùng các trang thiết bị cần thiết để đến trực tiếp nhà khách hàng. Kể từ khi nhận được thông tin mà khách hàng cung cấp, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt sau 15 phút.
 • Bước 3: sau khi kết thúc quá trình khảo sát, công ty sẽ cùng khách hàng bàn bạc để thống nhất phương án cũng như chi phí hút hầm cầu. Nếu khách hàng đã đồng ý các chính sách, điều khoản mà công ty cung cấp, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: hợp đồng được ký kết. Công ty cùng đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng thi hành công việc hút hầm cầu một cách khéo léo và chuyên nghiệp. Thông thường công đoạn này chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, đảm bảo sẽ không làm lãng phí thời gian của khách hàng.
 • Bước 5: quá trình hút hầm cầu kết thúc. Đội ngũ nhân viên sẽ báo đến khách hàng, ban quản lý cùng khách hàng sẽ cùng nhau nghiệm thu và đảm bảo chất thải đã được hút ra hết.
 • Bước 6: nếu khách hàng đã cảm thấy hài lòng với dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt do công ty Quang Đại cung cấp sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng xuất các loại giấy tờ, chứng từ cần thiết cho khách hàng và gửi đến khách hàng phiếu dịch vụ bảo hành.

Dưới đây là những lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ tại công ty Quang Đại:

 • Công ty hoạt động với tần suất 24/7, kể cả những ngày cuối tuần, những dịp lễ, Tết.
 • Đội ngũ tư vấn viên cùng nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
 • Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, công ty sẽ nhanh chóng sắp xếp và có mặt trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng.
 • Công ty đang sử dụng một hệ thống xe tải chuyên dụng cùng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp cho việc hút hầm cầu, hút bể phốt được diễn ra nhanh chóng và an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu nhiều về kỹ thuật cùng những kiến thức chuyên môn chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.
 • Công ty đang cung cấp đến khách hàng một chế độ bảo hành dài hạn, cùng các chính sách, điều khoản vô cùng có lợi cho tất cả khách hàng.
 • Chi phí và giá cả đều được công ty thống kê rõ ràng với khách hàng, vậy nên sẽ không có các vấn đề gian lận. Ngoài ra, công ty còn cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh ngoài hợp đồng.
 • Sau khi quá trình hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp, trả lại không gian sống sạch đẹp cho khách hàng.

Top 24. Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt giá rẻ Đại Tín tại TPHCM

Công ty hút hầm cầu, hút bể phốt Đại Tín là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thâm niên hoạt động hơn 10 năm, ban lãnh đạo luôn tự tin vì những giá trị mà công ty mang đến cho khách hàng. Hiện nay, Đại Tín là một trong số ít những công ty kinh doanh về lĩnh vực vệ sinh môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh sở hữu một hệ thống xe bồn chuyên dụng lên đến 50 chiếc. Với số lượng xe bồn nhiều kích thước này cùng với tần suất hoạt động 24/7, công ty cam kết dù khách hàng ở đâu, đội ngũ nhân viên công ty đều sẽ có mặt nhanh chóng và giải quyết toàn bộ vấn đề một cách đầy khéo léo và chuyên nghiệp. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, công ty Đại Tín luôn hy vọng với những giá trị mà công ty mang lại , khách hàng sẽ hài lòng và đặt trọn niềm tin vào công ty.

Hiện nay, công ty đang cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vệ sinh môi trường với hiệu suất vô cùng cao, đạt nhiều lời khen cũng như những đánh giá tích cực đến từ khách hàng. Những dịch vụ mà công ty Đại Tín đang cung cấp đều đã được ban lãnh đạo tối ưu hóa hiệu suất, vậy nên khách hàng có thể yên tâm về kết quả đạt được. Những dịch vụ mà công ty đang cung cấp đến khách hàng:

 • Cung cấp dịch vụ hút bùn đất, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, dầu mỡ… bằng hệ thống xe bồn chuyên dụng với các thể tích tương đương.
 • Thiết kế, sửa chữa, thi công nhà vệ sinh mới, hầm cầu mới, hố ga.
 • Thiết kế, xây dựng, thi công hệ thống ống nước thải, ống nước sinh hoạt.
 • Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại nhà hàng, chung cư, khách sạn, trường học, các hộ gia đình…
 • Dịch vụ thông bồn cầu, cống nghẹt bằng máy lò xo, máy nén áp suất lớn.
 • Thông tắc nghẽn hầm cầu, mương cống bằng các hóa chất chuyên dụng an toàn với môi trường.

Hiện nay, công ty Đại Tín đang sử dụng 3 phương pháp hút hầm cầu, hút bể phốt thông dụng nhất hiện nay. Mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu điểm khác nhau, tuy nhiên tất cả phương pháp đều được công ty đảm bảo về hiệu suất đạt được.

 • Phương pháp hút hầm cầu chân không: đây được xem là phương pháp phổ biến và hiệu suất nhất hiện nay. Đến từ Nhật Bản, phương pháp này sẽ giúp khách hàng giải quyết toàn bộ chất thải gây tắc nghẽn hầm cầu, nhà vệ sinh mà không hề gây ảnh hưởng đến đời sống của khách hàng và hàng xóm xung quanh. Với các ưu điểm như áp suất lớn, có thể hút được tất cả chất thải rắn mà các phương pháp bình thường không hút được. Ngoài ra, các thao tác của phương pháp này khá đơn giản và dễ dàng thao tác, không mất quá nhiều thời gian cho công tác đào tạo.
 • Phương pháp hút hầm cầu bằng máy hút mini: đối với các khách hàng ở trong khu vực hẻm nhỏ, hẹp mà xe bồn chuyên dụng không thể đến được. Công ty Đại Tín sẽ sử dụng phương pháp này để giúp khách hàng xử lý tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này giống với phương pháp thông thường, tuy nhiên vì chỉ là những xe bồn nhỏ, vậy nên sẽ có sức chứa cùng với áp suất nhỏ hơn. Phương pháp này chỉ phát huy tối đa tác dụng đối với các khách hàng ở trong khu vực hẻm nhỏ, hẹp.
 • Phương pháp hút hầm cầu truyền thống: dây được xem là phương pháp truyền thống và lâu đời nhất. Xe tải xe có bồn chứa gắn ở trên sẽ dùng để chứa toàn bộ chất thải hút được, sau đó sẽ vận chuyển đến địa điểm cho phép và xử lý triệt để.

Các phương pháp đều có những đặc điểm phù hợp với từng khách hàng khác nhau. Vậy nên, đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn thật kỹ và đề xuất phương án phù hợp nhất với từng khách hàng trong từng trường hợp khác nhau.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Đại Tín:

 • Công ty với thâm niên hoạt động lâu năm cùng với vô số giải thưởng và lời khen nhận được sẽ đảm bảo về độ uy tín thương hiệu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm đã được đào tạo và huấn luyện đầy đủ, sẽ nhanh chóng phán đoán được tình huống và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.
 • Máy móc được tuyển chọn và nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan…
 • Hoạt động với tần suất 24/7 công ty Đại Tín cam kết sẽ giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Công ty luôn đưa ra một mức giá hữu nghị, cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ mọi hóa đơn, giấy tờ, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ bảo hành dài hạn khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Top 25. Dịch vụ hút bể phốt , hút hầm cầu giá rẻ Đức Minh 

Công ty hút hầm cầu giá rẻ Minh Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài những cam kết về chất lượng, về dịch vụ cũng như các gói dịch vụ bảo hành dài hạn, công ty Minh Đức còn cam kết sẽ giảm giá cho tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty. Hiện nay, công ty đang có các gói khuyến mãi lên đến 20% cho khách hàng mới và 40% cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty. Đi ngược với số đông các công ty khác, Minh Đức không cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong mức giá rẻ nhất. Vì công ty biết rằng, sẽ chẳng có dịch vụ nào với mức giá rẻ đến bất ngờ nhưng lại mang đến một kết quả hoàn hảo. Vậy nên, công ty luôn cung cấp những giá trị thực nhất với mức giá chính xác nhất.

Được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, công ty Minh Đức đang sử dụng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn khoa học với hiệu suất cao đến bất ngờ. Tất cả quy trình làm việc mà hiện nay công ty đang thực hiện chính là biết bao công sức và mồ hôi của các chuyên gia hàng đầu tại công ty. Các chuyên gia này đã làm việc xuyên suốt không ngừng nghỉ với mục đích mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cùng với chất lượng tốt nhất, luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty. Vậy nên, công ty thường xuyên cải tiến và đổi mới mới quy trình làm việc đến ngày hôm nay, có thể nói công ty đang sử dụng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hoàn hảo và mang lại hiệu suất cao nhất.

Quy trình hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Minh Đức bao gồm 6 bước:

 • Bước 1: khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ với công ty qua số hotline hoặc website. Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi và nắm được những thông tin cần thiết do khách hàng cung cấp.
 • Bước 2: bộ phận tư vấn viên sẽ chuyển toàn bộ thông tin của khách hàng đến bộ phận kỹ thuật viên.
 • Bước 3: đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành khảo sát trực tiếp, từ đó đưa ra phương án cũng như chi phí cho dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt.
 • Bước 4: công ty sẽ cùng khách hàng bàn bạc và thống nhất về phương pháp cũng như mức giá và tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng được ký kết, công ty sẽ nhanh chóng tiến hành thi công hút hầm cầu với cam kết mang đến hiệu quả lên đến 99%.
 • Bước 5: quá trình hút hầm cầu kết thúc, các nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng dọn dẹp, trả lại không gian sống sạch đẹp cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu, nếu còn bất kỳ vấn đề nào chưa hài lòng có thể nói trực tiếp với nhân viên, công ty sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng.
 • Bước 6: sau khi đã hoàn toàn đồng ý với chất lượng dịch vụ mà công ty Minh Đức mang đến, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty sẽ nhanh chóng cung cấp mọi giấy tờ, chứng từ mà khách hàng yêu cầu và gửi đến khách hàng phiếu dịch vụ bảo hành.

Những ưu điểm vượt trội tại công ty Minh Đức:

 • Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với nghiệp vụ cao một cách tận tình và chu đáo.
 • Công ty cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn và khảo sát trực tiếp hoàn toàn miễn phí.
 • Hoạt động với tần suất 24/7, tất cả mọi ngày trong năm.
 • Nhận được nhiều ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn trong những ngày lễ, Tết.
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.
 • Cam kết hiệu quả 100%, nhanh chóng và sạch sẽ.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt một cách nhanh chóng.
 • Công ty luôn minh bạch về giá cả lẫn các chính sách, điều khoản.
 • Cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.
 • Sử dụng phương tiện cùng các loại máy móc hiện đại, giúp cho việc thi công diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Top 26. Dịch vụ rút hầm cầu, hút bể phốt Phương Trang

Công ty Phương Trang cùng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại vẫn luôn là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực môi trường. Suốt những năm tháng qua, cùng với bao khó khăn, thăng trầm, đến nay công ty dần được nhiều khách hàng biết đến và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng đến từ chủ hộ gia đình, các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện… Tính đến nay, công ty hút bể phốt giá rẻ Hồ Chí Minh đã giúp cho hàng chục nghìn khách hàng giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Công ty Phương Trang đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như:

 • Hút hầm cầu, bể phốt chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt với máy lò xo và máy nén áp suất cao.
 • Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
 • Nạo vét, làm sạch, vận chuyển và xử lý bùn đất, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.

Hiện nay, công ty Phương Trang đang cung cấp đến khách hàng 3 loại xe bồn chuyên dụng tích hợp các phương pháp hút hầm cầu khác nhau. Dựa vào nhu cầu, địa hình cũng như số lượng chất thải cần hút mà đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chọn ra giải pháp và tư vấn đến khách hàng giải pháp hữu hiệu nhất.

 • Xe hút hầm cầu loại thường: hiện nay, đây được xem là loại xe ít được khách hàng sử dụng nhất vì công suất khá yếu và thời gian chuẩn bị phương tiện khá lâu. Loại xe này sẽ khiến khách hàng tốn nhiều thời gian nhưng lại đạt hiệu quả không quá cao.
 • Loại xe hút hầm cầu chân không: công ty Phương trang đã đầu tư một ngân sách không nhỏ khi nhập loại xe này từ nước Mỹ. Đây được xem là một trong những công nghệ hút hầm cầu tiến bộ, hiện đại và mang đến hiệu quả cao nhất hiện nay. Loại xe này được tích hợp công nghệ tự động hóa lên đến 90% và áp suất mạnh hơn các loại xe thường gấp 3 lần. Xe hút hầm cầu chân không cần yêu cầu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thao tác vì khá phức tạp. Loại xe này phù hợp với những nói có hầm cầu lớn và diện tích đậu bãi rộng.
 • Xe hút hầm cầu công nghệ đa năng: đây được xem như là loại xe bồn hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay. Đặc điểm của loại xe này là có đến 2 ngăn chứa riêng biệt, một ngăn dùng để chứa nước, ngăn còn lại chứa toàn bộ chất thải được hút lên. Ngoài ra, loại xe này còn có một vòi nước với áp suất cực cao, với tác dụng bơm nước vào hầm chứa làm loãng chất thải và rửa sạch hầm chứa.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh tại công ty Phương Trang:

 • Sở hữu một hệ thống xe bồn chuyên dụng với nhiều kích thước khác nhau, có thể dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình và các hẻm nhỏ.
 • Sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay giúp khách hàng giải quyết toàn bộ vấn đề mà không cần đục phá gây ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ cao sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Có mặt nhanh chóng sau 15 phút sau khi nhận được thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Cung cấp đầy đủ mọi loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành dài hạn và miễn phí.

Top 27. Dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu giá rẻ Hồng Phước

Được thành lập vào năm 2011, với thâm niên hơn 11 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty hút bể phốt giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Hồng Phước hiện đã có các chi nhánh trải dài khắp 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển nhanh chóng và được nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên ủng hộ dịch vụ tại công ty Hồng Phước, công ty đã không ngần ngại đầu tư lên đến 40 xe bồn hiện đại với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau. Đảm bảo dù khách hàng có ở đâu, công ty đều sẽ có mặt nhanh chóng và giải quyết triệt để mọi vấn đề khiến khách hàng lo lắng.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng hiện nay đều đã được công ty tối ưu hóa chất lượng, nhằm mục đích mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhưng vẫn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và ngân sách của mình. Các dịch vụ mà công ty Hồng Phước đang cung cấp hiện nay bao gồm:

 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp với công nghệ không mùi, đảm bảo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình.
 • Chuyên hút hầm chứa, bùn đất, các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, dầu mỡ, bùn vi sinh.
 • Thông tắc nghẽn cống nghẹt, ống cống nước thải, hệ thống ống thoát nước mưa.
 • Xử lý triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh với bảo hành dài hạn và cam kết không tái phát.
 • Thiết kế, xây dựng, sửa chữa, lắp đặt hố ga, đường cống thoát nước, hệ thống nước thải sinh hoạt.
 • Thiết kế, xây dựng và sửa chữa hầm cầu tự hoại.
 • Vận chuyển bùn đất, bùn vi sinh đến mọi nơi.
 • Dịch vụ chống thấm trần nhà, tường nhà, mái nhà, bể cá.

Với quy trình hút hầm cầu gồm 5 bước, công ty Hồng Phước cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sẽ khiến mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Quy trình hút hầm cầu 5 bước được công ty Hồng Phước thực hiện như sau:

 • Bước 1: đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng. Từ đó nắm được thông tin và nhu cầu do khách hàng cung cấp, từ đó sẽ tư vấn các dịch vụ liên quan đến vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Bước 2: công ty sẽ tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến nhà khách hàng để khảo sát địa hình, vị trí hầm cầu, số lượng chất thải và chiều sâu của hầm cầu. Sau khi khảo sát xong, nhân viên sẽ lên phương án hút hầm cầu hợp lý. Sau đó sẽ tính toán chi phí và gửi cho khách hàng. Khách hàng nếu đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành quá trình hút hầm cầu, vì sử dụng một hệ thống máy móc hiện đại, vậy nên công việc này sẽ được rút ngắn, giúp thuận tiện cho khách hàng. Quá trình này sẽ kéo dài 15 – 30 phút, phụ thuộc vào lượng chất thải trong hầm cầu.
 • Bước 4: khách hàng cùng ban quản lý sẽ trực tiếp quan sát công đoạn hút hầm cầu, trong quá trình này, nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu gì có thể nói trực tiếp với ban quản lý, công ty sẽ nhanh chóng thực hiện giúp khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng sau khi nghiệm thu hoàn tất sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ mọi loại chứng từ, giấy tờ mà khách hàng yêu cầu.

Những ưu điểm tại công ty hút hầm cầu giá rẻ Hồng Phước:

 • Với thâm niên 11 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty Hồng Phước tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 • Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên đã tìm tòi và nghiên cứu mọi phương pháp để có thể giúp khách hàng có thể luôn nhận được một dịch vụ tốt nhất trong tầm giá rẻ nhất. Hiện nay, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng hiệu quả, công ty Hồng Phước đã làm được việc này.
 • Công ty Hồng Phước luôn tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khỏe mạnh với tinh thần tự chủ, đảm bảo sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 • Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu không mùi, hiệu quả 100%, công ty Hồng Phước đã không ngại khi cho nhập khẩu một số lượng xe bồn lớn tích hợp các công nghệ hiện đại từ châu Âu và châu Mỹ.

Top 28. Dịch vụ hút hầm cầu giá siêu rẻ Hoàng Đình

Được thành lập vào tháng 4/2002, công ty hút hầm cầu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh Hoàng Đình với những thành tích nổi bật đã xuất sắc trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hiện nay. Hoạt động với phương châm “Uy tín của khách hàng là uy tín của công ty”, Hoàng Đình luôn chú trọng vào việc làm thế nào để cho dịch vụ của công ty có thể tương xứng với độ uy tín cũng như lòng tin của khách hàng trong suốt 20 năm qua. Để có thể đạt được thành công như hiện nay đó không phải là một điều dễ dàng, trong suốt chặng đường vừa qua ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên ưu tú của công ty đã ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ, thậm chí công ty còn đầu tư cho một đội ngũ nhân viên xuất sắc nhất qua nước ngoài để có thể học hỏi được các công nghệ cùng những phương pháp hiện đại nhất, tối ưu nhất để có thể áp dụng và phục vụ khách hàng.

Những thành công sau đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty:

 • Tính đến nay, công ty Hoàng Đình đã giúp cho hàng chục ngàn khách hàng đến từ chủ hộ gia đình, doanh nghiệp, tập đoàn, công ty, xí nghiệp… giải quyết thành công và triệt để tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt.
 • Từ quy mô hoạt động đơn giản khi chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ thông cống, hút bồn cầu, đến nay công ty đã mở rộng các mô hình, dịch vụ kinh doanh mới như: xử lý chất thải, thực hiện các hồ sơ môi trường, cung cấp dịch vụ xử lý nước…
 • Từ một văn phòng nhỏ, công ty đã nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ tại 4 thành phố lớn tại Việt Nam như: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.
 • Mặc dù được thành lập vào năm 2002, nhưng đến tận năm 2009 công ty Hoàng Đình vẫn mới chỉ sở hữu một chiếc xe bồn chuyên dụng. Tuy nhiên, đến hiện nay, do sự phát triển vô cùng nhanh chóng, công ty đã sở hữu một hệ thống xe tải lên đến 50 chiếc, sẵn sàng phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng có nhu cầu bất cứ khi nào.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty lên đến hơn 300 nhân sự, tất cả nhân sự của công ty đều có kinh nghiệm từ 2 đến 5 năm, đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.
 • Trở thành đối tác quan trọng của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Insee Việt Nam, Kbec Việt Nam, Môi trường đô thị thành phố Hồ Chí Minh…

Với tầm nhìn trở thành công ty đầu tiên khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty Hoàng Cường luôn chú trọng phát triển vào 5 yếu tố: thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo, chính trực, kỷ luật. Chính nhờ vậy nên công ty mới có thể hoạt động lâu năm cùng với những thành công và sự phát triển vượt bậc như hiện nay.

Với quy trình làm việc gồm 5 bước được thực hiện một cách chuẩn chu và chuyên nghiệp, công ty Hoàng Cường đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Quy trình hút hầm cầu, hút bể phốt được thực hiện như sau:

 • Bước 1: đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, qua đó nắm được thông tin cũng như vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Nếu chỉ là vấn đề đơn giản, đội ngũ tư vấn viên sẽ trực tiếp tư vấn qua điện thoại, giúp khách hàng xử lý nhanh chóng.
 • Bước 2: công ty sẽ nhanh chóng điều động một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến trực tiếp nhà của khách hàng để tiến hành khảo sát, xem xét vấn đề và đưa ra phương án hút hầm cầu, hút bể phốt phù hợp. Sau đó sẽ cùng bàn bạc với khách hàng
 • Bước 3: khách hàng sau khi nhận được sự tư vấn trực tiếp của đội ngũ kỹ thuật viên, nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển vận chuyển phương tiện cùng các trang thiết bị phù hợp để bắt đầu công việc hút hầm cầu. Nhờ áp dụng công nghệ cũng như sử dụng các loại máy móc hàng đầu hiện nay, điều này sẽ giúp cho công đoạn hút hầm cầu trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình.
 • Bước 5: công đoạn hút hầm cầu hoàn tất, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng sau khi nghiệm thu nếu đã hài lòng với chất lượng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty Hoàng Đình sẽ chịu trách nhiệm về việc theo dõi và xử lý dự án theo các điều khoản, chính sách đã cam kết.

Những điều khoản, chính sách mà công ty Hoàng Đình cam kết với khách hàng:

 • Sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện các loại hình, dịch vụ đang kinh doanh.
 • Chi phí cạnh tranh trực tiếp với thị trường.
 • Thông tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt bằng các loại máy móc chuyên dụng, không đục phá.
 • Dịch vụ bảo hành lâu dài, miễn phí.
 • Đội ngũ nhân viên với thâm niên lâu năm, tay nghề cao.
 • Có mặt nhanh chóng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Top 29. Công ty hút bể phốt giá rẻ Việt Phố SGX TPHCM

Là một chi nhánh con của công ty Sài Gòn Xanh, một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hiện nay. Vậy nên, công ty Việt Phố SGX cũng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty. Mặc dù, chỉ là một chi nhánh con, nhưng với những dịch vụ được đánh giá 5 sao do công ty cung cấp đã giúp cho tên tuổi cùng những thành công của Việt Phố trở nên vượt trội hơn so với những đàn anh khác trong ngành. Hiện nay, công ty đang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hùng hậu lên đến 50 nhân sự, cùng với đó là một hệ thống xe bồn chuyên dụng hiện đại bao gồm: 20 chiếc xe 10 khối, 15 chiếc xe 7 khối, 2 xe 3 khối, 5 xe 5 khối cùng với 2 xe 20 khối. Với một lực lượng xe cộ và nhân sự hùng hậu như vậy, công ty Việt Phố SGX tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Hiện nay, công ty đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ đã được ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên ưu tú đã tối ưu hóa hiệu suất, mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất. Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp đến khách hàng bao gồm:

 • Thông tắc nghẽn cầu cống bằng các phương tiện chuyên dụng.
 • Sử dụng máy móc hiện đại để hút hầm cầu, bùn đất, dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.
 • Nạo vét, làm sạch bùn đất, chất thải từ hố ga, ống cống, mương rãnh.
 • Hợp đồng bảo trì hệ thống đường ống nước thải, hệ thống đường ống nước chuyên dụng.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt, thi công hệ thống nước thải, hệ thống nước sinh hoạt.
 • Đào hầm, sửa chữa, làm mới hệ thống nước thải, hầm cầu, hố ga.
 • Sửa chữa, lắp đặt các trang thiết bị trong nhà tắm, nhà vệ sinh.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại công ty Việt Phố SGX:

 • Hoạt động với tần suất 24/7, kể cả vào cuối tuần hay những dịp lễ, Tết.
 • Bảo hành miễn phí và nhanh chóng trong thời hạn 12 tháng.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.
 • Sử dụng máy móc chuyên dụng hiện đại để thông tắc hầm cầu, bồn cầu một cách hiệu quả.
 • Sử dụng các loại máy móc tân tiến, cam kết không đục phá gây ảnh hưởng đến không gian sống của khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ ưu đãi.
 • Đội ngũ nhân viên công ty đều có nghiệp vụ cao, thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo, sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng.
 • Có mặt nhanh chóng sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài và nhanh chóng, khiến khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.
 • Cung cấp đa dạng và quy mô các loại hình dịch vụ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
 • Đã được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ký giấy xác nhận về độc quyền thương hiệu.
 • Cung cấp đầy đủ biên lai, giấy tờ, chứng từ mà khách hàng yêu cầu.
 • Các gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty.

Top 30. Công ty Môi trường miền Đông, chuyên gia hút bể phốt giá rẻ

Được thành lập vào năm 2016, công ty Môi trường miền Đông đã không còn là một thương hiệu xa lạ đối với người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh lâu năm. Với phong cách làm việc nghiêm túc, chất lượng và có hiệu quả, công ty đã nhanh chóng mở rộng tệp khách hàng cũng như phạm vi hoạt động của mình. Hiện nay, khách hàng của công ty không chỉ đến từ các chủ hộ gia đình mà công ty còn vinh hạnh được trở thành đối tác của các công ty, tập đoàn, xí nghiệp lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, cùng với thái độ cầu tiến không ngừng nghĩ, đến nay công ty Môi trường miền Đông đã mở rộng chi nhánh ra khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận khác như Đồng Nai hay Bình Dương.

Với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty đã trải qua không ít những tình huống vô cùng khó khăn, nhưng sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm bắt được nhanh chóng tình hình cũng như các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Công ty đã nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo và hiệu quả. Các dịch vụ mà công ty Môi trường miền Đông đang cung cấp hiện nay đều đã được tối ưu hóa một cách ưu việt nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp bao gồm:

 • Hút bể phốt.
 • Sửa nhà vệ sinh.
 • Thông tắc nghẽn bồn tiểu nam.
 • Hút hầm cầu.
 • Thông cống nghẹt.
 • Thông lavabo.
 • Nạo vét hố ga.
 • Thông tắc bồn cầu.

Với cam kết không đập phá cùng với tốc độ thi công nhanh nhẹn, công ty Môi trường miền Đông đã dần chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Hiện nay, công ty đang sử dụng một quy trình làm việc vô cùng quy mô, đạt chuẩn khoa học và mang lại hiệu suất cao. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã rút ra được nhiều bài học quý báu, từ đó thường xuyên đổi mới, cải tiến các mô hình dịch vụ cũng như quy trình làm việc để có thể cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

 • Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp thắc mắc, tình huống mà khách hàng đang gặp phải. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công ty, khách hàng chỉ cần liên hệ đến số hotline mà công ty cung cấp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sau khi nhận được thông tin sẽ nhanh chóng di chuyển trực tiếp đến nhà khách hàng để xem xét tình trạng và khảo sát trực tiếp.
 • Sau khi có được các thông tin cần thiết, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cùng nhau lập các phương án, kế hoạch hút hầm cầu, hút bể phốt phù hợp và tính toán chi phí một cách hợp lý nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ làm việc, bàn bạc với khách hàng về các phương pháp hút hầm cầu hiệu quả nhất. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Công ty sẽ nhanh chóng chuẩn bị nhân sự, phương tiện cùng các trang thiết bị để tiến hành việc hút hầm cầu, hút bể phốt. Dựa vào tình trạng cũng như số lượng chất thải mà sẽ cần tốn 15 – 20 để chuẩn bị và hoàn thành công đoạn hút hầm cầu.
 • Sau khi công việc hút hầm cầu kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp và báo cáo với khách hàng. Khách hàng cùng ban quản lý sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả. Nếu hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà công ty mang đến, khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng.
 • Công ty sẽ thực hiện bảo hành nếu khách hàng có nhu cầu.

Những ưu điểm tại công ty Môi trường miền Đông:

 • Công ty luôn đầu tư, sử dụng một hệ thống máy móc hiện đại để tiến hành các dịch vụ mà công ty cung cấp. Máy xịt nước, máy lò xo, máy nén… đều được nhập khẩu từ các quốc gia với công nghệ tiên tiến.
 • Đội ngũ nhân sự tại công ty đều đã qua một thời gian huấn luyện và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trước khi phục vụ khách hàng.
 • Sở hữu các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, mọi vấn đề của khách hàng đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.
 • Hoạt động với tần suất 24/7, công ty sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một khách hàng nào.
 • Công ty Môi trường miền Đông là một trong số ít những công ty luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Từ đó dần dần cải thiện và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời