fbpx
Đánh Giá

Cách Đăng Xuất iCloud Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Cách Đăng Xuất iCloud Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Bạn mua một chiếc iPhone cũ và kiểm tra iCloud để phát hiện rằng iPhone này vẫn   một tài khoản trên thiết bị. Bạn không biết cách đăng xuất khỏi tài khoản đó. Vì vậy bài viết dưới đây của mình sẽ giúp bạn cách đăng xuất iCloud nhanh chóng và hiệu quả.

Tiếp cận quan trọng của tài khoản iCloud

Apple có một ứng dụng giúp lưu trữ dữ liệu đám mây, có thể kết nối chỉ bằng tài khoản đăng nhập ở mọi thiết bị, đó gọi là iCloud. Mục tiêu  của nó là giúp đồng bộ hóa dữ liệu từ các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iMac, iPod Touch, hệ điều hành MacOS với máy tính cá nhân.

Cách đăng xuất iCloud của người khác

Cách đăng xuất iCloud khi bị khóa

Đặc biệt kể từ phiên bản IOS 7 trở lên, Apple còn tích hợp rất đầy đủ iCloud trên các thiết bị của bạn.

Có khả năng thiếu cái gì đó, nhưng với các thiết bị iOS thì không thể thiếu tài khoản iCloud. Tài khoản iCloud mang đến cho người dùng những tiện ích đáng chú ý   như:

  • Tìm kiếm iPhone:  Nếu bạn để quên, đánh rơi hoặc bị kẻ xấu muốn ăn  trộm thì bạn sẽ sử dụng tính năng  tìm iPhone của mình trong iCloud. Tính năng này cho phép bạn truy xuất và định vị iPhone ở vị trí của  trên googlemaps.

 cách đăng xuất khỏi iCloud

iCloud có một tính năng cực kỳ hữu ích là truy tìm thiết bị iPHone của bạn

  • Khóa iPhone: Trong trường hợp chiếc điện thoại bị lấy mất và không thể tìm lại được, bạn có thể chọn chức năng khóa iPhone để thiết bị bảo mật thông tin, trẻ trộm không thể sử dụng các chức năng cũng như khó bán cho bên khác.
  • Sao lưu và  chia sẻ  dữ liệu:  Dữ liệu được đưa lên tài khoản iCloud Tính năng  có thể hết sử dụng, cất đi và chia sẻ bất cứ lúc nào khi bạn đang chia sẻ tài khoản iCloud với nhau trên thiết bị iOS hoặc ứng dụng iCloud trên   trình duyệt web  .

Đăng xuất tài khoản iCloud

1. Đăng xuất iCloud trên Iphone

Bước 1:  Bạn hãy vào phần cài đặt, kéo dưới phía dưới sẽ thấy mục tài khoản ICloud, click vào đi nhé

Thiết lập

Bước 2:   Cuộn xuống >> Đăng xuất.

đăng xuất

Bước 3:   Nhập mật khẩu iCloud   >> Tắt để tắt Find My iPhone.

Không đăng xuất được iCloud

Bước 4:   Bật giữ bản sao danh bạ Safari để khi đăng xuất danh bạ và dữ liệu duyệt Web trên thiết bị vẫn ở đó. Sau đó bạn đợi một chút là iCloud sẽ được ký.

Cách đăng xuất iCloud không mất ảnh

Cách đăng xuất iCloud từ xa

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách đăng nhập cũng như đăng xuất iCloud trên iPhone. Sau đây chúng ta chuyển sang cách thứ hai.

2. Hướng dẫn thoát khỏi tài khoản iCloud trên các thiết bị của MAC

Với Macbook, việc thực hiện sẽ rất khác so với  trên nền tảng iOS. Và bạn nên   lưu ý   sao lưu máy Mac của mình trước khi sửa đổi bất kỳ cài đặt hệ thống nào. Nếu  không thực hiện sao lưu trước đó, rất có thể bạn sẽ  mất  dữ liệu quan trọng, do đó cần lưu ý một chút.

  • Bước 1:  Truy cập vào menu Apple ở góc trên cùng của màn hình và chọn mục “Tùy chọn hệ thống ..”
  • Bước 2:  Chọn mục iCloud nằm ở   vị trí đầu tiên trong hàng thứ ba
  • Bước 3  : Chọntiếp theo để Đăng xuất từ ​​bảng điều khiển iCloud
  • Bước 4:  Màn hình sẽ hiện ra   bảng thông báo các mục bạn  muốn giữ dữ liệu ví d : iCloud Drive, Danh bạ, Lịch và Lời nhắc. Nhấp và xác nhận  “Giữ một bản sao” để giữ lại.

Một khi bạn đã đăng xuất tài khoản iCloud của bạn trên một thiết bị Mac nào đó, thiết bị của bạn sẽ không còn bất kỳ tính năng hoặc dữ liệu iCloud nào ảnh hưởng đến các ID Apple khác nữa.

Cách đăng xuất iCloud trên Macbook

3. Tiến hành restore lại máy.

Cách đăng xuất iCloud khi bị giới hạn

Chọn mục này để khôi phục toàn bộ cài đặt như ban đầu

Đây là thủ thuật an toàn và triệt để nhất. Nếu máy như vậy đăng nhập tài khoản iCloud, khi khôi phục sẽ hỏi tài khoản này.

Lưu ý là nếu không nhớ mật khẩu chiếm bạn không nên sử dụng cách này. Thậm chí  nếu bạn không nhớ iCloud tài khoản, xin vui lòng tham khảo  ngay lập tức cách đăng xuất iCloud quên mật khẩu nhé.

Kết thúc

Với những thông tin mình chia sẻ ở trên, bạn có thể đăng xuất iCloud một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp.

Xem thêm:   Cách lấy lại tin nhắn zalo trên điện thoại, máy tính