fbpx
Đánh Giá

5 trang web check iMei iPhone uy tín bạn nên sử dụng

5 trang web check iMei iPhone uy tín bạn nên sử dụng

Kiểm tra iphone giả với trang web check iMei iphone từ chính Apple. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra mã số imei iphone, ipad, Apple pencil một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giảm nỗi lo khi mua iphone cũ iphone xách tay. 

Mã số iMei trên iphone là gì?

Có thể nói Apple rất tinh tế khi phát triển mã số iMei trên các thiết bị của mình. Mã số iMei này giúp xác nhận hàng chính hãng trên các thiết bị được sản xuất của hãng. Check iMei giúp khách hàng mua các sản phẩm cũ, hàng xách tay yên tâm hơn khi sở hữu một chiếc iphone sịn sò với giá rẻ hơn.

Mã số IMEI trên điện thoại iphone
Mã số IMEI trên điện thoại iphone

Mã số IMEI (International Mobile Equipment Identity) – là dãy số nhận dạng thiết bị di động quốc tế. Mã iMei iphone bao gồm 15 số được sử dụng để mô tả thông tin mỗi thiết bị.

Chức năng quan trọng của mã số IMEI trên iphone

Mã số iMei cung cấp thông tin cơ bản của thiết bị iphone, nơi sản xuất, phiên bản, thời gian sản xuất, ngày kích hoạt iphone, thời gian bảo hành, iphone, hàng chính hãng hay không chính hãng.

Phân biệt iphone kém nhờ có mã số iMei iphone
Phân biệt iphone kém nhờ có mã số iMei iphone

Mã số iMei cũng giống một mã số an toàn, nó cho phép đọc số IMSI lưu trên SIM, để iphone có thể đọc SIM của các nhà mạng và nghe gọi. Mã iMei còn giúp cho chủ thiết bị khóa chức năng nghe gọi khi thiết bị bị rơi vào tay kẻ cắp, dù bạn có khôi phục lại cài đặt gốc cũng không thể sử dụng được.

Tổng hợp các trang web check iMei iphone nhanh nhất hiện nay

Web check IMEI iPhone Apple

Link: Checkcoverage.apple.com

Đây là trang kiểm tra mã số iMei chính thống tin cậy nhất từ nhà sản xuất Apple. Bạn có thể yên tâm về độ chính xác của trang web này, sau khi nhập mã iMei bạn có thể biết được những thông tin chi thiết của thiết bị. Giúp bạn phân biệt được thiết nào chưa active và hàng chính hãng.

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập website Checkcoverage rồi nhập chính xác mã iMei của máy iPhone đang có và mã captcha rồi nhấn Continue để tiến hành kiểm tra.

 Bấm *#06# để lấy mã iMei nếu bạn chưa có mã

Web check IMEI iPhone của Apple
Web check IMEI iPhone của Apple

Bước 2: Kết quả sẽ trả về toàn bộ thông tin cần thiết trên iphone để bạn kiểm tra

Trong trường hợp trang web check iMei trên iphone Apple bị lỗi bạn có thể sử dụng một số trang web khác được webdanhgia gợi ý sau đây. Các trang web check iMei này tuy không chính thống nhưng vẫn đạt được độ chính xác nhất định, bạn có thể tạm thời kiểm tra ở đây nhé !

Web check IMEI iPhone bằng lunlocker

Link: https://iunlocker.com/check_imei.php

IMEI Unlocker là trang web kiểm tra imei iPhone được đánh giá hoạt động tốt ít xảy ra lỗi. website check imei này trả về thông tin sản phẩn rất nhanh, chi tiết không kém cạnh so với trang của Apple. Iuncloker còn có tính năng đặc biệt, cho phép người dùng biết được mã iMei đó đã được chủ bật chế độ Find my iphone hay chưa ?

Thông qua thông số này giúp bạn phân biệt được máy iphone nào là hàng xách tay và iphone nào là hàng ở chợ đen để yên tâm hơn khi mua bán sử dụng iphone.

Hướng dẫn sử dụng web check imei iunlocker

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập web tại link trên

Website check imei iunlocker
Website check imei iunlocker

Bước 2: Sau đó bạn nhập chính xác mã số IMEI iPhone rồi chọn Check để kiểm tra.

Bước 3: Kết quả kiểm tra IMEI được trả về ngay lập tức với chi tiết thông tin về thiết bị.

Web check imei iphone bằng iphoneIMEI

iPhoneIMEI là trang web check IMEI iPhone hữu ích cho các tín đồ mua bán công nghệ, nó cung cấp đầy đủ các thông tin người dùng cần để kiểm tra bản quyền chính hãng của các sản phẩm của Apple. Các thông tin có thể kiểm tra được bao gồm, nơi sản xuất, ngày kích hoạt iphone, thời gian bảo hành.

Cách sử dụng trang web check IMEI iPhone này cũng tương tự so với 2 trang web đã gợi ý ở trên.

Bước 1: Truy cập vào “iphoneimei” để bắt đầu http://iphoneimei.info/. Sau đó, nhập mã số IMEI của iPhone để kiểm tra.

Website Check IMEI iphoneimei.info
Website Check IMEI iphoneimei.info

Bước 2: Kết quả trả về các thông tin đầy đủ về thiết bị iphone mà bạn muốn kiểm tra. 

Web check IMEI iphone bằng iphoneimei.net

Web check IMEI iPhone iphoneimei.net giúp cho người dùng kiểm tra mã imei iphone miễn phí nhưng bị giới hạn số lần check imei trong ngày. Tuy nhiên, web này vẫn trả về thông khá chính xác theo các nhà đánh giá khi sử dụng thử. Để trải nghiệm check thử imei bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Bạn truy cập web iphoneimei.net  https://iphoneimei.net/ và bấm chọn Check iPhone IMEI.

Website check IMEI iphoneimei.net
Website check IMEI iphoneimei.net

Bước 2: Nhập mã IMEI cần check của iPhone và chọn Start Now

Bước 3: Sau đó trang web sẽ gửi về kết quả tìm kiếm để bạn có thể kiểm tra.

Web check IMEI iphone bằng imeipro.info

Kiểm tra mã số imei uy tín chính xác nhất trên web imeipro.info. Bạn tìm mã số IMEI của iPhone vằng cú pháp *#06# và nhấn gọi để xem dãy số IMEI. Có một cách khác bạn vào phần cài đặt, chọn xem thông tin iphone nhé !

Bước 1: truy cập vào trang web IMEI imeipro.info và nhập đúng mã số IMEI của máy cần kiểm tra.

Website check Imei  imeipro.info
Website check Imei  imeipro.info

Bước 2: Thông tin chi tiết iphone trả về sau 2 phút tìm kiếm

Trên đây, webdanhgia đã giới thiệu 5 cách giúp bạn kiểm tra mã imei iphone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn mua iphone 99% một cách an tâm hơn. Chúc các bạn thành công !

=> Xem thêm :