fbpx
Đánh Giá

Đánh giá Iphone 12 mini- Mini, đẹp , pin kém

Đánh giá Iphone 12 mini- Mini, đẹp , pin kém

iPhone 12 mini chắc chắn không phải là chiếc iPhone tốt nhất cho hầu hết mọi người, tuy nhiên nó sẽ là chiếc điện thoại yêu thích đối với nhiều khá phần đông người trong đó.

Thời lượng pin

iPhone 12 mini chỉ có dung lượng pin 2.227mAh có thể gọi là nhỏ nhất trong số những mẫu smartphone có mặt trên thị trường hiện tại từ giá rẻ đến cao cấp. Ngoài ra với con vi xử lý Apple A14 mạnh mẽ, tiêu thụ nhiều điện năng thì thời lượng pin của chiếc iPhone nhỏ gọn này còn càng xuống thấp ngoài ra.

Thời lượng pin của iPhone 12 mini không được quá tốt

Khi sử dụng để xem Youtube liên tục, iPhone 12 mini lại có thể cho đến gần 11 tiếng hoạt động, điều này nhờ một phần lớn vào màn hình nhỏ của máy. Khi dùng để lướt Website, máy cũng có thời lượng 5 tiếng 10 phút liên tục, vẫn là không nhiều tuy nhiên không tới mức tệ. Còn khi chơi game, CPU phải thực hiện công việc nặng nhất nên iPhone 12 mini chỉ trụ được vỏn vẹn 2 tiếng 22p.

XEM THÊM 10 lý do nên mua Flagship thay Smartphone tầm trung trong năm 2021

Thiết kế

Có thể nói chiếc iPhone 12 mini là bản thu nhỏ đúng nghĩa của phiên bản iPhone 12. Chỉ có kích thước nhỏ lại mà thôi, các tính năng của nó vẫn là như thế. Nó là thiết kế dành cho những người thích điện thoại nhỏ nhẹ đáng yêu.

iPhone 12 Mini

Kích thước điện thoại iPhone 12 mini thực sự nhỏ và nó là một chiếc iPhone nhẹ nhất mà bạn sẽ biết đến. Nó chỉ nặng chừng 135g mà thôi. Tất nhiên sự thu gọn về kích thước cũng làm cho viên pin của nó nhỏ hơn.

XEM THÊM Vì sao nên sử dụng địa chỉ IP động thay vì IP tĩnh?

Cảm xúc sử dụng iPhone 12 mini

iPhone 12 mini là chiếc điện thoại nhỏ gọn bậc nhất thị trường hiện nay với kích thước màn hình chỉ 5,4 inch. Kết hợp thêm màn hình viền mỏng dạng “tai thỏ”, iPhone 12 mini thực sự vô cùng nhỏ gọn. Nhờ vào điều đó máy đem lại cảm giác dùng hết sức thoải mái. Thật tuyệt vời khi bạn sẽ cầm điện thoại gọn gàng trong một tay và chạm tới mọi vị trí trên màn hình bằng ngón tay cái.

Mức giá không đủ đáp ứng người sử dụng

Mức giá cao chỉ là một phầnquan trọng hơn là mức giá của iPhone 12 mini lại không thấp hơn bao nhiêu so với iPhone 12 cùng tùy chọn dung lượng (chỉ chênh tầm 2-3 triệu đồng). Trong lúc đó, iPhone 12 có màn hình lớn hơn, kích thước, trọng lượng lại không quá khác biệt so với iPhone 12 mini mà phần tai thỏ nhìn lại hài hòa hơn khá nhiều.

iPhone 12 có mức giá cao hơn không nhiều so với iPhone 12 mini

Khi ngân sách không cho phép sở hữu iPhone 12 Pro hay iPhone 12 Pro Max cao cấp thì chọn lựa thay thế đầu tiên mà người sử dụng tưởng tượng đến lại là chiếc iPhone 12. Ngoài ra iPhone 12 lại lôi cuốn khách hơn cả 2 phiên bản Pro vì nó cân bằng giữa giá bán, cấu hình, thiết kế và cả các tiện ích cần thiết dành cho người dùng.

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: xtmobile.vn, reviewed.vn, fptshop.com.vn