fbpx
Sức khỏe đời sống

Nước điện giải ion kiềm là gì? Tìm hiểu nước ion kiềm có thực sự tốt

Nước điện giải ion kiềm là gì? Tìm hiểu nước ion kiềm có thực sự tốt

Nước điện giải ion kiềm là nguồn nước quý có giá trị cao về sức khỏe. So với nguồn nước thông thường, chúng thể hiện rõ những giá trị vượt trội hơn hẳn. Trước đòi hỏi cao về chất lượng cuộc sống của con người, các nguồn nước ion kiềm cũng được sản xuất nhiều hơn. Vậy điều gì khiến đây được mệnh danh là dòng nước đắt giá đến vậy ?

Nước điện giải ion kiềm là gì?

Nước điện giải ion kiềm không phải là một loại nước bình thường. Sự đặc biệt của chúng thể hiện ở thành phần, cấu trúc phân tử và những yếu tố khác. Đây là loại nước được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ngày nay, việc sử dụng chúng còn phổ biến trong cả đời sống thường ngày.

Nước điện giải ion kiềm là gì?
Nước điện giải ion kiềm là gì?

Có danh tiếng lan tỏa rộng khắp nhưng không ai thực sự hiểu quá rõ về bản chất nước ion. Nhiều người tự hỏi thực chất chúng là gì? Vì sao nước điện giải lại tốt cho sức khỏe con người? Câu hỏi ấy sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Nước điện giải ion kiềm là dòng nước sở hữu tính kiềm, tức nồng độ OH- tự nhiên hơn 7.0. Chúng được tạo ra từ thiết bị phân cực đặc biệt, có khả năng điều chỉnh chính xác chỉ số kiềm. Nồng độ OH- trong nước sẽ dao động từ khoảng 8.5 đến 9.5, vô cùng tốt cho sức khỏe. Loại nước này có thể uống ngay mà người dùng không cần phải xử lý hay đun sôi.

Trong nước điện giải ion kiềm chứa một hàm lượng lớn khoảng, chất vi sinh cần thiết. Chúng có khả năng thẩm thấu sâu vào cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Các báo cáo y tế đều chỉ ra rằng, việc dùng nước ion kiềm giúp sức khỏe của người dùng tốt hơn, phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Nguồn gốc ra đời nước uống điện giải ion kiềm?

Nước ion kiềm là một sản phẩm của thời đại. Tuy nhiên ít người biết rằng sự xuất hiện của chúng đã có từ rất lâu trước đây. Nước điện giải, hay còn gọi Alkaline ionized water được tạo ra từ hiện tượng điện giải nước, khử oxy hóa.

Sơ khai của nước điện giải được phát hiện cách đây lên tới cả hàng ngàn năm, bắt đầu từ Pháp. Khi ấy, một nhà thờ tại Lourdes, Pháp thường xuyên dùng một loại “nước thánh” có thể giúp người dân chữa lành nhiều bệnh tật, khiến họ cảm thấy khỏe mạnh hơn. Sau này, nhờ khoa học, loại “nước thánh” này được khẳng đính chính là nước có tính kiềm cao.

Nguồn gốc ra đời nước uống điện giải ion kiềm?
Nguồn gốc ra đời nước uống điện giải ion kiềm?

Đến năm 1931, khái niệm nước kiềm bắt đầu được nghiên cứu chuyên sâu. Năm 1965, những nhà nghiên cứu Nhật Bản, dưới góc độ khoa học đã chỉ ra được những giá trị to lớn của nước kiềm. Chúng bắt đầu được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, hỗ trợ tốt quá trình điều trị bệnh lý.

Năm 1966, các tổ chức Y tế Nhật Bản đã khuyến khích người dân nên sử dụng loại nước này tại nhà. Tuy nhiên mãi đến năm 1992, nước điện giải ion kiềm mới được biết đến rộng rãi. Và ngày nay, trước sự ra đời của hàng loạt máy lọc nước điện giải ion kiềm cao cấp, nước ion kiềm mới thực sự bùng nổ. Chúng trở thành lựa chọn ưu tiên của vô số những gia đình hiện nay.

Quy trình tạo ra nước điện giải ion kiềm?

Nước điện giải ion kiềm với chỉ số lý tưởng rất khó để lấy từ tự nhiên. Thay vào đó, con người phải chủ động tạo ra chúng thông qua một thiết bị điện giải. Những máy lọc nước điện giải gia đình hiện nay cũng được thiết kế đặc thù để có thể thực hiện quá trình này một cách tốt nhất:

Xử lý sơ nguồn nước : Trước khi cho nước qua hệ thống lọc, chúng sẽ được xử lý sơ bộ. Lúc này, nước từ các nguồn đều phải đi qua bộ tiền xử lý. Nhờ vậy, những bụi bẩn, tạp chất, khuẩn bệnh có kích thước lớn sẽ được giữ lại, giúp nước có độ sạch hơn. Như vậy, hệ thống lọc của máy không bị ảnh hưởng quá lớn đến tuổi thọ.

Lọc nước : Máy điện giải có nhiều tầng lọc khác nhau. Vì thế, chúng có thể xử lý những tạp chất ở kích thước siêu nhỏ không thể thấy bằng mắt thường. Đồng thời lúc này, mùi hôi, mùi lạ có trong nước cũng được xử lý tốt. Nước sau khi lọc không chỉ sạch mà còn giữ được hàm lượng khoáng chất có lợi lớn, nâng cao chất lượng nước khi điện giải.

Điện phân nước : Nước khi đã được xử lý lọc thô sẽ ngay lập tức được dẫn đến bình điện phân. Dưới cơ chế phân cực, nước sẽ bị tách ra dưới dạng ion là H+ và OH-. Nước có tính kiềm và axit lúc này sẽ đồn về phía 2 đầu cực.

Đặc tính của nước uống điện giải ion kiềm?

Quy trình tạo ra nước điện giải ion kiềm?
Quy trình tạo ra nước điện giải ion kiềm?

Giá trị của nước điện giải ion kiềm nằm ở những đặc tính vượt trội mà chúng sở hữu. Nhờ công nghệ lọc và điện phân, nước kiềm ra đời với những sự khác biệt về cấu tạo, thành phần và trạng thái tồn tại. Theo đó, có 3 đặc tính nổi bật tạo nên giá trị không thể phủ nhận của những nguồn nước điện giải hiện nay:

Giàu tính kiềm tự nhiên

Đặc tính nổi bật và dễ nhận thấy nhất của nước điện giải ion kiềm chính là tính kiềm tự nhiên. Sau khi trải qua quá trình điện phân, trước nước có chứa hàm lượng hydro vô cùng lớn cùng chỉ số ORP (-) cao. Dưới tác động của những thanh điện cực, các phân tử nước được phân tách và tái tạo lại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,5 nanomet.

Không chỉ vậy, trong nước điện giải ion kiềm còn có một hàm lượng khoáng chất lớn. Chúng không chỉ không mất đi trong quá trình lọc nước mà còn sản sinh nhiều hơn dưới tác động của sự điện phân. Do đó, khi đi vào cơ thể, chúng có thể giúp người uống duy trì được thể chất luôn khỏe mạnh.

Giàu chất chống oxy hóa

Nhắc đến khả năng chống oxy hóa thì hydrogen hay hydro phân tử có trong nước ion kiềm đóng vai trò quan trọng nhất. Chúng có thể chống lại quá trình oxy hóa một cách tự nhiên, không tạo màu, tạo mùi hay mang lại ảnh hưởng xấu cho người uống. Và vì sở hữu hàm lượng hydrogen lớn nên nước ion kiềm có thể ngăn ngừa oxy hóa vô cùng tốt.

Giàu chất chống oxy hóa
Giàu chất chống oxy hóa

Theo đó, những chuyên gia đã chỉ ra rằng nhiệm vụ chính của hydro phân tử là trung hòa gốc tự do có trong cơ thể. Đây là yếu tố gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, bệnh tật ở người. Đồng thời chúng cũng khiến tốc độ lão hóa của cơ thể diễn ra nhanh hơn. Việc ức chế được hoạt động của gốc tự do sẽ làm ngưng trệ những diễn biến nguy hiểm này.

Vì có khả năng chống oxy hóa tốt nên nước điện giải ion kiềm bảo vệ người uống khỏi những nguy hiểm về bệnh tật. Từ những số liệu thực tế, phần lớn người dùng nước ion kiềm đều đặn gần như không gặp phải các vấn đề về bệnh lý. Một số chứng bệnh tiêu biểu được ngăn ngừa như: tiểu đường, gout, các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày, ung thư hay máu bị nhiễm mỡ.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet)

Việc tách và tái tạo lại trong quá trình điện phân giúp các phân tử nước tồn tại ở dạng mới có kích thước nhỏ. Theo đó, kích nước phân tử của nước điện giải chỉ khoảng 0,5 nanomet, tức là nhỏ hơn các phân tử nước bình thường tới 5 lần. Sự thay đổi này khiến tác động của chúng lên cơ thể người cũng tốt hơn rất nhiều.

Sự thay đổi về kích thước giúp tốc độ chuyển động của những phân tử nước điện giải diễn ra nhanh hơn. Nhờ vậy mà chúng có thể nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố. So với các phân tử nước thông thường, vốn có kích thước lớn và tốc độ chậm hơn thì rõ ràng đây là một đặc tính tiêu biểu của nước điện giải.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet)
Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet)

Giàu chất khoáng có lợi (Na+, Mg2+, Ca2+, K+)

Một nhược điểm lớn ở những loại nước lọc thông thường là khoáng chất thường hao hụt sau khi được lọc sạch. Tuy nhiên với nước ion kiềm, hàm lượng khoáng vẫn được đảm bảo ngay cả khi tiến hành quá trình điện phân. Vì thế trong nước luôn có những khoáng chất có lợi như Na2+, Mg2+, Ca2+, K+.

Sở dĩ có vai trò quan trọng với cơ thể là bởi các khoáng chất này có ý nghĩa rất lớn với việc hình thành những mô tế bào mới ở cơ thể. Không những thế, chúng còn cải thiện và giúp hệ miễn dịch của cơ thể trở nên tốt hơn. Các khoáng chất này còn giúp xương chắc khỏe, giảm thiểu tình trạng loãng xương, vốn là vấn đề thường xuyên gặp ở người trung niên, người già.

Giàu khoáng là một trong những đặc tính nổi bật của nước điện giải ion kiềm. Vậy nên dù là trẻ nhỏ hay người già, việc uống nước thường xuyên đều mang lại ý nghĩa lớn cho sức khỏe của chính bạn.

Tác dụng nước uống điện giải ion kiềm?

Được xem là loại nước quý đối với sức khỏe con người, tác dụng mà nước điện giải mang lại là rất lớn. Chúng không chỉ có ý nghĩa về mặt sức khỏe mà còn cả về kinh tế, xã hội. Đặc biệt với cuộc sống ngày nay, vai trò của nguồn nước ngày càng được thể hiện rõ và có một vị trí không thể phủ nhận. Cụ thể, những tác dụng nổi bật của nước uống điện giải là:

Tác dụng nước uống điện giải ion kiềm?
Tác dụng nước uống điện giải ion kiềm?
 • Nước điện giải ion kiềm rất tốt cho sức khỏe. Việc duy trì thói quen sử dụng chúng sẽ giúp cho cơ thể tránh được nhiều bệnh tật nguy hiểm, thậm chí là ung thư, Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giúp bạn trẻ lâu, tinh thần sảng khoái vì khả năng ức chế gốc tự do, giảm tốc độ lão hóa tốt.
 • Nước điện giải giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Mặc dù một máy điện giải gia đình hiện có giá khá cao nhưng tương xứng với giá trị chúng mang lại. Vì thế, thay vì tốn kém trong việc điều trị bệnh tật, đầu tư vào một máy lọc ion kiềm sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình tốt hơn.
 • Uống nước điện giải giúp bạn kích thích vị giác, ăn ngon miệng. Và vì trong nước không chứa chất độc hại hay tạp chất nên phù hợp với mọi lứa tuổi, thậm chí là những bé nhỏ.

Lợi ích nước uống điện giải ion kiềm?

Lợi ích của nước điện giải ion kiềm được các chuyên gia đề cập đến rất nhiều nhằm khuyến khích mọi người sử dụng. Bằng công nghệ lọc và điện giải tân tiến, ion kiềm chính là nguồn nước quý dành cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Để giúp bạn rõ hơn, dưới đây là những lợi ích tiêu biểu nhất mà nước ion kiềm mang lại:

Lợi ích nước uống điện giải ion kiềm?
Lợi ích nước uống điện giải ion kiềm?

Nước điện giải ion kiềm đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên

Dựa theo chỉ số y khoa, môi trường lý tưởng bên trong cơ thể luôn cần duy trì ở trạng thái PH từ 7,3 đến 7,4. Nhưng chỉ số này rất mong manh và dễ bị phá vỡ bởi nhiều tác nhân khác nhau. Tình trạng này duy trì lâu sẽ khiến các cơ quan hoạt động quá sức so với điều kiện cho phép. Từ đó khiến cơ thể người dễ bị suy nhược và hình thành các loại bệnh nguy hiểm.

Nhờ vào hàm lượng kiềm và hydrogen, nước điện giải ion kiềm có vai trò quan trọng trong việc đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên. Không chỉ các bộ phận hoạt động có điều độ, khỏe mạnh mà quá trình trao đổi chất cũng diễn ra nhanh hơn. Thông qua đó, cơ thể luôn tràn trề năng lượng, giúp bạn học tập, làm việc trong một tâm thế thoải mái nhất.

Tránh tình trạng dư thừa axit, chống oxy hóa

Ở người, do thói quen ăn uống, sinh hoạt hay vận động mà môi trường trong cơ thể luôn ở trạng thái mất cân bằng. Một hiện tượng dễ thấy nhất ở người chính là lượng axit dư quá lớn, dẫn đến trào ngược dạ dày. Lúc này, với tính kiềm tự nhiên lớn, nước điện giải ion kiềm có thể trung hòa và đưa ở thể về trạng thái cân bằng một cách tốt nhất.

Tránh tình trạng dư thừa axit, chống oxy hóa
Tránh tình trạng dư thừa axit, chống oxy hóa

Việc dư hay thiếu axit đều ảnh hưởng rất lớn đến môi trường bên trong cơ thể. Các bộ phận luôn có sự gắn kết khăng khít với nhau. Vậy nên 1 vị trí gặp vấn đề thì những cơ quan khác sẽ phải làm việc hết công suất để đảm bảo cơ thể ở trạng thái ổn định. Nhưng kéo dài lâu thì trạng thái cân bằng tự nhiên sẽ không còn nữa.

Đối với hoạt động sinh lý ở người, khả năng trung hòa và cân bằng của nước điện giải có ý nghĩa rất lớn. Chúng giúp các cơ quan hoạt động đúng cường độ, không bị quá tải. Vì thế, những tình trạng như suy giảm, đột quỵ sẽ sẽ được hạn chế xuống mức thấp nhất. Đây là một trong những lợi ích có giá trị y khoa lớn nước điện giải ion kiềm mang đến cho người dùng.

Tăng cường miễn dịch, Thanh lọc và giải độc cơ thể

Vì có hàm lượng khoáng lớn, tốc độ phân tử nước nhanh nên chúng đem lại những hiệu quả cực kỳ tích cực cho các hoạt động sống của cơ thể. Trước hết, hiện miễn dịch sẽ được cải thiện và nâng cao rõ rệt ở mọi người. Sức đề kháng tăng giúp bạn có thể hạn chế việc mắc các bệnh có tác nhân đến từ môi trường ngoài.

Nhưng phân tử nước điện giải ion kiềm vì rất nhỏ và nhanh nên chúng có thể đi sâu vào các thành vách, bộ phận của cơ thể. Cùng với quá trình đưa những dưỡng chất có lợi, chúng sẽ cuốn lấy các chất độc hại và đào thải ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì thế, khả năng thanh lọc, detox của nước điện giải cũng sẽ khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Tăng cường miễn dịch, Thanh lọc và giải độc cơ thể
Tăng cường miễn dịch, Thanh lọc và giải độc cơ thể

Tác dụng hỗ trợ các bệnh khác như: Tiểu đường, gout, phổi, huyết áp và nhiều loại bệnh khác do oxy hóa gây ra

Nước điện giải ion kiềm không có khả năng đặc trị các loại bệnh lý. Tuy nhiên chúng có thể giảm nguy cơ mắc bệnh, bảo vệ cơ thể mọi người. Trong quá trình điều trị, chúng cũng là tác nhân hỗ trợ hiệu quả được các y bác sĩ đánh giá cao. Vì thế, tỉ lệ mắc bệnh, bệnh trở nặng với người dùng nước điện giải ion kiềm gần như là không có.

Một lợi thế lớn của nước điện giải là chúng có thể ngăn ngừa các gốc tự do, vốn là nguyên nhân chính gây ra nhiều chứng bệnh khác nhau. Vậy nên những người mắc bệnh về tiểu đường, tiêu hóa, huyết áp, hô hấp hay gout, thậm chí là ung thư đều nên sử dụng nước điện giải thường xuyên hơn.

Tại Nhật Bản, người dân đều rất coi trọng sức khỏe và thường xuyên ưu tiên dùng nước ion kiềm trong đời sống hàng ngày. Thậm chí, quốc gia này còn đưa ra đạo luật PMD nhằm nâng cao ý thức của người dân. Vì thế, để bảo vệ tốt sức khỏe của chính mình, bạn nên tạo thói quen uống 0,5l đến 1l nước điện giải mỗi ngày.

Tác dụng hỗ trợ các bệnh khác như: Tiểu đường, gout, phổi, huyết áp và nhiều loại bệnh khác do oxy hóa gây ra
Tác dụng hỗ trợ các bệnh khác như: Tiểu đường, gout, phổi, huyết áp và nhiều loại bệnh khác do oxy hóa gây ra

Các câu hỏi liên quan đến nước điện giải ion kiềm?

Nước điện giải ion kiềm hiện là chủ đề hot và được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Khi những đòi hỏi về sức khỏe tăng cao, sự chú ý đổ dồn về nguồn nước quý này cũng sẽ nhiều hơn. Vì thế, những thắc mắc của khách hàng về nước điện giải ion kiềm cũng rất nhiều. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất hiện nay:

Lý giải vì sao nước điện giải iON kiềm (Nước ION kiềm) được người Nhật coi là bí quyết trường thọ?

Nói đến nước điện giải ion kiềm, Nhật Bản là quốc gia đang sử dụng dòng nước quý này nhiều nhất hiện nay. Thậm chí, các bác sĩ và người dân Nhật Bản đều cho xem đây là bí quyết trường thọ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Phần lớn những dòng máy lọc nước điện giải tại Việt Nam hiện nay cũng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản rất nhiều.

Sở dĩ người Nhật có quan niệm này vì đây là một quốc gia rất chú trọng đến sức khỏe của người dân và không ngừng xây dựng một lối sống lành mạnh. Ngay khi nhận được những giá trị mà nước kiềm tự nhiên sở hữu, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và tạo ra những thiết bị có khả năng tạo ra nguồn nước kiềm chất lượng nhất.

Các câu hỏi liên quan đến nước điện giải ion kiềm?
Các câu hỏi liên quan đến nước điện giải ion kiềm?

Đặc biệt hơn, để đi đến kết luận về chất lượng sử dụng, đã có nhiều nghiên cứu thực nghiệm được thực hiện. Và từ các kết quả vượt trội này, nước kiềm trở thành nguồn nước sử dụng nhiều nhất trong các gia đình Nhật Bản hiện nay.

Tìm hiểu thêm : Cách nấu chè dưỡng nhan 12 vị ngon ai cũng làm được

Tại sao uống nước điện giải ion kiềm lại có thể hỗ trợ và điều trị được nhiều bệnh?

Nước điện giải ion có thể hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh là bởi chúng chứa hàm lượng hydrogen và khoáng chất tự nhiên lớn. Đây đều là những chất tốt cho việc nâng cao sức đề kháng, cân bằng môi trường tự nhiên và căn cản sự tác động của các gốc tự do trong cơ thể. Vì thế, dù không đặc trị nhưng sự hỗ trợ của nước điện giải lại có ý nghĩa rất lớn.

Cách sử dụng chung của các loại nước điện giải ion kiềm

 • Cấp độ 1 với chỉ số PH 7.0 – 8.0: Đây là cấp độ nhẹ nhất mà người dùng có thể uống khoảng 2 tuần đầu tiên để làm quen thay vì dùng trực tiếp nước có chỉ số cao
 • Cấp độ 2 với chỉ số PH 8.5 – 9.0: Có chức năng thải độc và hạn chế hiện tượng oxy hóa trong cơ thể. Nếu muốn dùng mức cao hơn, nên duy trì sử dụng chúng trong khoảng 3 tuần.
 • Cấp độ 3 với chỉ số PH 9.0 – 9.5: Đây là mức độ cao nhất giúp nâng cao sức đề kháng và cung cấp các chất cho cơ thể. Sau khi quen, bạn có thể dùng cấp độ này trong thời gian dài.
Tại sao uống nước điện giải ion kiềm lại có thể hỗ trợ và điều trị được nhiều bệnh?
Tại sao uống nước điện giải ion kiềm lại có thể hỗ trợ và điều trị được nhiều bệnh?

Lưu ý gì khi sử dụng nước điện giải ion kiềm

 • Những người già trên 80 tuổi hoặc đang gặp vấn đề liên quan đến thận thì không nên sử dụng
 • Các bé dưới 6 tháng tuổi không nên uống nước kiềm hay trung tính
 • Cho bé nhỏ dùng nước có chỉ số PH phù hợp với mức độ tuổi cho phép
 • Có thể lựa chọn cấp độ nước phù hợp để pha trà, pha thuốc, sữa bột hay dùng trong bữa ăn để tăng thêm hiệu quả

Uống nước điện giải ion kiềm có tác dụng gì?

 • Giúp cơ thể đào thải độc tố, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả
 • Hỗ trợ và tăng cường phòng chống những chứng bệnh về tim mạch, tiêu hóa, dạ dày hay thậm chí là ung thư, bệnh mãn tính
 • Giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, stress
 • Giúp da khỏe mạnh, giảm nếp nhăn do lão hóa
 • Tăng hiệu quả hơn khi dùng để pha trà, thuốc hay sữa cho trẻ em

Uống nước điện giải ion kiềm có tốt?

Câu trả lời là . Thực tế, nước ion kiềm được xem là dòng nước quý vì chúng có thể uống được và đảm bảo mang đến những giá trị mà không loại nước nào có cho cơ thể con người. Chính vì thế, đây là loại nước được các bệnh viện ưu tiên sử dụng hiện nay. Thậm chí, chúng đã nhận được rất nhiều những chứng nhận danh giá về chất lượng trên phạm vi toàn cầu.

Uống nước điện giải ion kiềm có tốt?
Uống nước điện giải ion kiềm có tốt?

Uống nước điện giải ion kiềm trực tiếp có nên không? Có nên đun sôi nước điện giải ion kiềm để uống?

Nước ion kiềm có thể uống trực tiếp mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, bạn không nên đun sôi nước khi sử dụng vì có thể làm mất hydrogen và những vi lượng tốt cho cơ thể.

Mua nước điện giải ion kiềm ở đâu? Có nên uống nước điện giải ion kiềm đóng chai?

Hiện nay, bạn có thể mua nước điện giải ion kiềm đóng chai nếu không có điều kiện mua máy lọc. Tuy nhiên việc sở hữu máy lọc sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng cấp độ nước mà mình muốn hơn.

Với nhu cầu sử dụng máy lọc nước điện giải tăng cao, hiện các dòng máy ion kiềm đang được bán rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên vì là sản phẩm có giá thành đắt đỏ nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn nơi mua uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Hiện nay, webdanhgia sẽ review 1 số hãng chuyên phân phối máy lọc nước ion kiềm uy tín vào bài tiếp theo mà bạn nên lựa chọn. Với sự uy tín được khẳng định bởi sự hài lòng của chính khách hàng, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm tại đây. Để được tư vấn tìm hiểu thêm liên hệ ngay với webdanhgia nhé !

Xem thêm : 8+ Cách giải độc gan an toàn, hiệu quả nhanh tại nhà