fbpx
Đánh Giá

Cách Xem Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Cách Xem Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Cách Xem Mật Khẩu Facebook – Facebook là một trang mạng xã hội rất phổ biến đối với mọi người trong xã hội hiện nay. Vì có rất nhiều người sử dụng cũng như có những người có rất nhiều tài khoản, vậy phải làm sao khi chúng ta quên mất mật khẩu của chính mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại nhé.

Cách xem lại mật khẩu facebook trên iPhone

Để xem mật khẩu facebook trên iphone nếu đang sử dụng iOS 14, bạn hãy truy xuất vào phần Settings (cài đặt) – password (mật khẩu).
Cách xem mật khẩu facebook trên iphone đối với những phiên bản iOS cũ hơn, người dùng chỉ phải chọn Passwords & Accounts (mật khẩu và tài khoản) – Websites & App Passwords (trang Web và mật khẩu ứng dụng).

Cách xem lại mật khẩu facebook trên iPhone
Cách xem lại tất cả mật khẩu đã lưu trên iPhone

Kế tiếpngười sử dụng sẽ được yêu cầu nhập mật mã hoặc sử dụng Touch ID/Face ID để xác thực thêm lần nữa. Khi hoàn tất, bạn có thể thấy tất cả những tài khoản đã lưu trước đây (được bố trí theo thứ tự bảng chữ cái của tên trang web).

Để xem lại password của một trang Website hoặc dịch vụ bất kỳ, bạn chỉ cần cuộn xuống dưới hoặc nhập tên trang Web vào thanh tìm kiếm. Đối với những password đơn giản và dễ đoán, iPhone sẽ hiển thị cảnh báo, từ đó giúp người sử dụng thay đổi password lại để phù hợp.

Đa số các trình duyệt web phổ biến vào thời điểm hiện tại như Google Chrome, Firefox và Safari đều có tính năng quản lý password và cảnh báo nếu như người dùng dùng password yếu.

Cách xem lại mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone
iPhone sẽ hiển thị cảnh báo nếu như mật khẩu dễ đoán

iPhone sẽ hiển thị cảnh báo nếu như mật khẩu dễ đoán. Đó là cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại iphone!

Vừa rồi giành mình đã hướng dẫn các bạn cách coi mật khẩu facebook của mình trên điện thoại. Muốn xem trên trình duyệt như thế nào, hãy đọc tiếp nhé.

Xem mật khẩu Facebook trên trình duyệt Chrome

Nếu dùng trình duyệt web Chrome để đăng nhập Facebook của mình trên điện thoại Android, bạn có thể đơn giản xem được password với cách xem mật khẩu facebook của mình đã lưu.

Chrome lưu toàn bộ password tài khoản mà bạn đăng nhập trên các trang Websitegồm có cả password Facebooklàm theo các bước dưới đây;

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome trên điện thoại Android của bạn.

Để xem mật khẩu facebook trên điện thoại samsung

Bước 2: Tiếp theo, trên cửa sổ trình duyệt web tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng nằm góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings (cài đặt).

Xem mật khẩu Facebook trên trình duyệt Chrome
Xem mật khẩu Facebook trên trình duyệt Chrome

 xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai

Bước 3: Trên cửa sổ kế tiếp, tìm và nhấn chọn tùy chọn Passwords (mật khẩu).

Bước 4: Tại đây sẽ xuất hiện danh sách toàn bộ password đã lưu trên trình duyệt web cho điện thoại Android của bạn. Tìm và nhấn chọn mục trang Facebook để xem password đã lưu.

Xem mật khẩu trên điện thoại Android
Xem mật khẩu trên điện thoại Android

Bước 5: Nhấn chọn biểu tượng hình con mắt và nhập mật khẩu đăng nhập thiết bị của bạn để xem mật khẩu.

 Xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Android siêu dễ
Xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Android siêu dễ

Lưu ý để bảo mật tài khoản Facebook an toàn

  • Bạn không nên để lộ, công khai số điện thoạiemailngày, tháng, năm sinh thật, số và hình chụp chứng minh thư nhân dân dùng để đăng ký Facebook trên tường hoặc bất kỳ đâu.
  • Cực kỳ thận trọng khi đăng nhập trang Facebook từ một ứng dụng, cửa sổ nào đó mà không phải trình duyệt tin cậy với địa chỉ https://www.facebook.com hay ứng dụng Facebook chính thức trên điện thoại.
  • Thận trọng với các trào lưu mới nổi trên trang Facebook mà yêu cầu click vào đường link, hoặc sử dụng app nào đấy không đáng tin cậy.
Bí kíp tạo tài khoản Facebook không bị xác minh danh tính
Bí kíp tạo tài khoản Facebook không bị xác minh danh tính
  • Luôn để ý các thông báo đăng nhập, nếu như có bất thường hãy hủy ngay phiên đăng nhập đấybằng cách vào Settings (Cài đặt) > Security and Login (Bảo mật và đăng nhập) > nhấp vào dấu ba chấm dọc bên cạnh phiên đăng nhập > Log out > sau đó đổi ngay mật khẩu, và out ra khỏi toàn bộ các phiên đăng nhập khác.
  • Kiểm tra thường xuyên Xem nhật ký hoạt động/View Activity Log để biết có hoạt động nào bất thường trên tài khoản của bạn không, có cái gì bạn không làm mà nó cũng hiện ra không. Nếu như có thì tài khoản của bạn có thể đang được “hacker” nào đó dùng chung, hãy đổi mật khẩu và đăng xuất ra khỏi tất cả các phiên đăng nhập khác (trên điện thoại, Facebook Messenger, trên máy tính, máy tính bảng…).
  • Khi ra quán nét hay đăng nhập trang Facebook trên thiết bị lạ thì tốt nhất nên dùng trình duyệt ẩn danh/đăng nhập tài khoản khách trên trình duyệt và nhớ đăng xuất tài khoản một khi sử dụng xong.

Tạm kết

Với những điều mình vừa chia se ở trên bạn đã biết cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại hay chưa nào. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy comment ở bên dưới chúng mình sẽ giải đáp nhé.
Các bạn đang làm Facebook, hãy tìm kiếm thêm về chủ đề Facebook Marketing để triển khai kinh doanh được hiệu quả hơn nhé.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu máy tính Win 10 đơn giản

Xem thêm: Cách tăng tốc độ mạng trên Windows

Xem thêm: Mẫu tóc layer nữ xu hướng 2021


Quyết Thắng