fbpx
Đánh Giá

Top 11 App tạo logo miễn phí trên điện thoại 

Top 11 App tạo logo miễn phí trên điện thoại 

Hiện nay càng ngày số lượng doanh nghiệp càng càng tăng, một cá nhân nhỏ hay một doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ đều cần thiết kế logo khi mới bắt đầu vận hành. App tạo logo nhanh gọn nhẹ trên điện thoại đã đáp ứng được nhu cầu đó! Cùng webdanhgia khám phá ngay nhé!

App tạo logo mạnh mẽ – Canva

Canva là ứng dụng web/ mobile tạo logo thiết kế đơn giản với nhiều template có sẵn. Việc của bạn là kéo thả những thành phần được canva tối ưu và sắp xếp chúng để trở thành một bản thiết kế hoàn chỉnh.

Canva hỗ trợ nhiều kiểu thiết kế khác như poster facebook, instagram, youtube. Hỗ trợ làm những ảnh động, ảnh GIF hỗ trợ các nền tảng truyền thông đa phương tiện.

Thiết kế logo nhanh chóng với Canva
Thiết kế logo nhanh chóng với Canva

Có khá nhiều tùy chọn khá như thiệp sinh nhật, thư tay, App sở hữu 60.000 mẫu thiết kế miễn phí do các designer chuyên nghiệp tạo ra, 700 font chữ khiến bạn thoải mái sáng tạo.

Canva còn hỗ trợ nhiều định dạng xuất file để luân chuyển dễ dàng các file làm việc. canva hiện có đầy đủ phiên bản trên ios và Android miễn phí

Truy cập vào đây để bắt đầu khám phá: https://www.canva.com/

Tạo logo dễ dàng với Tayasui Sketches

Nếu bạn có năng khiếu vẽ tay và cần một ứng dụng vẽ phác thảo thì Tayasui Sketches là một lựa chọn không thể bỏ qua. ứng dụng này có giao diện khá giống với Adobe Photoshop nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Có thể lựa chọn các đầu bút phù hợp với độ đậm nhạt, màu sắc khác nhau.

Link tải: tại đây !

Việc thay đổi màu cũng vô cùng dễ dàng, bạn có thể tìm kiếm màu phù hợp thông qua bảng chọn màu cho đến khi logo được hoàn thiện.

App tạo logo Tayasui Sketches
App tạo logo Tayasui Sketches

Logo maker – App tạo logo miễn phí

Kho ứng dụng của Logo maker có hơn 5000+ biểu tượng, sáng tạo khác nhau giúp bạn thoải mái tạo logo trên Iphone chuyên nghiệp giống như một designer thực thụ.

Logo Maker cũng cho phép tạo các danh thiếp, văn phòng phẩm, social media, card visit. Nói chung, mọi thứ đều đã được thiết kế sẵn, việc của bạn là sắp xếp và điều chỉnh chúng một cách đẹp nhất để sử dụng.

App tạo logo với Logo Maker
App tạo logo với Logo Maker

Với hơn 100 lớp phủ và 100 font chữ bạn có thể yên tâm sử dụng, và tất cả những tài nguyên trên đều miễn phí.

 Link tải: tại đây !

Phần mềm thiết kế Logo Foundry 

Logo Foundry là ứng dụng tạo logo chuyên nghiệp thông qua những template có sẵn. ứng dụng phù hợp với những bạn mù về công nghệ. Với cách làm việc đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả những thành phần chữ, biểu tượng, hình khối mà bạn cần rồi cách điệu cho từng thành phần, thêm màu là đã có một thiết kế chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy 5 phút.

 Link tải: tại đây ! 

Trong kho tài nguyên của ứng dụng có hơn 3000+ biểu tượng mới nhất giúp bạn thoải mái sáng tạo và tạo ra bộ nhân diện riêng cho cá nhân doanh nghiệp của mình. Ứng dụng cho phép xuất ra file PNG & JPG dễ dàng sử dụng.

App tạo logo miễn phí Logo Foundry
App tạo logo miễn phí Logo Foundry

Ứng dụng thiết kế logo – LogoScopic

LogoScopic studio giúp tạo ra các bản thiết kế logo nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian. Với kho tài nguyên hình ảnh và các hình khối cho sẵn LogoScopic cho phép những người mới học thiết kế vẫn có thể sử dụng được dễ dàng.

App tạo logo miễn phí trên Android
App tạo logo miễn phí trên Android

Nhiều Template có sẵn được phân theo 8 danh mục: Mang tính biểu tượng, Hiện đại, Màu nước, Chữ cái, Hình học, Wordmark, Đặc thù ngành, Lối sống đặc thù. Tự do lựa chọn mẫu sau đó chọn màu sắc và style là bạn đã có một thiết kế logo hoàn chỉnh.

Link tải: Tại đây!

Adobe Photoshop Photo Express

Với số lượng người sử dụng thiết bị di động còn nhiều hơn số người sử dụng Laptop. Adobe từ lâu đã chú trong đưa các phần mềm thiết kế sang các nền tảng mobile app. Có thể nói Adobe Photoshop là phiên bản thiết kế logo thu nhỏ so với phần mềm hiện tại.

Bạn có thể tải Photoshop editor cho cả 2 phiên bản IOS/ Android và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Còn chần chờ gì nữa tải về và trải nghiệm ngay nhé !

Link tải: tại đây!

App thiết kế logo chuyên nghiệp
App thiết kế logo chuyên nghiệp

DesignMantic – ứng dụng tạo Logo miễn phí

Đây có thể là ứng dụng thiết kế logo đơn giản và dễ sử dụng nhất. Với giao diện tùy biến thích hợp với mọi người dùng. Nay bạn đã có thể dùng App tạo logo vô cùng nhanh chóng với kho hình ảnh của DesignMantic.

Việc bạn cần làm chỉ là:

B1: Chọn một hình khối vuông, tròn, tam giác phù với với logo bạn muốn

B2: Chỉnh sửa màu sắc, đường nét của chữ và các thành phần

B3: Và cuối cùng là xuất file và tải Logo về máy

Link tải: Tại đây!

App tạo logo trên điện thoại 
App tạo logo trên điện thoại

Phần mềm tạo logo trên iPhone – Assembly

Assembly là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp tương tự như Photoshop. Các tính năng thiết kế đầy đủ tích hợp trên ứng dụng cho phép bạn có thể vẽ được cả vector, chỉnh sửa các đường cong để tạo ra các hình khối phức tạp.

Điểm đặc biệt trên Assembly là có thể xuất ra được file SVG fire rất cần thiết trong công việc in ấn. Ngoài ra, app còn xuất được các định dạng file khác như JPG, PNG và PDF.

App IOS Assembly
App IOS Assembly

Sketch – ứng dụng phác thảo logo trên iphone/ ipad

Là một phần mềm phác thảo đơn giản trên iphone. Đây là ứng dụng vẽ có những tính năng cần có để bạn có thể phác thảo tay một logo thương hiệu trước khi đưa logo lên Ai để hoàn thiện.

Sketch hiện đang sử dụng miễn phí, bạn có thể tải ngay và trải nghiệm app ngay nhé !

App thiết kế logo nổi tiếng trên ios - sketch
App thiết kế logo nổi tiếng trên ios – sketch

App tạo logo nhanh chóng mạnh mẽ. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ngay cả trên iphone hoặc android. InstaLogo ngoài sở hữu những hình mẫu thiết kế chuyên nghiệp, nó còn có hàng 1000 phối cảnh giúp bạn thỏa sức tạo được nhiều logo khác nhau có cùng chủ đề.

App vẫn có khả năng lưu file dưới các file PNG, JPG, SVG, PDF. Khi tạo xong bản thiết kế bạn có thể chia sẻ chúng lên các nền tảng lưu trữ đám mây như Dropbox, Drive hoặc lưu về máy để lưu trữ.

Thiết kế logo trên iphone với InstaLogo
Thiết kế logo trên iphone với InstaLogo

Ứng dụng tạo logo trên điện thoại – Logo Maker

Giống với ứng dụng trên Logo maker cho phép bạn tạo ra một logo vui nhộn, đa dạng màu sắc với 1000+ template có sẵn. Ứng dụng có nhiều bộ lọc màu, cho phép bạn chụp hình từ máy di động sau đó biến nó thành một ấn phẩm đơn giản.

Giao diện được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng. Logo maker có dung lượng tải không quá nặng, bạn có thể thoải mái cài đặt trên các dòng máy thấp và sử dụng.

App tạo logo - Logo maker
App tạo logo – Logo maker

Tạm kết:

Bạn hãy thử và cho webdanhgia biết app nào thực sự hữu ích với các bạn thiết kế logo chuyên nghiệp nhé. Đừng quên để lại một bình luận bên dưới nếu như bạn thấy có App nào chưa có trong danh sách này, chúc các bạn thành công !

 => Gợi ý xem thêm: