fbpx
Đánh Giá Xe Ô Tô

Những mẫu xe ô tô nhỏ gọn cho nữ giới giúp tự tin hơn

Những mẫu xe ô tô nhỏ gọn cho nữ giới giúp tự tin hơn

Việc di chuyển đi lại rất quan trọng và xe là công cụ tốt nhất. Nhưng việc lựa chọn một chiếc xe ưng ý với bản thân không phải là việc dễ dàng. Càng ngày càng nhiều mẫu xe mới xuất hiện trên thị trường rộng lớn khiến người mua gặp nhiều khó khăn. Vì vậy hôm nay webdanhgia sẽ tổng hợp những xe ô tô nhỏ gọn cho nữ nhé.

Nên chọn loại xe ô tô nhỏ gọn cho nữ nào cho phù hợp?

Phái nữ thường không quá chú trọng đến chỉ số kỹ thuật của động cơ, thay vào đó là kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, dễ điều khiển. Dòng hatchback sẽ được xem là ứng cử viên sáng giá của danh sách xe ô tô nhỏ gọn cho nữ bởi kiểu dáng bắt mắt và dễ lái cũng như có nhiều mức giá ở từng phân khúc. Trước khi đưa ra quyết định mua xe mới hoặc xe ôtô cũ, bạn phải cần đọc thêm thông tin trên trang Web mua bán ô tô uy tín để tìm hiểu về giá thị trường, để từ đó có quyền quyết định phù hợp với bạn.

Những mẫu xe ô tô nhỏ gọn cho nữ giới giúp thoải mái hơn

Suzuki Swift

Suzuki Swift là một mẫu xe Hatchback giá rẻ từ Suzuki, xe hiện tại có 3 phiên bản không giống nhau, trong số đó Swift GL và GLX được giới thiệu vào cuối năm 2018, còn GLX Special thì mới được ra mắt và có nhiều nâng cấp rất đáng tiền. Swift cũng là một trong số ít những chiếc xe ô tô gia đình có thiết kế hướng tới đối tượng là nữ.10 mẫu xe ô tô nhỏ gọn và giá rẻ dành cho phụ nữ Việt Nam - BlogAnChoi. Thay vì mua một chiếc xe có ngoại hình thể thao, động cơ mạnh mẽ thì chúng ta cũng nên cần một chiếc xe dành phụ nữ. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ tổng hợp 4 ch. Suzuki Swift là một mẫu xe Hatchback giá rẻ từ Suzuki, xe hiện tại có 3 phiên bản khác nhau, trong đó Swift GL và GLX được giới thiệu vào cuối năm 2018, còn GLX Special thì mới được ra mắt và có nhiều nâng cấp rất hấp dẫn. Swift cũng là một trong số ít những chiếc xe ô tô gia đình có thiết kế hướng tới đối tượng là nữ.Xe khá nhỏ gọn nên việc di chuyển trong đô thị cũng sẽ khá dễ dàng và linh hoạt. Tuy nhiên, gầm xe chỉ có độ cao 120 mm nên khi lái xe lên các dốc hay bậc thềm cao ít nhiều sẽ gây khó khăn cho người lái. Https://bloganchoi.com/xe-o-to-nho-gon-va-gia-re-danh-cho-phu-nu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 mẫu xe ô tô nhỏ gọn và giá rẻ dành cho phụ nữ Việt Nam - BlogAnChoi. Thay vì mua một chiếc xe có ngoại hình thể thao, động cơ mạnh mẽ thì chúng ta cũng nên cần một chiếc xe dành phụ nữ. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ tổng hợp 4 ch. Suzuki Swift là một mẫu xe Hatchback giá rẻ từ Suzuki, xe hiện tại có 3 phiên bản khác nhau, trong đó Swift GL và GLX được giới thiệu vào cuối năm 2018, còn GLX Special thì mới được ra mắt và có nhiều nâng cấp rất hấp dẫn. Swift cũng là một trong số ít những chiếc xe ô tô gia đình có thiết kế hướng tới đối tượng là nữ.Xe khá nhỏ gọn nên việc di chuyển trong đô thị cũng sẽ khá dễ dàng và linh hoạt. Tuy nhiên, gầm xe chỉ có độ cao 120 mm nên khi lái xe lên các dốc hay bậc thềm cao ít nhiều sẽ gây khó khăn cho người lái. Https://bloganchoi.com/xe-o-to-nho-gon-va-gia-re-danh-cho-phu-nu/ Xe khá nhỏ gọn nên việc di chuyển trong đô thị cũng sẽ khá đơn giản và linh động. Tuy nhiên, gầm xe chỉ có độ cao 120 mm nên khi lái xe lên các dốc hay bậc thềm cao ít nhiều sẽ gây chông gai cho người lái.

Mặc dù có mức giá không cao nhưng xe vẫn được gắn rất nhiều lợi ích như bộ máy đèn LED, khóa thông minh, nội thất xe được bọc da, màn hình hiển thị có kích thước 7 inch, khả năng kết nối bằng công nghệ Apple CarPlay/Android Auto. Bộ máy bảo vệ an toàn trên xe cũng khá phong phú bao gồm 2 túi khí, công nghệ phanh ABS/EBD/BA.10 mẫu xe ô tô nhỏ gọn và giá rẻ dành cho phụ nữ Việt Nam - BlogAnChoi. Thay vì mua một chiếc xe có ngoại hình thể thao, động cơ mạnh mẽ thì chúng ta cũng nên cần một chiếc xe dành phụ nữ. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ tổng hợp 4 ch. Mặc dù có mức giá không cao nhưng xe vẫn được trang bị rất nhiều tiện ích như hệ thống đèn LED, khóa thông minh, nội thất xe được bọc da, màn hình hiển thị có kích thước 7 inch, khả năng kết nối bằng công nghệ Apple CarPlay/Android Auto. Hệ thống bảo vệ an toàn trên xe cũng khá đầy đủ bao gồm 2 túi khí, công nghệ phanh ABS/EBD/BA.Ngoài ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt thì động cơ của xe cũng được đánh giá khá cao, khi cho độ tiêu hao nhiên liệu phải nói là rất thấp. Suzuki Swift có mức tiêu hao nhiên liệu là 4,65 lít/100 km. Https://bloganchoi.com/xe-o-to-nho-gon-va-gia-re-danh-cho-phu-nu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 mẫu xe ô tô nhỏ gọn và giá rẻ dành cho phụ nữ Việt Nam - BlogAnChoi. Thay vì mua một chiếc xe có ngoại hình thể thao, động cơ mạnh mẽ thì chúng ta cũng nên cần một chiếc xe dành phụ nữ. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ tổng hợp 4 ch. Mặc dù có mức giá không cao nhưng xe vẫn được trang bị rất nhiều tiện ích như hệ thống đèn LED, khóa thông minh, nội thất xe được bọc da, màn hình hiển thị có kích thước 7 inch, khả năng kết nối bằng công nghệ Apple CarPlay/Android Auto. Hệ thống bảo vệ an toàn trên xe cũng khá đầy đủ bao gồm 2 túi khí, công nghệ phanh ABS/EBD/BA.Ngoài ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt thì động cơ của xe cũng được đánh giá khá cao, khi cho độ tiêu hao nhiên liệu phải nói là rất thấp. Suzuki Swift có mức tiêu hao nhiên liệu là 4,65 lít/100 km. Https://bloganchoi.com/xe-o-to-nho-gon-va-gia-re-danh-cho-phu-nu/Ngoài điểm mạnh là thiết kế nhỏ gọn và linh động thì động cơ của xe cũng được review khá cao, khi cho độ tiêu hao nhiên liệu phải nói là rất thấp. Suzuki Swift có mức tiêu hao nhiên liệu là 4,65 lít/100 km.

Xe ô tô dành cho phụ nữ ở từng phân khúc
Những mẫu xe ô tô nhỏ gọn cho nữ giới giúp thoải mái hơn

XEM THÊM Tải phần mềm Portable ở đâu tối ưu nhất hiện nay?

Mazda2 Sport

Mazda2 Sport cho dù đã được hàng tích hợp rất nhiều chức năng cũng giống như thiết kế mới nhưng doanh số bán ra của xe vẫn chưa thật sự ấn tượng. Lý do chính có lẽ bởi vì nội thất của xe chưa tốt và giá bán của xe vẫn còn khá cao. Nhưng nhìn bao quát thì đây vẫn là một chiếc xe rất đáng để mua cho mong muốn đi lại của gia đình.10 mẫu xe ô tô nhỏ gọn và giá rẻ dành cho phụ nữ Việt Nam - BlogAnChoi. Thay vì mua một chiếc xe có ngoại hình thể thao, động cơ mạnh mẽ thì chúng ta cũng nên cần một chiếc xe dành phụ nữ. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ tổng hợp 4 ch. Mazda2 Sport mặc dù đã được hàng tích hợp rất nhiều tính năng cũng như thiết kế mới nhưng doanh số bán ra của xe vẫn chưa thật sự ấn tượng. Nguyên nhân chính có lẽ bởi vì nội thất của xe chưa tốt và giá bán của xe vẫn còn khá cao. Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một chiếc xe rất đáng để mua cho nhu cầu đi lại của gia đình.Xe có hệ thống đèn sử dụng công nghệ LED, đèn sương mù, cảm biến tự động cân bằng các góc chiếu. Đồng thời, xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi như nội thất bọc da, hệ thống giải trí Mazda Connect với 6 loa khác nhau, màn hình hiển thị có kích thước 7 inch, kết nối Bluetooth/AUX/USB. Https://bloganchoi.com/xe-o-to-nho-gon-va-gia-re-danh-cho-phu-nu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 mẫu xe ô tô nhỏ gọn và giá rẻ dành cho phụ nữ Việt Nam - BlogAnChoi. Thay vì mua một chiếc xe có ngoại hình thể thao, động cơ mạnh mẽ thì chúng ta cũng nên cần một chiếc xe dành phụ nữ. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ tổng hợp 4 ch. Mazda2 Sport mặc dù đã được hàng tích hợp rất nhiều tính năng cũng như thiết kế mới nhưng doanh số bán ra của xe vẫn chưa thật sự ấn tượng. Nguyên nhân chính có lẽ bởi vì nội thất của xe chưa tốt và giá bán của xe vẫn còn khá cao. Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một chiếc xe rất đáng để mua cho nhu cầu đi lại của gia đình.Xe có hệ thống đèn sử dụng công nghệ LED, đèn sương mù, cảm biến tự động cân bằng các góc chiếu. Đồng thời, xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi như nội thất bọc da, hệ thống giải trí Mazda Connect với 6 loa khác nhau, màn hình hiển thị có kích thước 7 inch, kết nối Bluetooth/AUX/USB. Https://bloganchoi.com/xe-o-to-nho-gon-va-gia-re-danh-cho-phu-nu/

Xe có hệ thống đèn sử dụng công nghệ LED, đèn sương mù, cảm biến tự động cân bằng các góc chiếu. Cùng lúc đó, xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi như nội thất bọc da, bộ máy thư giãn Mazda Connect với 6 loa khác nhau, màn hình hiển thị có kích thước 7 inch, kết nối Bluetooth/AUX/USB.

Bộ máy an toàn trên xe cũng khá phong phú bao gồm 6 túi khí, camera lùi, công nghệ cân bằng điện tử, tính năng hỗ trợ khởi hành xe ngang dốc. Ngoài ra, động cơ Sky-Activ 1.5L của Mazda2 Sport cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực, khi cho công suất tối đa lên đến 109 mã lực, mô men xoắc cực đại là 141 Nm.

Honda Jazz

Honda Jazz có thể được coi như là một phiên bản khác của Honda City, ngoài sở hữu những ưu điểm của City như động cơ mạnh mẽ và nội thất tiện nghi thì xe cũng có thêm nhiều tính năng đáng giá khác. Không gian bên trong của Honda Jazz phải nói là rất rộng rãi, ngoài ra khoang chứa hành lí của xe có khả năng tăng từ 359 lít lên 881 lít. Hãng cũng trang bị cho xe một tính năng khá thú vị là ghế Magic Seat, cụ thể là các ghế trên xe có thể xếp phẳng hoàn toàn để tạo khung cảnh cho việc vận tải đồ hay sản phẩm. Một điểm trừ trên xe là các ghế chỉ sử dụng chất liệu nỉ chứ không nên bọc da.10 mẫu xe ô tô nhỏ gọn và giá rẻ dành cho phụ nữ Việt Nam - BlogAnChoi. Thay vì mua một chiếc xe có ngoại hình thể thao, động cơ mạnh mẽ thì chúng ta cũng nên cần một chiếc xe dành phụ nữ. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ tổng hợp 4 ch. Hãng cũng trang bị cho xe một tính năng khá thú vị là ghế Magic Seat, cụ thể là các ghế trên xe có thể xếp phẳng hoàn toàn để tạo không gian cho việc vận chuyển đồ hay hàng hóa. Một điểm trừ trên xe là các ghế chỉ sử dụng chất liệu nỉ chứ không được bọc da.Động cơ 1.5L VTEC của xe được đánh giá khá mạnh mẽ khi cho sức mạnh tối đa lên đến 118 mã lực, đi kèm là xe có nhiều chế độ lái khác nhau. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng ở mức chấp nhận được, 5,6 lít trên 100km trong điều kiện chạy hỗn hợp. . Https://bloganchoi.com/xe-o-to-nho-gon-va-gia-re-danh-cho-phu-nu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 mẫu xe ô tô nhỏ gọn và giá rẻ dành cho phụ nữ Việt Nam - BlogAnChoi. Thay vì mua một chiếc xe có ngoại hình thể thao, động cơ mạnh mẽ thì chúng ta cũng nên cần một chiếc xe dành phụ nữ. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ tổng hợp 4 ch. Hãng cũng trang bị cho xe một tính năng khá thú vị là ghế Magic Seat, cụ thể là các ghế trên xe có thể xếp phẳng hoàn toàn để tạo không gian cho việc vận chuyển đồ hay hàng hóa. Một điểm trừ trên xe là các ghế chỉ sử dụng chất liệu nỉ chứ không được bọc da.Động cơ 1.5L VTEC của xe được đánh giá khá mạnh mẽ khi cho sức mạnh tối đa lên đến 118 mã lực, đi kèm là xe có nhiều chế độ lái khác nhau. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng ở mức chấp nhận được, 5,6 lít trên 100km trong điều kiện chạy hỗn hợp. . Https://bloganchoi.com/xe-o-to-nho-gon-va-gia-re-danh-cho-phu-nu/

Động cơ 1.5L VTEC của xe được đánh giá khá mạnh mẽ khi cho sức mạnh tối đa lên đến 118 mã lực, đi kèm là xe có nhiều chế độ lái không giống nhau. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng ở mức chấp thuận được, 5,6 lít trên 100km trong điều kiện chạy hỗn hợp. Nội thất trên 2 phiên bản G và RS khá phong phú gồm màn hình cảm ứng với kích thước 7 inch, key chính sáng tạo, điều hòa tự động trên xe, hệ thống thư giãn với 4 hoặc 8 loa. Các tính năng bảo vệ an toàn trên xe cũng được tích hợp khá nhiều gồm ga tự động, giúp đỡ khởi hành xe ngang dốc, công nghệ cân bằng điện tử, camera lùi, 6 túi khí.

10 thương hiệu xe hơi được phụ nữ yêu thích
Những mẫu xe ô tô nhỏ gọn cho nữ giới giúp thoải mái hơn

Kia Morning

Kia Morning có khả năng là ứng viên sáng giá trong dòng xe ô tô nhỏ gọn dành cho nữ với ngoại hình bắt mắt cùng với mức giá vừa phải. Dòng xe hatchback với thiết kế mềm mại, đơn giản, cùng với đa dạng màu sắc từ căn bản đến thời trang, thu hút, là một điểm cộng lớn. Nội thất xe không quá cầu kỳ tuy nhiên vẫn tạo cảm giác thoải mái, đủ tính năng cơ bản và khoang đựng hành lý rộng. Chèn vào đó, xe được kết hợp động cơ xăng Kappa 1.25L cùng với hộp số tự động 4 cấp giúp xe vận hành dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu và bền.

VinFast Fadil

VinFast Fadil là mẫu xe nhãn hiệu Việt mới xảy ra trên thị trường với thiết kế nhỏ gọn, nội thất được tích hợp nhiều tiện nghi như màn hình cảm ứng 7-inch, kết nối bluetooth, hay Apple Carplay. Ghi điểm khi sở hữu nhiều tính năng an toàn và theo tiêu chí ủng hộ hàng Việt, Fadil ngày càng có tần suất xuất hiện trên đường nhiều hơn. Xe được chú ý với động cơ xăng 1.4L với hộp số vô cấp CVT và công suất 98 mã lực, khiến xe vận hành mượt và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Chèn vào đấy, xe có hệ thống lái trợ lực điện và máy quay và cảm biến lùi giúp việc đỗ xe thuận tiện hơn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về xe ô tô nhỏ gọn cho nữ ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội eBH

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: bloganchoi.com, carmudi.vn, …)