fbpx
Đánh Giá

Soundcloud Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Soundcloud

Soundcloud Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Soundcloud

Soundcloud là gìĐây là một trang web âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới. Soundcloud cũng là một dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc tuyệt vời. Trang web sẽ tập hợp các nhạc sĩ, người hâm mộ và người quản lý để cho họ tự do upload những sản phẩm âm nhạc của mình.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, Soundcloud hiện tại chưa phổ biến so với các trang web nghe nhạc khác như Zing, Youtube, Nhaccuatui. Để hiểu thêm về soundcloud thì webdanhgia.vn giới thiệu bạn qua nội dung dưới đây nhé.

SoundCloud là website thể loại nào?

Như các bạn đã biết, trong tiếng Anh Sound có nghĩa là âm thanh, Cloud có nghĩa là đám mây. Vì vậy SoundCloud có nghĩa là đám mây âm thanh. Nếu bạn đã nghe về phong phanh định nghĩa điện toán đám mây hay đám mây lưu trữ thì bạn có thể hiểu rõ hơn về khái niệm này.

Chia sẻ] SoundCloud là một dịch vụ nghe nhạc tuyệt vời nhưng bị bỏ rơi, các bạn có sử dụng không? | Tinh tế

SoundCloud được hiểu đơn giản là nền tảng Website cho phép người khác tải lên các bản âm thanh để lưu và chia sẻ với mọi người.

Thông qua công cụ đặc biệt quan trọng là hộp tìm kiếm, khi người tìm kiếm nhập một vài từ khóa bất kỳ để tìm bất kỳ ai trên Soundcloud hoặc một bài hát nào đó. Hệ thống này sẽ trả về một loạt kết quả (như khi bạn dùng Google tìm kiếm Website, hình ảnh, liên kết). Soundcloud như một trang web dùng để tìm kiếm âm thanh.

Những điều cần biết về Soundcloud

Từ những thông tin trên, chắc hẳn hầu hết mọi người đều cảm thấy Soundcloud có nhiều điểm tương đồng với Youtube. Tất nhiên, Soundcloud không chuyên về video mà chỉ chuyên về âm nhạc nhưng cũng có những điểm tương đồng cụ thể.

Tại Soundcloud, người dùng có thể thoải mái tải lên các file nhạc của mình để mọi người cùng nghe. Đó là một kênh hiệu quả để ca sĩ ra mắt sản phẩm mới nhất hoặc khởi động các dự án âm thanh sắp tới.

Soundcloud là gì? Những điều cần biết về Soundcloud

Bằng cách nào để có thể theo dõi những bài nhạc hot nhất thế giới? Hãy dùng SoundCloud

Giống như nhiều nền tảng dịch vụ âm nhạc khác, tùy thuộc vào lưu lượng sử dụng mà người dùng có phải trả phí cho dịch vụ này hay không. Về cơ bản, đây là dịch vụ miễn phí nhưng nếu bạn muốn sử dụng nhiều chức năng nâng cao thì phải trả một khoản phí hàng tháng

Đối với những người nghe cần sử dụng dịch vụ nâng cấp tên Soundcloud Go và Soundcloud Go + (bản không có quảng cáo), bạn cần phải trả thêm lần lượt là $ 4,99 và $ 9,99 / tháng.

Hướng dẫn sử dụng: cách thay đổi ngôn ngữ

Đặt thẻ ngôn ngữ là cách để đảm bảo người nghe của bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi họ nhấn phát các tập podcast của bạn và cho phép iTunes đặt podcast của bạn vào cửa hàng của quốc gia chính xác.

Soundcloud là gì? Những điều cần biết về Soundcloud

Thủ thuật chỉnh ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận cộng đồng âm nhạc quốc tế

Hướng dẫn download ứng dụng Soundcloud

Tải xuống trực tiếp từ ứng dụng Soundcloud

Để tải nhạc trực tiếp từ Soundcloud, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Soundcloud của bạn

Nếu chưa có tài khoản soundcloudbạn sẽ cần làm theo hướng dẫn của Webdanhgia. Bước này cực kỳ dễ dàng thôi. Để tiết kiệm thời gian, Soundcloud đã hỗ trợ người dùng đăng ký qua tài khoản Facebook hoặc tài khoản e-mail. Khi bạn đã đăng nhập vào SoundCloud bằng tài khoản của mình, hãy chuyển sang bước 2.

Soundcloud là gì?

Làm cách nào để vào SoundCloud thật gọn ?

Bước 2: Tìm kiếm bài hát yêu thích của bạn mà bạn muốn tải xuống

Trong hộp tìm kiếm, nhập bài hát bạn thích và nhấn Enter.

Tải nhạc xuống Soundcloud

Tính năng tìm kiếm theo gợi ý vô cùng khả dụng

Bước 3: Khám phá thế giới âm nhạc underground chỉ với một cú nhấp chuột

Sau khi đã chọn được bài hát yêu thích, bạn sẽ thấy phần tải xuống bên dưới bài hát. Bạn chỉ cần bấm vào đây để tải bài hát về máy.

Trong một số trường hợp, các bài hát sẽ không được tải về bởi vì chủ sở hữu của tập tin âm thanh không cho phép bạn tải âm nhạc của họ về. Do đó bạn nên sử dụng các phần mềm của bên thứ ba để tải nhạc.

Soundcloud là gì?

Tải nhạc xuống Soundcloud – trải nghiệm các tiện ích âm nhạc ngay trên giao diện Cốc Cốc

Tải nhạc bằng cách sử dụng phần mềm của bên thứ 3

Nếu bạn không thể tải trực tiếp các bài hát trên trang web của SoundCloud, hãy nhờ một phần mềm từ bên thứ 3 trợ giúp.

  • Bước 1 và 2: Thực hiện   tương tự như cách 1 bên trên.
  • Bước 3: Sao chép url bài hát đó trên thanh công cụ
  • Bước 4: Mở tab mới và truy cập vào liên kết
  • Bước 5Sau khi mở trình duyệt web, dán liên kết đến bài hát bạn vừa sao chép. Sau đó chọn tải xuống để tải các bản nhạc về thiết bị của bạn.
  • Bước 6Chờ ứng dụng tải nhạc.

Hãy tìm kiếm nhạc trong kho nhạc và thưởng thức ngay thôi! Kinh nghiệm từ nhiều người rằng, dựa trên SoundCloud thì bạn sẽ tìm được các bài nhạc hot trend quốc tế được cập nhật cực nhanh chóng bạn nhé.

Kết luận

Như vậy bạn có thể hiểu soundcloud là gì cũng như cách thay đổi ngôn ngữ trên Soundcloud. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Bộ Nhớ Đệm Là Gì? Tốc Độ Cache