fbpx
Tin Tức

Làm sao để có Salad trên Bigo nhanh nhất?

Làm sao để có Salad trên Bigo nhanh nhất?

Làm sao để có Salad trên Bigo nhanh nhất? Dù chỉ mới xuất hiện tại đất nước ta hơn một năm thế nhưng ứng dụng Bigo Live đã  đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ. Đây chính là phần mềm giao lưu trực tuyến đang được rất  nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có Salad Bigo cũng như cách gắn Salad trên Bigo nhanh nhất!

Xem thêm: Tiêu chí chọn mua mỹ phẩm chất lượng. Bạn đã biết?

Bigo Live tốt hay xấu? Có nên chơi Bigo không?

Bigo Live gần giống như Live broadcasting hay Live Stream mà vào thời điểm hiện tại chúng ta gặp rất là nhiều, thậm chí là phổ biến trên các trang mạng xã hội.

Từ Youtube đến trang Facebookngười dử dụng đều hào hứng với việc được giao lưu, trao đổi qua lại trực tuyến với nhau thông qua tính năng phát trực tiếp, vừa quay vừa trao đổi, sẻ chia này.

salad trên bigo

Không dừng lại ở các trang mạng xã hội, hiện nay giới trẻ còn có nhiều ứng dụng khác để thực hiện các Clip trao đổi qua lại trực tuyến. Bigo Live là một trong những phần mềm như vậy, nó đang được giới trẻ Việt quan tâm rất là nhiều.

Làm sao để có Salad trên Bigo?

Cách dùng Bigo Live cho người mới?

Bước 1: Bạn mở phần mềm bigo live > Đăng nhập bằng Facebook hoặc Google (ở đây mình Ví dụ bằng Google bạn nhé).

salad trên bigo

Bạn mở phần mềm Bigo Live > Đăng nhập bằng trang Facebook hoặc Google

Bước 2: Bạn chọn cho phép > Cho phép truy xuất vị trí.

Bạn chọn cho phép, Cho phép truy cập vị trí

Bạn chọn cho phép > Cho phép truy cập vị trí

Bước 3: Bạn đã đăng nhập thành công > Bạn chọn vào hình Camera để trực tuyến.

Chọn vào hình Camera để trực tuyến

Bạn đã đăng nhập thành công > Bạn chọn vào hình Camera để trực tuyến

Bước 4: Bạn đặt tên > Chọn Go LIVE để trực tuyến.

Chọn Go LIVE để trực tuyến

Bạn đặt tên > Chọn Go LIVE để trực tuyến

Bước 5: Bạn đang trực tuyến, bạn có thể nói chuyện.

Bạn có thể trò chuyệnBạn có thể nói chuyện

Cách kiếm kim cương trên Bigo Live

Như cách để tìm được vàng thì việc tìm kim cương bigo cũng rất đơn giản khi mà bạn hát live, trình diễn tài nang8m sự duyên dáng  các khán giả yêu thích sẽ tặng ôtô, vàng… từ đấy bạn sẽ đổi ra kim cương.

Nếu như bạn tự tin với ngoại hình đẹp, dáng chuẩn & tài ăn nói duyên dáng thì việc kiếm được kim cương thực sự không khó trên bigo live.

cách chơi bigo live

Cách chơi bigo live

Bạn có thể tham gia chương trình live để nhận cái tên với kí tự đẹp, tạo cảm giác với người xem.

Cách tìm bạn bè trên Bigo Live

Để tìm bạn bè trên Bigo Live, bạn nhấn vào mục Tôi như hình:

Bạn nhấn vào hình cái kính lúp ở góc trên bên phải, tại đây Bigo cho phép các bạn tìm bạn bè đang sử dụng Bigo dựa trên trang Facebook cá nhân, trong danh bạ điện thoại, hoặc theo những gợi ý mà Bigo đề xuất:

*

Ngoài ra nếu có tên ID hay tên truy xuất Bigo Live từ bạn bècác bạn cũng có thể tìm họ bằng việc gõ ID hay tên truy xuất vào ô tìm kiếm

Hướng dẫn lấy ID Bigo Live của một người

Để lấy ID trên Bigo Live của ai đấy mà các bạn quan tâm, bạn cần nhấn vào nick của họ. Chẳng hạn mình muốn lấy ID Bigo của mình thì mình sẽ vào mục Tôi. Ở đây mình sẽ thấy ID của mình là 317823385. Chỉ cần gửi ID này cho bạn bè của mình là họ có thể kết bạn trong mục tìm bạn.

*

  • Nếu trong quá trình các bạn đang xem live của ai đấy mà ước muốn lấy ID của họ thì bạn chỉ cần bấm vào tên của họ đang hiển thị trong đoạn live ở góc trên.
  • Sau đấy Copy ID của họ là xong.
  • Tại đây bạn có thể bấm theo dõi hoặc nói chuyện với các Idol mà mình thích nữa.

Như vậy tới đây chính là bạn cũng đã biết dùng Bigo 1 cách cơ bản nhất rồi. Các bạn sẽ bắt đầu tải ứng dụng & trải nghiệm thêm những điều thú vị khác thôi.

Kết

Vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách để có salad trên Bigo cũng như cách gắn Salad Bigo một cách nhanh nhất. Nếu bạn có những câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mình chia sẻ phía trên thì đừng ngại để lại ở dưới bài viết một comment hoặc liên hệ trực tiếp để cùng mình giải đáp thắc mắc đó nhé!