fbpx
Đánh Giá

Máy trôi bảo hành là gì? Chất lượng máy trôi bảo hành có tốt không?

Máy trôi bảo hành là gì? Chất lượng máy trôi bảo hành có tốt không?

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến những sản phẩm trôi nổi hay đổi trả bảo hành. Vậy chế độ bảo hành của máy trôi bảo hành là gì? Cùng webdanhgia.vn đi vào bài viết này để tìm hiểu thêm nhé!

Máy trôi bảo hành là gì?

iPhone bảo hành trả về là 100% các sản phẩm mới đã được sử dụng để refund hoặc trao đổi để người mua có thể đổi trả khi sản phẩm bị lỗi.

Việc bảo hành điện thoại di động iPhone trôi nằm khi hiện trạng của máy không thể được kích hoạt khi bạn chờ đợi quá lâu. Khi muốn kích hoạt lại sản phẩm chuyển sang máy bỏ bảo hành, việc đổi trả sản phẩm cho người mua hàng sẽ được Apple tính đến ngày bảo hành còn lại của người mua.

Máy tính bảng trôi bảo hành

Chế độ đổi trả bảo hành rất hấp dẫn vì máy gần như mới 100% mà giá lại khá rẻ so với máy mới

Sản phẩm được gọi là đổi trả bảo hành có thể do các nguyên nhân sau: người mua trả lại hàng do lỗi nhà cung cấp hoặc có khả năng xảy ra sự cố  trong quá trình vận chuyển. Những trường hợp này Apple sẽ thu lại để sửa chữa, kiểm tra chất lượng và được bán dưới dạng tân trang.

Có 2 nguồn để có sản phẩm máy trôi này trên thị trường là:

  • Loại 1: Đó là từ các nhà phân phối được nhà Táo ủy quyền. iPhone khi chuyển cho Nhà phân phối sẽ được công ty Apple yêu cầu bán ra thị trường mở trong vòng 3 tháng kể từ ngày xuất xưởng. Thời gian này hoặc lâu hơn tùy khu vực.

Nếu trong vòng 3 tháng mà nhà phân phối không bán được hàng thì toàn bộ serial của máy đó sẽ được Apple tính ngày bảo hành. Nhưng máy vẫn bị ghi là chưa kích hoạt. Điều này là do nhà Tháo không cho phép các nhà phân phối giữ hàng trong kho quá lâu. Qua đó sẽ gây áp lực bán hàng cho các nhà phân phối. Đồng thời, chúng ta cũng nên loại bỏ những NPP yếu kém. Khi có áp lực đó, NPP phải chủ động bán hàng cũ với giá thấp hơn

Samsung trôi bảo hành la gì

Laptop trôi bảo hành

  • Loại 2: Đó là đồ của trung tâm dịch vụ khách hàng của Apple. Nhà thảo luôn có chính sách đổi mới đối với những máy bị lỗi kỹ thuật khi mang đến trung tâm bảo hành. Ở đây Apple không cho nhà phân phối sửa chữa mà nhà Tháo sẽ vứt máy đi. Sau đó sử dụng nguồn hàng mới (chưa kích hoạt) có sẵn để đổi ngay cho khách hàng khi mang máy đến.

Có bao nhiêu loại iPhone trôi có thể bảo hành?

Trên thị trường, có nhiều cửa hàng bán iPhone trôi bảo hành với giá thường rẻ hơn từ 1 đến vài triệu đồng so với những máy thuộc dòng chính hãng. Tại Việt Nam, hiện có 2 loại iPhone còn bảo hành được rao bán:

  • Thứ nhất, chế độ bảo hành vẫn được bảo hành cho một vài tháng.
  • Thứ hai là trôi bảo hành chỉ bảo hành của cửa hàng bán ra.

Vậy iPhone trôi bảo hành nên hiểu như thế nào? Đối với iPhone trôi bảo hành, cửa hàng bảo hành độc quyền có thể là máy cũ cửa hàng mua lại từ người mua đã qua sử dụng, hoặc từ các nguồn hàng nhập lậu khác vào nước ta theo đường tiểu ngạch.

Và những sản phẩm máy trôi bảo hành này rất có thể là máy cũ bị trầy xước, hư hỏng phụ kiện, máy mua về thay thế linh kiện không đảm bảo chất lượng hoặc đối tên thương hiệu máy lại để bán mới. Khách hàng sẽ  phải trả với hình thức như đang một máy mới. Vì vậy, những chiếc máy này sẽ chỉ được bảo hành bởi những cửa hàng bán chúng.

iPhone trôi khi được bảo hành có đảm bảo chất lượng?

iPhone là thương hiệu có sức ảnh hưởng đến thị trường rất lớn và các sản phẩm của hãng, trong đó có iPhone trôi bảo hành đang được rất nhiều người quan tâm.

Giá iPhone máy trôi bảo hành còn bảo hành rẻ hơn iPhone mới cũng làm dấy lên lo ngại về chất lượng của chúng. Thế nhưng tại sao chỉ một lần giảm giá là máy không còn đủ   thuyết phục để  bảo hành hết 12 tháng mà vẫn chưa đến tay người dùng.

Máy trôi bảo hành chưa active là gì

Máy trôi bảo hành với dòng máy Iphone

iPhone trôi bảo hành luôn đảm bảo chất lượng vì đây là máy chưa kích hoạt. Máy hình thức mới 100%, các chức năng  bên trong chưa test bao giờ, dung lượng bộ nhớ còn nguyên zin và chưa sử dụng sạc.

Kết luận có nên mua máy trôi bảo hành?

Trên đây là các nội dung về máy trôi bảo hành mà bạn nên tham khảo. Hy vọng qua tất cả nội dung này bạn có thể có cái nhìn chi tiết hơn về những chiếc máy đã qua sử dụng và có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Xem thêm: Đánh giá Vivo V19: Có thật sự bá đạo như lời đồn?