fbpx
Kinh Nghiệm

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Những bạn mới sử dụng tài khoản Sacombank hoặc đã có tài khoản đều muốn biết một số cách kiểm tra tài khoản Sacombank tiện lợi và nhanh chóng nhất. Vậy cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank nhanh chóng hiện nay như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này để biết cách kiểm tra nhé!

Làm gì để kiểm tra số dư tài khoản Sacombank?

Tra cứu hay kiểm tra tài khoản Sacombank được nhiều người lựa chọn khi đăng ký làm thẻ ngân hàng, với cách điều tra này giúp khách hàng quản lý chặt hơn số dư trong tài khoản và phòng tránh trường hợp thông tin bị lấy cắp. Có nhiều cách để kiểm tra số dư tài khoản và ngân hàng cho phép kiểm tra số dư Sacombank, kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank… cũng như các giao dịch khác với ngân hàng này.

kiểm tra số dư tài khoản sacombank

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank

Dĩ nhiên, bạn phải có điều kiện, thủ tục nhất định để kiểm tra số dư tài khoản, nhất là thẻ ATM cùng với giấy chứng minh thư.

Cách thức kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng Sacombank

Kiểm tra tài khoản qua ATM

Tra cứu khoản vay Sacombank

Kinh nghiệm xem số dư tài khoản bằng thẻ ATM

Bạn sẽ chỉ cần kiểm tra số dư của mình tại máy ATM bằng cách làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đặt thẻ vào khe đọc rồi Tiến hành Đăng nhập
  • Bước 2: Nhập đúng mật mã PIN của tài khoản và nhấn Enter để tiếp tục giao dịch
  • Bước 3: Bố cục và giao diện màn hình hiện ra nhấn vào mục “truy vấn số dư” và nhấn Enter.
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin sau khi giao dịch và tiến hành in biên lai để kết thúc giao dịch.

Tại ATM, bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản và có thể thực hiện các giao dịch của khách hàng một cách đơn giản như rút tiền, chuyển khoản, tra cứu lãi suất, xem lịch sử giao dịch….

Sacombank là một ngân hàng lớn bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các cây ATM trên đường, và cạnh các tòa nhà lớn. Và các máy ATM mở cửa 24/7, vì vậy bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch với máy ATM bất cứ lúc nào kể cả đó là ngày nghỉ và ngày lễ.

Kiểm tra số dư tài khoản trên điện thoại bằng SMS Banking

Số tài khoản Sacombank

Cách kiểm tra số tiền trong thẻ

Để kiểm tra số dư tài khoản theo cách này, khách hàng cần đăng ký dịch vụ SMS Banking với Sacombank. Bạn có thể gọi tổng đài để nhờ hướng dẫn, hỗ trợ cách đăng ký qua tin nhắn, qua cuộc gọi.

Sau khi đăng ký SMS Banking, khách hàng có thể nhập cú pháp dưới đây để kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại: STB SD n Tên mật khẩu gửi 8149

Bên trong:

  • n: là số tài khoản trong số các tài khoản khách hàng đã đăng ký với Sacombank: 1,2,3… tài khoản.
  • Tên: là tên tài khoản Sacombank mà người dùng đã đăng ký tại ngân hàng.
  • Mật khẩu: là mật khẩu tài khoản Sacombank do ngân hàng cung cấp và có thể thay đổi được.

Đến ngân hàng để kiểm tra số dư tài khoản

Đây là cách làm truyền thống với độ bảo mật cao và chính xác 100% nên bạn mất một chút thời gian và chỉ có khả năng tiến hành trong khung giờ làm việc của các ngân hàng hay còn gọi là giờ hành chính.

Để kiểm tra số dư tài khoản, bạn vui lòng mang theo CMND đến các quầy giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank

Cách kiểm tra số dư trên Sacombank Pay

Nhân viên ngân hàng có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm số tài khoản ngân hàng, số thẻ ngân hàng để tra cứu thông tin rất nhanh chóng.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank bằng internet

Kiểm tra số the Sacombank trên điện thoại

Kiểm tra số tài khoản Sacombank

Ứng dụng Sacombank MBanking: Dành cho thẻ chủ Sacombank | Link tải miễn phí, cách sử dụng

Áp dụng cho khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên điện thoại và máy tính (Internet Banking và Mobile Banking) của Sacombank.

Ứng dụng ngân hàng trực tuyến có sẵn sử dụng trên các thiết bị thuộc hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể cần tải xuống ứng dụng và cài đặt để sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Trước hết, vui lòng sử dụng đúng tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn khi đăng ký tài khoản Internet Banking và Mobile Banking để đăng nhập vào hệ thống.

Phương thức này khá thông minh và tiện lợi khi ngân hàng trực tuyến hoạt động 24/7 chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả phí duy trì dịch vụ ngân hàng trực tuyến là 11.000 đồng / tháng, trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Phần kết luận

Với những cách trên bạn sẽ kiểm tra được số dư tài khoản của mình nhanh nhất. Webdanhgia.vn mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Chúc bạn làm việc hiệu quả!

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn nhé!