fbpx
Đánh Giá

Hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI

Hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI

iPhone của bạn bị dính iCloud vì nhiều lý do. Đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI cực đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Bị dính iCloud là lỗi mà rất nhiều người dùng có khả năng gặp phải. Lỗi này gây khó khăn trong lúc dùng nếu như người dùng không am hiểu tường tận về tính năng của iCloud và cần ngay cách khóa iphone bằng IMEI.

Tổng quan về dòng điện thoại iPhone

iPhone là dòng điện thoại thông minh của hãng Apple. Có trụ sở chính ở Mỹ, và chạy hệ điều hành iOS của chính Apple cung cấp.

Thế hệ iPhone trước tiên được phát hành vào ngày 29/6/2007 và từ đó tới nay đã có nhiều phiên bản mới của iPhone, cả về điện thoại và hệ điều hành.

Hướng Dẫn Mở Khóa iCloud iPhone X Bằng Phần Mềm Đơn Giản Nhất - YouTube

Về tính năng, iPhone có thể quay video (dù không đạt chuẩn cho tới tận iPhone 3GS), chụp ảnh, phát nhạc, gửi nhận email, duyệt Website, nhắn tin, dùng định vị GPS, thực hiện các phép tính toán và nhiều tính năng khác thông qua các ứng dụng được cài từ shop Apple Store.

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ điện toán đám mây của Apple sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, email,… giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân (PC).

hướng dẫn mở khóa icloud bằng imei

IMEI là gì? Cách check icloud IMEI

IMEI là từ rút gọn của International Mobile Equipment Identity (tạm dịch Mã số nhận dạng điện thoại di động quốc tế), là một dãy 15 số và là duy nhất trên mỗi điện thoại, tức sẽ không có 2 điện thoại có trùng imei với nhau. Các bạn xem chi tiết cách check IMEI dưới đây nhé.

1. Kiểm tra IMEI iPhone bằng cú pháp *#06#.

Từ màn hình chính, bạn chọn biểu tượng Phone (điện thoại) > Keypad (bàn phím) > nhập cú pháp *#06# -> OK.

hướng dẫn cách kiểm tra iMEi iPhone đơn giản

2.  Truy cập vào bộ nhớ để check IMEI iCloud

Ngoài cách kiểm tra imei iPhone sử dụng cú pháp *#06#. Bạn cũng có thể truy cập vào bộ nhớ của chiếc điện thoại để check icloud qua imei đơn giản với 2 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên xem imei của máy trong phần “Cài đặt” – “cài đặt chung” – “giới thiệu”. Sau đó, kéo xuống để xem số imei của iPhone (15 chữ số)

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Cài đặt, Chọn Cài đặt chung > Chọn phần giới thiệu.Tìm số imei trong phần cài đặt

Bước 2: Vào trang web kiểm tra  imei iPhone iPad của Apple tại đây

Bước 2: Khi bạn kéo xuống phần IMEI. Tại đây bạn sẽ xem được số IMEI của mình
Nhập số imei của máy và mã code vào ô này rồi bấm Continue

iPhone dính iCloud là gì?

Từ hệ điều hành iOS 7 trở đi, Apple cung cấp thêm công dụng bảo mật Activation Lock được tích hợp sẵn khi bật tính năng Find My iPhone trong iCloud.

Khi thực hiện thực hành các bước như đặt lại điện thoại (Restore), tắt tính năng Find My iPhone hoặc kích hoạt máy thì sẽ bị yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID.

hướng dẫn mở khóa icloud bằng imei

Trường hợp bạn nhặt được 1 chiếc iPhone có bật tính năng Find My iPhone và trước khi bán cho người khác, bạn có đặt lại điện thoại thì máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID.

Nếu như bạn không có mật khẩu và cố tình đưa máy về chế độ DFU để Restore thì sau khi Restore xong, máy sẽ yêu cầu nhập ID và mật khẩu của tài khoản Apple ID đã được đăng nhập trước đó thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI

Bước 1: Truy xuất trang Web unlock iPhone

Để bạn có thể mở khóa iCloud Activation Lock, đầu tiên bạn phải truy xuất vào officialiphoneunlock và nhấn vào nút “iCloud Mở khóa” để bỏ qua các khóa kích hoạt iCloud.

Officialiphoneunlock scam - YouTube

Click vào iCloud unlock

Trên bố cục và giao diện của trang Websitebạn sẽ có trong một vị trí để xem các loại thiết bị được hỗ trợ bởi công ty.

Cuộn xuống trang và nhập loại thiết bị cầm tay của bạn và số IMEI trong không gian được mang lại và nhấp vào “Thêm vào giỏ” tab.

Bước 2: Chi tiết liên lạc:

Với loại thiết bị cầm tay của bạn và số IMEI gửi, một trang Web mới với một “Add email” tùy chọn sẽ mở ra. Nhập địa chỉ email chính của bạn và nhấn “Tiếp tục”.

Nếu như bạn có thiết bị bổ sung mà bạn muốn mở khóa, bạn có thể thêm chúng vào thời điểm này bằng cách nhấp vào “Thêm mở khóa vào giỏ sản phẩm của bạn” tab. Bấm vào nút “Tiếp tục”.

Hướng dẫn mở khóa icloud bằng imei - iPhone bị khóa iCloud

Chi tiết liên hệ

Bước 3: Phương thức thanh toán

Trong bước này, bạn có thể được yêu cầu chọn cách thức thanh toán tốt nhất ưu tiên của bạn. Bạn có thể chọn phương pháp hợp nhất với bạn tùy thuộc theo sở thích của bạn.

Mỗi và mọi giao dịch mà bạn đang đi để khởi đầu có thể được đánh giá cao bảo mật và mã hóa bằng NochEX và vì vậy bạn không cần phải sợ về trộm cắp thẻ tín dụng trực tuyến.

Bước 4: Thanh toán và Unlock Chứng nhận

Sau khi cách thức thanh toán của bạn đã được công nhậnbạn có thể nhận được một email từ công ty thông báo cho bạn biết rằng họ đã nhận được thanh toán của bạn.Hướng dẫn cách mở ID Apple bị khóa vô cùng đơn giản

Các mail cũng sẽ cung cấp cho bạn thời gian chờ đợi quan trọng để vượt qua các khóa iCloud. Trong thời gian chuẩn mực, thời gian chờ đợi tổng là giữa 1-3 ngày.

Sau 3 ngày, bạn sẽ nhận được email thông báo cho bạn rằng iCloud Activation Lock đã được bỏ qua thành công.

Tạm kết

Như chúng ta đã thấy, iCloud IMEI quá trình unlock dùng OfficialiPhoneUnlock phương pháp đòi hỏi kỹ năng ít và thời gian để bỏ qua các khóa kích hoạt.

Ngoài ra, lượng tiền mặt cần thiết là khá thấp so với các phương pháp khác mà có khả năng khá tốn kém và khó khăn đối với một vài người sử dụng.

Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để theo dõi bài viết của https://webdanhgia.vn

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay Mi Band 4


Như Hoan