Đánh Giá

Nhận xét về Vsmart Star 4: Liệu nó có thể cạnh tranh với Joy 3?

Nhận xét về Vsmart Star 4: Liệu nó có thể cạnh tranh với Joy 3?

Cho đến ngày nay, Vsmart vẫn là một trong những thương hiệu điện thoại được ưa thích nhất trong phân khúc thị trường bình dân. Mua ngay Vsmart, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi đặc biệt mà còn được bảo hành chính hãng hoàn toàn. So với các thương hiệu điện thoại quốc tế, Vsmart có sức cạnh tranh rất lớn ở các phân khúc thị trường bình dân!

Sau đây là đánh giá Vsmart Star 4 so với tiền bối Joy 3 có các ưu điểm nổi bật gì nhé . 

Màn hình lớn không viền 

Các thiết kế của  Vsmart Star 4 không khác nhiều so với người tiền nhiệm của nó, Joy  3, với màn hình hiển thị lớn một giọt nước 6,09 inch.

Điện thoại Vsmart Star 4 | Màn hình tràn viền kích thước lớn

Màn hình HD+ của máy thực chất là màn hình IPS LCD, tỷ lệ khung hình 19,5: 9, góc nhìn tốt, độ sáng cao, thao tác thực hiện đơn giản. 

Điện thoại Vsmart Star 4 | Màn hình giải trí chất lượng tốt

Viền màn hình khung của máy được đánh bóng bởi nhà sản xuất Việt Nam vát cong  2.5D để tạo ra một cảm giác liền mạch khi vuốt màn hình xuống cạnh. 

Xem thêm: Realme X50 Pro Player Version: Phiên bản X50 Pro dành riêng cho Gaming [2020]

Điện thoại Vsmart Star 4 | Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm nắm

Vì là hàng giá rẻ nên Vsmart Star 4 được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa, bù lại máy có trọng lượng rất nhẹ chỉ 165 gram, chỉ cần bỏ vào bao hoặc túi là có thể mang theo bên mình. 

Camera kép hỗ trợ xóa phông kỳ diệu

Cụm camera sau trên Vsmart Star 4 gần như “y hệt” phiên bản tiền nhiệm, được trang bị cảm biến chính 8 MP khẩu độ f / 1.9 và một ống kính góc siêu rộng 5 MP 120 độ với khẩu độ f / 2.2.

Tổ hợp camera này tích hợp hàng loạt chức năng làm đẹp và xóa phông thông minh, được kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu thích chụp ảnh của người dùng.

Điện thoại Vsmart Star 4 | Camera kép, hỗ trợ xóa phông ảo diệu

Bên cạnh đó, máy còn có một chế độ chụp góc rộng, bạn có thể dễ dàng chụp một bức ảnh phong cảnh hoặc chụp một bức ảnh chụp chung với nhiều bạn bè.

Xem thêm: Đánh giá OPPO Reno4: Flaship hoàn hảo với hiệu năng mạnh mẽ


Như Hoan – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: fptshop, thegioididong)