Đánh Giá

Đánh giá Galaxy Note 10 Plus: Ấn tượng với vẻ đẹp hoàn mỹ

Đánh giá Galaxy Note 10 Plus: Ấn tượng với vẻ đẹp hoàn mỹ

Trông ngoại hình khá giống nhau, tuy nhiên Samsung Galaxy Note 10 Plus sở hữu khá nhiều điểm khác biệt so với Galaxy Note 10 và đây được xem là một trong những chiếc máy đáng mua nhất trong năm 2019, đặc biệt dành cho những người thích một chiếc máy màn hình lớn, camera chất lượng hàng đầu.

Trải nghiệm cực đã với màn vô cực

Màn hình Galaxy Note 10+

Samsung Galaxy Note 10 Plus trang bị màn Dynamic AMOLED 6,8 inch với khả năng hiển thị xuất sắc, dải màu ấn tượng, độ sáng cao, hình ảnh sống động, bài bản đến từng chi tiết.

Điều mọi người quan tâm hơn là liệu camera 10 megapixel ở mặt trước có trung tâm có gây khó chịu hơn so sánh với nốt ruồi lớn trên Galaxy không S10 series hay không. nhưng điều đó dường như không làm ảnh hưởng đến bất kỳ trải nghiệm nào trên Galaxy Note 10 Plus.

Nó cho cảm giác cực kỳ dễ chịu dù bạn xem phim, thực hiện công việc hay chơi game,… Đều tốt và dường như bạn không hề biết có sự hiện hữu của cụm camera selfie này trong màn hình hiển thị.

Hệ thống camera công việc tuyệt vời

Galaxy Note 10+

Không có gì ngạc nhiên khi Note 10 Plus trang bị hệ thống 3 camera chất lượng cùng với cảm biến 3D ToF. Qua những trải nghiệm nhanh với cụm 3 camera này, mình nhận ra nó rất xuất sắcmàu sắc tươi tắn và rực rỡ, các bức hình hiển thị với một mức độ chi tiết cao.

Một trong những thay đổi đáng chú ý ở đây chính là camera tele 12MP có khẩu độ bao quát hơn một chút, giúp chụp trong bóng môi trường tối tốt hơn.

Hiệu suất là điều mình hài lòng nhất

Galaxy Note 10+

Đã lâu lắm rồi mình mới thật sự hài lòng về mặt hiệu năng trên những sản phẩm của Samsung. Với nhiều cải tiến quan trọngchip Exynos 9825 sản xuất trên tiến trình 7nm đã mang đến cho Galaxy Note 10 Plus một hiệu năng đáng ngạc nhiên.

Trong phần đông mọi tác vụ mình sử dụng, máy đều rất mượt mà Ngay cả khi chơi những tựa game nặng như Asphalt 9 hay PUBG Mobile ở mức max setting máy cũng gánh quá tốt.

Việc này được biết đến từ sức mạnh chip liên kết với dung lượng 12GB bộ nhớ RAM. Theo nhận xét của mình, Galaxy Note 10 Plus xứng đáng là chiếc smartphone hàng đầu hiện nay về mặt hiệu suất.

Bút S Pen vẫn là linh hồn trong Galaxy Note 10 Plus

S Pen trên Galaxy Note 10+

Bút s Pen trên Galaxy Note 10 mang đến những cải tiến mãnh liệt. Trên Note 10 Plus, S Pen đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới nhờ được tích hợp cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển.

Người sử dụng có thể thu phóng camera bằng việc ấn giữ nút bấm, vẽ vào không trung theo chiều kim chiếc đồng hồ hoặc người lại. Camera sẽ zoom in hoặc zoom out cho đến khi người dùng thả nút bấm hoặc cho đến khi zoom hết cỡ.

Kế tiếp là chuyển các chế độ chụp trên camera, chuyển hình ảnh trong album, sử dụng để coi video trước hoặc sau trên YouTube bằng việc ấn giữ nút bấm rồi vẽ trong không trung qua phía phải hoặc qua trái. Khi xem YouTube cũng có thể dừng/phát video bằng việc ấn 1 lần.

Đánh giá Galaxy Note 10 Plus: Ấn tượng với vẻ đẹp hoàn mỹ

Một tính năng cũng khá hay ho mà mình cực kỳ thích thú đó là AR Doodle. Tính năng này cho phép bạn vẽ những hình ảnh, đường nét 3D vào video, thậm chí những thứ bạn vẽ thêm có thể theo dõi được vị trí khuôn mặt của bạn.

mới đây tôi đã khởi đầu viết ra các ghi chú và lời nhắc trên giấy thay vì gõ chúng vào điện thoại của tôi. Note 10 Plus được coi là cung cấp cho tôi những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới bằng việc cho phép tôi viết ghi chú của mình bằng S Pen và sau đó làm cho nó thành văn bản có thể tìm kiếm. Tôi phải nói rằng, tôi rất ấn tượng về việc Note 10 Plus có thể phân tích cú cào gà của tôi nhanh như thế nào.

Thiết kế được điều chỉnh tinh tế hơn

Galaxy Note 10+

Năm ngoái, mặc dù kích thước Galaxy Note 9 có kích thước nhỏ hơn tuy nhiên lại cho kích thước tương đương so sánh với Galaxy Note 10 Plus. Nó thực sự không giúp ích gì cho việc dùng một tay trở lên đơn giản hơn.

Samsung cuối cùng đã loại bỏ nút Bixby không thực sự cần thiếtĐiều này đã làm cho Galaxy Note 10 Plus tinh tế hơn nhiều và quan trọng hơn mình đã biến mất bấm nhầm vào nút này nữa.

Dung lượng pin không lớn nhưng quá đủ để dùng

Có một pin 4.300mAh được giấu bên trong Note10 Plus, và đấy là thứ mãnh liệt nhất mà Samsung từng vắt vào một trong những Ghi chú của nó.

Thật khó để đưa ra nhiều kết luận có ý nghĩa chỉ cuối ngày làm việctuy nhiên tôi sẽ nói rằng tôi đã rút ghi chú của hộp vào lúc 7:45 sáng và nó đã giảm xuống còn khoảng 10 tỷ lệ lúc 6 giờ tối. . Nó vào, nhưng tôi sẽ nghiên cứu chuyên sâu về nỗi lo này.

Kết lại

Galaxy Note 10 Plus đã hoàn thành hiệu quả hơn về mọi mặt so với chiếc Galaxy Note 9 ra mắt năm ngoái. Từ thiết kế, hiệu năng đến trải nghiệm người dùng đều mang đến sự ưng ý cao dành cho người dùng.

Và đây có thể xem là chiếc smartphone tuyệt vời nhất từ trước đến nay của nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc “Samsung”.

Xem thêm: Realme X50 Pro Player Version: Phiên bản X50 Pro dành riêng cho Gaming [2020]


Như Hoan – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: thegioididong, fptshop)