fbpx
Đánh Giá

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính để xem nhật ký

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính để xem nhật ký

Nhiều bạn đến giờ vẫn chưa biết cách đăng nhập zalo trên máy tính chưa. Zalo là một ứng dụng mạng xã hội với chức năng kết nối giống như Facebook và Instagram. Zalo tích hợp những chức năng giao tiếp thực tế bao gồm nhắn tin trực tuyến. Nó là một mạng xã hội, nơi mọi người có thể lưu trữ kỷ niệm theo hình thức nhật ký để chia sẻ với gia đình hoặc bạn bè của mình. Nhiều lúc bạn muốn đọc tin nhắn Zalo trên laptop nhưng lại không biết cách đăng nhập. Webdanhgia.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zalo trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Zalo là app gì?

Zalo là một dịch vụ OTT (viết tắt của on-the-top). Ứng dụng này cập nhật dữ liệu được cung cấp trên nền tảng Internet nhưng là mạng lưới mà các nhà phân phối hoặc bất kỳ tổ chức nào khác không thể can thiệp. Đây là phần mềm có nhiều tính năng hữu ích, đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng được cả nhu cầu giải trí, công việc, với người sử dụng là sinh viên hay đã đi làm.

chat zalo web - đăng nhập

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Zalo là ứng dụng được tải nhiều nhất bởi người dùng Việt trong nhiều năm. Ứng dụng này giống với Facebook đến 70%. Zalo cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện và cập nhật mạng xã hội ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có Wi-Fi. Bạn có thể nhắn tin cho người thân, trao đổi thông tin công việc một cách chi tiết. Ngoài ra, người làm việc có thể theo dõi, liên kết các đồng nghiệp trong văn phòng để hỗ trợ cho công việc một cách dễ dàng.

Điều đáng chú ý là ứng dụng này 100% do người Việt phát hành và phát triển. Zalo là sự kết hợp giữa Zing và Alo (cụm từ thường dùng khi trả lời cuộc gọi ở Việt Nam).

Cách đăng nhập Zalo trên PC/Laptop

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng giả lập điện thoại di động

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải về một phần mềm giả lập cho máy tính của bạn của bạn. Có khá nhiều phần mềm mà bạn có thể tham khảo như Droid4x, NOX Player, BlueStacks.

Bước 2: Sau đó bạn cần tải và cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt  phần mềm mô phỏng xong thì bạn có thể tìm để tải Zalo trên Play Store như hình minh họa. Sau đó cài đặt Zalo bình thường như trên điện thoại di động.

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại

zalo web – đăng nhập online

Bước 3: Một khi bạn đã thiết lập xong Zalo, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản bằng tên người dùng và mật khẩu.

Zalo máy tính

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính trực tiếp

Bước 4: Bây giờ khi đã đăng nhập xong vào tài khoản, bạn ấn vào hình đồng hồ như hình bên dưới để vào xem trang cá nhân Zalo của mình.

Zalo Web đăng nhập bằng mã QR

Đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải về

Cách  kiểm tra đăng nhập Zalo bằng giả lập website trên máy tính

Bạn không cần cài đặt phần mềm phức tạp như chúng mình đã trình bày ở trên. Phương pháp này sẽ phù hợp với máy sử dụng cấu hình yếu. Phương pháp này sẽ giúp tránh việc mất dữ liệu trong trường hợp bạn bị rơi điện thoại.

Xin lưu ý rằng để có thể sử dụng giả lập điện thoại trên một trình duyệt web, bạn cần:

  • Đảm bảo máy tính hay laptop của bạn phải có kết nối Internet ổn định.
  • Máy tính phải có khả năng tải dữ liệu APK  của ứng dụng Android cho tài khoản Zalo bạn muốn sử dụng.

Bước 1: Mở app Zalo với đuôi APK để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tải APK trên giao diện của trang web. Sau đó di chuyển chuột xuống dưới cùng. Cuối cùng chọn phiên bản Zalo mới nhất và nhấn Tiếp tục để hoàn thành.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không báo về điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng máy tính nhờ giả lập

Bước 3: Ở phần tải xuống, người dùng chọn số màu xanh. Sau đó chọn phần tải APK để tải phiên bản APK của ứng dụng Zalo về máy tính.

Bước 4: Sau đó bạn có thể ghé thăm các trang web APK ONLINE và chọn các mục trong giả lập Android.

Bước 5: Chọn Tiếp theo để tải lên và Chạy APK của bạn.

Bước 6: Trong các file APK được tải lên giao diện, chọn biểu tượng mũi tên.

Bước 7: Chọn tập tin và tiếp tục chọn tập tin APK bạn muốn tải về.

Bước 8: Bấm mở sau khi tải APK thành công.

Bước 9: Chọn Run APK, khởi động ứng dụng zalo trên trình giả lập web và đợi một lát để hoàn tất thiết lập.

Những lỗi thường gặp trên Zalo

Lỗi không tải được ảnh lên Zalo

Đôi lúc khi đăng ảnh, bạn có thể gặp phải tình trạng ảnh tải ảnh lên Zalo bị gián đoạn

Lỗi không nhận được thông báo từ Zalo

Đôi khi bạn có thông báo mới nhưng Zalo không hiện thông báo. Việc này khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều tin nhắn cần thiết chẳng hạn như sinh nhật một người bạn.

Lỗi không hiển thị hình ảnh trên Zalo

Đây có thể là lỗi gây ra bởi hai lý do. Một là kết nối mạng không ổn định. Hai hình ảnh đó đã bị xóa nhưng lỗi này thường là do nguyên nhân đầu tiên.

Lỗi Zalo khiến tài khoản của bạn bị tạm thời cấm sử dụng (năm 2020).

Với sự phát triển của ứng dụng này kéo theo hàng loạt hệ lụy như tin nhắn quảng cáo rác, lời mời chào, dụ dỗ trên mạng. Vì lý do này, nhà phát triển cũng nghiêm trị bằng chính sách khóa các tài khoản có dấu hiệu vi phạm. Nhưng do có do sơ suất nên Zalo có thể làm nhiều người bị tự khóa tài khoản của mình như không biết.

Lỗi khi cài Zalo trên PC, Desktop

Đôi khi đang nhắn tin với bạn bè hay người yêu nhưng điện thoại lại mất nguồn, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc cài Zalo trên PC để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nhưng nhiều người lại nhận được lỗi không thể đăng nhập.

Với hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên máy tính cũng như tải phần mềm Zalo như trên, chúc các bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách hoàn hảo, mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống lẫn trong công việc. Zalo ngày nay có thêm nhiều tiện ích nổi bật như xem tin tức, mua sắm với giá tốt, thanh toán trực tuyến cực kỳ phổ biến. Nếu máy tính có nhiều người cùng sử dụng thì bạn hãy đăng xuất Zalo sau khi dùng xong nhé.

https://webdanhgia.vn/cach-tang-chi-so-dr-cho-website-nhanh-nhat-bang-100-backlink-tu-google/

Xem thêm: Kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ cứng với phần mềm CrystalDiskMark