Đánh Giá

Cách ẩn ngày sinh trên facebook bằng máy tính

Cách ẩn ngày sinh trên facebook bằng máy tính

Bạn có biết cách ẩn ngày sinh trên facebook bằng máy tính không? Facebook là một trang mạng xã hội được nhiều người biết tới. Bạn đăng bất cứ thứ gì, kể cả sinh nhật của bản thân mọi người trên Facebook đều có thể nhìn thấy.

Bạn cảm thấy phiền phức bởi những tin nhắn chúc mừng mà bạn không thích hay chỉ là không thích người khác biết sinh nhật mình mà không biết cách ẩn ngày sinh trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ là một cách giúp bạn giải quyết khó khăn trên.

Facebook là gì?

Để nắm rõ được Facebook là gì và cách dùng đạt kết quả tốt bạn có thể đọc thêm định nghĩa của trang mạng xã hội này.

Facebook chính là một Web mạng xã hội do doanh nghiệp trang Facebook, Inc điều hành và quản lý. Facebook được thành lập bởi Mark Zuckerberg và những người bạn trong khoa học máy tính của ông.

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng

Trang Facebook là trang kênh mạng xã hội được nhiều người dùng

Khi sử dụng kênh mạng xã hội trang Facebookbạn có thể kết bạn với những những người bạn theo rất nhiều mối tương quan khác nhau như theo thành phố, nơi làm việc hay trường học…

Bên cạnh  đó Facebook là nơi để mọi người cập nhật hồ sơ cá nhân, sẻ chia những mối quan tâmcảm xúc của chính mình và thông báo cho những người bạn biết về chúng.

Tương tác facebook là gì? Lợi ích của việc tương tác facebook

Hơn nữa người dùng còn có thể chia sẻ hình ảnh, sở thích hay bất cứ thứ gì liên quan đến cá nhân. Trang Facebook sẽ giúp bạn liên lạc với những người bạn lâu năm. Bạn chỉ lập tài khoản Facebook là sau đó có thể đăng hình ảnh lên. người sử dụng cũng có thể chat hay gọi điện cho những người bạn.

Hiện nayFacebook đã có hơn 1 tỷ thành viên dùng trên toàn toàn cầu. Với con số ấy, nó đã biến thành mạng xã hội phổ biến nhất, chỉ sau là MySpace và Twitter.

Cách ẩn ngày sinh trên Facebook bằng Web

Bước 1: Mở trang Website trang Facebook trên PC và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Truy cập vào trang riêng cá nhân (profile page) và nhấn nút About (Giới thiệu) bên dưới ảnh bìa (cover photo).

cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 2: Từ thanh trình đơn bên trái, bạn chọn Contact and basic info (Thông tin căn bản và liên hệ).

cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 3: Tại trang Contact and basic info (Thông tin căn bản và liên hệ), bạn cuộn xuống dưới và tìm đến mục Date of birth (Ngày sinh) nằm trong nhóm Basic Information (Thông tin cơ bản) và nhấn nút Edit (Chỉnh sửa).

chỉnh sửa

Bước 4: Từ danh sách xổ xuống, bạn chọn tùy chọn Only me (Chỉ mình tôi). Nhấn nút Save changes (Lưu thay đổi).

chọn phần chỉ mình tôi

Các lợi ích khi sử dụng Facebook

1. Dễ dàng kết nối, giao lưu với những người bạn, người thân trong và người nước.

Giao lưu, kết nối bạn bè và người thân khắp mọi miền trên Tổ quốc là nguyện vọng, nhu cầu thiết yếu của con người trong xã hội.

Giờ đây, Facebook đã xóa mờ khoảng cách không gian giữa miền Nam và miền Bắc, giữa nước ta và các nước láng giêng, giữa Châu Á và các châu lục khác trên thế  giới.

cách ẩn ngày sinh trên facebook

Facebook có các chức năng vô cùng thuận tiện như: nhắn tin, nghe – gọi videochia sẻ cảm giác và thoái mái bình luận về bài viết của người khác…

Các bạn sẽ không phải chờ những bức thư tay đến cả tuần, cả tháng mà vẫn chẳng thấy, cũng chẳng cần phải tốn tiền gọi điện “nấu cháo điện thoại” với những người bạn vì Facebook có công dụng nghe gọi miễn phígiúp đỡ lí tưởng để mọi người xích lại gần nhau hơn.

2. Cập nhập thông tin nhanh chóng

Mội trong những sức hút mãnh liệt của trang Facebook đấy chính là khả năng cập nhật thông tin nhanh như vũ bão.

Sẽ chẳng cần mất tiền đi mua báo giấy, cũng chẳng mất thời gian ngồi chờ xem thời sự, bạn chỉ cần lấy điện thoại ra và vào Facebook là toàn bộ những tin tức nóng hổi, những sự kiện mới nhất trong và ngoài nước sẽ hiện lên ở những dòng trước tiên của Facebook.

cách ẩn ngày sinh trên facebook

Có trang Facebook rồi, bạn sẽ biến thành một người nắm bắt thông tin xã hội vô cùng nhanh chóng, và theo xu hướng phát triển của xã hội, và sẽ không ai dám nói bạn là người lạc hậu, không hiểu thế sự.

3. Tiết kiệm thời gian, sức lao động

Nếu trước đây chưa có Facebook, muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, bạn sẽ làm gì? Gọi điện thoại, phát tờ rơi,… có phải là rất tốn nhiều thời gian và công sức hay không?

Tiết kiệm thời gian và sức lao động bằng Robot hút bụi | Máy hút bụi

Còn bây giờ, khi đã có trang Facebook, bạn chỉ cần vài động tác click chuột là đã được nhiều khách hàng biết đến. Bạn sẽ giới thiệu fanpage của mình bằng cách ấn nút mời những người bạn thích trang. Hoặc sẻ chia hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình lên các group hay chạy quảng cáo.

4. Bán hàng không mất phí

Nếu trước đây mong muốn bán hàng một thứ gì đó, có phải bạn sẽ cần rất nhiều tiền để thuê mặt bằng? thế nhưng, tại thời điểm này khi có Facebook thì lại khác. Mong muốn bán hàng một thứ gì đó trên trang Facebook, bạn lại hoàn toàn không mất phí.

cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bạn có thể đăng bán trên trang riêng cá nhân hoặc trang cá nhân của Facebook mà hoàn toàn không phải mất một khoản chi nào. Bạn chỉ cần lập một tài khoản là đã có thể dùng Facebook để bán hàng, quảng cáo sản phẩm của mình.

Với việc này, Facebook đang tạo điều kiện rất lớn cho các bạn trẻ lập nghiệp. Khi không có quá là nhiều vốn, bạn vẫn có thể bán hàng, lập nghiệp được. Kinh doanh miễn phí là một trong những ích lợi của trang Facebook trong bán hàng.

Tạm kết

Sau bài viết này bạn có thể tránh khỏi những phiền phức vào ngày sinh nhật mình và chỉ còn những bạn bè và người thân có thể biết được sinh nhật bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách xem người hay vào Facebook của mình nhất