fbpx
Đánh Giá

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook bằng máy tính

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook bằng máy tính

Bạn đã biết cách ẩn ngày sinh trên facebook bằng máy tính chưa? Facebook là một trang mạng xã hội phổ biến nhất nhì hiện nay. Bạn đăng bất cứ thứ gì thì tất cả mọi người trên Facebook có thể nhìn thấy, bao gồm cả ngày sinh của chính bạn.
Khi bạn không thích người khác biết sinh nhật của mình nhưng lại không biết cách ẩn ngày sinh của mình trên Facebook, hoặc bạn thấy khó chịu với những tin nhắn chúc mừng mà mình không thích? Bài viết dưới đây, webdanhgia.vn sẽ giúp bạn giải quyết các rắc rối này.

Facebook là gì?

Để hiểu Facebook là gì và cách sử dụng nó như thế nào để tận dụng tốt, bạn có thể đọc thêm về định nghĩa của Facebook trên các trang mạng xã hội.
Facebook là một trang web mạng xã hội, hoạt động và quản lý bởi doanh nghiệp trang Facebook, Inc. Facebook được thành lập bởi Mark Zuckerberg và những người bạn trong khóa học máy tính của anh ấy.

An ngày sinh trên Zalo

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của mình

Trang Facebook được nhiều người  sử dụng rộng rãi trên các trang web mạng xã hội.

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, bạn có thể kết nối với bạn bè dựa trên tương quan như cùng làm việc hoặc học tập trong thành phố, trường học …

Ngoài ra, Facebook là nơi mọi người cập nhật hồ sơ cá nhân của họ, nơi họ cập nhật hồ sơ cá nhân, cảm nhận về bản thân và thông báo cho mọi người biết về bạn.

Tương tác facebook là gì? Lợi ích của việc tương tác facebook

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh, sở thích hoặc thông tin cá nhân được liên kết với bất kỳ nội dung nào. Trang Facebook  sẽ giúp bạn  giữ  liên lạc   với   những người bạn cũ. Bạn chỉ cần thiết lập một tài khoản Facebook, và sau đó bạn có thể đăng ảnh. Người dùng  cũng có thể trò chuyện hoặc gọi điện cho bạn bè.
Hiện tại, Facebook có hơn một tỷ thành viên trên toàn thế giới. Với con số này, Facebook đã   trở nên  phổ biến nhất nhì mạng xã hội, chỉ đứng sau MySpace và Twitter. 

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook bằng Web

Làm sao để tắt tính năng theo dõi được các thông tin cá nhân như ngày sinh nhật trên Facebook? Mời bạn cùng tìm hiểu qua hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở trang web Facebook trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Đầu tiên, bạn vào trang của cá nhân ( profile page), chọn About (giới thiệu) bên dưới ảnh bìa.

cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 2: Từ thanh menu bên trái, chọn liên hệ và thông tin cơ bản (Contact and basic info).

cách ẩn ngày sinh trên facebook

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook trên máy tính

Bước 3: Trong phần thông tin cơ bản (basic info), kéo xuống tìm ngày mục Date of birth (ngày sinh), và bấm vào nút chỉnh sửa (Edit).

Cách an ngày sinh số điện thoại trên Zalo

Bước 4: Từ danh sách trở xuống, bạn chọn “Only Me”. Nhấp vào nút Lưu thay đổi.

chọn phần chỉ mình tôi

Lợi ích bất ngờ của việc sử dụng Facebook

Với kinh nghiệm sử dụng Facebook lâu năm, mạng xã hội này sẽ mang đến cho bạn các lợi ích sau:

1.  Dễ dàng liên lạc với người thân, bạn bè trong và ngoài nước

Giao lưu, liên hệ bạn bè khắp nơi trên thế giới là mong muốn của người dân và xã hội về  những nhu cầu cơ bản.

Giờ đây, Facebook đã xóa sạch khoảng cách không gian giữa miền Bắc và miền Nam, giữa các quốc gia của chúng ta và rút ngắn khoảng cách giữa các nước láng giềng, châu Á và các châu lục khác trên thế giới.

Facebook có những chức năng vô cùng hiện đại như: nghe gọi video, nhắn tin, bày tỏ cảm xúc   và thoải mái bình luận về bài viết của người  khác …

Các bạn sẽ không phải đợi cả tuần, cả tháng mới được nhìn thấy nhau và cũng không cần tốn tiền nấu cháo qua điện thoại với bạn bè vì có thể dùng Facebook để nghe gọi miễn phí. Facebook giúp mọi người gần gũi hơn.

2. Cập nhật thông tin nhanh chóng

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của trang Facebook là khả năng cập nhật thông tin nhanh như chớp.

Không cần tốn tiền mua báo, cũng không cần mất thời gian chờ xem tin tức, chỉ cần lấy điện thoại di động ra Facebook là bạn có thể cập nhật được tất cả những tin tức nóng hổi, ​​những sự kiện mới nhất trong và ngoài nước. Xuất hiện trên dòng đầu tiên của Facebook.

Cách ẩn lời chúc sinh nhật trên Facebook

Cách bật thông báo sinh nhật trên Facebook

Với trang Facebook, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người nắm bắt thông tin xã hội và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, không ai dám nói rằng bạn đi sau và không hiểu thế giới.

3. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức

Nếu trước đây chưa có Facebook, bạn muốn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ thì sẽ làm gì, có mất nhiều thời gian và sức lực để gọi điện, phát tờ rơi quảng cáo, v.v. không?

Tiết kiệm thời gian và sức lao động bằng Robot hút bụi | Máy hút bụi

Cách ẩn ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng điện thoại

Giờ đây, khi bạn có một trang Facebook, bạn có thể được nhiều khách hàng biết đến chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ giới thiệu trang fanpage của mình bằng cách nhấn nút để mời những người bạn thích trang. Hoặc bạn có thể chia sẻ hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của mình hoặc đặt quảng cáo trên nhóm.

4.  Bán hàng miễn phí

Nếu trước đây muốn bán hàng, bạn có cần nhiều tiền để thuê mặt bằng không? Tuy nhiên, với Facebook ở thời điểm này thì khác. Bạn muốn bán thứ gì đó trên trang Facebook của mình đều hoàn toàn miễn phí.

cách ẩn ngày sinh trên facebook

Tắt thông báo sinh nhật của bạn thân trên Facebook

Bạn có thể đăng thông tin bán hàng trên trang cá nhân riêng hoặc trang cá nhân Facebook mà không tốn một đồng nào. Bạn chỉ cần thiết lập một tài khoản để sử dụng Facebook để bán và quảng bá sản phẩm của mình.

Bằng cách này, Facebook đã tạo điều kiện tốt cho những người trẻ tuổi khởi nghiệp. Khi không có nhiều vốn, bạn vẫn có thể bán hàng và khởi nghiệp. Kinh doanh tự do là một trong những lợi thế của trang Facebook về mặt bán hàng.

Kết luận

Sau khi đọc xong hướng dẫn đơn giản này, bạn có thể tránh được những rắc rối trong ngày sinh nhật mà chỉ người thân, bạn bè của bạn mới có thể biết được ngày sinh của bạn mà thôi. Việc tiết lộ ngày sinh cũng đồng nghĩa với tiết lộ tuổi tác, điều này là sự nhạy cảm khiến một số bạn nữ không muốn. Hy vọng hướng dẫn trên đáp ứng được nhu cầu của bạn.