fbpx
Đánh Giá

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất

Android là hệ thống hành động được sử dụng nhiều hơn hiện tại, với kho ứng dụng và trò chơi không ngừng nở. Vì vậy, công việc tìm kiếm và trang được cho mình top những phần mềm giả lập android nhẹ nhất, tốt nhất để trải nghiệm những ứng dụng này trên máy tính là một giải pháp rất tốt và nên làm. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để xem các trình giả lập này là gì bạn nhé.

1. NoxPlayer – phần mềm giả lập Android dành cho PC nhẹ nhất

Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2020

Giả lập Android NoxPlayer

  • Hỗ trợ hệ thống tốt giả lập Android và hệ điều hành MacOS.
  • Bố cục và giao diện sử dụng đơn giản, trực quan, tên người dùng dễ học, hỗ trợ tất cả các tính năng mới nhất trên giả lập.
  • Phần mềm giả lập nhẹ nhàng, phù hợp với cấu hình máy tính thấp, tối ưu trải nghiệm game với tốc độ khung hình lên đến 120FPS, chơi game siêu mượt, không bị giật lag.
  • Các tính năng hỗ trợ bàn phím điều khiển tiện lợi và hiệu quả từng bước thực hiện trong quá trình chơi game.
  • Khả năng tương thích tốt và trải nghiệm hoàn toàn trên Gamepad Controller.
  • Hỗ trợ thiết lập trực tiếp qua APK và xuất file APK nhanh chóng từ giả thiết lập sang máy tính.
  • Hỗ trợ Multi-Drive tốt cho phép chơi nhiều tài khoản cùng lúc.
  • Tuân thủ GDPR kiện hàng đầu hàng bảo vệ của thông tin cho người dùng  .
  • Hỗ trợ thiết lập  dịch vụ tiếng Việt có thể có hàng đầy đủ nhất.

tải android noxplayer

2. Giả lập Android Droid4x

Đây là bộ ký tự Android trên máy tính đang được người dùng đánh giá cao. Vì đây là một trong những bản nhẹ nhất Android giả lập nhưng không phổ biến như Bluestacks. Hiện tại, Droid4x được hỗ trợ trên các hệ điều hành IOS, Window, Android 4X.

Droid4x

Giả lập Droid4x có thể dùng được cho máy yếu

Giả lập Android Droid4x với các thiết bị hữu ích như máy ảnh, chụp ảnh màn hình, hỗ trợ ảo bàn phím, chuyển trong game dễ dàng… Và đáng chú ý, phần mềm này hoàn toàn không tốn phí. Tuy nhiên, không hỗ trợ trò chuyện Voice Droid4x trong trò chơi.

tải droid4x

3. Phần mềm giả lập MEmu App Player

Memu App Player hay còn gọi tắt là Memu – giả lập android cho máy chủ yếu không mất phí cũng khá nổi tiếng và đáng sử dụng.

MEmu được đánh giá nổi tiếng với công việc cho phép bạn chơi trò chơi hoặc chạy ứng dụng Android trên màn hình lớn hơn máy tính của điện thoại với nhiều tính năng vượt trội và linh hoạt tùy chỉnh.

Cách tải xuống và cài đặt trò chơi hoặc ứng dụng - MEmu Blog

Phần mềm giả lập Android

Ưu tiên của Memu App Player không ngừng tăng lên là khả năng mở nhiều giao diện, chỉnh sửa, cài đặt các thông báo kỹ thuật chỉ khi sử dụng đơn giản, cho kết quả tốt. Tệp được hỗ trợ có thể được chia sẻ vào máy tính của bạn và rời đi.

tải menu app player

4. Phần mềm giả lập Genymotion

Đây là một trong những phần mềm giả lập Android hướng tới những đối tượng mà thành viên thiết lập muốn kiểm tra ứng dụng của bạn trên nhiều thiết bị không giống nhau.

Trình giả lập android nhẹ nhất

Giả lập Android nhẹ cho máy yếu

Nó có thể cấu hình để kiểm tra các ứng dụng trên Nexus One với Android 4.2 hoặc Nexus 6 với Android 6.0. Do cài đặt và sử dụng quá phức tạp, Genymotion không thể áp dụng cho người dùng bình thường.

tải genymotion

5. Phần mềm giả lập Remix OS Player

Giả Lập Android Cho Máy 2gb

Nên dụng giả lập Android nào?

Remix OS Player cho phép điều chỉnh tắt các phím tương ứng với nút điều khiển trò chơi. Remix OS là hệ điều hành Android đầu tiên trên thế giới, vì vậy Remix OS Player là một trong những tác giả thiết lập Android nhẹ nhất mà bạn không nên đánh giá thấp.

Remix OS Player cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ có sẵn trên Android và các công cụ nâng cao khác. Nó cũng đã được sửa đổi và cải thiện trải nghiệm giúp bạn thư giãn bằng cách cho phép bạn chơi các nút cho bất kỳ phím nào trên bàn phím

tải remix os player

6. LDPlayer phần mềm

Một phần mềm giả lập Android 7 nhẹ nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là LDPlayer.

Toàn bộ trò chơi đều được phổ biến phần mềm hỗ trợ như Liên minh di động, pug hay Gunny … Nhưng đây là những cái tên mới xuất hiện nhưng đã được các game thủ chú ý và yêu thích sử dụng.

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng phần mềm này thì dù sao bạn cũng không gặp khó khăn gì, vì các tính năng hiển thị trên màn hình giống như điện thoại.

Ghi chú ý, tốc độ của ứng dụng này không hề thua kém các phần mềm có dung lượng lớn. Do đó, với phần mềm này, người dùng có thể sử dụng nhiều chương trình cùng lúc mà không sợ bị lỗi mạng.

tải ldplayer

7. Windroy

Nếu thiết bị của bạn không thể chạy phần mềm hạng nặng thì đây sẽ là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất hoàn toàn cho các bạn thích chơi trò chơi Android.

Windroy 4.0.3 - Tải xuống

Giả lập Android nhẹ cho máy yếu 2021

Phần mềm được thiết kế nhỏ gọn, giao diện cũng khá đơn giản, anh em nào cũng dễ dàng sử dụng.

Giờ đây, với phần mềm này, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào trên Android mà bạn yêu thích hoặc điện thoại chưa từng chơi.

tải windroy

Trên đây là những phần mềm giả lập nhẹ nhất của Android dành cho hệ điều hành Windows mà webdanhgia.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến ​​thức về lĩnh vực này. Mỗi trình giả lập đều có các ưu điểm và nhược điểm riêng khi sử dụng. Do đó, bạn nên thử nhiều nền tảng khác nhau, với nhiều tiện ích khác nhau để có thể chọn ra chương trình giả lập phù hợp nhất cho mình. Hiện nay, các lập trình viên không ngừng cải thiện tính tương thích của các trình giả lập này để có thể mang lại sự hấp dẫn, tính tương thích cao cho nhiều người sử dụng, đi kèm với cả các chức năng VIP, danh sách các ứng dụng, game hot nhất.