Kinh Nghiệm

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất

Android là hệ điều hành di động nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với kho ứng dụng và game khổng lồ. Do vậy, việc bạn tìm kiếm và trang bị cho mình các phần mềm giả lập android nhẹ nhất để trải nghiệm những ứng dụng này trên chiếc máy tính của mình là một giải pháp rất hay và nên làm.

1. Phần mềm giả lập Android nhẹ nhất NoxPlayer

các phần mềm giả lập android nhẹ nhất

  • Hỗ trợ tốt cho hệ mô phỏng Android và cả hệ điều hành MacOS.
  • Bố cục và giao diện dùng đơn giản, trực quan, người dùng dễ làm quen, hỗ trợ toàn bộ các tính năng mới nhất trên giả lập.
  • Giả lập nhẹ, thích hợp với máy tính cấu hình yếu, ưu hoá trải nghiệm game ở tốc độ khung hình lên tới 120FPS, chơi game siêu mượt, không lo giật lag.
  • Tính năng điều khiển bàn phím hỗ trợ thực hành các bước thuận tiện và hiệu quả khi chơi game.
  • Tương thích tốt và trải nghiệm hoàn hảo trên Tay cầm gamepad.
  • Hỗ trợ thiết lập trực tiếp thông qua APKs và xuất tập tin APKs nhanh chóng từ giả lập sang máy tính.
  • Hỗ trợ tốt Multi-Drive cho phép chơi cùng lúc nhiều tải khoản game.
  • Tuân thủ khắn khít GDPR bảo vệ tuyệt đối thông tin cho người dùng.
  • Hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt.

tải android noxplayer

2. Phần mềm giả lập Android Droid4x

Đây là một phần mềm giả lập Android trên máy tính được người dùng đánh giá rất cao. Bởi đây là một trong các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất, nhưng lại không phổ biến như Bluestacks. Hiện nay, Droid4x được hỗ trợ dưới các hệ điều hành IOS, Window, Android 4X.

các phần mềm giả lập android nhẹ nhất

Giả lập Android Droid4x có tích hợp các tiện ích như quay phim, chụp ảnh màn hình, hỗ trợ bàn phím ảo, di chuyển trong game một cách dễ dàng… Và đáng chú ý, đây cũng là phần mềm hoàn toàn không mất phí.. tuy vậy, Droid4x không hỗ trợ chat Voice trong game.

tải droid4x

3. Phần mềm giả lập MEmu App Player

MEmu App Player còn được gọi tắt là MEmu – giả lập android cho máy yếu không mất phí cũng khá nổi tiếng và đáng để dùng.

MEmu được biết tới để bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên màn hình lớn hơn điện thoại của máy tính với nhiều tính năng nổi bật và các tùy chỉnh linh hoạt.

How to Download and Install Games or Apps - MEmu Blog

Ưu điểm MEmu App Player khổng lồ nhất là khả năng mở cùng lúc nhiều giao diện, chỉnh sửa, cài đặt các chỉ số kỹ thuật trong lúc dùng đơn giảnđạt kết quả tốtcó thể hỗ trợ chia sẻ file với máy tính và trái lại.

tải menu app player

4. Phần mềm giả lập Genymotion

Đây là một trong các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất hướng tới đối tượng là các lập trình viên muốn thử nghiệm ứng dụng của mình trên nhiều thiết bị không giống nhau.

các phần mềm giả lập android nhẹ nhất

có thể cấu hình để test ứng dụng trên Nexus One với Android 4.2 hoặc Nexus 6 với Android 6.0. Do công đoạn cài đặt và dùng phức tạp nên Genymotion không thích hợp với người dùng bình thường.

tải genymotion

5. Phần mềm giả lập Remix OS Player

Remix OS Player

Remix OS Player cho phép tùy chỉnh keyboard shortcut tương ứng với nút điều khiển game. Remix OS là hệ điều hành Android đầu tiên trên thế giớivì vậy Remix OS Player là một trong các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất không nên xem thường.

Remix OS Player cho phép bạn thực hiện mọi tác vụ có trên Android, và các công cụ cao cấp khác. Nó cũng sửa đổi và cải thiện trải nghiệm thư giãn của bạn bằng việc cho phép gán các nút nhấn trong game thành một phím bất kỳ trên bàn phím.

tải remix os player

6. Phần mềm LDPlayer

Một trong 7 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là LDPlayer.

Toàn bộ các trò chơi nổi tiếng đều được phần mềm này hỗ trợ như Liên quân mobile, PUG hay Gunny… Tuy đây là cái tên mới xảy ra nhưng đã được các game thủ chú ý và yêu thích sử dụng.

Nếu các bạn mới bắt đầu sử dụng phần mềm này thì cũng vẫn chưa có gì khó khăn, vì các tính năng hiển thị sẵn trên màn hình rất giống với điện thoại.

Đáng chú ý, tốc độ của ứng dụng này không kém cạnh gì các phần mềm khác với dung lượng lớn. Vì lẽ đó, với phần mềm này cho phép người sử dụng thể sử dụng nhiều chương trình cùng lúc mà không sợ bị lỗi mạng.

tải ldplayer

7. Windroy

Nếu máy bạn không thể chạy nổi phần mềm nặng thì đây sẽ là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất hoàn hảo dành cho các bạn thích chơi game Android.

Windroy 4.0.3 - Download

Phần mềm được thiết kế một cách nhỏ gọn, giao diện cũng khá đơn giản nên anh em nào cũng sẽ dể dàng dùng mà thôi.

Giờ đây, với phần mềm này bạn có thể chơi bất kì game Android nào mà bạn yêu thích hoặc điện thoại không bao giờ chơi được.

tải windroy

Phía trên là các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất mà mình đã tổng hợp được. Hi vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này.

Các bài viết liên quan:


Như Hoan