fbpx
Tin Tức

Top 9 website bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Top 9 website bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Kinh doanh bất động sản hiện nay đang là chủ đề rất nóng không chỉ riêng ở Việt Nam. Cùng Webdanhgia điểm mặt 9 website bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay nhé!

1. ATP Land

ATP Land là kênh thông tin hàng đầu về bất động sản trong nước, uy tín về chất lượng thông tin được cập nhật. Đây là website chiếm tỉ suất lớn về lượng người dùJng nhiều nhất, không một nhà đầu tư, nhà môi giới hay người mua – bán nào không tìm đến trang này.

ATPLand | Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất | Bất động sản

Không chỉ cung cấp thông tin toàn diện về thị trường bất động sản, ATP mang đến cho khách hàng một nền tảng kết nối bất động sản, giúp khách hàng tìm kiếm, phân tích và đánh giá các dự án tiềm năng phù hợp với nguồn lực tài chính.

Địa chỉ: 158 đường số 2 – Khu Đô Thị Vạn Phúc City – Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 10am – 6pm
  • Thứ 7: 8am – 6pm
  • Chủ Nhật: 9am – 5pm

Email: info.atpmedia@gmail.com

Telephone: 0782 333 399

2. http://batdongsan.com.vn/

Batdongsan.com.vn là website hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Mỗi ngày website này cập nhật hơn 10.000 tin rao mới, lượt truy cập website đạt gần 240.000 lượt và hơn 1,4 triệu lượt xem trang.

Ghim trên Bất động sản (batdongsan.com.vn)

Ngoài các tin đăng và rao vặt mua bán nhà đất ra, trang web này còn phản ánh mọi thông tin tin tức về thị trường, một số lĩnh vực chính hiện nay của trang web này như đăng tin quảng cáo, đăng bài PR, danh bạ các nhà môi giới đất số 1,…

3. Website chotot.com

  • Vị trí xếp hạng 33 ở việt nam
  • Tổng lượng truy cập đạt hơn 49 triệu từ tháng 7-10/2019

Mặc dù có tỷ lệ truy cập và thứ hạng cao hơn batdongsan.com.vn nhưng vì chợ tốt là kênh quảng cáo đa dạng với tất cả hạng mục nên tính riêng về phần bất động sản thì chotot.com xếp thứ 2

  • Theo số liệu trên cho thấy lượt truy cập hàng tháng là gần 16,5 triệu lượt truy cập
  • Thời gian truy cập trung bình hơn 9 phút
  • Truy cập thiết bị từ điện thoại chiếm tuyệt đối so với máy tính, điện thoại chiếm 72,72% so với máy tính
  • Dữ liệu cũng cho bạn biết giới tính nam truy cập website với 64,18% nhiều hơn so với nữ.
  • Về độ tuổi từ 25 – 34 truy cập web vẫn chiếm ưu thế 50,5%

4. Alonhadat.com.vn

Web phải kể đến trong danh sách các trang Website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay chính là Alonhadat.com.vn.

Với thiết kế Website bất động sản thân thiện, chú trọng đến trải nghiệm người dùng, Alonhadat.com.vn biến thành kênh rao vặt bđs lôi cuốn đông đảo khách truy cập.

Alo Nhà Đất ( AloNhaDat.com) - Công Ty Kinh Doanh Bất Động Sản ở Ho chi minh

Website mang lại đến người đọc các thông tin liên quan đến mua bán BĐS, tất cả thông tin nhà đất, các dự án, kinh nghiệm mua bán BĐS trên toàn đất nước ta.

5. RaoVat321.com

Chuyên trang thương mại điện tử uy tín và luôn cập nhật nguồn thông tin nhanh chóng hiệu quả nhất. Với hệ thống tìm kiếm thông minh hỗ trợ bạn đơn giản tìm thấy các sản phẩm tốt và đúng yêu cầu nhất.

Đây là trang rao vặt đáng được ưu ái chọn lựa khi dùng để tìm hiểu toàn bộ các thông tin cần thiết về bất động sản.

Vị trí hiển thị của tin dịch vụ trên website RaoVat321.com

Trang thuyết phục kịp thời tất cả các nhu cầu tìm hiểu thông tin thị trường không chỉ ở lĩnh vực bất động sản mà còn mở rộng phong phú ở các lĩnh vực khác.

6. Nhadatso.com

Nhadatso.com đã rất thành công và khôn ngoan khi đầu tư thiết kế Website bất động sản – một chuyên trang trực tuyến mang lại nguồn thông tin chính thống và uy tín về tình hình bất động sản nội địa.

Webiste có danh mục chi tiết nhất định, thể hiện phong phú các kiểu hình mô hình buôn bán môi giới mua bán của thị trường bất động sản.

Nhà Đất Số - NhaDatSo.com - Chó Pitbull quyết cắn đến chết Dê con tội nghiệp, hãy loại bỏ thú nuôi này ra khỏi Việt Nam | Facebook

Sở hữu đội ngũ nhiều những nhân viên thực hiện công việc chuyên nghiệp, trang Website này đã hướng cho mình đến sự tin cậy với nguồn thông tin nội dung thiết thực gần với thực tế nhất.

7. YouHomes.vn

Việc tìm kiếm thông tin bất động sản trên internet khá tiện lợi tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro như thiếu minh bạch, thông tin không chính xác, dữ liệu cá nhân bị công khai, chi phí bị đội lên do qua nhiều khâu trung gian, thiếu sự đảm bảo trong giao dịch….

YouHomes.Vn - Tìm nhà là thấy

Để xử lý vấn đề này, Youhomes.vn ra đời “kết đôi” đúng chủ nhà với người thuê, người mua, giúp người sử dụng mua bán bất động sản dễ dàng.

8. Cafeland.vn

Là tạp chí điện tử về đầu tư bất động sản uy tín và có tiếng nói nhất vào thời điểm hiện tại. Chuyên trang cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những tất cả thông tin bất động sản, những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn bao quát nhất về các thời cơ đầu tư và dự án trong nước.

CafeLand.vn (@CafeLand_vn) | Twitter

Trên chuyên trang này có danh mục rao vặt, nhằm hướng cho những ai đang có nhu cầu mua – bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên lạc cao. Đây là Web được nhiều nhà đầu tư môi giới tin cậy và dùng như một công cụ đắc lực.

9. Daitheky.net

Daitheky.net là cổng thông tin và giao dịch nhà đất trực tuyến hàng đầu Việt Nam do các kĩ sư CNTT thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển BĐS sáng lập.

Đây hiện đang là một website nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản việt Nam mà bất kỳ ai cũng biết, với lượng truy cập hơn 50.000 truy cập/ngày cả khách hàng lẫn môi giới.

SANG NHƯỢNG QUÁN CÀ PHÊ ĐƯỜNG ĐỒNG KHỞI P1.VŨNG TÀU

Hơn thế nữa, website này đang sở hữu khủng lượng từ khóa top trên tìm kiêm google, IE hay coccoc…làm các trang tìm kiếm hàng đầu thế giới. Định hướng trở thành cổng thông tin số 1 về Bất động sản Việt Nam và vươn tầm quốc tế.