fbpx
Tin Tức

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp là hình thức vay cho những người không có tài sản đảm bảo. Trong những năm gần đây, nhu cầu để vay tín chấp lấy vốn sử dụng ngày càng nhiều. Cũng vì vậy mà rất nhiều ngân hàng đã cung cấp hình thức vay này để hỗ trợ khách hàng. Sau đây là top 5 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền mà người vay không có tài sản đảm bảo. Để xét điều kiện vay của khách hàng, ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử tín dụng, bảng lương để duyệt. 

Vay tín chấp có hai hình thức là: Vay hình thức chuyển khoản và vay hình thức tiền mặt. Và ngân hàng hiện đang ưu tiên duyệt hình thức vay chuyển khoản hơn. 

Top 5+ Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Tín Chấp Theo Lương Lãi Suất Thấp Nhất

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về khoản vay khác nhau. Khoản vay thông thường sẽ từ 300 triệu cho đến 500 triệu và thường sẽ không vay quá gấp 10 đến 15 lần lương. Khoản vay của bạn sẽ có thời gian từ 12 tháng đến 60 tháng. Người vay sẽ chọn khoảng thời gian phù hợp để thanh toán khoản tiền vay và lãi.

Ưu điểm của vay tín chấp

Mỗi hình thức vay tiền sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì thế trước khi vay, bạn không chỉ quan tâm đến đơn vị cho vay mà còn phải quan tâm đến nhiều mặt khác. Với hình thức vay tín chấp sẽ mang đến những ưu điểm như sau:

Nếu có ý định vay ngân hàng mua nhà trả góp, nhất định phải làm rõ các vấn đề này

 • Không cần bảo đảm về tài sản cũng như bảo lãnh từ người thứ 3.
 • Ngân hàng sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
 • Nhận được một khoảng tiền lớn để đầu tư, sử dụng và trả dần theo tháng.
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và nhân viên hỗ trợ tận tình.

Hình thức vay vốn này cũng có những hạn chế nhất định. Bạn nên tham khảo để hiểu rõ hơn, tránh trường hợp vay không được lại đổ lỗi đơn vị cho vay:

 • Bởi vì không có đảm bảo về mặt tài sản nên lãi suất vay rất cao.
 • Vay với số tiền giới hạn và không được nhiều hơn.
 • Hồ sơ vay được chọn lọc cẩn thận, quy trình duyệt vay vô cùng khó khăn và không phải ai cũng vay được. 
 • Nếu bạn trả tiền không đúng hạn ngân hàng sẽ phạt mức rất cao và nhân viên thu hồi sẽ liên tục làm phiền bạn cùng gia đình.

Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện tại

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp. Mỗi ngân hàng sẽ có những ưu và nhược điểm cũng như mức lãi khác nhau. Để tìm kiếm được nơi vay tín chấp phù hợp bạn cần tìm hiểu thật kỹ về quy định và mức vay tại ngân hàng đó. Sau đây chính là 5 ngân hàng có mức vay tín chấp với lãi thấp nhất:

EASY Credit

Lãi suất là 15%/ năm với thủ tục vô cùng đơn giản, đăng ký vay online 100%. Thời gian hỗ trợ vay là từ 6 đến 36 tháng. Mức vay hỗ trợ là 90 triệu, giấy tờ vay chỉ cần là Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Thu nhập yêu cầu với khách hàng là tối thiệu 4.000.000 đồng / tháng.

EASY CREDIT: Lãi suất 'khủng' nhất là 70%/năm - Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam

VP Bank

Ngân hàng VPBank là 1 trong Top 5 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện tại.

 Lãi suất vay của ngân hàng này là 16%/ năm. Thời gian hỗ trợ vay là từ 12 cho đến 60 tháng. Số tiền được vay tối đa là 200 triệu với thu nhập người vay tối thiểu là 4.500.000 đồng/ tháng/ 

TECHCOMBANK

Đây là ngân hàng nằm trong top 5 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay. Mức lãi suất của ngân hàng là 18%/ năm với thời hạn vay là 6 đến 60 tháng. Hạn mức được vay tối đa là 300 triệu đồng. Yêu cầu người vay có thu nhập tối thiểu là 5 triệu. 

Techcombank đứng đầu bảng xếp hạng ngành Ngân hàng về hiệu quả hoạt động | Techcombank

BIDV

Ngân hàng BIDV hỗ trợ người vay với mức lãi suất là 12% trên một năm. Mức vay tối đa là 500 triệu đồng và kỳ hạn vay là 12 đến 60 tháng. Yêu cầu với người vay là thu nhập tối thiểu 7.000.000 triệu/ tháng. 

TP Bank

Ngân hàng cuối cùng trong top 5 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay là TP Bank. Đây là ngân hàng hỗ trợ vay tối đa là 17% trên một năm. Thời hạn của khoản vay giao động từ 6 cho đến 48 tháng. Khoản tiền vay tối đa là 300 triệu đồng. Yêu cầu người vay thu nhập tối thiểu 1 tháng là 5 triệu đồng.

TPBank nằm trong Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam 2019 | TPBank Digital

Khi đi vay khách hàng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để thuận tiện cho việc lên hồ sơ. Hồ sơ vay và thẩm định sẽ bao gồm:

 • Thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân còn thời hạn.
 • Sổ hộ khẩu: Có thể là bản chính hoặc là photo được công chứng.
 • Hợp đồng lao động hoặc những giấy tờ liên quan khác để chứng minh thu nhập.
 • Bảo hiểm nhân thọ/ giấy tờ xe/ Sao kê tài khoản,…và những giấy tờ yêu cầu khác.

Bài viết trên đã gửi đến bạn thông tin về top 5 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Nếu đang có nhu cầu vay tín chấp, bạn hãy cân nhắc để lựa chọn ngân hàng phù hợp. Mỗi ngân hàng sẽ có những ưu đãi riêng, tùy vào nhu cầu của mình mà quyết định bạn nhé!