Làm đẹp

TOP Kiểu tóc Mullet Nam đẹp, chất nhất thời đại năm 2021

TOP Kiểu tóc Mullet Nam đẹp, chất nhất thời đại năm 2021

Kiểu tóc mullet nam Hàn Quốc – Sơn Tùng Mtp

Tóc mullet nam Hàn Quốc
Tóc mullet nam Hàn Quốc

Sau khi ra mắt ca khúc đình đám Chạy Ngay Đi (2018) Mv không chỉ để lại ấn tượng bởi bản phối cực kì chất lượng dễ vào beat, mà còn chú ý đến kiểu tóc mullet ít ai biết đến vào thời điểm đó.

Tóc mullet phá bỏ những rào cản văn hóa Á Đông khi kiểu tóc này để dài phía đằng sau đuôi tóc. Ở Việt Nam con trai thường bắt buộc để tóc gọn gàng, hơn 70% dân số đều bị ép buộc vào một khuôn khổ ngoại hình, trang phục, tóc tai,… trừ giới nghệ sĩ, những người đi làm tự do thì mới có thể cắt kiểu tóc này.

Tóc mullet nam Hàn Quốc
Tóc mullet nam Hàn Quốc

Kiểu tóc mullet nam ngắn

Tóc mullet nam ngắn
Tóc mullet nam ngắn

Tóc mullet nam ngắn thích hợp cho những bạn nam có khuôn mặt góc cạnh, kiểu tóc mullet nam ngắn sẽ không khiến bạn sang trọng, nhưng nó có thể làm cho bạn trở thành một chàng trai cá tính, năng động.

Kiểu tóc này còn phù hợp với guu thời trang hiện đại, thích hợp với kiểu áo form rộng. Tóc mullet nam đại diện cho phong cách nổi loạn và phá cách nên thích hợp đi với những kiểu quần áo tối màu.

Xem thêm : Các Kiểu tóc mohican đẹp xuất sắc đẹp như “Nam Thần”

Kiểu tóc mullet nam dài

Kiểu tóc mullet nam dài
Kiểu tóc mullet nam dài

Kiểu tóc mullet nam dài đầy mạnh mẽ này khá kén chọn khuôn mặt. Nó chỉ thích hợp với một số khuôn mặt nam tính, có râu quai nón.

Không phải là tuyệt đối bạn phải có râu quai nón thì mới để được, mà nó còn phù thuộc vào sự phù hợp tự nhiên từ kết cấu gương mặt. Nếu bạn thích theo phong cách nhẹ nhàng thì có lẽ sẽ không nhìn ra kiểu tóc mullet nam dài này !

Kiểu tóc mullet nam dài xoăn nhẹ.

Kiểu tóc mullet nam dài xoăn nhẹ.
Kiểu tóc mullet nam dài xoăn nhẹ.

Kiểu tóc mullet nam xoăn là kiểu tóc có sự kết hợp giữa kiểu undercutmullet truyền thống nhưng không cắt ngắn 2 bên. Mái tóc này cho bạn vẻ ngoài lôi cuốn, thích hợp với những bạn có mái tóc khô và xoăn tự nhiên.

Kiểu tóc mullet nam dài xoăn nhẹ.
Kiểu tóc mullet nam dài xoăn nhẹ.

Kiểu tóc mullet xoăn cũng có nhiều hình dạng khác nhau, cũng cần người chơi tóc tự tìm hiểu về điểm mạnh của mình để lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp.

Xem thêm : Các kiểu tóc layer nữ hot nhất năm 2021

kiểu tóc mullet nam đuôi dài

Kiểu tóc mullet nam đuôi dài
Kiểu tóc mullet nam đuôi dài

Là một trong những Kiểu tóc mullet nam thuộc hạng bị ghẻ lạnh được ít người chú ý đến. Vì cách biệt về văn hóa không cho phép giới trẻ hiện nay có thể diện kiểu tóc mullet phá cách này.

Phần tóc ở trước được cắt cúp mái theo style Hàn quốc thông thường, còn phần gáy được nuôi dài che gần hết cổ.

Đây là một kiểu tóc khá ít người sở hữu vì vậy nên nói vui, G-Dragon đã lựa chọn điểm khác biệt này để tạo một luồng gió mới cho kiểu tóc mullet đuôi dài này.

Kiểu tóc mullet nam đuôi dài buộc cá tính
Kiểu tóc mullet nam đuôi dài buộc cá tính

Đây là một một kiểu biến tấu mới của tóc mullet đuối dài, bằng cách buột tóc ra sau, để lại phần trán cao cuốn hút, gương mặt của chàng trai trông sáng rõ rệt.

Buột tóc còn làm cho bạn trở nên đặc biệt với số đông, còn chần chờ gì mà không thử.

Kiểu tóc mullet nam 2 mái dài

Tóc mullet nam 2 mái dài
Tóc mullet nam 2 mái dài

Năm 2021 từ Kiểu tóc mullet nữ không chỉ thịnh hành với các bạn khác giới, kiểu tóc mullet này cũng được rất nhiều bạn nam ưa chuộng. Có lẽ thoạt nhìn qua nó mang dáng vẻ học sinh khiến nhiều bạn Gen Z muốn hồi tưởng lại thời học sinh của mình.

Ngoài ra kiểu tóc mullet nam này còn phù hợp với rất nhiều set thời trang cho giới trẻ hiện nay nên cũng dễ hiểu kiểu tóc mullet này có sức ảnh hưởng lớn đến thế nào.

Kiểu tóc mullet nam ủi cao 2 bên

Tóc mullet nam ủi cao 2 bên
Tóc mullet nam ủi cao 2 bên

kiểu tóc mullet được nhiều bạn trẻ ưa thích. Đặc điểm của kiểu tóc mullet này là phần tóc hai bên tai được ủi cao còn phần tóc mái phía trước và tóc ở sau gáy được để dài.

Bạn có thể dùng thêm sáp vuốt tóc để tạo được độ phồng tóc, để tóc trông tự nhiên và cá tính hơn. Tránh để tóc bị xẹp vì sẽ nhìn không dáng kiểu tóc mullet và có thể lẫn lộn với một số kiểu tóc khác.

Lựa chọn một màu tóc phù hợp khiến cho mái tóc của bạn trở nên ấn tượng hơn, đừng quên hỏi người tạo mẫu tóc tại tiểm để biến mái tóc của bạn trở nên sáng tạo và ấn tượng hơn nhé !

Kiểu tóc mullet nam đinh

Kiểu tóc mullet đinh
Kiểu tóc mullet đinh

Kiểu tóc mullet đinh sở hữu những đường nét cứng rắn, cuốn hút và mạnh mẽ. Với phần đuôi tóc không quá dài, cắt gọn 2 bên giống kiểu mullet truyền thống, kiểu tóc này giúp bạn có cái nhìn mới mẻ tự tin trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.

Kiểu tóc mullet nam này phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt nhưng có vẻ khá kén với người có khuôn mặt nhỏ không nam tính.

Xem thêm: Một số kiểu tóc mohican nam đẹp thịnh hành năm 2021 tại đây

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của webdanhgia. Đừng quên theo dõi “Fanpage của webdanhgia” để cập nhật nhiều thông tin hữu ích thú vị hơn nữa nhé