fbpx
Tin Tức

Nesfaco ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất thảo dược tự nhiên

Nesfaco ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất thảo dược tự nhiên

Nesfaco ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất thảo dược tự nhiên để có được một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời mang đến cho khách hàng. Điều này có thể cho thấy được sự nhiệt huyết cũng như là cái tâm khi làm trong ngành sản xuất dược liệu.

Nesfaco ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất thảo dược tự nhiên

Nesfaco ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất thảo dược tự nhiên để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi người

Thảo dược là các loại thuốc quý có chiết xuất từ thiên nhiên. Nếu lấy làm nguyên liệu sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng thì đương nhiên đây sẽ là một sản phẩm vô cùng tốt và an toàn.

Tuy nhiên, để có thể chế biến và tận dụng được mọi hiệu quả của thảo dược không phải là dễ làm. Việc xử lý nguyên liệu không tốt sẽ khiến chúng trở nên biến chất và mất đi công năng của mình.

Biết được điều này, Nesfaco đã không ngừng nỗ lực để có thể ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất thảo dược tự nhiên của mình. Trong khâu nghiên cứu và chế xuất, chúng tôi đã tìm đến những đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong việc bào chế thuốc Nam. Các sản phẩm đều là những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, thạc sĩ, trung tâm nghiên cứu… Đầu ngành.

Việc nâng cấp quy trình sản xuất thảo dược Nesfaco chính là bắt đầu từ cái tâm với nghề về với người bệnh.. Chúng tôi mong muốn có thể đem đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng tốt, kèm theo đó là có hiệu quả tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị và chữa bệnh.

Các thành tựu mà Nesfaco đã đạt được trên thị trường

Nhờ vào việc không ngừng cố gắng nâng cấp quy trình sản xuất trong nhà máy, đến nay Nesfaco đã phần nào hoàn thành được mục tiêu của mình đó là cải tiến chất lượng sản phẩm cao hơn nữa. Bên cạnh đó, công ty cũng đã đạt được một số giải thưởng và thành tựu cụ thể để khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Giải thưởng “TOP 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019”

Nesfaco vinh dự được nhận giải thưởng “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”

Vào năm 2019, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ nhân viên Nesfaco đã vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”. Đây là giải thưởng uy tín đã được xét duyệt bởi Trung tâm chống hàng giả, Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP.HCM, dưới sự đánh giá của Viện nghiên cứu doanh nghiệp Châu Á.

Có thể nói việc nhận được giải thưởng này đã là một bước khẳng định chắc chắn cho thương hiệu của Nesfaco trên thị trường đối với khách hàng. Đưa các sản phẩm thảo dược tự nhiên của chúng tôi đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Xuất hiện trên các kênh truyền hình lớn như VTV, VTC, HTV

Chất lượng sản phẩm của Nesfaco cũng được các kênh truyền hình công nhận

Ngoài việc nhận được giải thưởng, chất lượng của sản phẩm đến từ Nesfaco cũng được công nhận bởi nhiều người tiêu dùng. Khi xem tin tức về các sản phẩm, bạn có thể thấy rõ mức độ uy tín và chất lượng đến nhường nào. Đây cũng chính là một niềm vui đối với đôih ngũ cán bộ nhân viên Nesfaco đang không ngừng miệt mài nâng cấp, cải thiện chất lượng sản phẩm cao hơn nữa.

Việc Nesfaco ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất thảo dược tự nhiên chính là đến từ cái tâm và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm có chất lượng tốt cho người dùng để có thể khỏe mạnh hơn trong tương lai. Và sự tâm huyết này đã được đền đáp bằng sự công nhận và những giải thưởng danh giá. Điều này chính là động lực to lớn giúp cho Nesfaco tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Thông tin liên hệ công ty Nesfaco

  • Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  • Điện thoại: 093.878.6025 hoặc 1900.633.004

  • Email: info@nesfaco.com

  • Website: https://nesfaco.vn/