fbpx
Đánh Giá

Đánh giá serum vitamin c balance có tốt không ?

Đánh giá serum vitamin c balance có tốt không ?

Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá cả vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, thậm chí còn vượt xa chờ đợi. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin về thành phần, ưu điểm, đối tượng sử dụng sản phẩm qua bài đánh giá serum vitamin c balance đây.

Về thương hiệu Balance Active Formula

Serum Balance Vitamin C là sản phẩm tinh chất Vitamin C từ Anh được nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường bởi thương hiệu Balance – một trong những thương hiệu đình đám vào thời điểm hiện tại của xứ sở sương mù với các sản phẩm dưỡng da lành tính giá cả bình dân. Serum Balance Vitamin C chứa loại Vitamin C ở dạng ổn định là SAA ( Sodium Ascorbyl Phosphate). Vì lẽ đó sản phẩm này lành tính với làn da và dễ bảo quản hơn, thậm chí có thể bảo quản tại nhiệt độ phòng (mà không cần bảo quản lạnh) và có hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày mở nắp.

Balance Active Formula là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Anh Quốc. Có thể dễ dàng nhận thấy đa phần các thương hiệu đình đám thường có sự quan tâm lớn về mảng marketing, đầu tư khá nhiều tiền để quảng cáo, thiết kế và bao bì, thì Balance Active Formula lại tập trung nhiều về mặt phát triển chất lượng, đầu tư nghiên cứu từng thành phần của sản phẩm.Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng . Về thương hiệu Balance Active FormulaBalance Active Formula là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Anh Quốc. Có thể dễ dàng nhận thấy đa phần các thương hiệu đình đám thường có sự quan tâm lớn về mảng marketing, đầu tư khá nhiều tiền để quảng cáo, thiết kế và bao bì, thì Balance Active Formula lại tập trung nhiều về mặt phát triển chất lượng, đầu tư nghiên cứu từng thành phần của sản phẩm. Https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng . Về thương hiệu Balance Active FormulaBalance Active Formula là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Anh Quốc. Có thể dễ dàng nhận thấy đa phần các thương hiệu đình đám thường có sự quan tâm lớn về mảng marketing, đầu tư khá nhiều tiền để quảng cáo, thiết kế và bao bì, thì Balance Active Formula lại tập trung nhiều về mặt phát triển chất lượng, đầu tư nghiên cứu từng thành phần của sản phẩm. Https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

Thành phần của Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum

Được biết, Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum là tinh chất trước tiên có thành phần Vitamin C được dẫn xuất dưới dạng SAP (Sodium Ascorbic Acid) và AA2G (Ascorbic Acid 2-Glucoside). Trong đó:

 • SAP là hoạt chất mang tính ổn định cao và hoạt động ở pH thân thiện với làn da (pH 6.5). Mặc dù khả năng tái tạo Collagen kém hơn LAA nhưng chất này lại thẩm thấu cực tốt và không “đỏng đảnh” như LAA.
 • AA2G bền vững với môi trường pH quanh 7 (nồng độ 0.5% – 2%). Đặc biệt, chất này có thể phân hủy để trở thành dạng thức LAA (dẫn xuất gần nhất với Vitamin C trong tự nhiên).
 • Illumiscin chiết xuất từ lá olive
 • Ascorbyl glucoside
 • Zinc PCA

XEM THÊM: Cấy tóc và một số rủi ro có thể gặp phải

Điểm mạnh và điểm yếu của Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumReview serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng . Ưu điểm và nhược điểm của Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumƯu điểm. Https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng . Ưu điểm và nhược điểm của Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumƯu điểm. Https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

Ưu thế

 • Bảng thành phần lành tính, không kích ứng cho da nhạy cảm, vô cùng thân thiện với mọi làn da.
 • Khả năng cấp ẩm tốt, cho da ẩm mịn
 • Nồng độ Vitamin C cao, giúp dưỡng trắng và chống oxy hóa tốt
 • Kết cấu thấm nhanh vào da
 • Mùi hương thư giãn
 • Giá thành phải chăng

Yếu điểmReview serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng . Nhược điểmThiết kế bao bì bằng nhựa không quá bắt mắt hay sang trọng.Nồng độ Vitamin C nhẹ, không quá hiệu quả cho da quá nhiều thâm mụn, tàn nhan. Https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng . Nhược điểmThiết kế bao bì bằng nhựa không quá bắt mắt hay sang trọng.Nồng độ Vitamin C nhẹ, không quá hiệu quả cho da quá nhiều thâm mụn, tàn nhan. Https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

 • Thiết kế bao bì bằng nhựa không quá bắt mắt hay sang trọng.
 • Nồng độ Vitamin C nhẹ, không quá hiệu quả cho da quá là nhiều thâm mụn, tàn nhan.

Cách dùng Serum Balance Vitamin C

Sau khi làm sạch và khô da mặt bạn sử dụng nước hoa hồng để làm sạch một lần nữa và cân bằng lại ẩm và pH trên da. Sau đấy dùng từ 3 đến 4 giọt tinh chất thoa đều nhẹ nhàng lên các vùng ra trên mặt, cằm và cổ. Sử dụng sản phẩm đều đặn 2 lần hàng ngày sau khi sửa mặt sáng và tối để tăng hiệu quả.

XEM THÊM: Laptop MSI GF63 8RD: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, giá cạnh tranh

Đối tượng dùng sản phẩm Serum Balance Vitamin C

Sản phẩm dùng được cho toàn bộ các đối tượng không dị ứng với thành phần của tinh chất từ 12 tuổi trở lên. thích hợp với các đối tượng có làn da thâm sạm, xỉn màu, không đều màu. Người sau khi điều sửa đổi và nâng cấp mụn cần cải thiện trạng thái thâm do các nốt mụn để lại.

XEM THÊM: Acer Swift 5 Air Edition: Laptop siêu MỎNG, siêu ĐẸP, siêu MẠNH

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: bloganchoi.com, dailyvita.vn, tudienlamdep.org