fbpx
Đánh Giá

Quang Tuấn: Công ty thu mua phế liệu inox giá cao tại TP.HCM

Quang Tuấn: Công ty thu mua phế liệu inox giá cao tại TP.HCM

Khi có nhu cầu bán phế liệu inox, bạn sẽ tìm đến địa chỉ thu mua phế liệu inox ở đâu? Các cô chú có mua đồ lặt vặt thỉnh thoảng đi ngang qua nhà cháu không? Hay một cửa hàng ve chai gần nơi bạn sống? Đó là khi bạn chưa biết đến Công ty TNHH Quang Tuấn – Thu mua phế liệu giá cao đã được vô số khách hàng tại TP.HCM tin tưởng.

Quang Tuấn: Công ty thu mua phế liệu inox giá cao tại TP.

Thu mua phế liệu sắt và Inox

Thu mua phế liệu Inox là gì?

Inox là thép không gỉ, là nguyên liệu rất cần thiết, ứng dụng nhiều mặt trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Inox 304 là loại phổ biến nhất, có giá trị hoa hồng thu mua cao nhất. Những địa chỉ thu mua phế liệu Inox thường đồng thời cũng thu mua kim loại. Họ sẽ có quy trình để phân loại, quy trình mua bán, định giá bao nhiêu tiền với từng đặc điểm của hàng phế liệu. Khi liên hệ bán, đơn vị thu mua sẽ có bảng giá cụ thể cho từng loại. Giá sẽ cập nhật tùy tình hình thị trường chứ không cố định.

Bạn đừng vội nghĩ rằng bán phế liệu inox không quá quan trọng mà phải tìm công ty lớn. Trên thực tế, nhu cầu thanh lý đồ cũ, đồ hư hỏng luôn rất cao. Đến một lúc nào đó, các hộ gia đình sẽ vứt bỏ những vật dụng không còn sử dụng được. Các doanh nghiệp cũng có lúc cần thanh lý đồ dùng văn phòng, máy móc, thiết bị, nhà xưởng,… Theo đó, nhiều điểm thu mua phế liệu đã xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều cơ sở vì chạy theo tiền mà gây áp lực với khách hàng, hoặc gian lận trong số dư, hoặc cố tình kéo dài thời gian thanh toán, thậm chí không thanh toán.

Vì vậy, lựa chọn một đơn vị thu mua phế liệu uy tín như Quang Tuấn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty. Điển hình như: giá thu mua cao, chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn miễn phí, thu dọn bến bãi, thanh toán đúng hạn.

Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu

Cơ sở thu mua phế liệu

Công ty TNHH Quang Tuấn được thành lập từ năm 2010. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Quang Tuấn đã trở thành cái tên đại diện cho doanh nghiệp chất lượng, tận tâm và có tầm nhìn. Quang Tuấn hiện đã mở rộng hoạt động ra mọi miền đất nước. Dù bạn ở tỉnh thành nào, chỉ cần bạn có nhu cầu, Quang Tuấn sẵn sàng đến tận nơi để thu mua phế liệu với giá cạnh tranh nhất.

Thông thường, giá của một mặt hàng phế liệu sẽ phụ thuộc vào đơn vị thu mua, số lượng hàng, chủng loại, giá cả và độ khan hiếm trên thị trường lúc đó. Ở Quang Tuấn, dù mua bao nhiêu cũng bán, Quang Tuấn nói không với việc ép giá. Cam kết về nhiều hàng, nhiều ưu đãi. Với quy mô lớn, hàng trăm cơ sở trên toàn quốc, Quang Tuấn luôn giữ được mức giá ổn định dù có những thời điểm thị trường giảm giá bất ngờ. Đến với Quang Tuấn, bạn luôn được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Mời bạn xem thêm:

Nước hoa Narciso hồng có thơm không? Có thật sự tốt không?

 Giá inox phế liệu

Điểm thu mua phế liệu

Bên cạnh đó, lựa chọn Quang Tuấn còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nhân viên luôn báo giá nhanh chóng. Khảo sát thực tế khi khách hàng yêu cầu. Bạn có thể gặp trực tiếp Quang Tuấn để thương lượng, trao đổi qua điện thoại hoặc email. Các nhân viên sẽ đến địa điểm chỉ định của bạn để thu gom phế liệu. Việc cân đếm được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại cực kỳ chính xác và nhanh chóng. Thanh toán dứt điểm và đầy đủ trong một lần. Phương thức thanh toán đa dạng cũng an toàn hơn cho những đơn hàng có giá trị lớn.

Tất cả các bước trên từ tư vấn đến thu dọn kho xưởng, Quang Tuấn đều miễn phí 100%. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá cho việc vận chuyển và nhân công. Đặc biệt hơn, đường dây nóng sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn 27/4. Công ty còn nhận thu tiền ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ cuối tuần. Khách hàng dù bận rộn đến đâu cũng có thể sử dụng  dịch vụ thu mua phế liệu của Quang Tuấn  .

Thu mua kẽm phế liệu

Lý do vì sao nên chọn mua vựa thu mua phế liệu Quang Tuấn?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với Công ty TNHH Quang Tuấn vì mọi thỏa thuận đều có hợp đồng được ghi chép rõ ràng. Chuyên nghiệp – Tận tâm – Uy tín là tôn chỉ phục vụ mọi khách hàng và đối tác của công ty.

Quang Tuấn nhận thu mua phế liệu inox, phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu nhựa, phế liệu giấy, phế liệu vải, linh kiện điện tử cũ các loại; nhận thanh lý tàu biển, nhà xưởng, văn phòng…. Không chỉ hoạt động tại TP.HCM, công ty còn có các cơ sở tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bến Tre,…. và các thành phố khác trên cả nước.

Qua bài tin tức trên, webdanhgia.vn giúp bạn tiếp cận đến một đơn vị thu mua phế liệu Inox đáng tin cậy rồi đấy. Khi bạn chọn một nơi thu mua phế liệu Inox thì hãy nên chú trọng các tiêu chí như: tính pháp lý, lợi nhuận, hỗ trợ nhiệt tình, thái độ thân thiện, ưu điểm chiết khấu, làm việc hợp pháp hay không … để đánh giá chọn lựa công ty tốt nhé.