Đánh Giá

Hướng Dẫn Cách Tải Tik Tok Trên Máy Tính Cực Đơn Gản

Hướng Dẫn Cách Tải Tik Tok Trên Máy Tính Cực Đơn Gản

Hiện nay, Tiktok đang là một ứng dụng vô cùng phổ biến đối với các bạn trẻ. Mọi người thường hay tải tiktok về điện thoại để xem những đoạn video hấp dẫn.

Tuy nhiên, khi điện thoại các bạn bị hư hỏng thì xem tiktok bằng cách nào. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải tik tok trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhé.

TikTok là ứng dụng gì?

TikTok là mạng xã hội phát triển ở Trung Quốc, sau đấy lan tỏa ra các đất nước châu Á cũng như toàn cầu. Vào thời điểm hiện tại, số lượng người sử dụng TikTok không ngừng tăng lên, lan toả sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Với ứng dụng này, người sử dụng có thể quay các video ngắn (khoảng 10 giây) với những bài hát có sẵn và chèn thêm nhiều hiệu ứng đẹp đẽ.

Producer nhận làm video Tiktok số lượng lớn - Vietproducer

Nền tảng ban đầu của TikTok là di động, để sử dụng ứng dụng này trên máy tính cần phải thông qua giả lập. Tuy nhiên, nhà phát triển ứng dụng đã cho ra đời phiên bản TikTok trên Windows 10, thoả mãn nhu cầu thư giãn của người sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính

Bước 1: Bạn mở NoxPlayer hoặc phần mềm giải lập bạn thiết lập và chọn mục CH Play.

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính - Bước 1

Chọn mục CH Play trong phần mềm giả lập.

Bước 2: Gõ ở mục tìm kiếm keyword “tik tok” và bấm Enter để tìm ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính - Bước 2

Bước 3: Bạn nhấn vào ứng dụng Tik Tok và chọn Install để thiết lập cho máy tính. Cuối cùng đợi ứng dụng được tải về và mở lên là có thể dùng được.

Cách cài đặt Tik Tok trên máy tính nhanh chóng, không cần điện thoại

Lưu ý khi sử dụng tiktok trên máy tính

tik tok pc

Khi sử dụng các phần mềm giả lập để tải Tik Tok thì bố cục và giao diện Tik Tok cũng tương tự như trên điện thoại. Bấm vào Rotate bên phải màn hình của App nếu bạn mong muốn xoay ngang màn hình, bấm thêm lần nữa để quay về tình trạng cũ.

Cách để thu nhỏ ứng dụng cũng dễ dàng khi bạn chỉ cần chọn chọn biểu tượng Maximize, bố cục và giao diện Tik Tok sẽ thu nhỏ lại như trên điện thoại, rất tiện lợi khi bạn muốn mở nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính cùng một lúc.

Các nhà đầu tư Mỹ tìm cách mua TikTok từ ông chủ Trung Quốc | baotintuc.vn

Ngoài những tính năng cơ bản thì Tik Tok giả lập còn có rất nhiều điều thú vị để bạn tự khám phá đấy, tiếp tục mày mò đi nhé!

Tạm kết

Qua bài trên các bạn đã biết cách cài đặt tiktok trên máy tính chưa nào. Nếu có điều gì thắc mắc hãy bình luận ở bên dưới chúng mình sẽ giải đáp nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn Cách Tải Tik Tok Trên Máy Tính