fbpx
Đánh Giá

Cách đổi tên trang Facebook rất đơn giản, ai cũng có thể làm được

Cách đổi tên trang Facebook rất đơn giản, ai cũng có thể làm được

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên trang facebook dễ dàng và đơn giản trên máy tính, laptop. Bạn có thể đổi tên trang Facebook fanpage của mình bất cứ khi nào bạn muốn mà không bị giới hạn thời gian như các trang cá nhân. Hãy cùng xem cách đổi tên trang facebook qua bài viết dưới đây nhé!

Fanpage là gì?

Fanpage trên Facebook có thể hiểu là một trang cộng đồng hoặc website thu nhỏ  trên Facebook đóng vai trò là bộ mặt cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Nó khác với Hồ sơ cá nhân trên Facebook.

Các trang Facebook hoạt động giống như các trang hồ sơ cá nhân, ngoại trừ việc chúng có “người hâm mộ” thay vì “bạn bè”. Các trang này hiển thị công khai trực tuyến và thường đăng các cập nhật trạng thái, liên kết, sự kiện, ảnh và video lên nguồn cấp tin tức và tường của người hâm mộ của họ.

Các trang Facebook cung cấp một cách để các doanh nghiệp và các tổ chức khác tương tác thay vì chỉ quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng. Họ cũng cung cấp một trung tâm thông tin đơn giản về chủ sở hữu của trang.

Cách đổi tên trang Facebook rất đơn giản, ai cũng có thể làm được

Bao lâu thì được đổi tên Fanpage?

Trang Fanpage chứa rất nhiều thông tin như thông tin liên hệ của doanh nghiệp, trang web, giờ làm việc, địa điểm và các thông tin cơ bản khác.

Lợi ích của đổi tên trang Facebook Fanpage là gì?

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Facebook Fanpage:

 • Khả năng tiếp cận người dùng trên Facebook mạnh, khả năng lan truyền nội dung trên trang cũng rất tốt
 • Hỗ trợ quảng cáo hiệu quả để phát triển doanh số, phát triển thương hiệu. Hãy nhớ rằng Facebook không hỗ trợ quảng cáo trên trang cá nhân

Cách đổi tên trang Facebook rất đơn giản, ai cũng có thể làm được

Đổi tên page Facebook 2021

 • Đo lường và phân tích tốt dữ liệu từ quạt. Từ những dữ liệu này, bạn có thể khai thác và tạo ra những nội dung phù hợp để tăng lượng người dùng và khách hàng trên trang.
 • Fanpage giúp tạo dựng uy tín và niềm tin cho thương hiệu cửa hàng
 • Fanpage giúp bạn dễ dàng tương tác với người hâm mộ và khách hàng

Các trang Facebook phát triển từ các nhóm Facebook, ngày càng được các công ty và tổ chức sử dụng, nhưng cũng bị lộn xộn bởi rất nhiều nhóm lợi ích chung. Không giống như trang, nhóm Facebook không hỗ trợ Ngôn ngữ đánh dấu Facebook hoặc ứng dụng Facebook, vì vậy các trang cung cấp nhiều chức năng hơn. Người xem trang fanpage cũng sẽ thấy dịch vụ cũng như địa chỉ được cập nhật mới dễ dàng.

Một trang Facebook có thể kết hợp những điều sau:

 • Tổng quan về công ty / tổ chức
 • Thông tin liên lạc
 • Thông cáo báo chí
 • nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Cập nhật Twitter
 • Tin tức công ty và cập nhật trạng thái
 • Nhận xét / tương tác của khách hàng

Các trang Facebook cũng có thể được tùy chỉnh cao để phù hợp với các logo và sản phẩm quảng cáo của công ty. Tùy thuộc vào doanh nghiệp, trang Facebook có thể được sử dụng để thông báo cho người hâm mộ về các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi sắp tới hoặc truy vấn người tiêu dùng về sở thích của họ. Các ứng dụng cũng có thể được thêm vào để tăng chức năng của trang Facebook, cho phép nó kết nối với nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc các video YouTube có liên quan. Các chức năng này cho phép trang Facebook hoạt động như một nền tảng tiếp thị tích hợp.

Cách đổi Tên Page Nhiều Lần

Kháng nghị đổi tên fanpage

Mọi người đều được phép đổi tên Fanpage khi có nhu cầu. Quan trọng là bạn có đáp ứng được điều kiện đổi tên của Facebook hay không? Ví dụ như điện thoại hay trình duyệt đăng nhập một cách tự nhiên chẳng hạn.

Cách đổi tên trang Facebook fanpage đơn giản nhất

Cách đổi tên trang facebook trên máy tính/laptop nhanh nhất

Bước 1: Trước hết, hãy đăng nhập vào trang Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý với tư cách là Admin. Sau đó, bạn cần nhìn vào danh sách các tùy chọn ở bên trái rồi bấm chọn Giới thiệu.

Bước 2: Trong phần Giới thiệu bên cạnh phần Chung, bạn sẽ thấy Tên và Tên đăng nhập của Facebook Fanpage. Trước hết tại Tên nhấn vào nút Chỉnh sửa để đổi tên trang facebook cho Fanpage. Facebook sẽ hiển thị tên trang hiện tại và tên trang mới để người dùng điền tên mới muốn thay đổi. Sau khi nhập tên mới, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Bước 3: Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đây của trang và tên mới hiện đã được thay đổi. Nhấn Yêu cầu đổi tên trang facebook Fanpage là xong.

Link đổi tên page

Đôi khi bạn sẽ bị trang của bạn đã bị chặn đổi tên trang

Lưu ý, đôi khi trang của bạn không thể đổi tên thành công là do tần suất đổi tên quá nhiều lần. Gặp phải vấn đề như vậy thì bạn phải làm gì? Bạn hãy khắc phục từng bước bằng cách gửi kháng nghị đổi tên. Sau đó đợi một thời gian đáp ứng điều luật Facebook thì sẽ được thôi.

Cách đổi tên trang facebook trên smartphone nhanh nhất

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > Chọn Trang tại Menu (3 dấu gạch ngang) > Tiếp theo chọn trang Fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Bước 2: Sau khi vào trang muốn đổi tên, chọn sửa trang và bấm vào thông tin trang.

Bước 3: Bạn cần nhập tên facebook mới mà bạn muốn chỉnh sửa.

Trang bạn yêu cầu không thể hiển thị ngay bây giờ

Cách đổi tên trang Fanpage được mấy lần?

Nếu đã thử những cách ở trên nhưng vẫn chưa được, bạn cũng có thể thử tìm kiếm cách dịch vụ đổi tên Facebook thu hút trước khi bỏ cuộc bạn nhé.

Tổng kết

Như vậy với những cách đổi tên trang facebook trên bạn có thể sửa đổi tên trang Fanpage trên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tuy nhiên, webdanhgia.vn khuyên bạn nên hạn chế đổi tên trang Facebook Fanpage vì điều đó sẽ làm giảm lượng tương tác, lý do đơn giản là người dùng đã quá quen với tên Fanpage Facebook cũ của bạn.

Xem thêm: 3D Touch là gì? Cách bật tắt tính năng 3D Touch trên iPhone


Như Hoan