fbpx
Đánh Giá

True Wireless Sony WF-SP900: Tiền nào của nấy!

True Wireless Sony WF-SP900: Tiền nào của nấy!

Tai nghe True Wireless Sony WF-SP900

Những ai biết đến Sony thì đảm bảo chẳng thể chẳng rõ đến các chiếc tai nghe thể thao của hãng, các chiếc tai nghe thể thao của hãng luôn được trang bị những thiết kế cũng như công nghệ rất cao nhằm phục vụ với các điều kiện vận động có cường độ cao của người đeo. Mới đây hãng đã tung ra chiếc tai nghe thể thao mới thuộc dòng true wireless nhằm tạo được sự tiện lợi cao khi dùng cho người nghe mang tên WF-SP900.

Tai nghe True Wireless Sony WF-SP900 sản phẩm tai nghe tốt nhất

Thiết kế của WF-SP900

Giống như nhiều chiếc tai nghe true wireless khác, WF-SP900 cũng có hai ý housing được tách riêng , hoạt động một bí quyết độc lập.

Housing của WF-SP900 mang lại một thiết kế văn minh, chiếc housing được thiết kế với kiểu dáng con nhộng với các đường vát mềm mại, xây dựng một cảm xúc rất thân thiện, một nửa bề mặt cúng ta sẽ có cách điệu hoàn thành kim loại cứng cáp, nửa còn lại được làm từ nhựa phủ một lớp cao su mềm, nhằm tạo cảm giác đeo thân thiện.

Với định hướng là một chiếc tai nghe thể thao, cho người dùng một cường độ dùng cao, vì thế nên mà WF-SP900 có cấu trúc khuôn tai nhằm xây dựng một độ ôm khít  dễ chịu khi đeo làm giảm các hiện tượng đau khi đeo trong thời gian dài.

Để đảm bảo thêm kỹ năng bám cho chiếc tai nghe chúng ta sẽ còn có thêm phần gài bằng cao su để chiếc tai nghe sẽ bắm cực kì bảo đảm ngay cả khi bạn vận động mạnh.

Ngoài phần housing rời hoạt động độc lập, chúng ta sẽ còn có cả phần dock sạc điện thoại của chiếc tai nghe.

Phần hộp sạc này sẽ được thiết kế khá to, chứ không để lại nhỏ gọn như những chiếc true wireless khác tuy nhiên vẫn bảo đảm một kỹ năng cẩm cầm giản đơn  thao tác dễ dàng, với thiết kế dạng vỏ sò, bạn sẽ chỉ cần mở chiếc hộp một bí quyết cực kì nhẹ nhàng mà không phải tốn quá nhiều lực.

Tai nghe True Wireless Sony WF-SP900 thiết kế trẻ trung hiện đại

Đặc điểm bên tại của WF-SP900

Giống như nhiều chiếc true wireless khác, có lẽ phần cấu trúc bên trong mới là phần thực sự xây dựng nên sự khác nhau cho chiếc tai nghe. Với WF-SP900, Sony đã nỗ lực tích hợp các công nghệ tốt nhất vào bên trong đứa con cưng của mình.

Chúng ta sẽ có thể chống nước cực tốt, với công nghệ chống nước mà Sony trang bị cho WF-SP900 bạn có thể đeo chiếc tai nghe  lặn sâu đến 2 , chiếc tai nghe vẫn hoàn toàn đảm bảo kĩ năng hoạt động cực kì trơn tru.

Điều đặc biệt làm cho WF-SP900 khác biệt hẳn so sánh với phần còn lại của thế giới âm thanh chủ đạo là bộ nhớ trong của chiếc tai nghe, bạn sẽ có một bộ nhớ 4gb hỗ trợ bạn có thể lưu được một vài lượng bài hát ham thích  nghe khi mà không có sự liên kết chặt chẽ với những thiết bị máy phát.

Và khi có bộ nhớ bên trong, chúng cũng sẽ có hai mức tiêu hao điện năng không giống nhau, với việc dùng nhạc được lưu trong bộ nhớ thì chúng ta sẽ có 2 tiếng nghe nhạc, còn với việc bạn nghe nhạc qua tín hiệu không dây thì sẽ là 2 tiếng,  tất nhiên khoảng thời gian đấy là khi mà bạn cùng với chiếc hộp sạc rời.

Vì là một chiếc tai nghe chống nước, nên WF-SP900 sẽ loại bỏ các nút bấm  thay vào đó là các thao tác điều khiển trực tiếp bên trên bề mặt hàng hóa, vừa xây dựng sự tiện dung  vừa cho một cảm giác thiết kế đưa tính liền lạc cao.

Tai nghe True Wireless Sony WF-SP900 chất âm tuyệt vời

Kết luận

WF-SP900 không phải là một hàng hóa giá rẻtuy nhiên các giá trị mà chiếc tai nghe mang lại cam kết sẽ khuất phục bất kì một ai có được chiếc tai nghe, một chất lượng thân vỏ cao cũng như những công nghệ tiện dụng mà WF-SP900 mang đến cho người dùng.

Xem thêm: Đánh giá DSLR Canon EOS 3000D: Lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu

Nguồn: https://tainghe.com.vn/