fbpx
Kinh Nghiệm

Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất, mạnh nhất hiện nay

Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất, mạnh nhất hiện nay

Khi sử dụng máy tính thì bạn nên trang bị cho máy top phần mềm diệt virus chuyên dụng để phòng ngừa và phát hiện các trường hợp gây hại của các tác nhân không mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất, mạnh nhất hiện nay nhé!

Bitdefender Anti-Virus

Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Phần mềm diệt virus được thứ hạng số 1 trên nhiều chuyên trang công nghệ chính là Bitdefender Antivirus nhờ vào khả năng bảo vệ hàng đầu của nó.

Tất nhiên, đó chẳng phải là yếu tố độc nhất được xem xét và điểm hay chính khác của Bitdefender là nó có các tính năng tích cực. Các tính năng này sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn mua.

Về căn bản, Bitdefender Antivirus cung cấp các module bảo vệ Web rất kỹ lưỡng để tránh các liên kết nguy hiểm, bảo vệ ngân hàng trực tuyến Safepay, trình quản lý password chuyên nghiệp và trình quét lỗ hổng được cập nhật liên tục.

Webroot SecureAnywhere Antivirus

webroot-secureanywhere-antivirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus là một phần mềm chống virus rất mạnh mẽ và được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn, khi được thiết lập vào máy tính nó sẽ cài đặt một chế độ bảo vệ cho máy tính ngay trong thời gian thực phải có thể chống lại nhiều mỗi rủi ro từ USB hoặc từ Internet khi dùng máy tính.

Webroot SecureAnywhere Antivirus còn được trang bị công nghệ quét nhanh và thông minh mà nhờ đấy sẽ giúp hệ thống máy tính nhanh chồng tìm được các phần mềm độc hại một cách đơn giản và gỡ bỏ phần mềm đấy ngay tức thì.

Kaspersky Lab

Phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay Kaspersky Lab

Kaspersky Lab là sản phẩm thường xuyên được người tiêu dùng tưởng tượng đến đầu tiên khi được hỏi về những phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay.

Nó cung cấp một hệ thống bảo vệ máy tính toàn diện chống lại nhiều mối đe dọa bảo mật thông tin, tấn công mạng, lừa đảo và thư rác. Dữ liệu của bạn có thể được bảo vệ an toàn trước sự tấn công của virus tối tân, trojan và phần mềm gián điệp.

Phần mềm AVG AntiVirus Free

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop không thể thiếu được cái tên AVG AntiVirus Free. AVG AntiVirus Free dùng cùng công nghệ quét phần mềm độc hại tương tự như Avast Free Antivirus.

Quét các file và bộ nhớ để tìm phần mềm độc hại đã biết và tìm kiếm dấu hiệu ban đầu của cuộc tấn công bởi phần mềm độc hại không nắm rõ ràngchẳng hạn như mã hóa các file chính.

Nó có khả năng bảo vệ quy mô lớn và có thể tùy chỉnh, có thể chặn các trang Website độc hại, cũng như bao gồm công cụ hủy file.

Sophos Home Free

Sophos Home Free cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại khá tốt. Nó cũng gồm có một số bảo vệ Website hữu ích và bao gồm tối đa 3 PC.

Sophos Home Free Review | PCMag

Trong thử nghiệm về phần mềm diệt virus của tôi, Sophos có thể phát hiện thấy một lượng lớn các mối đe dọa phần mềm độc hại, tuy nhiên nó đã bỏ sót tất cả các tệp mã độc tống tiền (ransomware) thử nghiệm của tôi – phiên bản không mất phí của Sophos không gồm có tính năng bảo vệ khỏi các mã độc tống tiền, đây là một vấn đề lớn!

Sophos cũng cung cấp các cách thức làm bảo vệ chống lừa đảo căn bản – chúng tốt hơn các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn của Chrome, nhưng chắc chắn chúng không tốt bằng các công cụ của Avira.

ZoneAlarm Free Antivirus And Firewall

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall 15.8.26 Download

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là phần mềm diệt virus linh hoạtgồm có tường lửa mạnh mẽcông dụng sao lưu trực tuyến, các dịch vụ giám sát tín dụng hàng ngày và bảo vệ chống cướp danh tính.

Tải phần mềm diệt virus này và cài đặt chương trình miễn phí này và bạn cũng có ZoneAlarm Firewall – một cách để chặn các cuộc tấn công mạng và làm chủ những gì các ứng dụng đã thiết lập của bạn sẽ thực hiện trực tuyến.

Tường lửa đủ thông minh để biết cách tự xử lý hầu hết các tình huống, tuy nhiên người sử dụng cũng có thể xoay chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.