fbpx
Kinh Nghiệm

Kinh nghiệm mở và kinh doanh phòng trọ đem lại lợi nhuận cao

Kinh nghiệm mở và kinh doanh phòng trọ đem lại lợi nhuận cao

Bạn đang muốn mở và kinh doanh phòng trọ cho thuê, bạn vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào để vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả, vừa sinh lợi cao…Hãy cùng đọc bài chia sẽ của Webdanhgia và tìm ra phương pháp, lối đi riêng cho mình nhé.

Tối ưu doanh thu, tăng lợi nhuận là điều tất cả đều hướng tới trong kinh doanh. Trong bài viết này, Webdanhgia.vn sẽ giới thiệu 7 cách tăng doanh thu cho dãy trọ hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Cải tạo phòng trọ thường xuyên

Cải tạo những phòng trọ kém chất lượng là điều quan trọng
Cải tạo những phòng trọ kém chất lượng là điều quan trọng

Đây là một điều cần thiết mà mọi người không nên bỏ qua. Khi cải tạo phòng trọ, chất lượng sống của khách thuê sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này sẽ làm phòng trọ của bạn hấp dẫn hơn đối với khách thuê.

Trong trường hợp chi phí có hạn, bạn chỉ cần làm những việc đơn giản như thay rèm cửa, sơn lại, dán tường… Những căn phòng trọ đó sẽ trở nên cao cấp, tốt hơn rất nhiều trong mắt khách hàng đấy.

2. Kinh doanh dịch vụ đi kèm

Người thuê trọ cũng có nhu cầu sống như tất cả người dân. Chính vì vậy, bạn có thể kinh doanh những dịch vụ kèm theo để chiều lòng khách và tăng doanh thu. Những dịch vụ cơ bản nhất có thể kể đến là dọn dẹp, giặt là, cơm bình dân hay tạp hóa.

Tùy vị trí cũng như giá thành dãy trọ, bạn hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Không chỉ phục vụ khách trọ, những dịch vụ này còn có thể phục vụ cư dân xung quanh để mang lại thêm nhiều lợi nhuận.

3. Chăm sóc khách thuê nhà trọ cẩn thận

 Đừng quên chăm sóc khách thuê nhà của bạn thật thận trọng để họ muốn gắn bó dài lâu
Đừng quên chăm sóc khách thuê nhà của bạn thật thận trọng để họ muốn gắn bó dài lâu

Khi cho thuê nhà, ai cũng muốn tìm được khách hàng gắn bó lâu dài. Để làm được điều đó, mọi người nên chăm sóc khách thuê nhà thật cẩn thận. Khi nhận được sự quan tâm và thấy hài lòng, họ sẽ gắn bó với bạn lâu hơn.

Một vài việc đơn giản có thể làm chính là thăm dò ý kiến về dịch vụ, chất lượng phòng trọ hay thuê người dọn dẹp định kỳ. Tuy không tốn nhiều chi phí, những việc này lại giúp khách hàng hài lòng, vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

4. Xây dựng nội quy nhà trọ rõ ràng

Nhiều người thường không chú ý xây dựng nội quy nhà trọ. Điều này thường khiến khách thuê sinh hoạt bừa bãi, không tôn trọng những người sống cùng trong khu. Lúc này, khách hàng tốt, có ý thức sẽ không muốn gắn bó với khu trọ của bạn nữa.

Chính vì vậy, việc xây dựng nội quy có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn hãy chú ý điều này để đảm bảo phòng trọ luôn hoạt động hiệu quả, giúp khách hàng sống có nề nếp và tôn trọng nhau hơn.

5. Cố gắng tìm kiếm khách hàng mới

 Đừng quên nỗ lực trong việc tìm kiếm khách hàng
Đừng quên nỗ lực trong việc tìm kiếm khách hàng

Tìm kiếm khách hàng mới giúp bạn đảm bảo nhà trọ luôn kín khách để giảm thiệt hại do phòng trống. Đồng thời, nó còn nâng cao tiềm năng mở rộng công việc kinh doanh, có thêm những dãy trọ khác.

Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về những đối tượng khách hàng tiềm năng. Sau đó chú ý chăm sóc, tìm kiếm khách hàng để mang lại những lợi ích lớn nhất cho công việc của mình nhé.

6. Quản lý và vận hành nhà trọ thông minh

Phần lớn người đầu tư cho thuê nhà trọ không thu được lợi nhuận là do không biết cách quản lý. Điều này đến từ những sai lầm, sự chủ quan không tính trước. Hậu quả là họ không thể quản lý tình trạng nhà trọ ra sao hay khách hàng có thực sự ý thức, sống tốt hay không.

Hiện tại, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều phần mềm khác nhau dùng cho việc quản lý. Hoặc hiệu quả hơn, bạn cũng có thể thuê những đơn vị hỗ trợ quản lý độc lập. Từ đó, mang lại hiệu quả cao trong việc giám sát, tăng hiệu quả kinh doanh.

7. Hợp tác với các đối tác để sinh lợi

Hãy hợp tác với Tiến Phát để nâng cao chất lượng kinh doanh nhé
Hãy hợp tác với đối tác để nâng cao chất lượng kinh doanh nhé

Đây chính là lựa chọn đơn giản mà khách hàng nên chú ý. Nhà Tiến Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp kinh doanh, tư vấn xây dựng nhà trọ. Với kinh nghiệm của mình, Tiến Phát đã hợp tác và giúp đỡ nhiều cá nhân phát triển công việc kinh doanh phòng trọ một cách hiệu quả.

Hiện tại, Nhà Tiến Phát đang có nhiều chương trình hợp tác kinh doanh phòng trọ lớn. Nếu bạn muốn phát triển công việc của mình, hãy liên hệ ngay với Tiến Phát. Từ đó, bạn sẽ có được những cách tăng doanh thu cho dãy trọ hiệu quả đấy.


Webdanhgia.vn – chia sẽ các thông tin hữu ích tới quý bạn đọc.