fbpx
Kinh Nghiệm

Vinamoves.vn: Địa chỉ vận chuyển nhà đáng tin cậy của mọi nhà

Vinamoves.vn: Địa chỉ vận chuyển nhà đáng tin cậy của mọi nhà

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là một trong những dịch vụ đang rất phát triển hiện nay. Bởi đây là một trong những nhu cầu tất yếu của cuộc sống, bạn cần thay đổi môi trường sống và làm việc để phát triển tốt hơn.

Trên thị trường có nhiều dịch vụ chuyển nhà đã ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng của mọi người. Và một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín là Vinamoves: https://www.vinamoves.vn.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves và những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà này nhé!

Vinamoves đơn vị chuyển nhà uy tín

Vinamoves.vn: Địa chỉ vận chuyển nhà đáng tin cậy của mọi nhà

Vinamoves là một đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm. Công ty đã được hình thành và phát triển từ năm 2007 cho đến nay với đội ngũ nhà sáng lập và nhân viên vô cùng nhiệt huyết.

Với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi” Vinamoves luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Từ năm 2007 đến nay Vinamoves đã thành lập được 2 chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội, phục vụ vận chuyển nhà tại khu vực này và các vùng lân cận.

Tính đến thời điểm hiện tại Vinamoves đã hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng và dự án thực hiện vận chuyển thành công. Vinamoves đã trở thành thành viên Hiệp hội vận chuyển quốc tế IAM.

Với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, Vinamoves đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vận chuyển. Món quà quý giá nhất cho những nỗ lực của Vinamoves chính là sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Các dịch vụ chuyển nhà tại Vinamoves

Vinamoves.vn: Địa chỉ vận chuyển nhà đáng tin cậy của mọi nhà

Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu chuyển dọn khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu của nhiều khách hàng Vinamoves triển khai dịch vụ theo 2 hình thức:

  • Cho thuê xe tải vận chuyển nhà: Hình thức này phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc và nhiều thời gian để vận chuyển. Vinamoves sẽ cung cấp xe tải và tài xế hỗ trợ chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới. Khách hàng cần tự thực hiện tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và lắp đặt đồ đạc.

  • Chuyển nhà trọn gói: Hỗ trợ chuyển dọn từ A đến Z, vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn tài sản, giá cả phải chăng. Khách hàng chỉ cần liên hệ mọi việc còn lại sẽ có nhân viên Vinamoves thực hiện. Tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà tại link: https://www.vinamoves.vn/vn/chuyen-nha-tron-goi.html.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Vinamoves.vn: Địa chỉ vận chuyển nhà đáng tin cậy của mọi nhà

Mọi khách hàng khi lựa chọn Vinamoves đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất bởi Vinamoves luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves có rất nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao như sau:

  • Mọi tài sản đều được bảo hiểm. Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, trầy xước.

  • Đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng, tài sản được bọc lót theo từng loại riêng biệt, chống va đập, trầy xước hiệu quả.

  • Nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, luôn lễ phép, tận tâm khi hỗ trợ khách hàng.

  • Mọi công đoạn trong quá trình vận chuyển đều được thực hiện một cách cẩn thận, nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Vinamoves.vn: Địa chỉ vận chuyển nhà đáng tin cậy của mọi nhà

  • Có hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng, cụ thể. Nhờ đó đảm bảo các quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

  • Bảng giá vận chuyển công khai, minh bạch và cạnh tranh trên thị trường. Báo giá sẽ được gửi đến khách hàng trước khi thực hiện vận chuyển và không phát sinh chi phí khác trong quá trình vận chuyển.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những thông tin về dịch vụ chuyển nhà Vinamoves. Nếu bạn cần chuyển nhà thì hãy liên hệ với Vinamoves nhé!

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Và Lưu Trữ Vina

Giấy phép kinh doanh số: 0314270656

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – 028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Websitehttps://www.vinamoves.vn