Đánh Giá

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính

Bạn có biết cách xem nhật ký zalo trên máy tính không? Zalo là ứng dụng mạng xã hội giống như Facebook và instagram.

Với những công dụng chính là bao gồm nhắn tin online vừa là một mạng xã hội, và đây chính là nơi mà mọi người có khả năng lưu giữ những kỉ niệm dưới dạng nhật ký và sẻ chia với gia đình hoặc những người bạn.

Nhiều khi bạn muốn xem nhật ký trên Zalo nhưng lại không biết cách. Bài viết sau đây là để hướng dẫn cho bạn cách xem nhật ký Zalo trên máy tính một cách dễ dàng nhanh chóng.

Zalo là gì?

Zalo là một dịch vụ OTT (viết tắt của over the top – là thuật ngữ chỉ những dữ liệu được cung cấp trên nền tảng Internet nhưng không một nhà phân phối mạng hay bất kỳ tổ chức nào có thể can thiệp tới).

Sử dụng Zalo, người dùng có nguy cơ lộ thông tin cá nhân - Báo Quảng Ninh điện tử

Zalo từng lọt top ứng dụng được nhiều người download nhất. Cũng giống như trang Facebook, Zalo cho phép người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện trò chuyện cùng những người bạn một cách miễn phí ở bất cứ đâu.

Đáng chú ý ứng dụng này do người Việt làm ra và được phát triển bởi Vinagame. Zalo là từ kết hợp của Zing và Alo (câu hay được nói khi nghe máy ở Việt Nam).

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính

1. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng giả lập điện thoại

Bước 1 : Trước tiênbạn cần tải một phần mềm giả lập cho máy tính của mình, thì cũng có khá nhiều những phần mềm như vậy cho bạn điển hình là Droid4x, NOXPlayer, Bluestacks nhưng ở đây mình dùng đó là phần mềm giả lập memuplay.

Bước 2 : Sau khi bạn đã tải xong và cài đặt phần mềm giả lập này vào máy tính của mình thì các bạn hãy tiến hành vào shop Play Store như hình ảnh minh họa và cài đặt zalo để tiến hành các bước cách xem nhật ký zalo trên máy tính.

cách xem nhật ký Zalo trên máy tính

Bước 3 Khi mà đã thiết lập zalo vào trong memuplay các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu mà mình muốn được xem nhật ký

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính

Bước 4 : Bây giờ, một khi bạn đã vào được trong tài khoản của mình rồi các bạn có thể bấm vào hình chiếc đồng hồ như hình minh họa bên dưới để tiến hành xem nhất ký trên zalo của mình nhé

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính

2. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng giả lập Website

Với cách này bạn không cần phải cài đặt các phần mềm phức tạp như cách trên, thích hợp với các máy sử dụng cấu hình yếu. Từ đó, nó sẽ giúp tránh được trạng thái giật, lag khi dùng.

Chú ý, để có thể dùng được giả lập điện thoại trên trình duyệt web thì bạn cần:

  • Bảo đảm máy tính phải được kết nối mạng ổn định,
  • Máy tính phải tải được file dữ liệu APK của ứng dụng android Zalo mong muốn sử dụng.

Bước 1: Tải về tệp đuôi.apk của zalo và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Ở tại giao diện trang Web tải về apk, hãy di chuyển con chuột xuống phía dưới rồi chọn vào phiên bản zalo mới nhất và nhấp chọn để tiếp tục đến bước kế tiếp.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng giả lập web

Bước 3: Trong mục tải xuốngngười dùng chọn vào số màu xanh rồi chọn vào mục tải về APK để tải ứng dụng Zalo phiên bản APK về máy tính.

Bước 4: Tiếp đó, hãy truy xuất vào trang Website APK ONLINE và chọn vào mục Android emulator.

Bước 5: Chọn tiếp Upload & Run your APK.

Bước 6: Tại giao diện Upload APK, chọn tiếp biểu tượng mũi tên.

Bước 7: Bạn chọn tập tin và tiếp tục chọn file APK vừa download máy.

Bước 8: Nhấp chọn Open sau đó, chọn Upload APK.

Bước 9: Chọn vào mục Run APK để khởi động ứng dụng zalo trong nền giả lập Web và chờ đợi giây lát để hoàn tất phần thiết lập.

Các lỗi thường gặp trên zalo

1. Lỗi không thể đăng tải ảnh lên Zalo

Thỉnh thoảng khi đăng ảnh, bạn có thể gặp phải trường hợp ảnh cứ loading mãi không dừng, rất khó chịu.

2. Lỗi không nhận được thông báo từ Zalo.

Đôi khi có những tin nhắn mới tuy nhiên Zalo lại không thông báo khiến bạn bỏ lỡ nhiều thứ cần thiết ví dụ như sinh nhật bạn bè,….

3. Lỗi không hiển thị hình ảnh trên Zalo.

Điều này có khả năng là vì có 2 nguyên nhân, 1 là đường truyền mạng không ổn định, 2 là hình ảnh đó đã bị xoá, nhưng thường là nguyên nhân thứ nhất.

4. Lỗi tài khoản Zalo của bạn tạm thời bị cấm sử dụng (2020).

Cùng với sự phát triển của ứng dụng này là hàng loạt hệ lụy như spam tin nhắn quảng cáo, mời mọc, dụ dỗ qua mạng…

Vì lẽ đó nhà phát triển cũng chế tài nghiêm khắc những tài khoản có dấu hiệu vi phạm chính sách dùngtuy vậy vẫn có sơ suất nên nhiều người bị khóa tài khoản mà không rõ nguyên nhân.

5. Lỗi 2028 khi thiết lập Zalo trên PC

Thỉnh thoảng nhắn tin với bạn bè hay người yêu mà điện thoại của bạn hết pin thì bạn sẽ nghĩ đến đến việc cài Zalo trên PC để tiếp tục cuộc trò chuyệnThế nhưng bạn lại gặp lỗi 2028 không thể đăng nhập được.

Tạm kết

Sau bài viết cách xem nhật ký zalo trên máy tính này bạn có thể dễ dàng xem nhật ký Zalo của mình và cùng chia sẻ cho những người khác cùng biết nhé.

Chúc các bạn thành công!
https://webdanhgia.vn/cach-tang-chi-so-dr-cho-website-nhanh-nhat-bang-100-backlink-tu-google/

Xem thêm: Kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ cứng với phần mềm CrystalDiskMark